ผู้เขียน หัวข้อ: คุณสามารถรู้ได้ยังไงว่าต้องจ้างวานผลิตยูนิฟอร์มเพื่อพนักงานคุณหรือไม่ หาคำตอบได้  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 21, 2016, 09:02:04 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2258
  • ดูรายละเอียด

การทำยูนิฟอร์มของธุรกิจคือประเด็นปกติธรรมดาในหลายกิจการ โดยยูนิฟอร์มมีข้อดีทั้งในเรื่องของความปลอดภัย และคือเครื่องมือแบ่งแยกบ่งชี้ว่าใครคือพนักงานในภัตตาคาร และตามร้านสะดวกซื้อ หากบุคลากรของคุณสวมใส่ก็ยูนิฟอร์มจะทำให้ผู้ซื้อตรวจสอบได้เร็วขึ้นมากกว่าคล้องป้ายชื่อที่อก แต่แม้กิจการของคุณไม่ได้อยู่ในกรุ๊ป กิจการการบริการ แต่ยูนิฟอร์มพนักงานก็ช่วยเป็นเหตุให้พนักงานขององค์กรมีความรู้สึกว่าเขาคือองค์ประกอบของทีม ของกิจการค้าเช่นกัน ซึ่งตั้งแต่นี้ไปคือ 3 สิ่งที่บ่งชี้ เพื่อนๆสมควรเซ็นรับรองแนวทางจัดทำเสื้อยูนิฟอร์มแจกจ่ายเจ้าหน้าที่ของท่านหรือไม่Credit : http://www.designeruniform.com/

 • เจ้าหน้าที่ของคุณจะต้องออกไปพบปะสนทนาลูกค้าด้านนอกใช่ไหม
  ยูนิฟอร์มพนักงานสามารถผลิตใช้กับกิจการค้าทุกรูปแบบ แต่มันจะสำคัญอย่างมากถ้า กิจการท่านคือธุรกิจให้บริการ ซึ่งต้องให้คณะทำงาน เดินทางเยี่ยมผู้บริโภคที่บ้าน และสำนักงาน ยูนิฟอร์มพนักงานจะช่วยให้ผู้ซื้อรับรู้ว่ากำลังติดต่อโดยตรงกับผู้แทนของกิจการ ขณะเดียวกันยังปลูกสร้างอิมเมจแบรนด์สินค้า บ่งบอกถึงถึงระดับความน่าเชื่อถือและความน่าเชื่อถือ นอกจากนี้ในกรณีที่เป็นองค์กรให้บริการตามบ้านผู้ซื้อ เช่นว่า ธุรกิจกำจัดหนู หรือบริษัทเซอร์วิสเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย การกำหนดให้พนักงานสวมยูนิฟอร์มที่สุภาพเรียบร้อย โชว์ตราธุรกิจอย่างเด่นชัด จะทำให้ผู้บริโภครู้สึกปลอดภัย เชื่อถือเยอะกว่าสวมใส่ชุดไปรเวท การแต่งกายเป็นสิ่งสำคัญ จะต้องเรียบร้อยและสะอาดสะอ้าน ซึ่งสิ่งเหล่านี้ยูนิฟอร์มช่วยได้
 • บุคลากรคุณจำเป็นต้องใช้ยูนิฟอร์มใช่ไหม
  บางธุรกิจ เป็นต้นว่า ธุรกิจทำโพผลสำรวจ มักจะจะต้องพึ่งพิงรูปแบบการตบแต่งสำหรับสร้างความสะดวกและสุภาพเรียบร้อยในการทำงานข้างนอกธุรกิจ ในส่วนบางกิจการการได้สวมชุดยูนิฟอร์ม ช่วยทำให้บุคลากรของคุณเกิดความรัก ความภาคภูมิใจในการเป็นส่วนหนึ่งของกิจการค้า คือเครื่องเตือนสติตัวเอง ให้นึกถึงถึงภารกิจและปฏิบัติการด้วยความขยันให้กับบริษัท ยิ่งไปกว่านี้ยูนิฟอร์มยังทำให้พนักงานสบายใจ ไม่จำต้องเป็นกังวลว่าชุดที่เลือกสวมไปทำงานเวลาเช้าๆจะเหมาะสมกับสถานที่หรือไม่ ยูนิฟอร์มที่ดีอาจจะไม่ต้องมีครบชุด ทั้งตัวตั้งแต่ส่วนบนถึงส่วนล่าง แต่แค่มีเลือกทำเสื้อโปโล หรือเชิ้ตยูนิฟอร์ม และให้โอกาสสำหรับการแมตช์รองเท้ากับกระโปรงเอง ก็ถือว่าเป็นการพิจารณาใช้นโยบายการตบแต่งที่สมดุลเพียงพอแล้ว ฉะนั้นก่อนการตัดสินใจว่าจะผลิตหรือไม่ผลิตยูนิฟอร์ม จำต้องมีการประชุดและขอคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่เป็นกระบวนการที่มีประสิทธิภาพที่สุด
 • ใครเป็นคนเสียค่าใช้จ่าย
  โดยปรกติยูนิฟอร์มของบริษัทคิดว่าเจ้าหน้าที่อยากให้บริษัทช่วยออกค่าใช้จ่ายเรื่องนี้ เนื่องจากในเคสที่ประเภทการทำหน้าที่จะต้องมีการเลอะเทอะของเสื้อผ้า หรือต้องการความคล่องตัว ซึ่งหากให้พวกเขาสวมใส่เสื้อผ้าโดยทั่วไปที่ตนเองเลือกเฟ้นเอง รูปแบบอาจไม่เป็นการสมควรกับงาน หรือทำให้เกิดอันตรายระหว่างปฏิบัติงาน การสร้างเสื้อยูนิฟอร์มจะช่วยสร้างความมาตรฐานความปลอดภัยให้กับพนักงาน ขณะเดียวกันก็ถือว่าเป็นการโปรโมทแบรนด์ของธุรกิจไปในตัว ซึ่งถือว่าเป็นประโยชน์กับบริษัท ดังนี้ ค่าใช้จ่ายธุรกิจสมควรเป็นคนออก เพราะยูนิฟอร์มถือว่าเป็นสวัสดิการที่ควรพึงมี ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นการสร้างกำลังใจให้บุคลากร โดยการช่วยพนักงานประหยัดเงินทองเพื่อเลือกซื้อเสื้อผ้าใส่ปฏิบัติงานในทุกวันด้วย


 
ภาพลักษณ์บริษัทคือปัจจัยสำคัญ หลายครั้งที่ยูนิฟอร์มร้านค้าสร้างความตรึงใจให้แก่ลูกค้าท่านได้ ก่อนที่จะปราศรัยและแนะนำสินค้าเสียอีก การดีไซน์แบบเสื้อเชิ้ต หรือยูนิฟอร์มที่มีเอกลักษณ์ โดดเด่น ชวนมอง และสวยน่าใส่ เป็นรายละเอียดนิดๆ หน่อยๆ แต่เป็นเรื่องที่สำคัญ ซึ่งท่านควรจะรู้และสนใจอย่างมาก การว่าจ้างผลิตยูนิฟอร์มอย่ามองถึงราคาถูกหรือกระเหม็ดกระเหมียดค่าใช้จ่ายของบริษัทอย่างเดียว แต่ควรให้ความสำคัญใส่ใจเรื่องคุณภาพของวัสดุสวมใส่สะดวก การคัทติ้งเป็นระเบียบ ใส่ได้ยาวนาน และควรคัดเลือกบริษัทรับผลิตชุดยูนิฟอร์มที่มีมาตรฐาน มีความเชี่ยวชาญการออกแบบเป็นเหตุอันดับต้นๆ ที่ต้องพิจารณา

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.topsuniform.com/

Tags : ชุดฟอร์ม