ผู้เขียน หัวข้อ: การเดินทางมาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ออฟฟิศธนาค้าร่มรวย ต้องการมาซื้อ  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 06:33:59 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1259
    • ดูรายละเอียด

วิธีการเดินทางมาซื้อหาร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านธนาค้าร่มรวย อยากมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ทำอย่างไร เรามีคำตอบ แนะนำเส้นทางมาเลือกร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ หน้าร้านธนาค้าร่มรวย
เชื่อว่าคุณของธนาค้าร่มรวยหลายท่านอยากเดินทางมาชมรวมทั้งจับต้องร่ม ตัวจริงของจริง ด้วยตนเอง เพื่อที่จะซื้อใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานแต่ง หรือสำหรับมอบเป็นของชำร่วยในโอกาสต่างๆ เพราะไม่เพียงแค่จะอุ่นใจมากกว่า ยังสามารถเลือกสไตล์ร่มของชำร่วยได้ตรงใจมากขึ้น ขณะที่ยังสะดวกสบายอย่างมาก ชำระเงินปั๊บสามารถนำร่มของชำร่วยติดตัวกลับไปได้โดยทันที ทั้งนี้เพราะธนาค้าร่มรวย เรามีร่ม Stockที่พร้อมมูลจำหน่ายกับคุณลูกค้า ขณะเดียวกันการมาที่ร้านยังสะดวกสบาย ไม่ว่าคุณจะมีหรือว่าไม่มีรถส่วนบุคคล

1.ที่ตั้งออฟฟิศธนาค้าร่มรวย

ร้านธนาค้าร่มรวยคือร้านค้าส่งที่สั่งเข้าร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ หลากหลายชนิด มีการคัดเลือกโทนสีซึ่งถูกอกถูกใจลูกค้า พร้อมทั้งเน้นจัดจำหน่ายแต่ร่มของชำร่วยซึ่งมีคุณภาพในสนนราคาสมเหตุสมผล หน้าร้านธนาค้าร่มรวยเป็นตึกแถว  4 ชั้นลอย บ้านเลขที่ 438 ติดถนนลาดปลาเค้า โดยในช่วงซอยลาดปลาเค้า46 และ ซอยลาดปลาเค้า 48 หรืออยู่ตรงกันข้ามตลาดบัวพัฒนา หน้าร้านติดป้ายสีน้ำเงินขนาดใหญ่ ที่คุณลูกค้าสามารถมองเห็นได้ไม่ยาก คุณลูกค้าสามารถที่จะนำรถยนต์มาจอดบริเวณหน้าร้าน หรือจะนำไปจอดไว้ตรงที่จอดรถของตลาดบัวฝั่งตรงข้ามก็ได้เช่นกัน

2.การเดินทางมาที่ร้านค้าโดยรถยนต์ส่วนตัว

หากคุณอยากขับมาซื้อร่ม ของที่ระลึกงานศพ ณ ออฟฟิศของธนาค้าร่มรวยด้วยตัวเอง สามารถที่จะเข้าได้ 3 ทางหลัก โดยลำดับแรก ถ้าหากขับรถมาจากทางพิเศษฉลองรัช (รามอินทรา-อาจณรงค์) โดยขับตรงไปยังหลักสี่ ต่อจากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ขับขี่ผ่านวัดลาดปลาเค้าทางซ้ายมือ หลังจากนั้นระยะราวๆ 400 เมตร ท่านจะพบเห็นร้านธนาค้าร่มรวย ที่ตั้งตั้งอยู่ซ้ายมือเช่นกัน เส้นทางที่สอง หากเพื่อนๆขับขี่มาจากสี่แยกเกษตร ให้ตรงเข้าถนน เกษตร-นวมินทร์ เมื่อถึงแยกลาดปลาเค้าให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ระยะ 500 เมตรผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ ระยะประมาณ 200 ม. จะพบเห็นออฟฟิศธนาค้าร่มรวย เป็นตึกแถวตั้งอยู่บริเวณของท่าน

ลำดับสุดท้าย ถ้าหากขับขี่รถยนต์จากกรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์ ให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนผลาสินธุ์ จากนั้นวิ่งไปจนสุดถนนผลาสินธุ์ จนถึงพบกับถนนลาดปลาเค้า ให้คุณเลี้ยวซ้ายระยะโดยประมาณ 200 ม. ร้านธนาค้าร่มราย จะเป็นตึก 1 คูหาด้านขวามือ หรือท่านสามารถที่จะพิมพ์ค้นหาสถานที่ในแอพฯ google map ด้วยคำว่า ธนาค้าร่มรวย ของชำร่วยงานศพ จะพบเห็นพิกัดของร้านค้าโดยเร็ว

3.การเดินทางด้วยรถประจำทาง

สำหรับท่านซึ่งไม่มีรถยนต์ การเดินทางมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ยังที่ร้านได้ง่ายๆ เช่นกัน โดยหากตั้งต้นจากถนนพหลโยธิน ให้นั่งรถโดยสารประจำทางมาลงบริเวณตลาดเสนา ช่วงซอยพหลโยธิน 32 และเดินทางต่อด้วยสองแถวเล็กหน้าตลาด สายเสนา-ตลาดรามอินทรา ซึ่งจะผ่านแยกวังหิน เลี้ยวเข้าถนนลาดปลาเค้า ผ่านแยกผลาสินธุ์ ประมาณ 200 ม. ให้ท่านกดกริ่งเพื่อลงที่ตลาดบัวได้เลย หรือถ้านั่งแท็กซี่ สามารถที่จะจ้างรถจากสี่แยกเกษตร ซึ่งมีระยะมาที่ร้านเพียงแค่ 3 กิโลเมตรแค่นั้น

ยิ่งไปกว่านี้ถ้าหากคุณไม่สามารถเดินทางมาดูโดยตนเองได้ ธนาค้าร่มรวยมีลู่ทางสำหรับให้ลูกค้าสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ได้หลายช่องทางเช่นเดียวกัน ทั้งทางโทรศัพท์ แฟนเพจ ไลน์ Email สามารถที่จะไถ่ถามมาขอข้อมูลได้ ออฟฟิศธนาค้าร่มรวย เปิดทำการเป็นประจำทุกวัน เริ่มตั้งแต่ 9.00 น.-20.00 น. ไม่มีวันหยุด นึกถึงร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ต้องนึกถึงร่มจากธนาค้าร่มรวยเท่านั้น
 
 
 
 
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
ข้า ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230    ไอดีไลน์   tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://sunatana99.edublogs.org/
โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม

 
 
 

 
 
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://sunatana99.edublogs.org/

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วยงานฌาปนกิจ