ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม บริษัทผลิตร่ม ร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวยบริษัทธนาค้าร่มรวย  (อ่าน 23 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 21, 2016, 02:09:40 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 193
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม บริษัทผลิตร่ม บริษัทธนาค้าร่มรวย ร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวยร่มน่ารัก ร่มราคา     
 
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม บริษัทผลิตร่ม บริษัทธนาค้าร่มรวย ร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ร่ม ทีดีต้องมีก้านที่คงทน โคร้งดี เนื้อผ้าทายูวี เพราะกันแสงอาทิตย์ได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มรุ่นนี้เลยครับผม สุดยอดแห่งร่ม คือ ร่มพับ3ตอนซองผ้า ของร้านค้าธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่พับได้และมีขนาดพอพอที่ ที่จะใส่ย่ามได้ และก็ยังพกพาราบรื่นอีกด้วย ร่มรุ่นนี้กันแดดกันฝนได้ และกำยำล่ำสันดี มีผ้าที่มีคุณภาพเคลือบยูวีมาเพื่อกันแสงแดดโดยเฉพาะ
รับรองได้ว่าเดินตากแสงแดดคราวนี้ตัวไม่ดำแน่เพราะคุณลูกค้าได้ใช้ร่มรุ่นนี้
ร่ม พอที่ที่จะเป็นของกำนัลได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะงานมงคล เช่น ของตอบแทนการฝังศพ ของตอบแทนงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ของชำร่วยงานแต่งงาน ของชำร่วยงานเผาจริง ชำร่วยงานบุญ เป็นต้น การที่คุณผู้ใช้ได้เลือก ร่ม ที่ได้ที่แก่การแจกงานนั้น ขึ้นอยู่ว่าคุณผู้ซื้อต้องการแบบไหน เช่น ต้อง ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มแฟชั่น เพื่อให้เข้ากับงานหรือคนที่มารวมงานของคุณผู้ใช้ ทางร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็สามารถแนะนำได้ ว่าต้องเป็นรุ่นไหน หรือว่าร่มรุ่นไหนที่อิฉันมีสต็อกอยู่คุณลูกค้าก็เอาไปจำหน่ายจ่ายแจกได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอ สั่งทำขึ้นมาใหม่
พรีเมี่ยม  แปลว่าของที่ดีที่สุด หรือว่าของชั้นเลิศ การแจกจ่ายของพรีเมี่ยม นั้น เป็นการมอบให้ตอบแทนคุณผู้ใช้ที่มาสนับสนุนร้านเรา คุณผู้ซื้อจึงต้องการของที่มีคุณภาพแจกเพื่อโปรโมทร้านค้าของตัวเอง ต้องเป็นร่ม ร้านขายของธนาค้าร่มรวย เพราะร่มนั้นสามารถสกรีนโลโก้ได้ สกรีนชื่อเล่น สกรีนหมายเลขติดต่อได้ จึงทำให้เป็นการโปรโมทได้อย่างดีรวมทั้งเวลาคนที่ได้รับไป เวลาใช้งาน คนอื่นก็เห็นโลโก้ของร้านค้าเราด้วย สุดยอดจริงๆ การใช้ร่มโปรโมทครั้งนี้ ได้โปรโมทได้หลายต่อ โดยที่เราจ่ยเงินไปหนึ่งครั้งแต่ได้เห็นหลายคน แล้วถ้าเราแจกหลายๆครั้งคุณผู้ซื้อคิดดูว่า จะมีคนเห็นโลโก้ ชื่อ เบอร์โทรของมากมายขนาดไหน  สุดยอดใช่ไมล่ะ ร่มธนาค้าร่มรวย
เราจัดส่งของทั่วประเทศ สั่งมาได้เลยขอรับกระผม
เราส่งให้ทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ หรือคุณผู้บริโภคมารับเองได้ที่ร้าน ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555
เว็บไซต์  tanasuna.com
ไอดีไลน์ 0891246230 ไอดีไลน์ tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าวกรุงเทพ 10230


ร่ม ยี่ห้อที่ดีที่สุด คือ ร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวย
ร่มดีมีคุณภาพต้องธนาค้ารวย
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
ร้านเราเปิดทุกวัน เปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือ ทักทางไลน์ได้ตลอด ดิฉันพร้อมบริการ
เบอร์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ :  0891246230  และ  ไอดีไลน์ :   tanasuna
ที่อาศัยและเบอร์สื่อสาร  438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

เลือกสินค้าเราได้ที่เว็บไซต์ tanasuna.com/
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย
แผนที่ ร้านธนาค้าร่มรวย

รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=mn-CcLGMKcQ

รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=cUcsPif0GEA

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ

ร่ม,ขายร่ม,โรงงานผลิตร่ม,ร่มราคาถูก,ขายส่งร่มราคาถูก,ธนาค้าร่มรวย,ร่มดีมีคุณภาพ,ขายร่มส่ง,นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย         
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ

     

4 เคล็ดลับสุภาพบุรุษเลือก ร่มราคาถูก ให้เหมาะสม

4 หลักการเลือกเฟ้น ร่มขายส่ง ของผู้ชาย

คุณผู้ชายต้องเลือก ร่มราคาถูก เช่นไรให้คุ้มค่า หาคำตอบได้ที่นี่


แม้จุดเริ่มต้นของร่มนั้น ถูกผลิตคิดค้นมาเพื่อที่จะให้ร่มเงาแก่ผู้คน มิได้เพื่อยับยั้งป้องกันเม็ดฝนอย่างเช่น ร่มราคาถูก  ตอนนี้ ร่มกันแดดจำต้องทบทวนไปในอียิปต์โบราณซึ่งพวกไพร่หรือว่าแม่บ้านจะกางร่มเพื่อที่จะปกป้องแดดให้กับเจ้านาย พระราชา และคนชั้นสูง ถึงแม้ว่าจะดูมีเป็นของสูงอย่างไรก็ดีพวกมันในอดีตนั้นกลับถูกเห็นว่าเป็นของใช้สำหรับสุภาพสตรีเท่านั้น

จวบจนค.ศ.1750 Jonas Hanway เป็นชายเพียงคนเดียวซึ่งกล้าหาญฉีกคติความเชื่อแบบเก่าๆ โดยเขาเริ่มกางร่มไปยังพื้นที่สาธารณะ ถึงแม้ในขั้นแรกจะโดนหัวเราเยอะจากคนอื่นๆ ถึงกระนั้นไม่ยาวนานเหล่าหนุ่มๆเริ่มเห็นถึงความสำคัญของร่มพร้อมทั้งใช้งานร่มเสมือนหนึ่งของใช้จำเป็นทั่วไป ในอดีตร่มกันฝนทำขึ้นเพื่อที่จะใช้งานเป็นสำคัญ มิได้เป็นแฟชั่นที่หลากหลายเช่นทุกวันนี้ แต่ยุคปัจจุบัน ร่มขายส่ง เต็มไปด้วยร่มประเภทต่างรวมทั้งเปลี่ยนเป็นเครื่องหมายของความเป็นสุภาพบุรุษอีกเช่นกัน

หลักเลือกสรรร่มกันฝน

ทั้งโค้ชสุภาพบุรุษ บอกไว้ว่า หากท่านก้าวเดินกับสตรี จงใช้งานร่มปกป้องหล่อน แต่ถ้าเพื่อนๆเดินกับสาว 2 คน จงยกร่มให้หล่อนทั้งคู่ แล้วท่านจึงออกมาเดินกลางสายฝนทดแทน ร่มกันฝนจึงเป็นตัวแทนของความเป็นสุภาพบุรุษอย่างถ่องแท้ นอกจากนี้การเลือกสรร ร่มราคาถูก ที่ดีรวมทั้งเหมาะกับตัวคุณก็ถือได้ว่าเป็นข้อสำคัญอย่างยิ่ง ซึ่งท่านสมควรตรวจสอบประเด็นต่างๆ นานา ดังนี้


1.Canopy

Canopy หรือว่าตัวผ้าใบคือตำแหน่งที่ใหญ่ที่สุดของ ร่มขายส่งหากว่าเนื้อผ้าของร่มไม่สามารถที่จะปกป้องหยาดฝนได้ หรือว่าบางจนน้ำซึมได้ ก็มิใช่ร่มกันฝนที่มีประโยชน์ที่ท่านควรตัดสินใจเลือก คุณจำต้องพิจารณาให้แน่ใจว่า ก้านซี่ร่มมีการยึดกับผ้าร่มอย่างเรียบร้อยหรือไม่ ไม่หลุดหรือหย่อนได้ง่ายหรือเปล่า สมควรทดลองกางรวมทั้งสลัดร่มดู เพื่อที่จะตรวจความตึงตัวของร่มโดยมือคุณ หลังจากนั้นนำร่มมาส่องผ่านแสง เพื่อดูว่าเนื้อผ้ามีความหนาเพียงพอหรือไม่ หรือไม่ก็มีข้อด้อยไหม

2.เฟรมร่มพับ

เฟรมร่มพับที่มีประสิทธิภาพ ทำให้ ร่มขายส่ง สามารถที่จะรับมือกระแสลมได้โดยที่ก้านเฟรมไม่หักไม่ยุบ เฟรมอลูมินัมแม้ว่าจะมีข้อดีที่ราคาไม่แพงและมีขนาดน้ำหนักซึ่งเบาบาง อย่างไรก็ตามก็อาจย่อยยับได้ง่ายเหมือนกันเวลาเจอกระแสลม ถ้าหากเป็นไปได้ท่านควรเลือกซื้อเฟรมร่มกันฝนซึ่งใช้วัสดุ ทองเหลือง  หรือไฟเบอร์กลาส

3.คันร่ม

เป็นจุดที่สำคัญอันดับต้นๆของร่มตอนเดียวทั่วๆ ไป การเลือก คุณควรตัดสินใจเลือกคันร่ม ที่มีขนาดความยาวเหมาะกับรูปร่างความสูงของตัวท่าน เพื่อให้สะดวกเวลาพกพาและเปิดกางใช้งาน ร้านค้า ขายร่มราคาส่ง ชั้นยอด หรือว่าร้านระดับไฮเอนด์จะให้เพื่อนๆได้ทดลองเดินถือร่ม เพื่อค้นหาขนาดความยาวที่เหมาะกับความสูงท่านอย่างลงตัวที่สุด

4.แบบของร่ม

ร่มราคาถูก แต่ละรูปแบบมีข้อดีข้อบกพร่องไม่เหมือนกัน การเลือกซื้อคุณต้องใส่ใจถึงการใช้งาน ความหนักเบาการพกติดตัวเป็นหลัก ภายหลังจึงกระทำการเลือกเฟ้นเนื้อผ้าพร้อมทั้งแบบร่มให้เหมาะสมกับความชอบ ทั้งนี้การเลือกธีมสีก็มีความสลักสำคัญอย่างยิ่งกับสุภาพบุรุษ คุณสมควรมุ่งเน้นตัดสินใจเลือกร่มโทนสีดำ หรือไม่ก็ สีน้ำเงินแก่ สามารถช่วยให้ร่มกันฝนดูดีมีระดับ เพิ่มความสมาร์ท มีดูดีมีสไตล์อย่างสูง 


ทั้งนี้ในปัจจุบันการพกร่มกันฝนเป็นประจำของสุภาพบุรุษมิได้เป็นสิ่งซึ่งลำบากอีกแล้ว ทั้งนี้เพราะร่มมีมากมายหลากหลายเวอร์ชั่นให้เลือกใช้ ตั้งแต่ระดับ ร่มราคาถูก ไปจนกระทั่งร่มตอนเดียวประดับเพชรหรือพลอย หรือร่มพับขนาดเล็กเหมาะสมกับการสวมใส่กระเป๋าเป้ และกระเป๋าด้านข้าง  ก็สร้างความคล่องได้อย่างยอดเยี่ยม แต่การเลือกสรรไม่ใช่แค่เพียงมองรูปแบบการใช้งานและมาตรฐานของร่มเท่านั้น แต่กระนั้นร่มกันฝนที่ตัดสินใจเลือกจำต้องเหมาะสมกับบุคลิกการแต่งเนื้อแต่งตัวของท่านเช่นเดียวกัน