ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานสมรสงานประชุมเพลิง ทิป  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 09, 2018, 08:44:14 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1065
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีสมรสงานพระราชทานเพลิงศพ เคล็ดลับเลือกซื้อร่มกอล์ฟที่ดีที่สุด เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะเลือกซื้อร่มกอล์ฟเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สมควรตัดสินใจเลือกอย่างไร บทความนี้มีคำตอบ  แนะหลักการเลือกซื้อ ร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งเจ้าภาพควรรู้
ร่มนับว่าเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งปัจจุบันเจ้าของงานหลายท่านให้ความนิยมชมชอบมากขึ้น ด้วยประโยชน์การใช้ที่ชัดเจน มีรูปแบบร่ม ลายรวมทั้งสีสันให้เลือกค่อนข้างมาก ขณะที่ก็มีระดับราคาที่ไม่แพงเกินควรหาก เทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ อื่นๆ แม้กระนั้นกับงานเผาศพคนสำคัญหรือว่าท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการให้ร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว ถือเป็นช้อยส์ที่เหมาะสมเชียว

ทำไมสมควรเลือกร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟเป็นร่มที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ ให้ร่มเงาซึ่งมากและสามารถบรรจุคนเราได้ 2-3 คนเชียว ทั้งนี้โดยทั่วไป ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นจะมีขนาด 28-30 นิ้ว แม้ว่าจะมีไซน์ค่อนข้างใหญ่ อย่างไรก็ตามก็มีน้ำหนักเบา ทั้งนี้เพราะก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ส่วนใหญ่สร้างขึ้นจากไฟเบอร์กลาสซึ่งให้คุณสมบัติเบาบาง แข็งแรง บางรุ่นมี 2 ชั้น ส่งผลให้สามารถต้านพายุฝนได้ดีมากขึ้น ยิ่งไปกว่านี้เนื้อผ้าสร้างขึ้นจากเนื้อผ้าคุณภาพ มิได้เลือกใช้พลาสติกราคาถูกที่สามารถขาดได้ไม่ยาก นอกจากนี้ส่วนมากจะมีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ สามารถเปิดกางได้สะดวกสบายทันใจ เปิดกางไม่เจ็บมือ

หลักเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นให้ได้คุณภาพมาตรฐาน

หลักการเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรจะเลือกขนาดซึ่งเหมาะสมกับการใช้งานทั่วไป คือ ไซน์ 62 นิ้ว ถ้าหากตั้งใจให้คนรับใช้กางเพื่อเล่นกอล์ฟร้านเราอยากขอแนะนำไซน์ 68 นิ้ว โดยสามารถที่จะทนต่อสภาพภูมิอากาศซึ่งแย่ได้ดี จุได้พอดีสองคน ครอบคลุมตัวคุณและยังมีพื้นที่พอเพียงสำหรับผู้ร่วมเดินทาง

นอกจากนี้องค์ประกอบร่มขายส่งควรเลือกซื้อวัตถุดิบไฟเบอร์กลาส ซึ่งมีโครงและก้านแข็งแรง น้ำหนักเบา ช่วยให้คุณสามารถจับถือร่มกันฝนได้ต่อเนื่องนานๆ ขณะเดียวกันควรจะสั่งซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สองชั้น โดยเหมาะอย่างยิ่ง ในการเล่นกอล์ฟ หรือใช้งานในพื้นที่ที่สภาวะลมกรรโชกรุนแรง หรือในขณะมีพายุฝนฟ้าคะนอง เพราะโครงสร้างของร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จะสามารถที่จะช่วยยับยั้งป้องกันลมตีด้านในบิดเสียหายได้ดี

ยิ่งไปกว่านี้มือจับมีความสลักสำคัญอย่างยิ่ง เช่นกัน รวมทั้งยังช่วยยับยั้งป้องกันไม่ให้ร่มถูกลมพัดลอยละล่องหล่นหรือลื่นจากมือไปได้ ควรเลือกร่มกอล์ฟที่มีปุ่มเปิดอัติโนมัติเพียงเท่านั้น ด้วยเหตุว่าบางครั้งคุณอาจจำต้องเปิดกางร่มกันฝนด้วยมือเพียงข้างเดียว พร้อมทั้งสมควรเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สีเข้มพร้อมทั้งเคลือบยูวี เพื่อที่จะสามารถที่จะยับยั้งป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตในตอนกลางวันได้

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นได้รับความนิยมเวลาเลือกใช้แจกเป็น ของชำร่วยงานศพ มากที่สุด เพราะจุดเด่นซึ่งเห็นได้ชัดคือมีพื้นที่ปริ้นสกรีนที่ใหญ่เพียงพอ เหมาะสำหรับการจัดทำร่มกันฝนโปรโมชั่น มีส่วนช่วยให้ร้านค้าต่างๆ สามารถที่จะทำการตลาด สร้างการจดจำแบรนด์สินค้าของตัวเองได้อย่างเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ ในค่าใช้จ่ายซึ่งไม่แพงมาก คือเครื่องมือโฆษณาที่คุ้มอย่างยิ่ง เพราะมั่นอกมั่นใจได้เลยว่าLogoหรือแบรนด์ของธุรกิจจะเจอะเจอได้เป็นยาวนาน ขณะที่ก็ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งก่อให้เกิดความสร้างความพอใจกับคนรับด้วย เพราะเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงเลือกเน้นขายร่มกอล์ฟ 2 ชั้นซึ่งมีคุณภาพ ร่มของชำร่วยที่ทน ในสนนราคาซึ่งเหมาะสมอย่างมาก เพื่อให้เพื่อนๆได้เลือกใช้ของดีที่สุด


เรือน 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เบอร์ติดต่อโทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณลูกค้า ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ซื้อมีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้ใช้จะมาที่ร้านก็ได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตขอรับคุณผู้ซื้อของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


สุดยอดร่มขายดี 5 รุ่นซึ่งคุณต้องสั่งซื้อเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ จงมาสั่งซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งขายดี กับธนาค้าร่มรวยกันเถอะ แนะนำร่ม 5 แบบ ที่เหมาะแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ จากร้านธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ จัดว่าคืออีกหนึ่งสีสันของงาน และนับว่าเป็นสิ่งที่สำคัญ ซึ่งเพื่อนๆควรจะใส่ใจเวลาเลือกซื้ออย่างมาก เพื่อชดเชยน้ำใจที่แขกผู้รับเชิญสละเวลาเข้าร่วมไว้อาลัยผู้เสียชีวิตเป็นครั้งสุดท้าย การแจกก็เพื่อที่จะให้เขาทั้งหลายได้มีของกลับไปเป็นที่ระลึก เป็นการสร้างความยินดีทั้งสองฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นข้างผู้อุทิศรวมทั้งฝ่ายผู้รับก็มีความสุขด้วยกัน และนี่คือ 4 รุ่นร่มยี่ห้อธนาค้าร่ำรวยซึ่งขายดิบขายดีที่สุด ซึ่งเพื่อนๆควรซื้อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มทรงไม้เท้า 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า 16 ก้าน ถือว่าคือร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดิบขายดีรุ่นหนึ่ง ที่เหมาะแจกให้กับผู้สูงอายุซึ่งเป็นแขกส่วนใหญ่ในงาน ทั้งนี้โดยไซน์ของร่ม 24 นิ้ว มือจับเป็นสีทอง ออกแบบเป็นทรงไม้เท้าซึ่งจับได้แน่นกระชับมือ ด้านก้านร่มคงทน ไม่หักไม่งอแบบร่มทั่วไป หัวจุ๊บปลายร่มที่ออกแบบมาเป็นตัวกันลื่นที่รองรับแรงกดพยุงได้ดี สนนราคาขายส่งคันละ 65 บาท


2.ร่ม แบบ 8 ก้านด้ามจับโค้ง

นับว่าเป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่น Top ของธนาค้าร่มรวย คุณภาพเทียบเท่ากับร่ม Promotionที่หลายๆแบรนด์สินค้านิยมหยิบมามอบกับกลุ่มเป้าหมาย มันเป็นร่มขนาด 21 นิ้ว เสริมยูวีภายในอย่างยอดเยี่ยม ปลายร่มแหลมตรง ประกอบด้วย 12 สีเพื่อให้คุณลูกค้าตัดสินใจเลือก สามารถที่จะเลือกคละธีมสีด้วยกันได้ ด้ามจับโค้งมนเงา เหมาะกับเก็บไว้ใช้ที่บ้านหรือเอาไว้ที่หลังรถยนต์ที่มีสภาพอากาศที่ร้อน  ขายส่ง ราคา Promotion อยู่ที่ 40 บาทเท่านั้น

3.ร่มพับทรงดินสอ

ถ้าหากเพื่อนๆอยากได้ร่มพับขนาดเล็กซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการถือพกติดตัว  ร่มแฟชั่นทรงดินสอแพทเทิร์นสวยๆ นับว่าคือร่มซึ่งเหมาะสมกับการมอบใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง ด้วยรูปแบบเป็นร่มพับ 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว พอดีกับใช้งานเพียงลำพัง มียูวีข้างนอกซึ่งออกแบบมาเป็นธีมสีเดียวกับสีของร่ม หลากหลายสีสันและแพทเทิร์น ทั้งสีสุภาพ ลายจุดไข่ปลา หรือมีระบายบริเวณปลายร่ม ระดับราคาขายส่งอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มโค้งแฟชั่น

คือร่มประเภทร่มพับขนาด 20 นิ้ว มีบริเวณปลายร่มเป็นคลื่นสวยงาม มีธีมสีและลายให้ตัดสินใจเลือกหลายหลาก วัสดุเนื้อผ้าเงางาม เป็นร่มขายส่งที่มีความหวานสูง เหมาะแจกจ่ายใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ของผู้หญิงเพื่อที่จะพกพาใช้งาน ราคาขายส่งจำนวน 60 คันเป็นต้นไปอยู่ที่ 90 บาท

5.ร่มดำแนวยุโรป

ซึ่งเวลาของการไว้อาลัยเช่นนี้ ร่มขายส่งซึ่งลงตัวกับแจกนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ มากอย่างยิ่ง ต้องยกให้กับร่มธีมสีดำเรียบๆ ไม่มียูวีภายใน ร่ม แบบ 8 ก้านของ