ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคการเลือกซื้อสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 30, 2018, 07:49:37 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 15
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เทคนิคการเลือกซื้อสแกนเนอร์ลายนิ้วมือ
 
สำหรับการเลือกซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าสำหรับบันทึกเวลาการทำงานให้เห็นว่าพวกเราควรเลือกแบบที่เหมาะสมกับองค์กรรวมทั้งสิ่งที่ต้องการของเรา เป็นต้นว่า ถ้ามีบุคลากรปริมาณน้อยไม่เกิน 30 คน แล้วก็มีความต้องการเพียงบันทึกการเข้าออกบุคลากร ไม่คิด OT ไม่คำนวนเรื่องอื่นๆแม้กระนั้นหน่วยงานประกอบธุรกิจเกี่ยวกับการซ่อมรถซึ่งพนักงานจะต้องสัมผัสกับน้ำมันเครื่องยนต์ หรือเป็นธุรกิจรับเหมาก่อสร้างที่พนักงานต้องใช้มือสัมผัสกับวัสดุอุปกรณ์สำหรับเพื่อการทำงาน หรือสัมผัสรอยเปื้อนอื่นๆตลอด ซึ่งจะนำมาซึ่งการทำให้ลายพิมพ์นิ้วมือของบุคลากรบางลง แล้วก็ตามร่องลายนิ้วมือก็มีรอยเปื้อนติดอยู่ทำให้ลายพิมพ์นิ้วมือตื้นขึ้น หรือบางกรณีที่ใช้มือในการหยับจับ งัดแงะ ก็อาจจะก่อให้ลายนิ้วมือเป็นรอยบิดฟั่นเฟือนไปจากเดิม ถ้าเกิดเลือกเป็นสแกนเนอร์ลายนิ้วมือแน่นอนว่าจะไม่สามารถที่จะใช้งานได้ดิบได้ดีนัก จะกำเนิดปัญหาสแกนยาก สแกนไม่ติด รวมทั้งอีกนานาปัญหา กรณีนี้แอดไม่นเสนอแนะให้เลือกเป็นสแกนเนอร์บริเวณใบหน้า เนื่องจากเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าไม่จำเป็นที่จะต้องสัมผัสตัวเครื่อง ลักษณะการทำงานจะจดจำที่รูปบริเวณใบหน้า ดำเนินงานแม่นยำ ง่ายและเร็ว
 
 อีกทั้งสแกนเนอร์บริเวณใบหน้าในยุคปัจจุบันยังรองรับการสแกนได้ทั้งยังใบหน้า ลายนิ้วมือ บัตรรวมทั้งรหัสอีกด้วย เลือกในต้นแบบที่เหมาะสมกับธุรกิจของพวกเราจะช่วยทำให้เราใช้งานระบบได้ง่ายแล้วก็มีคุณภาพเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ พวกเราบริษัท ซี.ซี.เอส ฟิวเจอร์ซิสเต็ม จำกัด ยินดีให้คำแนะนำการใช้แรงงานตามแบบที่สมควรแก่ลูกค้าเพื่อช่วยผลักดันศักยภาพการใช้แรงงานผลิตภัณฑ์ให้ถึงระดับสูงสุด ลูกค้าก็จะได้รับผลดีจากการใช้แรงงานมากที่สุด คุ้มทุน
นานาประการแบบอย่าง มากมายโซลูชั่นที่จะเข้ามาจัดการกับปัญหาการใช้งานของลูกค้า เพียงแค่ติดต่อพวกเรามาพวกเราพร้อมให้คำแนะนำ
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์นิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์นิ้วมือHIP,สแกนเนอร์ลายนิ้ว,สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ,เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ ราคาถูก,สแกนเนอร์หน้า,สแกนเนอร์ใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th รวมทั้ง www.สแกนนิ้ว.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องทาบบัตร

Tags : เครื่องสแกนหน้า