ผู้เขียน หัวข้อ: บริการขายแผ่นเกมส์คอม คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล PC ราคาอดออม พวกเรามีอีกทั้งโปรแกรม  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 04, 2018, 06:30:42 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1247
    • ดูรายละเอียด

บริการขายแผ่นเกมส์คอม คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล PC ราคาออม เรามีทั้งยังโปรแกรม
และก็ window ครบที่เดียวในไทยที่ส่งแบบคิดบัญชีที่หมายได้
Name : Gears of War 4
Details : ปกติราคา858บาทลดพิเศษเหลือ490บาท เผชิญมหาสงครามที่ยิ่งใหญ่วิจิตรตระการตางานสร้างที่สุด ที่สุดที่กราฟฟิสสุป่าดงดงามกับขนาดของเกมส์มากกว่า100GB อัดแน่นไปด้วยฉากการล้มล้างสุดชั่วร้ายที่สุดที่เคยมีมาในส่วนของศัตรูหรือพวก The Swarm นั้นก็เป็นพวกที่พัฒนามาจาก Locust ศัตรูหน้าเก่าจากภาคที่ผ่านๆมามีรูปร่างหน้าตาที่ชักชวนแหวะมากยิ่งกว่าแม้กระนั้นถึงแบบงั้นภายใต้หน้าตาที่น่าสยองแต่ว่าการกระทำ AI ของมันก็จัดว่าไม่ปรับปรุงมากแค่ไหนมีการจู่โจมหรือวางแผนการแบบเดิมๆซึ่งก็ทำให้ตัวคนเล่นไม่จำเป็นต้องใช้แนวทางการวางแผนมากเท่าไรนัก ลักษณะอากาศในภาค 4 เป็นของใหม่ที่เพิ่มเข้ามาด้านในเกมจะมีพายุยักษ์คอยพัดถาโถมกระหน่ำและมีสายฟ้าฟาดเข้ามาทำให้เป็นปัญหาในการเดินทางของผู้เล่น ทำให้ผู้เล่นต้องอาศัยจังหวะแล้วก็ใช้ไหวพริบหน่อยเดียวเพื่อที่จะผ่านมันไปให้ได้ก็เป็นอีกสีสัน

Name : Final Fantasy XV2018 
Details : <18dvd>ธรรมดา702บาทลดพิเศษเหลือ450บาท การทำศึกแฟนตาซีครั้งใหญ่อลังการงานสร้างครั้งใหม่ การศึกที่อาณาจักรลูสิสมหานครที่เวทมนต์ที่ใช้พลังงานจากผลึกคริสตัล รวมทั้ง “นิเฟลไฮม์” จักรวรรดิที่มีเทคโนโลยีด้านเครื่องจักรรวมทั้งการทหาร ที่หมายจะรุกรานอาณาจักรลูซิส แต่ว่าก็ทำไม่ได้เพราะว่าวิทยาการเครื่องจักรของนิเฟลไฮม์ ไม่สามารถทะลุการคุ้มครองด้วยพลังผลึกคริสตัลของอาณาจักรลูซิสที่กล้าแข็ง มีอีกทั้งเผชิญกับสัตว์ร้ายขนาดมโหฬารพร้อมด้วยที่คุณออกเสี่ยงอันตรายเพื่อกู้ดินแดนอันเป็นที่รักจากศัตรูที่ไม่สามารถจินตนาการได้ในระบบต่อสู้อันเข้มข้น ปล่อยพลังที่คุณได้รับตกทอดมาเพื่อต่อสู้อย่างมีกลเม็ดเด็ดพรายด้วยเคล็ดวิธีอันน่าเร้าใจ ร่วมกับมิตร ใช้งานเวทมนตร์คาถาอาวุธอย่างชำนิชำนาญ แล้วก็ประสานถูกกันเป็นคอมโบสุดเข้มแข็งเหมือนจริงขึ้นอีกขั้นด้วยเทคโนโลยีกราฟิกส์ของ Windows PC มีภาพอันชัดเจนและรองรับการแสดงผลแบบ HDR10 ระสบการณ์ที่แสนงามแล้วก็รังสรรค์ขึ้นอย่างประณีตของ Final Fantasy XV จะให้คุณได้สัมผัสในมิติใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน
Name : Need for Speed Payback
Details : <5dvd>เกมส์แข่งรถที่ชาวคอมpcแสนจะรอคอย ชาวดริฟส์ ขาซิ่ง เด็กอุแว้นสายแต่งรถ พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวงกับความแรงเหนืองระดับสูงสุด โดยพวกเราจำเป็นต้องรวมทีมล้มกรุ๊ป The House ซึ่งเป็นผู้มีอำนาจในเมือง Fortune Valley และก็ล้างแค้นที่เคยถูกพวกนั้นหักหลังให้ได้ครับตัวละครที่เราสามารถเอามาแข่งได้ มีอยู่ด้วยกัน 3 ผู้แสดงยกตัวอย่างเช่น Tyler, Mac แล้วก็ Jessie ซึ่งสำหรับในการแข่งขันแต่ละครั้ง ผู้แสดงที่ถูกเลือกให้ลงแข่ง จะขึ้นกับสนามรวมทั้งแบบการประลองแต่เนื้อเรื่องยังมีการประสมประสานระหว่างความเป็น Open World เข้าไปด้วย เป็นเราจะสามารถทำภารกิจย่อยได้ด้วยเช่นเดียวกัน แต่เมื่อถึงจุดที่ทำภารกิจใหญ่ มันก็จะกลับเข้าสู่เรื่องราวอีกรอบ
Name : Dynasty Warriors 9
Details : <10dvd>การศึกครั้งใหญ่เริ่มขึ้นอีกครั้ง สะเทือนทั้งยังแผ่นดินจีนไปกับdynasty9ภาคใหม่หรือเกมส์สามก๊กลุยแหลกที่รู้จัก เปลี่ยนโลกใหม่เป็นแบบ OPEN WORLD ตามกระแส ที่กว้างโพ้นนับหมื่นลี้ ที่ในแต่ละฉากจะมสภาพภูมิอากาศแล้วก็วัฒนธรรม ที่ไม่เหมือนกัน ส่วนแอ็คชั่นในเกมยังคงแนวเดิมที่พวกเราจะได้สู้กับศัตรูเป็นกองทัพ แต่จะมีรายละเอียดเพิ่มมากขึ้น และก็เสริมแอ็คชั่นใหม่ๆดังเช่นการปีนกำแพงด้วยเชือก เข้ามาด้วย ซึ่งต่างจากภาคก่อนๆที่ให้เราเลือกเล่นเป็นด่านๆปลดล๊อกฉากใหม่ๆทำตามอย่างเงื่อนไขลับปลดล๊อกอาวุธ แต่ในภาคนี้ผู้เล่นจะสวมบทเป็นตัวละครในวรรณกรรมสามก๊ก รับแทนเควสท์ส่งเควสท์ เข้าตีกองทัพข้าศึก Ai
Name : Assassins Creed Origins2018
Details : <11dvd>มหากาพย์ภาคต่อที่ชาวโลกรอคอยกับการเสี่ยงอันตรายครั้งยิ่งใหญ่สู่โลกที่อาณาจักรอียิปต์ด้วยกราฟฟิคสุดงามและก็เกมส์เพลย์ที่เร้าใจ ในยุคของ คลีโอพัตราที่ 7 ฟิโลปาโคนร์ ช่วง 60 ปีกลาย ค.ศ. ซึ่งเป็นการย้อนเล่าเรื่องราวจุดเริ่มต้นของสโมสรนักฆ่า Assasin’s Creed เป็นการเริ่มต้นใหม่ เข้าแข่งกับคู่ปรปักษ์แห่งยุคโบราณในระบบต่อสู้ที่ไม่เคยมีมาก่อน ตรวจมหาพีระมิดแล้วก็สุสานที่หลบซ่อนอยู่ในอียิปต์โบราณ รับภารกิจที่จะก่อให้เกิดมหันตภัยและสำรวจเรื่องราว
 
โปรโมชั่น แถม เฉพาะPC DVDเกมส์
- ซื้อ 10 แผ่น แถม 3 แผ่น DVD
- ซื้อ 16 แผ่น แถม 5แผ่น DVD
มีแผ่น เกมส์Playstatione2 ราคาไม่แพงขายไต่ถาม081-664-1436
 
@@ ขั้นตอนการชำระเงิน มี 3 วิธีครับผม @@
1 เลือกคิดเงินรวมทั้งรับของที่หน้าประตูบ้านกับเจ้าหน้าที่ส่งได้เลย วิธีการแบบนี้ลูกค้าจำเป็นต้องซื้ออย่างน้อย 7DVDครับ
แต่ต้องโทรมายืนยันก่อนครับผม 081-664-1436 ค่าส่ง65บาท
2 แบบโอนเงิน ลูกค้ารอคอยรับของที่บ้านได้เลย โดยโอนเงินฝากบัญชี
ธนาคาร เกษตรกรไทย ออมทรัพย์ เลขที่ 164-2399-450 ชื่อบัญชี kritsada
ธนาคาร กรุงเทพ ออมทรัพย์ เลขที่ 956-0-16200-1 ชื่อบัญชี kitsada
โอนแล้วโปรดโทรแจ้งที่เบอร์ (087)742-3654
สามารถจ่ายเงินผ่านตู้ ATM ได้ทุกธนาคาร ทุกสาขา ทั้งประเทศ
คิดค่าส่ง ems = 50บาท + ราคาเกมที่สั่ง ผลิตภัณฑ์ ส่ง ตรง ถึง ประตูบ้าน ครับ
3 แบบเติมเงินโทรศัพท์มือถือ ออนไลน์ สำหรับลูกค้าสั่งไม่เกิน 4 แผ่น dvd สะดวกเพิ่มได้ ตามร้านค้า seven หรือร้านโทรศัพท์มือถือทั่วๆไป
โดยเติมเงิน มาที่เบอร์ 081 664 1436 ระบบ dtac

Tags :  ซื้อแผ่นเกมส์