ผู้เขียน หัวข้อ: ขายของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมราคาถูก พรีเมี่ยม  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 22, 2016, 12:06:29 PM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 396
    • ดูรายละเอียด

ของพรีเมี่ยม พรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ขายส่งสินค้าพรีเมี่ยม ของแถมพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยมส่ง  ของพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมราคาถูก พรีเมี่ยม ร่ม ทีดีต้องมีก้านที่ทน โคร้งดี เนื้อผ้าทายูวี เพราะกันแดดได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มรุ่นนี้เลยครับ สุดยอดแห่งร่ม คือ ร่มพับ3ตอนซองผ้า ของร้านค้าธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่พับได้และมีขนาดพอเหมาะ ที่จะบรรจุเป้ได้ และก็ยังพกพาฉลุยอีกด้วย ร่มรุ่นนี้กันแดดกันฝนได้ และแข็งดี มีผ้าที่มีคุณภาพเคลือบยูวีมาเพื่อกันแดดโดยเฉพาะ
รับรองได้ว่าเดินตากแสงตะวันคราวนี้ตัวไม่ดำแน่เพราะคุณผู้บริโภคได้ใช้ร่มรุ่นนี้
ร่ม กำลังดีที่จะเป็นของตอบแทนได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะงานสวัสดิมงคล เช่น ของตอบแทนการฝังศพ ชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ชำร่วยงานแต่งงาน ของชำร่วยงานเผาจริง ของแจกงานบุญ เป็นต้น การที่คุณผู้บริโภคได้เลือก ร่ม ที่พอดีแก่การแจกงานนั้น ขึ้นอยู่ว่าคุณลูกค้าต้องการแบบไหน เช่น ต้อง ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มแฟชั่น เพื่อให้เข้ากับงานหรือคนที่มารวมงานของคุณผู้ใช้ ทางร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็สามารถแนะนำได้ ว่าต้องเป็นรุ่นไหน หรือว่าร่มรุ่นไหนที่ดีฉันมีสต็อกอยู่คุณลูกค้าก็เอาไปมอบให้ได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอ สั่งทำขึ้นมาใหม่
พรีเมี่ยม  แปลว่าของที่ดีที่สุด หรือว่าของชั้นเลิศ การยื่นให้ของพรีเมี่ยม นั้น เป็นการมอบให้ตอบแทนคุณผู้ใช้ที่มาสนับสนุนร้านเรา คุณผู้ใช้จึงต้องการของที่มีคุณภาพแจกเพื่อโปรโมทร้านค้าของตัวเอง ต้องเป็นร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย เพราะร่มนั้นสามารถสกรีนโลโก้ได้ สกรีนนาม สกรีนเบอร์โทรศัพท์ได้ จึงทำให้เป็นการโปรโมทได้อย่างดีรวมทั้งเวลาคนที่ได้รับไป เวลาใช้งาน คนอื่นก็เห็นโลโก้ของร้านค้าเราด้วย สุดยอดจริงๆ การใช้ร่มโปรโมทครั้งนี้ ได้โปรโมทได้หลายต่อ โดยที่เราจ่ยเงินไปหนึ่งครั้งแต่ได้เห็นหลายคน แล้วถ้าเราแจกหลายๆครั้งคุณผู้ใช้คิดดูว่า จะมีคนเห็นโลโก้ ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ของมากมายขนาดไหน  สุดยอดใช่ไมล่ะ ร่มธนาค้าร่มรวย
ดิฉันจัดส่งของทั่วประเทศ สั่งมาได้เลยครับผม
เราส่งให้ทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ หรือคุณผู้บริโภคมารับเองได้ที่ร้าน ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555
เว็บไซต์  tanasuna.com
ไอดีไลน์ 0891246230 ไอดีไลน์ tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าวกรุงเทพ 10230ร่มโปรโมชั่น คันละ 40 บาท ร่มตอนเดียว21นิ้ว มียูวี คละสี 12 สี ราคาโปรโมชั่น คันละ 40 บาท จากปกติ คันละ 45 บาท โปรโมชั่นนี้ถึง 30 พฤศจิกายน 2559 ต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 

 

        

รายการ3นาที ชี้ช่องรวย

https://www.youtube.com/watch?v=OkzDVyLMc6g&feature=youtu.be

รายการ เล่าข่าวตามเพลง ช่อง 9

https://www.youtube.com/watch?v=2WfklOxcMUk&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี

https://www.youtube.com/watch?v=Da8A9kQiwXM&feature=youtu.be
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ tana99.com
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
4 ทิปชายหนุ่มเลือก ร่มราคาถูก ให้ดูดี

4 หลักการคัดเลือก ร่มขายส่ง ตามแนวทางสุภาษบุรุษ

หนุ่มๆสมควรเลือก ร่มราคาถูก ยังไงให้โดนใจ หาคำตอบได้ที่นี่


แม้ว่าจุดกำเนิดของร่มนั้น ได้รับผลิตคิดค้นขึ้นมาเพื่อที่จะให้ยับยั้งป้องกันแดดพร้อมทั้งให้ร่มเงากับมนุษย์เรา ไม่ใช่เพื่อยับยั้งป้องกันเม็ดฝนเช่น ร่มราคาถูก  ทุกวันนี้ ร่มกันแดดจำเป็นต้องย้อนไปในอียิปต์โบราณซึ่งพวกข้าทาสหรือเด็กรับใช้จะกางร่มเพื่อป้องกันแดดให้แก่นายจ้าง พระราชา หรือผู้ดี แม้ว่าร่มสมัยนั้นจะดูอำนาจแม้กระนั้นร่มในสมัยก่อนนั้นกลับถูกเห็นว่าคือเครื่องใช้สำหรับสุภาพสตรีแค่นั้น

จวบจนในปี 1750 โจนาส ฮานเวย์ คือชายคนแรกซึ่งกล้าหาญฉีกคติความเชื่อแบบเก่าๆ โดยเขาเริ่มกางร่มในพื้นที่ทั่วไป แม้ในช่วงต้นจะถูกดูถูกดูแคลนจากคนอื่น อย่างไรก็ตามไม่ยาวนานเหล่าสุภาพบุรุษเริ่มต้นให้การยอมรับรวมทั้งใช้งานร่มเหมือนกับข้าวของจำเป็นทั่วๆ ไป ในอดีตร่มผลิตขึ้นมาเพื่อที่จะใช้งานเป็นสำคัญ มิได้เป็นFashionที่หลากหลายเช่นทุกวันนี้ แต่ยุคปัจจุบัน ร่มขายส่ง อุดมไปด้วยร่มหลากหลายประเภทอีกทั้งเปลี่ยนเป็นเครื่องหมายของสุภาพบุรุษในเวลาต่อมาอีกด้วย

หลักการตัดสินใจเลือกร่มกันฝน

ทั้งโค้ชสุภาพบุรุษ บอกเอาไว้ว่า ถ้าท่านเดินเคียงคู่กับอิสตรี จงใช้ร่มปกป้องเธอ แต่กระนั้นถ้าท่านเดินกับสาว 2 คน ควรยกร่มให้เธอทั้งสอง แล้วท่านจึงออกมาก้าวเดินตากฝนแทน ร่มจึงถือว่าเป็นสิ่งที่บ่งบอกความเป็นสุภาพบุรุษโดยแท้จริง นอกจากนี้การเลือก ร่มราคาถูก ที่มีประสิทธิภาพพร้อมทั้งเหมาะกับตัวท่านก็ถือได้ว่าเป็นข้อสำคัญอย่างยิ่ง โดยท่านสมควรตรวจสอบสิ่งต่างๆ นานา ดังต่อไปนี้


1.Canopy

Canopy หรือว่าส่วนผ้าร่มคือส่วนที่สำคัญของ ร่มขายส่งหากว่าเนื้อผ้าของร่มไม่สามารถที่จะปกป้องหยาดฝนได้ หรือว่าบางจนน้ำซึมได้ มันก็อาจมิใช่ร่มกันฝนที่มีประโยชน์ที่คุณควรตัดสินใจเลือก คุณควรพิจารณาให้แน่แก่ใจว่า ก้านซี่ร่มกันฝนมีการยึดกับผ้าร่มโดยเป็นระเบียบเรียบร้อยหรือเปล่า ไม่หลุดได้ง่ายหรือไม่ ควรจะทดลองเปิดกางอีกทั้งสลัดร่มดู เพื่อที่จะตรวจโครงเวลาตึงตัวของร่มโดยมือคุณ หลังจากนั้นนำร่มมาส่องผ่านแสง เพื่อตรวจสอบว่าเนื้อผ้ามีความโปร่งแสงเกินควรหรือเปล่า หรือว่ามีข้อด้อยหรือเปล่า

2.เฟรมร่มพับ

เฟรมร่มพับที่ดี ส่งผลให้ ร่มขายส่ง สามารถต้านกระแสลมได้โดยไม่หักเสียหาย เฟรมประเภทอลูมิเนียมถึงแม้ว่าจะมีราคาถูกรวมทั้งมีน้ำหนักที่เบาบาง อย่างไรก็ตามก็อาจเสียหายได้ไม่ยากเช่นเดียวกันเวลาเจอลมแรงๆ หากเป็นได้คุณควรจะซื้อเฟรมร่มที่เลือกใช้วัสดุ นิเกิล  หรือว่าไฟเบอร์กลาส

3.ส่วนก้านร่ม

เป็นส่วนที่สำคัญหลักของร่มตอนเดียวทั่วๆ ไป การตัดสินใจเลือก เพื่อนๆจำต้องเลือกซื้อส่วนก้านร่ม ที่มีขนาดที่ยาวเหมาะสำหรับสัดส่วนความสูงของตัวคุณ พอให้สะดวกในการนำติดตัวและใช้งาน ร้านค้า ขายร่มราคาส่ง ชั้นยอด หรือว่าร้านระดับไฮเอนด์มักจะให้คุณได้ลองเดินถือร่มกันฝน เพื่อเฟ้นหาขนาดที่ยาวที่เหมาะสมกับความสูงเพื่อนๆที่ลงตัวที่สุด

4.ประเภทของร่ม

ร่มราคาถูก แต่ละชนิดมีประโยชน์ข้อบกพร่องแตกต่างกัน การเลือกสรรเพื่อนๆสมควรใส่ใจถึงลักษณะการใช้งาน ความหนักเบาการพกติดตัวเป็นสำคัญ ต่อจากนั้นค่อยๆทำการเลือกเฟ้นเนื้อผ้าพร้อมทั้งสไตล์ร่มกันฝนให้เหมาะกับความชอบ ยิ่งไปกว่านี้การเลือกเฟ้นสีก็มีความหมายอย่างยิ่งกับเหล่าผู้ชายมาดแมน คุณควรมุ่งเน้นเลือกสรรร่มพับสีเข้ม อย่างเช่น สีดำ หรือ สีน้ำเงินแก่ ช่วยให้ร่มกันฝนดูดีมีระดับ ส่งเสริมความเท่ห์ มีดูดีมีสไตล์อย่างยิ่ง 


ทั้งนี้ปัจจุบันนี้การพกพาร่มกันฝนส่วนตัวเป็นประจำในกลุ่มสุภาพบุรุษไม่ใช่เรื่องซึ่งยากลำบากอีกแล้ว เนื่องจากร่มมีมากมายหลายๆ ประเภทและรูปแบบให้เลือก ตั้งแต่เกรด ร่มราคาถูก ไปจนถึงร่มตอนเดียวประดับเพชรหรือพลอย หรือร่มพับออโต้เหมาะสมกับการสวมใส่กระเป๋าหิ้ว หรือว่ากระเป๋าด้านข้าง  ก็ก่อให้เกิดความคล่องได้อย่างมาก แต่การตัดสินใจเลือกไม่เป็นเพียงแค่มองลักษณะการใช้หรือไม่ก็มาตรฐานของร่มกันฝนเท่านั้น แต่กระนั้นร่มกันฝนที่ตัดสินใจเลือกควรเหมาะสมกับบุคลิกภาพสไตล์การแต่งตัวของเพื่อนๆเช่นเดียวกัน