ผู้เขียน หัวข้อ: โครงการสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย บ้านใหญ่คุณภาพ สนใจรายละเอียดคลิ๊ก  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 09:05:59 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1110
    • ดูรายละเอียด

     - โครงงานบ้านจัดสรรบางละมุงถูกสุดบ้านสมถวิล2 โครงการบ้านจัดสรรใหม่ ในทำเลศูนย์กลางเศรษฐกิจฝั่งตะวันออก โครงงานบ้านเล็กๆร่มรื่น เงียบสงบ บบรยากาศดี บรรเทา เห็นวิวภูเขา หลบความขวักไขว่ ให้ท่านได้มีบ้านที่อบอุ่นและพักได้อย่างสบายกายสบายใจ เดินทางสบาย รถยนต์ไม่ติด ทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้พัทยาและมอร์เตอร์เวย์ เดินทางไปพัทยาหรือแหลมฉบัง เพียง 15-20 นาที เดินทางไปท่าอากาศยานนานาประเทศอู่เรือสะเภาเพียงแต่ 45 นาที ท่านที่ทำงานในโซนพัทยาหรือแหลมฉบัง สามารเดินทางไปดำเนินงานได้ง่าย สบาย ภายในช่วงเวลาไม่นาน เลือกบ้านก็เหมือนเลือกคู่ชีวิต เลือกให้เหมาะสมที่สุด ทั้งขนาดพื้นที่ สถานที่ การออกแบบ สภาพแวดล้อม สาธารณูปโภค ความคุ้มค่ารวมทั้งความปลอดภัย เลือกแผนการบ้านที่ดีมีคุณภาพ เพื่อการดูแลครอบครองใจกันในระยะยาว "บ้านสมถวิล2"
 
 

 
สนใจติดต่อสอบถามหรือนัดเข้าชมบ้านตัวอย่างได้แล้ววันนี้ที่
โทร.099-887-8669, 087-391-5362 หรือ line id:@somthawin2, line id:0998878669
สนใจโครงการคลิ๊กบ้านสมถวิล2 https://www.facebook.com/somthawin2/

     - เลือกบ้าน เลือกชีวิตและการเดินทาง หมู่บ้านจัดสรรใกล้พัทยาถูกสุด ด้วยทำเลใกล้พัทยารวมทั้งมอเตอร์เวย์ เพิ่มความสะดวกสบายสำหรับการเดินทาง เดินทางใกล้ไกลใช้ระยเวลาไม่นาน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยว ไปปฏิบัติงานที่พัทยาหรือแหลมฉบัง เดินทางไปทำธุระที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร ก็สบาย มีทางการเดินทางอำนวยความสะดวกทั่วถึง ด้วยทำเลที่ตั้งที่ดีโครงงานตั้งอยู่ไม่ห่างจากเขตที่รัฐบาลประกาศให้เป็นหลักที่เศรษฐกิจพิเศษภาคทิศตะวันออกในอนาคต ซึ่งคาดว่าในเขตนี้จะมีการพัฒนาและก็เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้ที่ดินรอบๆนี้มีมูลค่าสูงขึ้นเป็นสองเท่า บ้านพร้อมที่ดินจึงเป็นสิ่งที่ล้ำค่าแล้วก็มีมูลค่าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆตามกำลังการขยายตัวของเศรษฐกิจที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อรองรับการลงทุนของชาวต่างประเทศ วิธีการสำหรับเลือกซื้อบ้านที่ดีและก็ชอบใจจากแผนการบ้านที่ดีสักแห่งไม่ง่ายเลย หากโชคดี! พบบ้านเนื้อคู่ โครงการดีมีคุณภาพ ก็เหมือนคนโชคดีได้เจอเพื่อนยากเกื้อหนุนจุนเจือในชีวิต บ้านช่วยให้ชีวิตง่ายรวมทั้งผ่อนคลายเพิ่มมากขึ้น ชีวิตที่ต่างกันเกิดขึ้นเมื่อเลือกบ้านที่กับคุณ บ้านที่ดีควรจะมีส่วนประกอบที่แข็งแรง เสาเข็มลึก 5-6 เมตร เป็นบ้านแบบก่ออิฐฉาบปูนทำขึ้นมาโดยผู้รับเหมาก่อสร้างมือโปร ไม่ใช่บ้านประกอบสมัยใหม่ที่รวดเร็วทันใจแต่ว่าไม่คงทน การสร้างบ้านจำต้องใช้สิ่งของเกรดดี มีคุณภาพ เป็นต้นว่า หลังคาซีแพค เครื่องสุขภัณฑ์ Cotto Karat ปลั้กสวิตซ์ไฟของพานาโซนิค มีสาธารณูปโภคครบครัน อีกทั้ง กระแสไฟฟ้า น้ำประปา ถนน ท่อที่มีไว้สำหรับระบายน้ำ สวนหย่อม บ้านตั้งอยู่รอบๆพื้นที่สูง น้ำไม่ท่วม โครงงานบ้านที่ดีจะต้องมีระบบความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม ทั้งกล้องวงจรปิดCCTV ไม้แขนกั้นรวมทั้งประตูเข้าออกแผนการระบบ Key Card “บ้าน” ความสำราญที่มากกว่าที่อาศัย " โครงการสมถวิล2 "
 


     - ถนนมอเตอร์เวย์ เป็นทางพิเศษระหว่างเมืองหลวงสายแรกของประเทศไทย หมู่บ้านจัดสรรมอร์เตอร์เวย์ถูกสุด มอร์เตอร์เวย์ถูกทำขึ้นมาเพื่อวิวัฒนาการการติดต่อสื่อสารขนส่งระหว่างเมืองหลวงกับพื้นที่รอบๆชายฝั่งทะเลภาคทิศตะวันออก ช่วยแก้ปัญหาการจราจรที่หนาแน่น การซื้อบ้านในโครงการบ้านที่มีทำเลใกล้มอเตอร์เวย์ จึงเป็นอีกลู่ทางหนึ่ง สำหรับผู้ที่ปรารถนาความสะดวกสบายแล้วก็ลดเวลาในการเดินทาง เดินทางเข้าเมืองก็สะดวก เดินทางออกเมืองก็สบาย อยากกลับไปอยู่ที่บ้านทุกวี่วัน เนื่องจากว่าบ้านกว้างกว้าง สบาย น่าอยู่ ราวกับว่ากล่าวมเต็มพลังชีวิตที่ดีทุกวัน " บ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย "
 
Source: บทความบ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย https://www.facebook.com/somthawin2/

Tags : บ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย