ผู้เขียน หัวข้อ: Cannon เตรียมส่งเรือธง!! : po  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 10, 2018, 02:50:38 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2067
    • ดูรายละเอียด

Canon ส่งเรือธง EOS M50 กล้องถ่ายรูปไม่เรอร์เลสขนาดกระชับแบบใหม่ปัจจุบันในซีรีส์ M เจาะกลุ่มชนรักกล้องถ่ายภาพและก็การถ่ายรูปที่อยากได้กล้องถ่ายรูปเฉลี่ยวฉลาดๆสักตัวไว้ใช้ถ่ายรูปนิ่งและก็วิดีโอให้ได้ประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นแบบทันใจด้วยคุณลักษณะการถ่ายวิดีโอที่มีความชัดใสประสิทธิภาพสูงระดับ 4K UHD 24p คุณก็เลยสามารถเก็บเนื้อหาได้มากอย่างอัศจรรย์ จุดโฟกัสถูกต้องแม่นยำติดตามด้วยเทคโนโลยี Dual Pixel CMOS AF รวมทั้งระบบคุ้มครองป้องกันภาพสั่นไหว 7 แกน EOS M50 มาพร้อมระบบออโต้จุดโฟกัส Dual Pixel CMOS AF แก้ไขใหม่เพื่อการจุดโฟกัสอัตโนมัติที่ฉับไวและก็ถูกต้องเพิ่มขึ้น ระบบ AF ดำเนินการสูงสุด 143 จุด ขยายพื้นที่การทำงานครอบคลุมพื้นที่สูงสุด 100% ในแนวดิ่ง แล้วก็ 88% ในแนวยาว ช่วยทำให้คุณได้ภาพในวินาทีที่อยากได้ทั้งยังมีระบบระเบียบ Eye Detection AF ช่วยสำหรับในการถ่ายรูปบุคคลให้ชัดเจน สมัคร ufabet

ชิปวัดผลภาพ DIGIC 8 ช่วยให้การจุดจุดโฟกัสในที่มืดทำเป็นดีขึ้น และก็ภาพที่ได้สวยใสมีเสียงก่อกวนต่ำ ระบบ Auto Lighting Optimizer ปรับแต่งใหม่ช่วยลดการเกิดบริเวณขาวแรงในภาพรวมทั้งเพิ่มความแน่ชัดกลมกลืนของสีสันรวมทั้งรายละเอียดภาพรวมถึงรองรับไฟล์ RAW แบบใหม่ (.CR3) ที่ยังคงไว้ซึ่งคุณสมบัติของไฟล์ RAW แต่ไฟล์จะมีขนาดเล็กลงนอกจากนั้นถ้าหากต้องการใช้งานกล้องที่มีไว้สำหรับถ่ายภาพโดยไม่ให้กำเนิดเสียงดังรบกวนก็สามารถใช้โหมด Silent เพื่อปิดเสียงชัตเตอร์ได้ขณะเดียวกันนี้ยังรองรับการเชื่อมต่อที่นานัปการอีกทั้งแบบไร้สายผ่าน Wi-fi / NFC / Bluetooth สะดุดตาด้วยฟังก์ชั่น Wi-fi โอนภาพไปยังสมาร์ทโฟนอัตโนมัติทันที่ที่ถ่ายรูป (ผ่าน Canon Camera Connect Application)

พร้อมแชร์ภาพไปยังเครือข่ายสังคมได้โดยตรงจากตัวกล้องถ่ายภาพ ไม่ว่าจะเป็นเฟซบุ๊คอินสตาเอ็งรม ทวิตเตอร์ ยูทูบรวมทั้งอื่นๆสามารถเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ที่รองรับ Wi-Fi เพื่อโอนไฟล์รูปภาพหรือสั่งถ่ายรูปจากระยะไกล (ผ่านโปรแกรมคอมพิวเตอร์ EOS Utility) ได้อีกด้วยนอกนั้นยังรองรับการเชื่อมต่อ HDR TV (HDR Output) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีจอภาพปัจจุบัน เพิ่มอรรถรสสำหรับการดูภาพที่งามชัดเจนสมจริงสมจังมากกว่าเคย ตอบปัญหาชีวิตในสมัยดิจิตอลได้อย่างพอดี สมัคร ufabet