ผู้เขียน หัวข้อ: ใส่แหวนนิ้วไหน ดวงจะดีเวอร์  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 03:08:19 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1203
    • ดูรายละเอียด

ใส่แหวนนิ้วไหน ดวงจะดีเวอร์
แหวน เป็นเครื่องเพชรพลอยอันมีคุณค่า ที่มีมาตั้งแต่ยุคสมัยก่อนจนถึงปัจจุบัน ซึ่งก็จะมีลักษณะ รูปแบบ วัตถุดิบที่ต่างๆนาๆ ไม่ว่าจะเป็น แหวนเงิน แหวนทอง แหวนสมรส ซึ่งถือได้ว่าเครื่องเพชรพลอยซึ่งสามารถสวมได้ทุกเพศ ทุกวัย ทั้งนี้ขึ้นกับดีไซน์ของแต่ละคนอีกด้วย แหวน นอกเหนือจากการที่จะมีคุณประโยชน์ไว้สวมใส่เพื่อความสวย อย่างที่ทราบกันดีว่า แหวน ยังเป็นสัญลักษณ์แทนใจของแต่ละคู่ควง แต่ว่ารู้ไหมว่า เว้นแต่มีไว้สวมใส่เพื่อความงดงาม เด่นแล้ว แหวน ยังให้คุณค่าและก็ผลดีมากกว่าที่คุณคิด ไว้ใส่เพื่อความเป็นมงคล เสริมดวงด้านต่างๆไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงาน ความรัก ซึ่งความศรัทธาต่างๆเหล่านี้มีมาตั้งแต่ยุคอดีตกาล รุ่นคุณปู่ ย่า คุณตา ยาย
แหวน เครื่องเพชรพลอยที่จำนวนมากจะใช้สวมให้กันและกันในพิธีแต่งงาน โดยจะใส่แหวนที่นิ้วนางข้างซ้าย ซึ่งมีความหมายของการครอบครองคู่อย่างสมบูรณ์แบบของคู่ครองที่ผ่านการแต่งงานอย่างถูกต้องตามประเพณี แต่ว่าทราบไหมว่า จริงๆแล้ว การสวมใส่แหวนแต่ละนิ้ว บอกคำจำกัดความที่ไม่เหมือนกันออกเช่นเดียวกัน การใส่ใส่แหวนในแต่ละนิ้วนั้น ให้ความหมายอย่างไรบ้าง วันนี้ก็เลยนำความรู้ความเข้าใจเรื่องการใส่ใส่แหวนในแต่ละนิ้ว ของแต่ละคนว่าสื่อความหมายลึกซึ้งซึ่งหลายท่านอาจไม่รู้มาก่อน ซึ่งแต่ละนิ้ว จะช่วยเสริมดวงแต่ละด้านเด่น แล้วก็เป็นเอกลักษณ์แตกต่างออกไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของความรักดังนี้
–สวมแหวนนิ้วนางข้างซ้าย ช่วยเสริมดวงด้านความรักให้มีความมั่นคง แน่วแน่
-สวมแหวนนิ้วก้อยข้างซ้าย เสริมดวงด้านความรักสำหรับอยากได้มีความรักที่สุขสมหวังดังปรารถนา
-สวมแหวนนิ้วชี้ข้างซ้าย ช่วยเสริมดวงในเรื่องความน่าดึงดูดใจ ความเสน่ห์หาสำหรับผู้ที่พบเห็น
-สวมแหวนนิ้วนางข้างขวา ช่วยเสริมดวงทางด้านการงาน ความเจริญรุ่งเรือง ความโชคดี เป็นต้น
-สวมแหวนนิ้วหัวแม่มือ เชื่อว่า คนจำนวนไม่น้อยถูกใจสวมแหวนนิ้วนี้ รู้ไหมว่า การสวมแหวนนิ้วหัวแม่มือนี่แหละ คุณเป็นคนที่มีเสน่ห์ มีความน่าสนใจ
–สวมแหวนนิ้วกลาง การสวมแหวนนิ้วนี้ เชื่อว่าจะช่วยขจัดสิ่งไม่มีต่างๆที่จะเข้ามา ช่วยให้ชีวิตพ้นจากภยันตรายต่างๆได้
-ใส่แหวนนิ้วนางข้างขวา ช่วยเสริมโชคลาภ ทางการเงิน มีเงินมีทองเงินทอง ฯลฯ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องประดับ

เครดิตบทความจาก : http://www.siamratanapisut.com/

Tags : แหวน,นิ้วก้อย,นิ้วนาง