ผู้เขียน หัวข้อ: ร้านรับทำเสื้อแจ็คเก็ต เสื้อยืด เสื้อช้อป เพราะอะไรเขารับงานได้มาก  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 19, 2016, 10:26:35 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2258
    • ดูรายละเอียด

เคยหรือเปล่าที่เข้าไปหาร้านตัดเสื้อช้อป เสื้อยืดหรือเสื้อแบบอื่นเขางานมากงานยุ่งและมีคิวงานที่จะต้องทำเยอะมากต่อวัน เขารับงานมากได้แบบนี้เลยหรือ เนื่องจากเวลานี้ความเปลี่ยนแปลงทางด้านเทคโนโลยีนั้นมีมากขึ้นเรื่อยๆ ท่านเองอาจจะไม่ทราบ ซึ่งสามารถที่จะผลิตได้เยอะมากต่อครั้ง ต่อวัน และก็ความต้องการก็มีมากขึ้นเรื่อยๆอย่างท่านเองลองเข้าไปในเฟสบุ๊คกลุ่มต่างๆก็จะมีการจัดทำเสื้อช้อป เสื้อยืด เสื้อแจ็คเก็ตกันทั้งนั้นเพื่อเป็นที่ระลึกบ้างเพื่อที่จะใช้ในการทำกิจกรรมบ้าง และก็ร้านรับออกแบบเสื้อช้อปก็เช่นเดียวกันกิจการ หรือธุรกิจก็มักจะสั่งครั้งละเยอะๆด้วยเพราะพนักงานเยอะหรือว่าเผื่อสำหรับอนาคต
สำหรับเสื้อยืด เสื้อแจ็คเก็ตสำเร็จรูปนั้นมีเยอะมาก ร้านเองก็มักจะทำออกมาจำหน่ายเป็นแบฟอร์มอยู่แล้วหากท่านเองไม่ซีเรียสเรื่องแบบของเสื้อก็แนะนำให้เขาส่งตัวอย่างและก็รูปแบบที่เขามีมาให้คุณดูหรือว่าเลือกที่จะเติมลายปัก ลายสกรีนเข้าไปเพิ่มเติม แต่สำหรับเสื้อช้อปนั้นอาจจะมีการสั่งติดพิเศษเพราะการทำงานแต่ละอย่างนั้นมีรูปแบบที่แตกต่างกันออกไปพอสมควร
แต่เมื่อรูปแบบการเปลี่ยนไปสำหรับการซื้อเสื้อผ้าออนไลน์ และก็สั่งออกแบบเสื้อ สั่งผ่านเว็บไซต์บอกความต้องการและสิ่งที่ต้องการให้อยู่บนเสื้อตัวนั้น สั่งได้ง่าย ไม่ว่าร้านจะอยู่ที่ไหนก็สั่งได้หมด ช่องทางการติดต่อ การขนส่ง หลายร้านไม่มีหน้าร้านทั่วไปก็มีกำลังออกแบบได้เยอะมากเช่นกัน ราคาก็จะถูกลงเพราะเขาไม่ต้องเช่าหน้าร้านมีเครื่องมือทำที่บ้านก็ได้ไม่ต้องโฆษณาในพื้นที่เลยด้วยซ้ำ ท่านคนซื้อก็จะสะดวกขึ้นเลือกได้ว่าจะเชื่อมั่นในร้านไหนมากกว่ากัน

ขอบคุณบทความจาก : http://www.studiopress.com/forums/users/3pgarmentase

Tags : ผลิตเสื้อ แจ็คเก็ต,เสื้อ polo,เสื้อโปโล