ผู้เขียน หัวข้อ: หญิงสาวไม่สามารถที่จะมีครรภ์ได้  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 06, 2018, 11:40:18 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4424
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นปริศนาที่ถูกถามหาล้านครั้ง "เพราะเหตุไรฉันถึงตั้งท้องมิได้?" หลังจากที่เยาวชนของพวกเรา เลี่ยงสถานการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้มองเห็นเป็นจำนวนมาก ของสตรีที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยเจอฝันร้ายของเรา ที่เราหยุดพินิจว่าวันหนึ่งเราจะสงสัยว่าทำไมพวกเราไม่สามารถมีท้องได้
เชื่อว่าปัญหา คุณไม่อาจจะท้องได้ จะครอบครองจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่อาจเป็นจริง หรืออาจเกิดขึ้นเนื่องจากคุณไม่ได้ให้เวลาเพียงพอเพียง ต้องการครอบครัวเป็นดังเช่นว่าความหวังดีว่า มันเป็นเรื่องง่ายที่จะวิตกกังวล แล้วก็รู้สึกว่าคุณไม่สามารถที่จะมีครรภ์ได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุผลหลายประการ ที่อาจมีบทบาทถ้าคุณเชื่อว่า คุณไม่สามารถที่จะตั้งท้อง และก็ทราบว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ พิจารณาถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตกาลความกังวล ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ เป็นความวิตกกังวลที่เกิดมากยิ่งขึ้น ในภายหลังในชีวิต สตรีมักคอยจนกระทั่งสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอเหมาะพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ประสบผลสำเร็จ หรือถ้าหากพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลาหลายปี ที่จะออกไปรวมทั้งทำให้เป็นจริง คำแนะนำที่คุณไม่สามารถมีครรภ์ ก่อนวัยสามสิบปลาย ไม่ได้รับการไตร่ตรองอย่างเป็นจริงเป็นจัง แม้กระนั้นในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพและก็ทุกความนึกคิดของการแต่งงาน บางทีอาจได้รับความสนใจทั้งหมดของพวกเขา ดูเหมือนจะเป็นช่วงๆในตอนที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนไหนสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาจะต้องพบเจอกับข่าวสารที่ว่า พวกเขาไม่สามารถที่จะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องคอย กระทั่งกำลังจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีในขณะนี้ใกล้ 25! ผู้หญิงไม่ได้วางแผนการครอบครัวของพวกเขาเอาไว้ในในเวลาที่พวกเขาพิชิตโลก ตามความจริง 44% ของเพศหญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์และก็ต้องการความช่วยเหลือสำหรับเพื่อการมีท้องอยู่ในระดับต่ำกว่า 35 ปีสตรีกลุ่มนี้ไม่อาจจะมีท้องได้และก็นี่เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

และก็แม้กระทั้งสตรีที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อสรุปที่ว่าพวกเขาไม่สามารถท้องได้ จำนวนเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับเพื่อการมีท้องได้เพิ่มขึ้นเกือบจะเท่าตัวในช่วงหลายปีล่วงมาแล้ว เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่เป็นปัญหาสำหรับสตรีที่แก่มากกว่า 35 ปีคือปัญหาสำหรับผู้ที่อายุน้อยกว่ามาก ดูอย่างกับว่าแปลกที่วัยรุ่นคนนี้จะเห็นว่าทำไมพวกเขาไม่สามารถมีท้องได้

หนึ่งในสิ่งสำคัญที่ทำให้สามารถท้องได้เป็นอายุ อายุมิได้เป็นเพียงแต่ทั้งหมดทุกอย่างในวันนี้? น่าเสียดายที่รังไข่ของเราแก่การใช้แรงงานของตนเอง การตั้งท้องจะใช้ไข่และก็พวกเขาต้องเป็นไข่ที่อ่อนเยาว์รวมทั้งมีสุขภาพดีเมื่อพวกเราอายุเราก็ไม่ได้ทำไข่ให้ได้มากมากแค่ไหน และสิ่งที่เราทำไม่ใช่ประสิทธิภาพที่ก่อเกิดการมีท้องที่ประสบผลสำเร็จแล้วก็บางทีอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนอย่างมากเมื่อเราแก่ขึ้น ความสามารถสำหรับการท้องเป็นเรื่องส่วนตัวมากแล้วก็หญิงที่ไม่สามารถตั้งครรภ์ชอบพบว่าร่างกายของพวกเขาจำต้องต่อว่า ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตามเวลาที่หญิงส่วนใหญ่มีโอกาสสำหรับในการมีครรภ์ 31 คนต่ำลงขั้นต่ำ 3% ต่อปี และก็หากคุณไม่อาจจะมีครรภ์เมื่อคุณตี 35 อัตราแทบสองเท่า! เวลาอย่างไม่ต้องสงสัยมิได้อยู่ในด้านของคุณถ้าหากคุณไม่อาจจะมีท้องก็โชคร้ายบางครั้งก็อาจจะไม่มีอะไรอื่นนอกจากอายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วเพศหญิงสามารถตั้งท้องได้ตราบจนกระทั่งเธออายุโดยประมาณ 41 ปีหากคุณไม่อาจจะท้องได้ยกตัวอย่างเช่นทุกสิ่งขึ้นกับร่างกายของคุณแล้วก็ทุกคนแตกต่างบางส่วน บางทีหญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 แล้วก็ 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าอนาถที่ความสามารถสำหรับการตั้งครรภ์ดูเหมือนจะหมดในยุค 30 ของคุณและก็คุณกำลังเจอกับข่าวสารที่คุณไม่สามารถที่จะมีท้อง เป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ทราบจริงๆกระทั่งมันจะสายเกินไป

อย่างไรก็แล้วแต่ประวัติความเป็นมาครอบครัวมีบทบาทสำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้เห็นว่าหากแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตได้โอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะเหตุไรคุณไม่สามารถที่จะรับพันธุศาสตร์ท้องหรือ อยากท้องต้องกินอะไร[/b]]อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างความต่างได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรจะคาดหมาย

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไรดี