ผู้เขียน หัวข้อ: ธนาค้าร่มรวยขายของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมขายส่งราคา  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 21, 2016, 12:05:26 PM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 396
    • ดูรายละเอียด

ของพรีเมี่ยม พรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ขายส่งสินค้าพรีเมี่ยม ของแถมพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยมส่ง  ธนาค้าร่มรวยขายของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมขายส่งราคา ร่ม ทีดีต้องมีก้านที่ทน โคร้งดี เนื้อผ้าฉาบยูวี เพราะกันแสงอาทิตย์ได้ ร้านขายของธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มรุ่นนี้เลยขอรับ สุดยอดแห่งร่ม คือ ร่มพับ3ตอนซองผ้า ของร้านค้าธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่พับได้และมีขนาดพอกำลังดี ที่จะสวมย่ามได้ และก็ยังพกพาหมูอีกด้วย ร่มรุ่นนี้กันแดดกันฝนได้ และมีชีวิตชีวาดี มีผ้าที่มีคุณภาพเคลือบยูวีมาเพื่อกันสุริยการโดยเฉพาะ
รับรองได้ว่าเดินตากแสงอาทิตย์คราวนี้ตัวไม่ดำแน่เพราะคุณผู้บริโภคได้ใช้ร่มรุ่นนี้
ร่ม พอเหมาะที่จะเป็นของแจกได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะงานสิริมงคล เช่น ของชำร่วยการฝังศพ ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ของตอบแทนงานแต่งงาน ของชำร่วยงานพระราชทานเพลิงศพ ของที่ระลึกงานบุญ เป็นต้น การที่คุณลูกค้าได้เลือก ร่ม ที่เหมาะสมแก่การแจกงานนั้น ขึ้นอยู่ว่าคุณลูกค้าต้องการแบบไหน เช่น ต้อง ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มแฟชั่น เพื่อให้เข้ากับงานหรือคนที่มารวมงานของคุณผู้ใช้ ทางร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็สามารถแนะนำได้ ว่าต้องเป็นรุ่นไหน หรือว่าร่มรุ่นไหนที่ดิฉันมีสต็อกอยู่คุณลูกค้าก็เอาไปจ่ายได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอ สั่งทำขึ้นมาใหม่
พรีเมี่ยม  แปลว่าของที่ดีที่สุด หรือว่าของชั้นเลิศ การให้ของพรีเมี่ยม นั้น เป็นการจ่ายแจกตอบแทนคุณผู้บริโภคที่มาสนับสนุนร้านเรา คุณผู้บริโภคจึงต้องการของที่มีคุณภาพแจกเพื่อโปรโมทร้านค้าของตัวเอง ต้องเป็นร่ม ร้านค้าธนาค้าร่มรวย เพราะร่มนั้นสามารถสกรีนโลโก้ได้ สกรีนนามสมญา สกรีนเลขหมายโทรศัพท์ได้ จึงทำให้เป็นการโปรโมทได้อย่างดีรวมทั้งเวลาคนที่ได้รับไป เวลาใช้งาน คนอื่นก็เห็นโลโก้ของร้านค้าเราด้วย สุดยอดจริงๆ การใช้ร่มโปรโมทครั้งนี้ ได้โปรโมทได้หลายต่อ โดยที่เราจ่ยเงินไปหนึ่งครั้งแต่ได้เห็นหลายคน แล้วถ้าเราแจกหลายๆครั้งคุณลูกค้าคิดดูว่า จะมีคนเห็นโลโก้ ชื่อ เลขหมายโทรของมากมายขนาดไหน  สุดยอดใช่ไมล่ะ ร่มธนาค้าร่มรวย
ข้าพเจ้าจัดส่งของทั่วประเทศ สั่งมาได้เลยฮะ
เราส่งให้ทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ หรือคุณผู้บริโภคมารับเองได้ที่ร้าน ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555
เว็บไซต์  tanasuna.com
ไอดีไลน์ 0891246230 ไอดีไลน์ tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าวกรุงเทพ 10230ร่มโปรโมชั่น คันละ 40 บาท ร่มตอนเดียว21นิ้ว มียูวี คละสี 12 สี ราคาโปรโมชั่น คันละ 40 บาท จากปกติ คันละ 45 บาท โปรโมชั่นนี้ถึง 30 พฤศจิกายน 2559 ต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 

 

        

รายการ3นาที ชี้ช่องรวย

https://www.youtube.com/watch?v=OkzDVyLMc6g&feature=youtu.be

รายการ เล่าข่าวตามเพลง ช่อง 9

https://www.youtube.com/watch?v=2WfklOxcMUk&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี

https://www.youtube.com/watch?v=Da8A9kQiwXM&feature=youtu.be
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ tana99.com
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
4 กลยุทธ์ชายหนุ่มเลือกซื้อ ร่มราคาถูก ให้ดูดี

4 หลักการเลือกเฟ้น ร่มขายส่ง ตามแนวทางสุภาษบุรุษ

คุณผู้ชายต้องเลือก ร่มราคาถูก อย่างไรให้โดนใจ บทความนี้มีคำตอบ


แม้ว่าจุดแรกเริ่มของร่มนั้น ได้รับการประดิษฐ์ขึ้นมาเพื่อที่จะให้ร่มเงาแก่ผู้คน มิได้เพื่อยับยั้งป้องกันน้ำฝนอย่างเช่น ร่มราคาถูก  ตอนนี้ ร่มกันแดดต้องย้อนไปในช่วงอารยธรรมอียิปต์เจริญรุ่งเรื่องที่พวกทาสหรือไม่ก็แม่บ้านจะกางร่มเพื่อยับยั้งป้องกันแสงแดดให้กับเจ้านาย พระราชา หรือผู้ดี แม้ว่าจะดูมีเป็นของสูงแม้กระนั้นร่มในสมัยก่อนนั้นกลับโดนเห็นว่าคือของใช้สำหรับสาวๆเท่านั้น

จวบจนในปี 1750 Jonas Hanway เป็นชายคนแรกซึ่งกล้าหาญฉีกคติมายาแบบดั้งเดิม โดยการที่เขาได้เริ่มกางร่มไปยังที่ทั่วไป ถึงแม้ในตอนต้นจะโดนหัวเราเยอะจากคนอื่น อย่างไรก็ดีไม่กี่ปีต่อมากลุ่มสุภาพบุรุษเริ่มต้นยอมรับพร้อมทั้งใช้ร่มเสมือนหนึ่งของใช้สำคัญทั่วไป ในอดีตร่มกันฝนทำมาเพื่อที่จะใช้งานเป็นหลัก ไม่ได้ผลิตเป็นแฟชั่นที่หลากหลายเช่นทุกวันนี้ แต่ปัจจุบัน ร่มขายส่ง เต็มไปด้วยร่มประเภทต่างรวมทั้งกลับกลายเครื่องหมายของสุภาพบุรุษในเวลาต่อมาอีกด้วย

หลักตัดสินใจเลือกร่มกันฝน

ทั้งโค้ชสุภาพบุรุษ บอกไว้อย่างสวยงามว่า หากเพื่อนๆก้าวเดินเคียงคู่กับสตรี จงใช้ร่มกันฝนป้องกันเธอ แต่กระนั้นถ้าท่านเดินเคียงข้างกับสาว 2 คน ควรยกร่มกันฝนให้เธอทั้งสอง แล้วเพื่อนๆจึงออกมาก้าวเดินตากฝนแทน ร่มจึงเป็นตัวแทนของความเป็นสุภาพบุรุษโดยแท้จริง นอกจากนี้การตัดสินใจเลือก ร่มราคาถูก ที่มีประสิทธิภาพรวมทั้งเหมาะกับตัวเพื่อนๆก็เป็นปัจจัยสำคัญอย่างยิ่ง โดยท่านควรจะตรวจสอบสิ่งต่างๆ นานา ดังนี้


1.Canopy

Canopy หรือส่วนผ้าร่มคือส่วนที่ใหญ่ที่สุดของ ร่มขายส่งถ้าหากมันไม่สามารถปกป้องเม็ดฝนได้ หรือว่ามีรูรั่วซึม ก็หามิได้ร่มที่มีประโยชน์ที่ท่านควรเลือก ท่านควรจะพิจารณาให้แน่แก่ใจว่า ก้านซี่ร่มยึดแน่นไปกับเนื้อผ้าโดยเรียบร้อยหรือเปล่า ไม่หลุดได้ง่ายหรือไม่ สมควรลองเปิดกางรวมทั้งสลัดร่มดู เพื่อตรวจสอบการตึงตัวของร่มโดยมือคุณ หลังจากนั้นนำร่มมาส่องดูเนื้อผ้าผ่านแสง เพื่อที่จะดูว่าวัสดุมีความโปร่งบางเกินไปหรือเปล่า หรือมีข้อเสียไหม

2.เฟรมร่มพับ

เฟรมร่มกันฝนที่ดี ช่วยให้ ร่มขายส่ง สามารถรับมือแรงลมได้โดยที่ก้านเฟรมไม่หักไม่ยุบ เฟรมร่มอลูมินัมแม้ว่าจะมีข้อดีที่ราคาถูกพร้อมทั้งมีขนาดน้ำหนักที่เบาบาง อย่างไรก็ตามก็อาจย่อยยับได้ไม่ยากเหมือนกันเวลาเจอลมแรงๆ ถ้าหากเป็นไปได้เพื่อนๆควรซื้อเฟรมร่มกันฝนที่ใช้งานวัตถุดิบ ทองเหลือง  หรือว่าไฟเบอร์กลาส

3.คันร่ม

เป็นตำแหน่งซึ่งสำคัญของร่มตอนเดียวทั่วๆ ไป การเลือก เพื่อนๆจำเป็นต้องเลือกคันร่ม ที่มีขนาดความยาวเหมาะสมกับส่วนสัดส่วนสูงของสรีระของท่าน เพื่อที่จะให้สะดวกสบายในเวลาถือพกติดตัวหรือเปิดกางใช้งาน ร้าน ขายร่มราคาส่ง ชั้นยอด หรือร้านขายร่มระดับ Hi-Endมักจะให้คุณได้ลองเดินพกพาร่ม เพื่อที่จะเฟ้นหาความยาวที่เหมาะสมกับตัวคุณอย่างลงตัวที่สุด

4.ประเภทของร่มกันฝน

ร่มราคาถูก แต่ละสไตล์มีจุดดีข้อเสียไม่เหมือนกัน การเลือกสรรคุณต้องพิจารณาถึงลักษณะการใช้งาน น้ำหนักการนำติดตัวเป็นปัจจัยสำคัญ ภายหลังจึงทำการเลือกวัสดุอีกทั้งรูปแบบร่มให้เหมาะสมกับรสนิยม ยิ่งไปกว่านี้การเลือกเฟ้นธีมสีก็มีความสำคัญอย่างมากต่อเหล่าผู้ชายมาดแมน คุณควรเน้นเลือกร่มโทนสีเข้ม หรือว่า สี navy blue มีส่วนช่วยให้ร่มพับดูดีมีระดับ เพิ่มความเท่ห์ มีสไตล์ได้อย่างมากมาย 


ทั้งนี้ปัจจุบันนี้การพกร่มกันฝนเป็นนิสัยของชายหนุ่มมิใช่สิ่งที่ยากลำบากอีกแล้ว เพราะว่าร่มกันฝนมีเป็นอันมากหลากหลายเวอร์ชั่นให้เลือกซื้อ เริ่มต้นเกรด ร่มราคาถูก ไปกระทั่งถึงร่มคลาสสิคเกรด เอขนาดมหึมาเป็นไม้เท้าในตัว หรือร่มพับหลายตอนเหมาะสำหรับการบรรจุเป้ หรือว่าเป้  ก็ก่อให้เกิดความสะดวกได้อย่างยอดเยี่ยม แม้กระนั้นการเลือกสรรไม่ควรมองเพียงรูปแบบการใช้งานหรือว่ามาตรฐานของร่มกันฝนเท่านั้น ถึงกระนั้นร่มกันฝนที่เลือกซื้อจำต้องเหมาะกับบุคลิกภาพการแต่งเนื้อแต่งตัวของท่านด้วย