ผู้เขียน หัวข้อ: ร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ คละโทนสี บ่งชี้นิสัยของคุณยังไง มาทำความเข้าใจนิสัยของท่  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 11, 2018, 01:16:23 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1061
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ของชำร่วยงานศพ คละสีสัน บ่งบอกความเป็นคุณยังไง มารู้จักนิสัยของคุณ ผ่านสีร่ม ของที่ระลึกงานศพ ที่เราชมชอบ รู้ไหม? สีร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ บ่งบอกนิสัยของท่านได้เช่นเดียวกัน
มั่นใจว่าแต่ละคนก็คงมีโทนสีร่มกันฝนที่ชื่นชอบประจำตัวอยู่ในใจ แต่กระนั้นเพื่อนๆรู้ไหมว่าโทนสีพวกนี้สามารถบ่งชี้ตัวตนของเรา ลักษณะนิสัยขั้นต้นได้เช่นเดียวกัน ซึ่งนี่คือความนัยธีมสีร่ม ของชำร่วยงานศพ ซึ่งเพื่อนๆหากได้อ่านแล้วแล้วต้องพูดว่า นั่นแหละนิสัยของฉันร่มสีส้มถ้าหากคุณโปรดปรานร่ม ของชำร่วยงานศพ สีส้ม คุณคือคนเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ อุ่นสบาย มองโลกในแง่ดี ชื่นชอบการพบปะพับผู้คน ที่ที่มีคนครื้นเครง หลงใหลการเสี่ยงอันตรายขณะเดียวกันชื่นชอบชีวิตอิสระ ชอบเล่นกีฬาเสี่ยงๆ ทั้งนี้เพราะช่วยให้รู้สึกถึงการมีชีวิตอยู่ สนุกสนานไปกับการประลองและชนะที่ได้มา ชื่นชอบการท้าทายตัวเองซ้ำๆ ถึงกระนั้นก็กลายเป็นผู้เบื่อหน่ายง่ายรวมทั้งชื่นชอบแสวงหาสิ่งสนุกๆ ใหม่ๆ เป็นประจำ

2.ร่มสีเขียว

โทนสีเขียวเป็นเครื่องหมายความเป็นธรรมชาติ ความสงบ อุปนิสัยของผู้ซึ่งชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีเขียวเป็นบุคคลเปิดเผย จริงใจ ไม่ชอบเก็บกดความรู้สึกตัวเองเอาไว้ ขณะเดียวกันก็นับว่าเป็นคนฟังที่ยอดเยี่ยม รวมทั้งเป็นที่ปรึกษาหารือในยามซึ่งคนอื่นเดือดเนื้อร้อนใจได้ คุณเป็นคนมองโลกระดับภาคใหญ่ เพื่อสามารถที่จะช่วยให้ตัดสินใจได้โดยถูกต้อง แต่กระนั้นไม่ค่อยชื่นชอบรายละเอียดนัก นี่แหละส่งผลให้ท่านเหมาะเป็นเจ้าของกิจการ

3.ร่มสีชมพู

สำหรับท่านซึ่งโปรดปรานร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ธีมสีชมพู เป็นคนที่ง่ายๆ  เข้ากับผู้คนได้ง่าย มีนิสัยเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ อ่อนโยนมีน้ำใจ รักและห่วงใย เข้าใจจิตใจของคนอื่น เพราะว่าโทนสีชมพู เป็นสีตัวแทนของความ romantic รวมทั้งความรักไม่มีเงื่อนไข บุคคลโปรดปรานโทนสีนี้มักมีนิสัยสนุกสนาน มองโลกในด้านบวก จิตใจดีขณะเดียวกันปรารถนาให้คนอื่นมีความสุขเหมือนกับตัวเอง

4.โทนสีแดง

โทนสีแดงคือสีที่ดึงดูดเกี่ยวกับเพศ ถ้าท่านโปรดปรานร่ม ของชำร่วยงานศพ สีนี้ มักเป็นคนซึ่งมีความเชื่อมั่นในตัวคุณเองสูง เป็นคนมักใหญ่ใฝ่สูง มีพลังในตัว แอพทีพและมีคิดในแง่ดี ไม่เฉพาะแต่ต้องการเป็นจุดสนใจ ชื่นชอบการชิงชัยและไม่ยินยอมเป็นที่ 2 จากใคร มีความริเริ่ม เป็นคนมีแผนแน่ชัดและมักจะกระทำให้เป็นจริง แต่มีความอดทนต่ำ มีนิสัยใจร้อน วู่วามสักหน่อย ส่วนมากมักเป็นดารา หรือศิลปินมีชื่อ

5.ร่มสีน้ำเงิน

ธีมสีน้ำเงินคือสีของทะเลและเป็นโทนสีแห่งความสันติ เป็นธีมสีที่เป็นที่นิยมอย่างมากมาย  โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มผู้ชาย นอกจากนี้ยังเป็นโทนสีซึ่งสามารถลดระดับการเต้นรวมทั้งความดันของหัวใจได้ สีน้ำเงินจึงมักเอามาทาเป็นสีห้อง หรือว่าเลือกใช้เป็นโทนสี Website ของธุรกิจหลากหลาย ถ้าท่านชมชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ โทนสีน้ำเงิน คุณเป็นคนชอบความสงบสุข ใจเย็น เก็บกดอารมณ์เก่ง  โปรดปรานเสาะแสวงหาทางซึ่งอ้างว้าง ให้คุณค่ากับสายสัมพันธ์ของมิตรสหายบุคคลในครอบครัว ไม่ชื่นชอบการเสี่ยง ยึดติดกับกฎระเบียบ ชอบคำสั่ง และระบบระเบียบในชีวิต ไม่ชื่นชอบการเสี่ยงลงทุนด้วยตัวเอง มักยึดติดกับวิธีการที่ได้รับการพิสูจน์เรียบร้อยแล้ว หรือวิธีการแบบเก่าๆ

6.ร่มสีม่วง

หากเพื่อนๆชื่นชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ สีม่วง ท่านคือผู้ซึ่งหลงใหลเรื่องเกี่ยวกับจิตวิญญาณ นิสัยจงรักภักดี ลึกลับ รักอิสระชอบการออกท่องโลก เป็นนักสร้างสรรค์ตัวยงรวมทั้งชื่นชอบใช้ความคิดรังสรรค์สร้างสิ่งต่างๆ  ส่งผลให้ตัวคุณเองดูเด่นจากฝูงชน

ธนาค้าร่มรวยมีร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ คละโทนสี พร้อมให้ท่านได้เลือก โดยเฉพาะอย่างยิ่งร่มก้านเดี่ยว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ไซน์ 21 นิ้ว ซึ่งเป็นรุ่นซึ่งได้รับความนิยมรวมทั้งเหมาะสมกับการให้เป็นของชำร่วยในโอกาสต่างๆ อย่างยิ่ง  เนื่องด้วยมาตรฐานวัสดุร่มซึ่งทนทานแข็งแกร่ง มีโทนสีให้เลือกมากถึง 11 ธีมสี ผ้าร่มมีกันยูวีข้างใน มือจับโค้งรูปทรงตะขอซึ่งสามารถให้ถือร่มกันฝนได้แน่นกระชับตอนฝนตก มีสนนราคาขายแค่เพียงคันละ 45 บาทแค่นั้น


เว็บไซต์ http://www.tanasunaj7.com/โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณจุ๊บ
ไอดีไลน์  @t 0824477555


 

 
 


ที่มา : http://www.tanasunaj7.com/

Tags : ของชำร่วยงานฌาปนกิจ,ของชำร่วยงานศพ,ขายของชำร่วยงานศพ