ผู้เขียน หัวข้อ: ห้า เตาแม่เหล็กไฟฟ้าสุดฮิต  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 11, 2018, 10:26:37 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1318
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด

5 เตาแม่เหล็กไฟฟ้ายอดฮิต

ในยุคปัจจุบันที่คนเข้าทำงานจะต้องใช้ชีวิตแบบเร่งรีบเตาไฟฟ้าจึงเหมาะกับชีวิตที่ต้องการความคล่องตัวและรวดเร็ว รวมไปถึงความปลอดภัย เนื่องจากส่วนใหญ่คนทำงานมักจะต้องใช้ชีวิตในหอพัก ไม่ก็คอนโดที่อาจจะต้องรัดกุมเรื่องสวัสดีสักหน่อย จึงไม่สามารถทำครัวโดยการใช้เตาแก๊สเหมือนตามบ้านเรื่อนปกติได้ พร้อมด้วยตอนนี้ก็มีเตาไฟฟ้าต่างๆ นาๆยี่ห้อที่วางขายตามท้องตลาด จนบ้างครั้งก็เลือกไม่ค่อยจะถูก วันนี้เรามีเตาไฟฟ้ายอดนิยมมาฝากกันค่ะ จะมีแบรนด์ไหน รุ่นไหนบ้าง ไปดูุกันเลยจ๋า
1.เตาไฟฟ้า Electrolux รุ่น ETD29KC
ด้วยการคุมการทำงานแบบระบบสัมผัส ทำให้การใช้งานหวานคอแร้งยิ่งขึ้น และดูดีอีกด้วย รอบรู้ปรับระดับความร้อนได้ถึง 8 ระดับ และตั้งเวลาได้ ด้านบอดี้ของเตาเป็นแบบเซรามิค ไร้รอยต่อ พร้อมทั้งมีแผงควบคุมที่ใช้ง่าย มีฟังก์ชัน Pot Detector ซึ่งจะหยุดการทำงานโดยอัตโนมัติเมื่อไม่มีภาชนะอยู่บนเตาคะ
2.เตาไฟฟ้า Ceramic hob
รุ่นนี้จะเป็นกระจกส่อง Ceramic ที่สมรรถทนความร้อนได้สูงมาก ๆ รับแรงกระแทกได้ค่อนข้างดี ความเชื่อทำงานรุ่นนี้จะมีขดลวดไฟฟ้าชั้นใน หลอดอินฟาเรด หรือว่าหลอดไฮโดรเจนคอยสร้างเดโชค่ะ หน้าตาก็จะค่อนข้างเหมือนเตาไฟฟ้าปกติ แต่มีขนาดใหญ่กว่า และต่างกันตรงที่เมื่อใช้เสร็จจะยังคงมีความร้อนหลงเหลืออยู่ อันนี้ต้องคอยระวังนะคะ
3. เตาไฟฟ้า Philips  รุ่น HD4911
รุ่นนี้จะมีกำลังไฟ 2100 วัตต์ เก่งปรับความร้อนได้ 5 ระดับ ตั้งเวลาล่วงหน้าได้ 24 ชั่วโม
รูปลักษณ์สวยงาม น้ำหนักเบา แบรนด์ฟิลิปท์เป็นแบรนด์ยุโรปที่สร้างเกียรติในวงการเครื่องใช้ไฟฟ้ามาอย่างนาน รับรองว่าไม่มีปัญหามากวนใจที่จริง
4. เตาแม่เหล็กไฟฟ้า AJ รุ่น IN-001B
มาถึงรุ่นที่ใกล้ชิดกันดี รุ่นนี้มีกำลังไฟฟ้า 2000 วัตต์ มาพร้อมด้วยฟังก์ชันการใช้งาน 8 ฟังก์ชัน มีกระบิลความปลอดภัยที่สามารถตัดไฟอัตโนมัติเมื่อไม่มีภาชนะวางอยู่บนเตาไฟฟ้า หน้าเตาทำจากเซรามิคชั้นเลิศ จึงเป็นเหตุให้ร้อนเร็วมากขึ้นและยังสามารถล้างได้ง่ายอีกด้วยค่ะ
5. เตาแม่เหล็กไฟฟ้า Imarflex รุ่น IF-404
ดีไซน์สวย ใช้งานง่าย เชี่ยวชาญใช้ได้กับหม้อสแตนเลส มีกำลังไฟฟ้า 2000 วัตต์ บังคับบัญชาการทำงานด้วยระบบ LED มีฟังก์ชันให้เลือกถึง 8 ฟังก์ชัน ตลอดการทำอาหารทุกแบบ และสามารถทำความสะอาดได้ง่าย มีความสะดวกสูง
พร้อมด้วยนี่คือเตาไฟฟ้ายอดนิยมของมนุษย์ออฟฟิตอย่างเรา เพื่อน ๆ คนไหนกำลังใจจดใจจ่ออยากซื้อมาไว้ที่ห้องสักเครื่อง ก็เชี่ยวชาญเลือกตัใดตัวหนึ่งจากรีวิวนี้ได้เลยจ้า คอนเฟิร์มเลยว่า ไม่ผิดหวังชัดเจนจ้าาาา

Tags : เตาแม่เหล็กไฟฟ้า,เตาแก๊ส
พฤศจิกายน 17, 2018, 04:19:37 PM
ตอบกลับ #1
 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 5
  • ดูรายละเอียด

น่าสนครับ

----------------------------------
ประหยัดงบประมาณในการโฆษณา ไซต์นี้มีรับทำเว็บไซต์พิษณุโลกประสิทธิภาพมากขึ้นเนื่องจากมีการวิเคราะห์การใช้คำหลักหรือคำหลักที่สามารถเชื่อมโยงกับ