ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการท้อง  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 01:40:04 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3553
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วิธีเพิ่มช่องทางสำหรับการตั้งครรภ์

ถ้าคุณอยากได้ที่จะมีครรภ์เด็กแรกเกิดนี่เป็นเทคนิคในการมีท้องและก็เพิ่มช่องทางสำหรับการมีท้อง

ประการแรกเป็นที่นิยมที่จะไม่ชะลอการมีครรภ์กระทั่งกำลังจะถึงวัยยี่สิบของคุณเมื่ออายุยี่สิบเป็นตอนในตอนที่เพศหญิงมีความอุดมสมบูรณ์เยอะที่สุดรวมทั้งช่องทางสำหรับในการตั้งท้องสูง นี้ไม่ได้บอกว่าผู้หญิงในวัยสามสิบหรือสี่สิบไม่สามารถมีครรภ์ แต่เพราะว่าพวกเขาเติบโตขึ้นโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์จำเป็นต้องใช้ความบากบั่นมากขึ้น

ผู้หญิงตั้งครรภ์ในตอนนี้ใส่เตาข้างหลังสำหรับเพื่อการเสาะหาอาชีพของพวกเขาและมีอะไรไม่ดีเหมือนปกติกับมัน แต่พวกเขายังควรจะจำไว้ว่าหากพวกเขาเป็นที่เรียกร้องของการมีท้องพวกเขาควรเพียรพยายามในการตั้งท้องเมื่อพวกเขาอยู่ในที่ดีที่สุดของพวกเขาแบกลูก ปีแบบนี้จะช่วยลดภาวะแทรกซ้อนใดๆ

ประการลำดับที่สองช่วงเวลาการมีเพศสัมพันธ์อย่างถูกต้องเป็นปัจจัยสำคัญ เดี๋ยวนี้เห็นได้ชัดว่าคุณไม่สามารถกระโดดลงไปที่เตียงได้โดยมองจากนาฬิกา (ถึงแม้ว่าอาจเกิดขึ้นในเรื่องที่สภาวะมีลูกยาก) แต่การทราบรอบการตกไข่ของคุณจะเป็นไปสำหรับในการกำหนดช่องทางในการรับความรู้สึก สำหรับคน อยากมีลูกทำอย่างไร/]อยากมีลูกทำอย่างไร[/url] หาคำตอบได้ง่าย

สตรีเป็นที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดของคุณในช่วงระยะเวลาหนึ่งในเดือนและนี่คือขณะที่การตกไข่เกิดขึ้นรู้ว่าช่วงเวลาตกไข่ของหญิงเป็นอย่างไรผู้หญิงสามารถเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการท้องได้มากขึ้น นี้ทำโดยการรักษาปฏิทินการตกไข่หรือยังสามารถทำเป็นโดยการติดตามของเหลวปากมดลูก

การมีเพศสัมพันธ์ช่วงเวลาก่อนรวมทั้งหลัง 24 ชั่วโมงของช่วงเวลาการตกไข่เป็นวิธีหนึ่งที่เยี่ยมที่สุดในการมีครรภ์อย่างรวดเร็วเหตุเพราะเป็นเวลาที่การปฏิสนธิอยู่ในระดับสูงสุด

การเรียนรู้ชี้ให้เห็นว่าเพศหญิงที่มีดัชนีมวลกายต่ำลงยิ่งกว่า 20 คนจะรู้สึกยากที่จะมีครรภ์เหมือนกับสตรีที่มีดัชนีมวลกายสูงขึ้นยิ่งกว่า 24 คนทุกคนที่อยากมีครรภ์ควรดูน้ำหนักของตัวเองว่าน้ำหนักตัวน้อยหรือมีน้ำหนักเกินลดจังหวะในการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว สตรีที่มีดัชนีมวลกายระหว่าง 20-24 ปีมีโอกาสในการคลอดเด็กทารกมากที่สุด
สตรีที่ต้องการท้องควรมองน้ำหนักแล้วก็มีส่วนร่วมสำหรับการทานอาหารเพื่อสุขภาพและก็มีคุณค่าทางโภชนาการ ของกินที่มีเส้นใยผลไม้พืชตระกูลถั่วผักเป็นสิ่งจำเป็นเช่นเดียวกับสินค้านมบางจำพวก จำนวนไขมันที่เหมาะสมในของกินมีความจำเป็นเสมอภาคเหมือนกับการดื่มน้ำปริมาณมาก

ควรจะเลี่ยงอาหารขยะอาหารที่มีแคลอรีสูงแล้วก็ขนมหวาน ของกินที่มีกรดโฟลิคสังกะสีแล้วก็ธาตุเหล็กช่วยเพิ่มจังหวะในการท้องและก็ควรจะบริโภคเสมอๆแต่ละวัน เพศหญิงที่รักบุหรี่รวมทั้งเครื่องดื่มของพวกเขาควรเลิกทำเช่นนี้ลดจังหวะสำหรับการท้อง

และก็สุดท้ายเทคนิคสำคัญในการมีครรภ์คือการหลีกเลี่ยงความเคร่งเครียดให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และรักษาตัวเองให้อยู่ในความนึกคิดและการกระทำที่มีความสุข การตั้งครรภ์ของกินและก็การบริหารร่างกายมีการเชื่อมต่อกันอย่างใกล้ชิด

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกทำอย่างไร/

Tags : อยากมีลูกทำอย่างไร