ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการตั้งท้องอย่างรวดเร็ว  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 16, 2018, 05:53:53 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3553
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรียนรู้กรรมวิธีการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็วด้วยเคล็ดลับสิบประการเหล่านี้ซึ่งจะเพิ่มช่องทางสำหรับในการมีลูกน้อย หลายคู่แข่งในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การทำตามกลเม็ดสิบข้อที่เอาอย่างคุณสามารถศึกษาแนวทางมีท้องรวมทั้งเพิ่มโอกาสในการมีลูกมากมาย

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพที่ดีในการมีครรภ์

สิ่งแรกที่คุณต้องทำเมื่อบากบั่นมีครรภ์คือให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่แข็งแรง สาเหตุสำคัญที่ทำให้แฟนไม่สามารถมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนเองไม่ดี สุขภาพไม่ดีการต่อว่าดเชื้อรวมทั้งโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อาจส่งผลต่อโอกาสสำหรับการตั้งท้องของคุณเป็นอย่างยิ่ง ควรจะไปพบแพทย์แล้วก็ตรวจร่างกายเป็นประจำ

2. มีเพศสัมพันธ์บ่อยๆเพื่อมีครรภ์

ถ้าหากคุณกำลังมองหากระบวนการสำหรับเพื่อการมีครรภ์การมีเซ็กส์เสมอๆเป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งท้องได้อย่างเร็ว คุณควรจะมานะร่วมเพศอย่างต่ำ 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อช่องทางที่ยอดเยี่ยม การร่วมเพศทุกวี่วันไม่มีความจำเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่เยี่ยมที่สุดด้วยเหตุว่าสเปิร์มอยากเวลาที่จะเติมเต็ม

3. วิธีท้องที่มีเซ็กส์ที่ดี

เมื่อคุณพยายามที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายคราวที่คู่สมรสมานะที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะเปลี่ยนเป็นงานที่น่าเบื่อหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักและก็ความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณมีความรู้สึกว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มจังหวะสำหรับการท้องบางการศึกษามั่นใจว่าการสำเร็จความใคร่ระหว่างการมีเพศสัมพันธ์สามารถเพิ่มโอกาสสำหรับในการมีลูกน้อยได้ สำหรับเพศหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความปรารถนาจะช่วยดึงตัวน้ำอสุจิไปสู่มดลูกตอนที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความปรารถนาที่ดีมากกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อมีท้อง

การรู้ตำแหน่งที่ถูกสำหรับการร่วมเพศเป็นการเริ่มที่ดีในการรู้แนวทางตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชั่น ตำแหน่งมิชชันนารีเป็นเยี่ยมในตำแหน่งที่ดีที่สุดในการมีท้องเหตุเพราะการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวน้ำอสุจิเคลื่อนไปทางไข่รวมทั้งยังช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้ออยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าคุณกำลังจะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กรรมวิธีการคำนวณ

คนรักหลายคู่พูดว่าจะร่วมเพศรอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับกรรมวิธีการในปฏิทินและก็สมมุติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันแล้วก็ไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร สตรีใครอีกหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่รวมทั้งทราบอย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเซ็กส์ได้ดิบได้ดีขึ้น เพราะฉะนั้นแนวทางการของปฏิทินผิดจะต้องมากมาย ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่ดีสำหรับเพื่อการทราบเมื่อคุณกำลังตกไข่รวมทั้งในช่วงเวลาที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับการร่วมเพศ

6. ใช้แผนภูมิการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการมีครรภ์

กราฟการเจริญพันธุ์เหมาะกับการตำหนิดตามวัฏจักรของคุณ แต่ว่าก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้ออกไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน นอกจากนี้คุณยังสามารถมองดูย้อนกลับไปดูรอบลักษณะการทำงานของคุณแล้วก็ดูว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกไหม หากเป็นรอบแรกของคุณบากบั่นที่จะท้องหรือถ้าเกิดคุณมิได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดกระบวนการทำนายการตกไข่จะมีคุณประโยชน์สำหรับคุณเพิ่มมากขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดการณ์การตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับในการตั้งท้องได้มาก กระบวนการทำกราฟหรือกรรมวิธีการอื่นๆสำหรับเพื่อการทายการตกไข่ทำให้ผู้หญิงเกิดความสับสน ชุดวิธีการทำนายการตกไข่ดำเนินงานโดยการอ่าน LH ฉุดกระชากก่อนการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างจะใช้งานง่ายและก็โดยทั่วไปมีความถูกต้องแน่ใจสำหรับการทายการตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการใคร่ครวญถ้าหากคุณกำลังปฏิบัติงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดวิธีการทำนายการตกไข่สำหรับเพื่อการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แต่ว่าพวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จะต้องเดาใดๆก็ตามสำหรับคู่ชีวิต พวกเขาใช้งานง่ายรวมทั้งจะบอกคุณเมื่อในเวลาที่ดีที่สุดสำหรับการตั้งครรภ์เป็น

ร่วมเพศก่อนจะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มโอกาสสำหรับในการตั้งท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับเวลาที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการมีเพศสัมพันธ์เมื่อมานะตั้งครรภ์ มีหน้าต่างเล็กๆที่จังหวะสำหรับในการท้องทุกเดือนเพราะไข่จะรอดชีวิตได้ราวๆ 1 วันหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามสเปิร์มสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยเหตุฉะนี้การมีเซ็กส์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับการมีท้อง

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สารเสพติด

นี้อาจดูเหมือนจิตสำนึก แต่ว่าสตรีเป็นจำนวนมากเพียรพยายามที่จะมีท้องในระหว่างที่สูบบุหรี่ดื่มหรือใช้สารเสพติด การสูบบุหรี่ยาเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์อาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกจากนี้ยังมีผลต่อทารกในครรภ์ของคุณ สิ่งจำเป็นคือจะต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้สิ่งเสพติดและก็แอลกอฮอล์ก่อนตั้งท้องและไม่จะต้องรอกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังมีท้อง

10. ไม่เคยยอมยกธงขาวพยายามที่จะท้อง

คู่รักจำนวนมากตั้งครรภ์ภายในหนึ่งปีที่อุตสาหะ อยากท้องทำไง ถ้าคุณยังมิได้ตั้งท้องข้างในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องต้องทำไง