ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย โรงงานผลิตของชำร่วย ขอ  (อ่าน 51 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 02:31:18 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1239
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยราคาถูก ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานบวช โรงงานผลิตของชำร่วย ของชำร่วยงานแต่งงาน โรงงานผลิตของชำร่วย ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานแต่ง ขายของชำร่วยงานศพ
ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นของชำร่วย  ประจำเดือน ธันวาคม 2559
โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559
โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
 ที่ อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
 เว็บไซต์ 
https://goo.gl/fY1BDa

 
3 สาเหตุซึ่งต้องตัดสินใจเลือกร่มกันฝนแฟชั่นเป็น ของชำร่วยงานศพ ทำไมคุณสมควรเลือกร่มกันฝนแฟชั่นแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ หาคำตอบได้ที่นี่ เพิ่มเติมความตรึงใจในงานพิธี โดยการแจก ร่มกันฝนแฟชั่นเป็น ของที่ระลึกงานศพ
ปัจจุบันมีผู้ซื้อหลายท่านจริงๆที่ถามหาร่มทรงธรรมดาธีมสีดำ หรือสีสุภาพเพื่อนำไปพิมพ์ตัวอักษร เพื่อที่จะแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ แต่อย่างไรก็ดีมันก็สามารถสร้างความน่าเบื่อหน่ายและไม่ถูกใจผู้รับ ถึงแม้เจ้าของงานจะคิดว่าร่มขายส่งสีพื้นๆ พวกนี้เหมาะสำหรับงานเผาศพอย่างมากที่สุดก็ตาม  คอนเทนต์นี้จึงขอแนะ 3 เหตุผลที่ควรสั่งซื้อร่มขายส่งแฟชั่น เพื่อที่จะแจกจ่ายเป็น ของที่ระลึกงานศพ


1.ร่มขายส่งแฟชั่น ช่วยสร้างสีสันกับงานศพ

แม้ว่างานเผาศพจะเป็นงานซึ่งค่อนข้างโศกเศร้า อย่างไรก็ดีทางเราก็สามารถช่วยสร้างสีสันความสุขนิดหน่อย ในงานพิธีได้ ด้วยการแจกร่มทรงแฟชั่นสีต่างๆ นานา หลายท่านมีคติความเชื่อว่าร่มขายส่งโทนสีเข้มจะเหมาะสำหรับการใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ภายในงานพิธีเหล่านี้มากกว่า แต่อย่างไรก็ดีการเลือกร่มแฟชั่น เช่น ร่มเกาหลี ร่มโค้งแฟชั่น ร่มดินสอ เลือกเน้นธีมสีซึ่งไม่ได้ฉูดฉาดมากเกินไป ธีมสีเรียบร้อย หรือว่าสีเข้ม อย่าง สีคราม หรือธีมสีธรรมชาติอย่าง สีฟ้า สีเขียวแมลงทับ ม่วงแก่ ก็เหมาะอย่างยิ่ง

ทั้งนี้เพราะร่มขายส่งแฟชั่นนั้นมีความสวยงาม มิได้น่าเบื่อ ร่มบางตัวก็มีดีไซน์ซึ่งมีส่วนช่วยให้ใช้งานหรือว่านำติดตัวทำได้สะดวกสบาย นอกจากนี้ร่มขายส่งแฟชั่นก็มีหลายๆรูปแบบ หลากหลายประเภทให้เจ้าของงานซื้อหยิบมาแจกจ่าย นำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ โดยคนรับไปก็มีความสุขรวมทั้งความประทับใจอย่างแท้จริง เมื่อผู้รับมีความสุขความยินดี เจ้าของงานก็มีความสุข ผู้ที่ลวงลับก็ยินดีด้วยเช่นเดียวกัน

2.ร่มขายส่งแฟชั่น คนรับนำไปใช้งานได้อย่างสบายใจ

มีคติความเชื่อว่าหลายท่านที่ได้รับร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่มีสกรีนข้อความนั้น ส่วนใหญ่มักจะเก็บไว้สต็อกเป็นร่มสำรองประจำบ้าน มักไม่ได้ใช้พกติดตัวเสมอๆ  เนื่องจากงานศพส่วนใหญ่มักจะมอบร่มตอนเดียว ซึ่งถือพกติดตัวลำบาก หน้าตาและรูปทรงดูล้าสมัย ขาดสิ่งที่ก่อให้เกิดความเด่น นอกจากนี้โดยมากก็จะมีปริ้นสกรีนตัวอักษรบนผ้าร่มด้วย ซึ่งหลายคนทีเดียวรู้สึกเหนียมอายไม่กล้าถือ หรือว่าใช้งานในสถานที่ทั่วไปจริงๆ ยิ่งไปกว่านี้บางคนมีเชื่อว่าไม่เป็นมงคลแก่ตนเองด้วย เพราะฉะนี้ การเลือกซื้อแจกจ่าย ร่มทรงแฟชั่น ซึ่งมีแพทเทิร์นสวยงาม ไร้ข้อความพิมพ์ มีส่วนช่วยส่งผลให้คนรับนำไปใช้ได้สบายใจเพิ่มขึ้นนั่นเอง

3.ร่มขายส่งแฟชั่น เป็นสิ่งที่ทำให้นึกถึงสัจธรรมของชีวิตมนุษย์เรา

ร่มแฟชั่น ของชำร่วยงานศพ ที่มีลวดลายดูดีนับว่าเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งสามารถช่วยสร้างบรรยากาศงานฌาปนกิจศพให้ใช้เป็นงานน่าจดจำ เหมือนดังของกำนัลชิ้นสุดท้ายซึ่งผู้ที่จากไปมอบให้ และเป็นของที่สอนปริศนาในทางธรรมให้กับคนข้างหลัง ว่าจงมีความสุขในการใช้ชีวิต มิจำต้องเสียใจเวลาจากไป เพราะชั่วชีวิตซึ่งผ่านมาเหล่านั้น เราก็อยู่ด้วยกันอย่างมีความสำราญมาเพียงพอแล้ว จึงนับว่าเป็นของมอบให้ตอบแทนการเดินทางมาร่วมแสงดความอาลัยเป็นหนสุดท้ายในชีวิตซึ่งสร้างอารมณ์ความรู้สึกดีๆ อย่างมากจริงๆ


อย่างไรก็ตามหากลูกค้าต้องการสั่งซื้อร่มแฟชั่น หรือว่าร่มตอนเดียวสีไม่ฉูดฉาดเกินไป ทางเราก็มีให้เลือกซื้ออย่างหลากหลายเชียว ไม่ว่าจะเป็นร่มโค้งแฟชั่น ร่มใสสีรุ้ง   ร่มพับ 2-4 ตอน แนวเกาหลีญี่ปุ่น ร่มทรงดินสอซึ่งสามารถย่อพับเก็บสวมใส่กระเป๋าถือได้ หรือร่มแฟชั่นสำหรับเด็กๆ  17 นิ้ว มียูวี ขนาดย่อมเหมาะกับคุณหนูๆ ใช้งาน ที่ไม่ค่อยพบว่ามีงานงานใดมอบกัน จัดว่านำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ ที่แตกต่างจริงๆ


โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


 

 
  

ขอบคุณบทความจาก : https://goo.gl/fY1BDa

Tags : ของชําร่วยงานฌาปนกิจ