ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย โรงงานผลิตของชำร่วย โร  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 06:43:31 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1058
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ของชำร่วยงานเกษียณอายุราชการ ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยราคาถูก ของรับไหว้ ของชำร่วยงานบวช ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานบวช ขายของชำร่วยงานศพ โรงงานผลิตของชำร่วย ขายที่ระลึกงานศพ ของชำร่วยงานแต่งงาน
ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นของชำร่วย  ประจำเดือน ธันวาคม 2559
โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559
โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
 ที่ อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
 เว็บไซต์ 
https://goo.gl/fY1BDa

 
3 เหตุผลซึ่งคุณต้องเลือกร่มแฟชั่นใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ เหตุใดต้องเลือกซื้อร่มแฟชั่นแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ บทความนี้มีคำตอบ เพิ่มเติมความสุขในงานพิธี ด้วยการแจก ร่มกันฝนแฟชั่นเป็น ของที่ระลึกงานศพ
ปัจจุบันมีผู้บริโภคหลายคนเชียวซึ่งถามหาร่มตอนเดียวธีมสีดำ หรือว่าสีสุภาพและนำไปพิมพ์ข้อความ เพื่อที่จะแจกนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ แต่อย่างไรก็ตามพวกมันก็อาจจะก่อให้เกิดความน่าเบื่อหน่ายและไม่ถูกใจคนรับ แม้เจ้าของงานจะคิดว่าร่มขายส่งธรรมดาเหล่านี้เหมาะกับงานฌาปนกิจศพมากอย่างยิ่งก็ตาม  คอนเทนต์นี้จึงอยากแนะนำ 3 เหตุผลซึ่งควรจะตัดสินใจเลือกร่มทรงแฟชั่น เพื่อที่จะแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ


1.ร่มแฟชั่น สร้างสีสันกับงานฌาปนกิจศพ

ถึงแม้พิธีศพจะเป็นงานที่เศร้าโศก อย่างไรก็ตามร้านเราก็สามารถที่จะสร้างบรรยากาศสดชื่นความสุขเล็กๆ ในงานได้ ด้วยการแจกจ่ายร่มขายส่งแฟชั่นโทนสีต่างๆ นานา หลายท่านมีคติความเชื่อว่าร่มสีดำจะลงตัวกับการเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ภายในงานเหล่านี้มากกว่า แต่อย่างไรก็ดีการเลือกร่มทรงแฟชั่น เช่นว่า ร่มสไตล์เกาหลี ร่มโค้ง ร่มดินสอ เลือกเน้นโทนสีที่มิได้จัดจ้านเกินไป ธีมสีเรียบร้อย หรือสีเข้ม เช่น น้ำเงิน หรือว่าโทนสีเป็นธรรมชาติอย่างเช่น สีฟ้า เขียวแก่ สีม่วงมังคุด ก็เหมาะสมเป็นที่สุด

ทั้งนี้เนื่องจากร่มขายส่งแฟชั่นนั้นมีความงดงาม ไม่ซ้ำซาก บางรุ่นก็มีดีไซน์ที่มีส่วนช่วยให้ใช้งานหรือว่านำติดตัวทำได้สะดวก ขณะเดียวกันร่มทรงแฟชั่นก็มีหลากหลายรูปแบบ หลายหลากชนิดให้เจ้าของงานสั่งซื้อหยิบมาแจกจ่าย ใช้เป็น ของที่ระลึกงานฌาปนกิจศพ โดยผู้ที่รับไปก็มีความสำราญและความพอใจอย่างแท้จริง เมื่อไหร่ที่คนรับมีความสุข เจ้าภาพก็มีความสุข ผู้ที่ลวงลับก็มีความยินดีด้วยเช่นเดียวกัน

2.ร่มทรงแฟชั่น ผู้รับเอาไปใช้ได้อย่างสะดวกใจ

มีคติความเชื่อว่าหลายท่านซึ่งได้รับร่ม ของชำร่วยงานศพ ซึ่งมีปริ้นสกรีนข้อความนั้น ส่วนใหญ่มักจะเก็บไว้เป็นร่มกันฝนเผื่อไว้ประจำบ้าน มักไม่ได้ใช้งานพกติดตัวเป็นประจำ ทั้งนี้เพราะหลายๆ งานมักจะแจกร่มทรงคลาสสิคด้ามโค้ง โดยมีลักษณะที่ถือพกติดตัวยุ่งยาก หน้าตาและรูปทรงดูล้าสมัย ไร้สิ่งที่สร้างความโดดเด่น ขณะเดียวกันส่วนมากก็มักจะปริ้นสกรีนตัวอักษรติดไปด้วย ซึ่งหลายท่านเชียวรู้สึกอายไม่สะดวกในการเปิดกาง หรือใช้ในสถานที่ทั่วไปจริงๆ ยิ่งไปกว่านี้บางคนมีเชื่อว่าไม่เป็นมงคลกับตัวเองด้วย ดังนี้ การเลือกแจก ร่มขายส่งแฟชั่น ซึ่งมีลวดลายงดงาม ปราศจากข้อความปริ้นสกรีน ช่วยทำให้ผู้รับนำไปใช้งานได้โดยสบายใจยิ่งขึ้นนั่นเอง

3.ร่มแฟชั่น เป็นการสื่อถึงความจริงของชีวิตมนุษย์เรา

ร่มแฟชั่น ของชำร่วยงานศพ ที่มีแพทเทิร์นสวยงามเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่มีส่วนช่วยเปลี่ยนแปลงงานศพให้ใช้เป็นงานน่าจดจำ เหมือนดังของกำนัลชิ้นสุดท้ายที่ผู้เสียชีวิตจะมอบให้ และเป็นการสอนปริศนาในทางธรรมให้คนข้างหลัง ว่าควรมีความสุขในการใช้ชีวิต ไม่ต้องเสียใจยามตายจากกัน เนื่องจากตลอดชีวิตซึ่งดำเนินผ่านมานั้นมีวันซึ่งอยู่ร่วมกันอย่างมีความสำราญมาพอแล้ว จึงจัดว่ามันเป็นของตอบแทนการเดินทางมาร่วมแสงดความระลึกถึงเป็นหนสุดท้ายในชีวิตซึ่งก่อให้เกิดความรู้สึกดีๆ อย่างยิ่งเชียว


แม้กระนั้นถ้าคุณต้องการสั่งซื้อร่มแฟชั่น หรือว่าร่มกันฝนตอนเดียวสีไม่ฉูดฉาดเกินไป พวกเราก็มีให้ซื้ออย่างหลายๆทีเดียว ทั้งร่มโค้งแฟชั่น ร่มใสสีรุ้ง   ร่มพับแฟชั่น แนวเกาหลี ร่มทรงดินสอซึ่งสามารถที่จะย่อพับเก็บใส่กระเป๋าถือได้ หรือร่มแฟชั่นสำหรับเด็กๆ  ไซน์ 17 นิ้ว มี UV  ขนาดจิ๋วลงตัวกับเด็กๆ ใช้งาน ซึ่งไม่ค่อยมีงานศพใดแจกจ่ายกัน นับว่าใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ที่ฉีกแนวเชียว


โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


 

 
  

เครดิต : https://goo.gl/fY1BDa

Tags : ของชําร่วยงานฌาปนกิจ,