ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่มแฟชั่น แบรนด์ธนาค้าร่มมั่งคั่ง ปี 2018 เป็นร่ม  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 02:16:13 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1072
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่มแฟชั่น แบรนด์ธนาค้าร่มร่ำรวย ปี 2018 เป็นร่มที่สวยงาม กันแดดกันฝนก้าวหน้ายิ่งขึ้น แสงอัลตราไวโอเลตฉาบครึ้มเพิ่มเป็นสองเท่า มีทั้งแสงอัลตราไวโอเลตเงิน รวมทั้งยูวีดำ พกพาก็สบายมากเพิ่มขึ้น ก้านเหล็กโครงเหล็กของร่มนั้นอย่างดีเยี่ยมอย่างยิ่ง ใช้ได้อย่างยอดเยี่ยม ร่มเหมาะสมมากที่จะเป็นของชำร่วยงานมงคลของคุณลูกค้าได้เป็นอย่างดี ให้กับแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานมงคลต่างๆได้ จะได้รับของแจกฟรีของมงคลที่ใช้ได้จริงและก็มีคุณค่ารวมทั้งความหมายดี ความหมายของร่มนั้นหมายคือ ร่มเย็นเป็นสุข

ธนาค้าร่มมั่งมี ขายร่ม ขายร่มส่งราคาไม่แพงได้ร่มที่มีคุณภาพจากบริษัทธนาค้าร่มมั่งคั่ง ธนาค้าร่มมั่งมีเป็นโรงงานผลิตร่มมาแล้วหลาย 10 ปี แล้วก็ได้รับรางวัลต่างๆจำนวนมาก และได้ไปออกรายการต่างๆแนะนำธุรกิจร่ม และก็ให้ความรู้เรื่องร่มกับผู้ที่พึงพอใจร่ม คุณลูกค้าจึงทราบได้เลยว่าสินค้าของธนาค้าร่มมั่งมีนั้นเป็นของที่ดีจริงเนื่องจากว่ามองเห็นได้ว่าพวกเราได้รับรางวัลต่างๆอย่างมากมายแล้วก็มีรายการทีวีหลายหลายช่องเชิญพวกเราไปออกคุยธุรกิจร่ม

ร่มแฟชั่นแบรนด์ธนาค้าร่มมั่งมี ของจริง ต้องมีโลโก้ของบริษัทธนาค้าร่มร่ำรวยอยู่ตรงที่ด้ามจับ เนื่องจากคุณลูกค้าถ้าหากได้มองเห็นโลโก้ของเราและจากนั้นก็รู้ได้เลยว่าได้รับร่มที่มีคุณภาพหรือแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานมงคลนั้นได้รับของมงคลไปหรือของแจกฟรีของแจกฟรีเป็นของพรีเมี่ยมของที่ระลึกพอเพียงเห็นโลโก้ของบริษัทธนาค้าร่มมั่งมีก็บอกได้เลยว่าบริษัทนี้หรือว่าบุคคลนี้ได้แจกของที่ดีจังใช้ได้จริง
ร่มพับสามตอน คุณลูกค้าสามารถนำไปสกรีนโลโก้ได้เป็นร่มสีพื้น ราคาเพียงแค่คันละ 50 บาท คุณลูกค้าสามารถสกรีน promote ร้านค้าได้เป็นอย่างดีและก็ใช้จะใช้แถมเพื่อให้เป็นคนรู้จักกันของบุคคลประชากรหรือหน่วยงานรัฐบาลต่างๆก็ใช้ร่มแบรนด์ธนาค้าร่มร่ำรวยสามตอนสีพื้นอันนี้ ใช้ได้จริง กันแดดกันฝนได้อย่างยอดเยี่ยม

 
ร่มไม้เท้า แบรนด์ธนาค้าร่มมั่งคั่ง มีทั้งยังแบบแปดก้านรวมทั้ง 16 ก้าน ก้านเหล็กคงอย่างดีเคลือบแสงอัลตราไวโอเลต ที่จับเป็นไม้เท้า ปลายร่มมีกันลื่นอย่างดี เป็นได้ร่ม รวมทั้งไม้เท้า แจกแถมเป็นของของชำร่วยได้อย่างดีเยี่ยมครับผมร่มเหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นของชำร่วยงานศพงานมงคลสมรสการเผาศพ หรือคุณลูกค้าจะซื้อแจกแถมสรับประทานโลโก้เป็นของบริษัทได้ครับผมพวกเรารับสกรีนใช้เวลาเพียงเจ็ดวันแค่นั้นเราก็มีผลิตภัณฑ์ให้ท่านลูกค้าแล้วครับผมได้รับโลโก้เป็นของตนเอง
เรามีสินค้าพร้อมที่จะจัดส่งให้โดยทันทีคุณลูกค้าอยากร่ม 800 คัน 9000 คัน 20,000 คันทางบริษัทธนาค้าร่มมั่งคั่งมีร่มให้ท่านลูกค้าทันที


สอบถาม/สั่งซื้อ...
Line : @t0824477555 (มี @ ด้านหน้าด้วยครับผม)

Tel : 0891246230 และ 0824477555


 

ขอบคุณบทความจาก : https://www.pantipmarket.com/items/17829767

Tags : โรงงานผลิตร่ม