ผู้เขียน หัวข้อ: อุตสาหะที่จะมีท้อง - แค่นานแค่ไหนคุณจะต้องรอ?  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 16, 2018, 11:57:29 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3558
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เพียรพยายามที่จะตั้งครรภ์และมีความมุ่งมั่นที่อยากจะมีลูกมานานแล้วใช่หรือไม่ใช่: หนึ่งในส่วนที่ทำให้โกรธมากที่สุดของการมีครรภ์เด็กกำลังคอยที่จะมีครรภ์ สตรีเยอะมากๆที่ต้องการจะมีท้องสงสัย: ใช้เวลานานเท่าไรสำหรับฉันที่จะตั้งท้อง? พร้อมทั้งสิ่งที่ว่าเป็นลูกค้าพวกนี้? แม้ว่าจะมีขั้นตอนเฉพาะที่คุณสามารถทำได้เพื่อเพิ่มโอกาสสำหรับในการท้องคุณควรทราบช่วงเวลาทั่วไปที่จำต้องใช้เพื่อการตั้งครรภ์ของเพศหญิงทุกคน เวลาปกติที่ใช้สำหรับการตั้งครรภ์ - ธรรมดา 20% ของผู้ที่อยากได้ตั้งครรภ์จะไม่ต้องตั้งครรภ์ในปีแรกๆของการพยายาม รายงานโดยหนึ่งการศึกษาเล่าเรียน 25% ของคู่ได้ท้องในตอนสี่อาทิตย์แรกของการพยายามในเวลาที่60% ของผู้ช่วยเหลือที่มุ่งมาดปรารถนาจะท้องทำข้างในหกเดือน ในทางตรงกันข้าม 75% ของคู่ครองท้องภายในเวลาเพียงแค่ 9 เดือนในช่วงเวลาที่มีท้อง 80% ข้างในปี ในที่สุดราว 90% ของคู่ค้าตั้งครรภ์ข้างใน 18 เดือนหลังจากพยายาม
เรามาทำความเข้าใจกันดีกว่าว่ามีต้นสายปลายเหตุอะไรบ้างที่จะมีผลต่อการมีครรภ์ ซึ่งแน่ๆว่าคุณผู้หญิงที่มีปัญหาการมีลูกยาก คงจะอยากจะเข้าใจดีแล้วว่า พวกเราจะทำอย่างไรดีถ้าหากว่ามีลักษณะท้องยาก เสมือนคนทั่วไป
แน่ๆว่า เราจะมีเรื่องราวล้นหลาม ที่จะจำต้องศึกษาจากการเรียนรู้ด้วยประสบการณ์ของเคยผ่านเรื่องราวต่างๆกลุ่มนี้มาก่อน ซึ่งแน่นอนว่าจะมีผลดีและก็ทำให้ประหยัดเวลาสำหรับเพื่อการทดสอบทดสอบ หรือการลองไม่ถูก ลองถูกได้อย่างยิ่งเลยทีเดียว แต่ว่าอย่างว่าพวกเราคงจะพอรู้ดีว่า การทำงานแต่ละอย่างล้วนต้องใช้เวลาและก็ความเป็นจริงเป็นจังจิตใจแนวทางการทำให้สำเร็จ ซึ่งถ้าเกิดทำเป็นก็จัดว่าคุ้มกับการทุ่มเทอย่างไม่ต้องสงสัยอย่างยิ่งจริงๆ
มีหลายปัจจัยที่บางทีอาจมีผลเสียต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณสำหรับการตั้งท้องเด็กซึ่งรวมถึงไลฟ์สไตล์ของคุณรวมทั้งความรู้สึกที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ ต้นเหตุด้านของสุขภาพจิตดังเช่นว่าโรคไม่มีชีวิตชีวาแล้วก็ความเครียดอาจส่งผลต่อโอกาสสำหรับในการตั้งครรภ์ของคุณ การไม่อาจจะตั้งท้องเป็นอีกต้นเหตุหนึ่งที่เกิดจากการไม่สามารถตั้งครรภ์ได้ ความเครียดที่เกิดขึ้นมาจากการไม่อาจจะมีครรภ์ได้มีผลกระทบต่อราวๆ 2% ของจำนวนมวลชนในประเทศสหรัฐอเมริกาหรือประมาณ1.2 ล้านคนอีกทั้งชายแล้วก็หญิง
ถ้าจะให้อธิบายอย่างนี้หลายๆท่านก็คงเข้าใจภาพรวมได้อย่างไม่ยากเย็น และมีความรู้สึกว่าอาจจะไม่น่าฉงนใจที่ในคนรักที่กำลังมีปัญหาสำหรับในการท้องจะมีลักษณะอาการอย่างสม่ำเสมอในทั้งสองเพศโดยมีปัจจัยชายแล้วก็หญิงที่เสมอกันซึ่งคิดเป็น 30% ของคู่สมรสที่ไม่มีลูก เมื่อคุณมองเห็นตัวเลข อัตราส่วนแล้ว คงพอรู้ได้เป็นอย่างดีว่า การทำงานนั้น

มีหลายสาเหตุที่อาจส่งผลเสียต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณสำหรับการตั้งครรภ์เด็กซึ่งรวมทั้งไลฟ์สไตล์ของคุณและความรู้สึกที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ

ยังมีอีกหนึ่งเรื่อง ที่พวกเราจะมองข้ามไปไม่ได้ นั้นก็คือ เรื่องของสภาวะด้านจิตหรือกล่าวให้เข้าใจง่ายๆก็คือเรื่องของความเคร่งเครียดนั้นเอง เหตุด้านสุขภาพจิตเป็นต้นว่าโรคเศร้าใจและก็ความตึงเครียดบางทีอาจมีผลต่อโอกาสสำหรับการมีท้องของคุณ [url=http://www.babyinorder.com/tag/ทำอย่างไรให้ท้อง/]ทำอย่างไรให้ท้อง[/url] การไม่อาจจะตั้งครรภ์เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่เกิดขึ้นมาจากการไม่อาจจะมีท้องได้ ความเครียดที่เกิดขึ้นมาจากการไม่อาจจะมีท้องได้ทำให้เกิดผลเสียต่อราวๆ2% ของจำนวนประชาชนในสหรัฐอเมริกาหรือราวๆ 1.2 ล้านคนทั้งชายรวมทั้งหญิง บางครั้งอาจจะไม่น่าแปลกใจที่ในแฟนที่กำลังมีปัญหาสำหรับเพื่อการมีครรภ์จะมีอาการอย่างสม่ำเสมอในทั้งคู่เพศโดยมีต้นสายปลายเหตุชายแล้วก็หญิงที่เท่ากันซึ่งคิดเป็น 30% ของคู่สามีภรรยาที่ไม่มีบุตร

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/tag/ทำอย่างไรให้ท้อง/

Tags : ทำอย่างไรให้ท้อง,อยากท้องทำไง