ผู้เขียน หัวข้อ: ร่มขายส่ง ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ร่มธนาค้าร่มรวย ขายร่มส่งราคาถูก  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 22, 2016, 12:39:02 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 193
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ร่มธนาค้าร่มรวย ขายร่มส่งราคาถูกร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก
 
ร่ม ทีดีต้องมีก้านที่ทน โคร้งดี เนื้อผ้าฉาบยูวี เพราะกันแสงแดดได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มรุ่นนี้เลยขอรับกระผม สุดยอดแห่งร่ม คือ ร่มพับ3ตอนซองผ้า ของร้านค้าธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่พับได้และมีขนาดพอพอดี ที่จะบรรจุย่ามได้ และก็ยังพกพาง่ายอีกด้วย ร่มรุ่นนี้กันแดดกันฝนได้ และปึกแผ่นดี มีผ้าที่มีคุณค่าเคลือบยูวีมาเพื่อกันแสงแดดโดยเฉพาะ
รับรองได้ว่าเดินตากแดดคราวนี้ตัวไม่ดำแน่เพราะคุณผู้ซื้อได้ใช้ร่มรุ่นนี้
ร่ม ควรที่จะเป็นของที่ระลึกได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะงานมิ่งขวัญ เช่น ชำร่วยงานศพ ชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ของตอบแทนงานแต่งงาน ของชำร่วยงานการเผาศพ ของตอบแทนงานบุญ เป็นต้น การที่คุณผู้ซื้อได้เลือก ร่ม ที่พอเหมาะแก่การแจกงานนั้น ขึ้นอยู่ว่าคุณผู้ซื้อต้องการแบบไหน เช่น ต้อง ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มแฟชั่น เพื่อให้เข้ากับงานหรือคนที่มารวมงานของคุณผู้บริโภค ทางร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็สามารถแนะนำได้ ว่าต้องเป็นรุ่นไหน หรือว่าร่มรุ่นไหนที่ดิฉันมีสต็อกอยู่คุณลูกค้าก็เอาไปแจกจ่ายได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอ สั่งทำขึ้นมาใหม่
พรีเมี่ยม  แปลว่าของที่ดีที่สุด หรือว่าของชั้นเลิศ การมอบให้ของพรีเมี่ยม นั้น เป็นการยื่นให้ตอบแทนคุณลูกค้าที่มาสนับสนุนร้านเรา คุณผู้บริโภคจึงต้องการของที่มีคุณภาพแจกเพื่อโปรโมทร้านค้าของตัวเอง ต้องเป็นร่ม ร้านขายของธนาค้าร่มรวย เพราะร่มนั้นสามารถสกรีนโลโก้ได้ สกรีนชื่อเล่น สกรีนหมายเลขโทรศัพท์ได้ จึงทำให้เป็นการโปรโมทได้อย่างดีรวมทั้งเวลาคนที่ได้รับไป เวลาใช้งาน คนอื่นก็เห็นโลโก้ของร้านขายของเราด้วย สุดยอดจริงๆ การใช้ร่มโปรโมทครั้งนี้ ได้โปรโมทได้หลายต่อ โดยที่เราจ่ยเงินไปหนึ่งครั้งแต่ได้เห็นหลายคน แล้วถ้าเราแจกหลายๆครั้งคุณผู้ซื้อคิดดูว่า จะมีคนเห็นโลโก้ ชื่อ หมายเลขโทรของมากมายขนาดไหน  สุดยอดใช่ไมล่ะ ร่มธนาค้าร่มรวย
ดิฉันจัดส่งของทั่วประเทศ สั่งมาได้เลยขอรับ
เราส่งให้ทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ หรือคุณลูกค้ามารับเองได้ที่ร้าน ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555
เว็บไซต์  tanasuna.com
ไอดีไลน์ 0891246230 ไอดีไลน์ tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าวกรุงเทพ 10230


   ร้านเราเปิดทุกวัน เปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือ ทักทางไลน์ได้ตลอด ดิฉันพร้อมบริการ
เบอร์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ :  0891246230  และ  ไอดีไลน์ :   tanasuna
ที่อาศัยและเบอร์สื่อสาร  438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

เลือกสินค้าเราได้ที่เว็บไซต์ tanasuna.com/
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย
แผนที่ ร้านธนาค้าร่มรวย

รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=mn-CcLGMKcQ

รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=cUcsPif0GEA

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ

ร่ม,ขายร่ม,โรงงานผลิตร่ม,ร่มราคาถูก,ขายส่งร่มราคาถูก,ธนาค้าร่มรวย,ร่มดีมีคุณภาพ,ขายร่มส่ง,นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย         
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ

     
4 เทคนิคผู้ชายเลือกซื้อ ร่มราคาถูก ให้เหมาะสม

4 สเต็ปคัดเลือก ร่มขายส่ง ตามแนวทางสุภาษบุรุษ

คุณผู้ชายควรจะเลือก ร่มราคาถูก เช่นไรให้คุ้มค่า เรามีคำตอบ


แม้จุดเริ่มต้นของร่มกันฝนนั้น ได้รับผลิตคิดค้นขึ้นมาเพื่อให้ป้องกันแสงอาทิตย์พร้อมทั้งให้ร่มเงากับผู้คน มิได้ถูกประดิษฐ์ขึ้นมาเพื่อยับยั้งป้องกันน้ำฝนอย่างเช่น ร่มราคาถูก  ตอนนี้ ร่มสำหรับป้องกันแสงแดดนั้นจำเป็นต้องทบทวนไปในอารยธรรมอียิปต์เจริญรุ่งเรื่องซึ่งพวกข้าทาสหรือไม่ก็เด็กรับใช้จะถือร่มกันแดดเพื่อยับยั้งป้องกันแดดให้แก่เจ้านาย พระราชา หรือไม่ก็ผู้ดี ถึงแม้จะดูมีเป็นของสูงอย่างไรก็ดีร่มในอดีตนั้นกลับโดนมองว่าเป็นของใช้ของสุภาพสตรีแค่นั้น

จวบจนในปี 1750 โจนาส ฮานเวย์ คือผู้ชายเพียงคนเดียวที่กล้าแหวกคติมายาแบบเก่าๆ ด้วยการที่เขาได้เริ่มพกร่มใช้งานในพื้นที่สาธารณะ ถึงแม้ในขั้นแรกจะโดนดูถูกดูแคลนจากคนอื่น อย่างไรก็ดีไม่ยาวนานกลุ่มชายหนุ่มเริ่มต้นให้การยอมรับพร้อมทั้งใช้ร่มเสมอเหมือนเครื่องใช้สอยสำคัญทั่วไป ในอดีตร่มกันฝนทำขึ้นเพื่อที่จะใช้เป็นเหตุผลลำดับแรก ไม่ได้เป็นFashionมากนัก แต่ปัจจุบันนี้ ร่มขายส่ง อุดมไปด้วยร่มประเภทต่างขณะเดียวกันกลับกลายเครื่องหมายของสุภาพบุรุษในเวลาต่อมาอีกด้วย

หลักเลือกร่ม

ทั้งนี้กูรู กล่าวเอาไว้ว่า หากท่านก้าวเดินเคียงคู่กับสตรี จงใช้งานร่มกันฝนป้องกันหล่อน แต่กระนั้นถ้าท่านเดินกับหญิง 2 คน จงมอบร่มกันฝนให้เธอทั้งคู่ แล้วท่านออกมาก้าวเดินกลางสายฝนแทน ร่มกันฝนจึงเป็นตัวแทนของความเป็นผู้ชายอย่างถ่องแท้ นอกจากนี้การเลือกสรร ร่มราคาถูก ที่มีประสิทธิภาพรวมทั้งเหมาะสมกับตัวคุณก็เป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก โดยท่านสมควรตรวจสอบสิ่งต่างๆ ดังต่อไปนี้


1.Canopy

Canopy หรือส่วนผ้าร่มคือตำแหน่งสำคัญของ ร่มขายส่งถ้าหากว่ามันไม่อาจจะป้องกันหยาดฝนได้ หรือบางจนน้ำซึมได้ มันก็อาจมิใช่ร่มที่ดีที่คุณควรเลือก คุณควรจะพิจารณาให้แน่ใจว่า โครงซี่ร่มยึดติดกับผ้าร่มโดยเป็นระเบียบหรือเปล่า ไม่หลุดหรือหย่อนได้ง่ายหรือเปล่า ควรลองเปิดกางรวมทั้งสลัดร่มกันฝนดู เพื่อที่จะพิจารณาความตึงตัวของร่มกันฝนด้วยนิ้วมือ หลังจากนั้นถือส่องดูเนื้อผ้าผ่านแสง เพื่อดูว่าเนื้อผ้ามีความหนาเพียงพอหรือไม่ หรืออาจจะมีข้อด้อยหรือเปล่า

2.เฟรมร่มพับ

เฟรมร่มพับที่มีประสิทธิภาพ เป็นเหตุให้ ร่มขายส่ง สามารถรับมือกระแสลมได้โดยที่ก้านเฟรมไม่หักไม่ยุบ เฟรมอลูมินัมแม้ว่าจะมีราคาไม่แพงและมีขนาดน้ำหนักที่เบาบาง แต่ก็อาจเสียหายได้ง่ายเช่นเดียวกันเวลาเจอกระแสลม ถ้าอาจจะเพื่อนๆควรจะเลือกเฟรมร่มกันฝนที่เลือกใช้วัสดุ ทองเหลือง  และไฟเบอร์กลาส

3.ส่วนก้านร่ม

คือส่วนที่สำคัญหลักของร่มรูปแบบทั่วไป การตัดสินใจเลือก ท่านจำเป็นต้องเลือกซื้อส่วนก้านร่ม ที่มีความยาวเหมาะกับสัดส่วนความสูงของสรีระของเพื่อนๆ เพื่อที่จะให้สะดวกสบายและดูดีเวลาพกติดตัวและเปิดกางใช้งาน ร้านค้า ขายร่มราคาส่ง ดังๆ และร้านระดับไฮเอนด์จะให้เพื่อนๆได้ทดลองเดินถือร่ม เพื่อหาขนาดความยาวที่เหมาะสำหรับความสูงคุณมากที่สุด

4.รูปแบบของร่มกันฝน

ร่มราคาถูก ในแต่ละรูปแบบมีจุดเด่นจุดด้อยแตกต่างกัน การเลือกสรรเพื่อนๆต้องพิจารณาถึงการใช้งาน ความหนักเบาการถือพกติดตัวเป็นปัจจัยสำคัญ ต่อจากนั้นค่อยๆทำการเลือกเฟ้นวัสดุพร้อมทั้งแบบร่มให้เหมาะสมกับความพอใจ นอกจากนี้การเลือกธีมสีก็มีความหมายอย่างมากกับสุภาพบุรุษ คุณควรจะมุ่งเน้นตัดสินใจเลือกร่มพับสีเข้ม อย่างเช่น สีดำ หรือว่า กรมท่า สามารถช่วยให้ร่มพับดูดีมีระดับ ส่งเสริมความสมาร์ท มีดูดีมีสไตล์อย่างสูง 


ทั้งนี้ปัจจุบันนี้การพกพาร่มพับติดตัวเป็นประจำของหนุ่มๆไม่ใช่สิ่งที่ยากลำบากอีกแล้ว ทั้งนี้เพราะร่มมีจำนวนมากหลายๆ ประเภทและรูปแบบให้เลือกใช้ เริ่มต้นระดับ ร่มราคาถูก ไปจนกระทั่งร่มตอนเดียวขนาดมหึมาทั้งที่เป็นไม้เท้าในตัว หรือว่าขนาดที่เล็กเหมาะสมกับการใส่กระเป๋านักเรียน หรือว่ากระเป๋าด้านข้าง  ก็ก่อให้เกิดความคล่องได้อย่างมาก แต่การเลือกสรรไม่เป็นแค่เพียงมองลักษณะการใช้หรือว่ามาตรฐานของร่มอย่างเดียว แต่ร่มซึ่งคุณเลือกซื้อควรเหมาะกับบุคลิกภาพการแต่งเนื้อแต่งตัวของเพื่อนๆด้วยเช่นกัน