ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มมาทำความรู้จักกับ ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันเถอะ  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 10, 2018, 11:08:19 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3193
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความเข้าใจ ร่มพับราคาส่ง ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ร่มกันแดดกันฝนกันเถอะ ร่มแบรนด์  Knirps ร่มพับราคาส่ง ระดับพรีเมี่ยมที่ท่านต้องหามาใช้งานสักคันในชีวิต  ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps ที่สุดของร่มพับระดับพรีเมี่ยม
กับผู้ชายผู้ฉลาดหลักแหลมนั้น ร่มไม่เพียงแต่เป็นอุปกรณ์ซึ่งใช้งานเพื่อที่จะป้องกันเม็ดฝนแค่นั้น แต่พวกมันคือเครื่องหมายที่บ่งบอกถึงสถานะอีกทั้งรสนิยมได้อย่างยอดเยี่ยม ร่มอาจได้รับการใช้งานในจีนกับประเทศอินเดียมานานเป็นพันๆ ปีในอดีต จนกระทั่งร่มกันฝนถูกนำเข้ามาในอังกฤษ ราวค.ศ.1800s ขณะเดียวกันคงไม่มีผู้ใดปฏิเสธว่าประเทศอังกฤษนี่เองคือต้นกำเนิดของร่มสมัยใหม่ ถึงกระนั้นสำหรับ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งมีมาตรฐานที่ยอดเยี่ยมที่สุดของโลกคงต้องยกให้กับร่มแบรนด์ Knirps

จุดเริ่มต้นของร่มแบรนด์ Knirps ถูกก่อตั้งพร้อมทั้งคิดค้นในเยอรมัน โดยนาย Hans Haupt ซึ่งบังเอิญได้รับบาดเจ็บจากศึกสงคราม เป็นเหตุให้เกิดอารมณ์ว่าการพกพาไม้เท้าพยุงพร้อมกับ ร่มราคาถูก ธรรมดา นั้นสามารถก่อให้เกิดความยุ่งยากให้แก่ชีวิตอย่างยิ่ง เขาจึงตั้งต้นคิดและแก้ปมปัญหาพวกนี้ โดยการรังสรรค์ร่มกันฝนที่มีกลไกสามารถที่จะพับย่อเก็บให้มีสัดส่วนเล็กลงได้อันแรกขึ้นมา


ร่มกันฝนแบรนด์ Knirps ในขณะพับเก็บจะมีสัดส่วนกะทัดรัดเพียงพอกับการสวมใส่ในกระเป๋ากางเกง และสามารถที่จะเอามาใช้ป้องกันตัวเองเวลาฝนลงเม็ดได้อย่างแข็งแกร่ง ทั้งนี้เนื่องจากความที่รูปร่างของ ร่มพับราคาส่ง ที่สร้างขึ้นมามีขนาดเล็กกะทัดรัด เปรียบเสมือน เด็กชาย จึงกลายเป็นต้นกำเนิดของชื่อแบรนด์ Knirps  ซึ่งหมายความว่า หนุ่มน้อย ของภาษาดอยซ์

ร่มกันฝนแบรนด์ Knirps ถูกริเริ่มตั้งขึ้นเมื่อปี คริสต์ศักราช 1928 โดยธุรกิจ Brenshey and co มองเห็นช่องทางของการทำการค้า จึงเข้ามาช่วยผลิตร่มพับที่เป็นสิ่งใหม่ตัวนี้ขึ้นมาจัดจำหน่าย ขณะเดียวกันไซน์ ทรง วัสดุ สีสัน ก็ถูกปรับปรุงพัฒนาขึ้นด้วย เมื่อปี ค.ศ. 1932 ได้สร้างร่มผู้หญิงยี่ห้อ Knirps รุ่นแรก หลังจากนั้นในปี คริสต์ศักราช 1965 จึงมีร่มเปิดกางอัตโนมัติ ส่วนในปี คริสต์ศักราช 2003 Knirps กลายเป็นแบรนด์ร่มกันฝนชั้นหนึ่งแถบประเทศยุโรปอย่างเต็มตัว จวบจนในปี ค.ศ. 2004 Knirps ได้สร้างร่มพับรุ่น X1 ซึ่งเป็น ร่มพับราคาส่ง ซึ่งมีไซน์เล็กและเบาบางที่สุดของแบรนด์ Knirps กระทั่งได้รับรางวัลจากงานประกวด จำนวนมากแบรนด์ Knirps เป็นร่มกันฝนสัญชาติเยอรมัน จึงนับว่าเป็นการการันตีมาตรฐานของใช้ที่ใครๆ ก็ทราบกันอย่างดี ในเรื่องความสะดวกและนวัตกรรมที่ทันสมัย ขณะเดียวกันพวกเขาก็มีแผนกค้นคว้าและดีไซน์ร่มกันฝนในบริษัทเอง การผลิตจึงแตกต่างจากที่อื่นๆ ทำให้ได้ร่มกันฝนที่ต่างจาก ร่มราคาถูก ธรรมดา เพราะยี่ห้อ Knirps มีเป้าหมายสร้างร่มเพื่อที่จะให้สามารถที่จะเอาไปใช้กางได้ได้ในสถานที่ที่ฝนลงเม็ดอย่างหนักมากที่สุด ป้องกันเม็ดฝนเป็นระยะเวลานาน ขณะที่มีการใช้วัสดุซึ่งมีมาตรฐานค่อนข้างสูง พร้อมทั้งนำมาใช้ได้อย่างยอดเยี่ยม สนใจรายละเอียดปลีกย่อยในจัดทำประกอบกับมีกฎเกณฑ์ควบคุมมาตรฐานที่สูงKnirps คือแบรนด์ร่มกันฝนเก่าแก่มีประสบการณ์นับ 80 ปี  ปัจจุบันได้ออกโปรดักซ์ร่มจำนวนมาก เช่นว่า ร่มพับได้หลากหลายขนาด ร่มตอนเดียวขนาดเบาบางไปกระทั่งถึงร่มกอล์ฟ 2 ชั้นไซน์ใหญ่ ที่ทนทานต่อลมแรงๆ ได้ ด้วยการผ่านการทดสอบจากอุโมงค์ลมที่จำลองสถานการณ์จริงๆ ทั้งข้างบนและข้างล่าง เวลาร่มถูกกระแสลมปะทะจนกลับด้านซี่ก้านก็ไม่เกิดการหักชำรุดเสียหายเช่นเดียวกับ ร่มขายส่ง ทั่วไป ซึ่งไม่เพียงแต่จะจัดทำร่มพับออโต้แล้วแบรนด์ Knirps ยังทำเสื้อกันฝนคุณภาพสูงอีกด้วย

ร่มกันฝนจากแบรนด์ Knirps คือความลงตัวของFashion รวมทั้งความทนทาน กระทั่งได้ถูกเลือกให้เป็นหนึ่งในแบรนด์ 100 ปี ของเยอรมัน เทียบเคียงกับยี่ห้อรถเก๋งชั้นนำอย่าง Mercedes-Benz, มองบลังค์, อาดิดาส อีกทั้ง นีเวีย ถ้าเพื่อนๆต้องการร่มคุณภาพดีๆ ในระดับpremium ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps  นับว่าคือสิ่งที่ใช่อย่างมาก
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ tanasuna24@gmail.com และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/

 

 

 
 
 


 
 
  

 

ขอบคุณบทความจาก : http://tanasuna.in.th/

Tags : ร่ม,ร่มญี่ปุ่น