ผู้เขียน หัวข้อ: 2018 นี้โทรศัพท์มือถือราคาถูกรุ่นไหนที่ต้องจองหมายความว่ากรรมสิทธิ์  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 10, 2018, 06:46:51 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1225
    • ดูรายละเอียด

2018 ตรงนี้โทรศัพท์มือถือราคาถูกรุ่นไหนที่ต้องจองเป็นกรรมสิทธิ์
มือถือ ไม่ก็ Smartphone ราคาถูก นั้นหมายถึงเครื่องติดต่อสื่อสารที่เรียกได้ว่าในปัจจุบันนี้ทุกคนต้องมี แต่สไตล์ความชื่นชอบและการใช้งานนั้นก็ขึ้นอยู่กับผู้ใช้ว่าต้องการใช้มือถืออย่างไหนที่ตอบโจทย์ของเรา โดยในปัจจุบันนั้นก็มีแบรนด์โทรศัพท์หลากหลายที่ทำการกำเนิดโทรศัพท์มือถือราคาถูก พร้อมทั้งอัพเกรดฟังก์ชั่นส์ต่างๆให้เพิ่มเติบโตเพื่อการใช้กิจธุระที่ครอบคลุมด้วยกันถูกใจผู้ใช้มากยิ่งขึ้น
วันนี้เราก็ได้ทำรวม 5 โทรศัพท์มือถือราคาถูกมาขมัง 2018 จะมีรุ่นไหนแบรนด์ไหนค่อยนั้นอิฉันไปดูกัน
โทรศัพท์มือถือแบรนด์ยักษ์ใหญ่ที่เพรียกหาได้ว่าไม่ว่าจะกำเนิดออกมากี่รุ่นนั้นก็ยอดขายถล่มทลายทุกคราวเป็นที่นิยมเป็นอย่างเต็มที่ มองไปทางไหนก็จะมองดูผู้คนใช้โทรศัพท์ในเครือ Apple พวก iPhone กันมากมายเลยทีเดียว และครั้นไม่นานมานี้ก็ได้มีการเปิดตัว iPhone แบบใหม่อย่าง iPhone X ที่ตัวเครื่องก็หมายความว่าหน้าจอภาพนั่นเอง ด้วยสัดส่วนหน้าจอ 5.8 นิ้ว แบบกับปุ่มโฮมที่หายไปและกบิลปลอดล็อคแบบสแกนใบหน้า เรียบร้อยทั้งยังสามารถทนน้ำทนฝุ่น ด้วยกันกล้องหน้าสุดล้ำที่ให้เราทำได้เซลฟี่สวย ๆ ด้วยฟิลเตอร์หน้าชัดปฤษฎางค์เบลอเหมือนช่างถ่ายภาพผู้ชำนาญ และกล้องหลังคู่
SAMSUNG
โทรศัพท์มือถือราคาถูกพลัดพรากแบรนด์ยักษ์ใหญ่อีกเอ็ดแห่งอย่างกองกลางซัมซุง ที่เปิดตัวกันไปสดๆร้อนๆ เสร็จยอดสั่งจองอย่างล้นหลามกับ Samsung Galaxy S9,S9+ กับดีไซน์ที่สวยล้ำไม่เหมือนใครพร้อมทั้งกับกล้องหลังคู่ ที่ถ่ายภาพได้กระจ่างแม้จะอยู่ในที่แสงน้อย ระเบียบสแกนลายองคุลีที่ด้านล่างของตัวกล้อง พร้อมกับตัวสแกนผ่านม่านตาที่ยืนยันว่าโทรศัพท์ของเรานั้นปึกแผ่นอย่างแน่นอน เท่านั้นยังไม่พอเพิ่มลูกเล่นในการตัวการ์ตูนสร้างอีโมจิที่โชว์ถึงความเป็นคุณได้อย่างง่ายๆ และระบบแปลภาษาอัตโนมัติสุดล้ำ เรียกได้ว่าใครที่ชื่นชอบมือถือกบิล Android นั้นไม่ควรพลั้งเผลอมือถือซีรี่ย์ใหม่จากอาชาน S ได้เลย
HUAWEI
แบรนด์มือถือสุดฮิตอีกหนึ่งแบรนด์ โน่นก็คือ Huawei ที่โทรศัพท์มือถือราคาถูก สนนราคาเบาๆ แต่คุณภาพไม่เบาเลยทีเดียว กับออกรุ่นใหม่ หน้าจอกว้าง 5.93 นิ้ว ระบบสแกนลายนิ้วมือพรึบระบบจดจำเค้าหน้า พร้อมหน่วยความจำ 32GB ด้วยกันระบบปฏิบัติการ Android 8.0 กบิลกล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล ด้วยกันกล้องหน้า 16 ล้านพิกเซล เรียกได้ว่าเครื่องเดียวก็พร้อมมูลทุกอย่างเติมให้ราคาเพียงแค่หลักพันเพียงเท่านั้น
ใครที่กองพลเล็กโทรศัพท์มือถือเหน้าไหนอยู่ แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปควักกระเป๋าที่ไหนดีก็เป็นได้ซื้อตามช็อปเครือข่ายโทรศัพท์มือถือต่างๆ ไม่ก็ช้อปแบบออนไลน์ที่เว็บไซต์ LAZADA ก็มีจัดกำจัดด้วยเช่นกัน ต้อนรับขับสู้สินค้าดีมีคุณภาพ แถมพกยังอาจจะได้ราคาวิเศษอีกด้วยนะคะ กับนี่ก็เป็น 5 โทรศัพท์มือถือราคาถูกที่มีคนพูดถึงพร้อมด้วยมาแรงมาก ๆ ภายในปี 2018 นี้ใครที่มุ่งหวังเป็นคนคิดเครื่องไหนนั้นก็เก่งเข้าไปช้อปกันได้เลยนะคะ

Tags : มือถือราคาถูก