ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการมีท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก)  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 15, 2018, 10:46:58 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3553
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีครรภ์ที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจหรือคุณกำลังตั้งท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังท้องหรือไม่ บางทีอาจเร็วเกินไปที่จะทำทดลองการท้องที่บ้านหรือบางโอกาสคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีเรื่องที่น่าสงสัยว่าคุณกำลังมีท้องจริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนมากที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มต้น เพศหญิงทุกคนมีความต่างกันและสตรีทุกคนไม่ได้มีลักษณะอาการเช่นเดียวกัน เพศหญิงส่วนมากแถลงการณ์ว่ามีลักษณะบางอย่าง แต่ไม่ทั้งหมดทั้งปวงต่อแต่นี้ไปในระยะแรกของการตั้งครรภ์

# 1 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... คุณไม่มีแรงแล้ว
หญิงผู้คนจำนวนมากบ่นว่าหมดแรงมากแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการเหนื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งอาทิตย์หลังคลอด นอกจากนี้ยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่พบได้มากที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งท้องในขั้นแรก แม้คุณกำลังมีท้องและก็พบเจอปัญหาความอ่อนแรงอย่างหนักข้อเสนอที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกไม่มีความเอาใจใส่เป็นการพักผ่อนให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก ... อาเจียนรวมทั้งคลื่นไส้ได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีครรภ์นี้ไม่ได้เป็นแค่เพียงตอนเวลาเช้าเพียงแค่นั้น อาการอาเจียนอย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน คลื่นไส้เป็นบางโอกาสไหมอยู่กับที่บ่อยครั้งที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการท้อง ผู้หญิงบางบุคคลสัมผัสมันด้านในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่โชคร้ายที่มีปริมาณไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มแล้วก็ขิงบางคราวก็มีคุณประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้เกิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... ทรวงอกของคุณอ่อนโยนและก็เจ็บ
อาการเจ็บป่วยบวมและสุภาพของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการตั้งครรภ์น่าเบื่อกว่าไม่สบายใจอาการของความคิดนี้อาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรไปรับการทดสอบการท้อง

# 4 - คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก ... คุณพลาดช่วงเวลาของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังมีครรภ์ แม้กระนั้นระยะเวลาที่พลาดมิได้หมายความว่าการท้องเสมอ ต้นเหตุอื่นๆเป็นต้นว่าความตึงเครียดอาจจะก่อให้เกิดความช้าของระยะเวลา แม้กังวลใจเกี่ยวกับการตั้งครรภ์อาจจะก่อให้ระยะเวลาของคุณช้า แม้คุณมีระยะเวลาที่แตกต่างจากปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... คุณมองเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม ผู้หญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีอาการคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการมีท้องอย่างไรก็แล้วแต่

เมื่อคุณต้องการตั้งท้องคุณมีลักษณะท่าทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีลักษณะท่าทางที่จะไปทดสอบการมีครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะมีครรภ์ก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดลองการตั้งท้องเร็วเหลือเกินหลังจากที่ความคิด และเพราะเหตุว่าผู้หญิงทุกคนแตกต่างคุณก็เลยไม่รู้เรื่องสึกถึงความเคลื่อนไหวทางกายภาพในร่างกายของคุณรวมทั้งยังคงท้อง ผู้หญิงบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนจวบจนกระทั่งจะมีครรภ์ตรงเวลายาวนานหลายสัปดาห์ สตรีบางคนไม่พบอาการอื่นนอกเหนือจากช่องท้องที่ขยายตัว วิธีที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการพิเคราะห์ว่าคุณกำลังมีท้องคือไปพบหมอไหมและได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องคาดเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

ขอบคุณบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก