ผู้เขียน หัวข้อ: จัดการปัญหา สุขภาพของชายหนุ่มที่เป็นกันพอสมควร ได้อย่างไรเข้าท่า  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 17, 2018, 07:35:07 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3652
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ยา ทนหลั่ง ไว หากคุณกำลัง ประสบพบเจอกับปัญหากับ อาการหลั่ง เร็วเกิน หรือเสร็จ เร็วเกินความจำเป็นแน่ๆว่า คุณก็ราวเพศชายส่วนมากที่จำต้องประสบกับปัญหาเช่นกัน คุณทราบหรือไม่ว่า ในประเทศไทย(และก็ทั่วโลก) มีเพศชายมาก นานาประการล้านคน ที่ประสบพบเจอปัญหาเดียวกัน เช่นเดียวกับคุณ มิหน่ำซ้ำ อาการของบางคน จะมีมากกว่าคนอื่นด้วยซ้ำไป อาการแบบไหนที่เรียกว่ามากมายหรือน้อย ผมจะยกตัวอย่างให้พอรู้เรื่องเป็นต้นนะครับ กรณีอย่างที่คุณยังไม่ได้สอด ใส่เข้าไป แม้กระนั้นก็ถึงจุดสุดแล้ว กรณีแบบนี้จำเป็นต้องเรียกว่า มีอาการค่อนข้างมากมายนะครับ ส่วนหากกรณีที่ใส่ไปได้เพียงแค่ 2-3 ครั้ง แล้วเสร็จอันนี้จะถือว่า เป็นอาการรองลงมาหน่อย แต่ว่าก็ถือว่ายังหนักอยู่เหมือนกัน กรณีหนเบาสุดก็คือ ใส่ไปได้ 10-20 ครั้งเสร็จ กรณีหรืออาการอย่างนี้จะพบเจอออกจะมาก สำหรับคนที่มีปัญหา หลั่ง ไวเกิน อาการต่างๆเหล่านี้ ล้วนเกิดจาก การที่ผู้ชายเสร็จและ ทำการอย่างรวดเร็ว เนื่องจากคนที่มีลักษณะอาการเหล่านี้ ไม่สามารถสนองตอบตนเองกักคุมเองได้ หรือแม้กระทั้งทำให้คนรักของพวกเขาได้ดิบได้ดีสักเท่าไหร่ คนที่มีลักษณะอาการแล้วก็ ปัญหาเหล่านี้ ชอบถึงจุด สุดยอดเพียงแค่ในเวลาไม่กี่นาที ภายหลังจากการเริ่มทำกิจกรรม สำหรับในกรณีที่ร้ายแรงมากมายๆอย่างที่ผมได้บอกไว้ ในกรณีที่พวกเขาอาจมีปัญหา นกกระจอก ไม่ทันดื่มน้ำไปก่อนที่จะการ ใส่ที่จะเริ่มเกิดขึ้นด้วยซ้ำแน่ๆว่าเพศชายใครกันแน่ เมื่อถึงจุดนี้ หรือมีอาการแบบนี้ การเผชิญหน้าหรือการจะมีชมรมกับแฟนของพวกเขาจะเป็นสิ่งสำคัญมาก ยิ่งไปกว่านั้น แน่นอนว่าถ้าเกิดผู้ใดกันแน่มีอาการกลุ่มนี้ หมดทั้งตัวเพศชายเอง รวมทั้งคู่แต่งงานของพวกเขา ก็จำต้องไม่สบอารมณ์และไม่ติดใจอย่างไม่ต้องสงสัย ปกติเวลาทั้งหมดทั้งปวงนี้ เกิดขึ้นในสิ่งที่พวกเขากำลังคิดเกี่ยวกับขั้นตอนการขจัดปัญหา หรือหาทางที่จะหยุดการหลั่ง หรือเสร็จเร็วให้หายขาดให้ได้

นกกระจอกไม่ทัน กินน้ำ รักษาได้ใช่หรือไม่
ความจริงที่ว่า พวกเขาใช้เวลาจำนวนมาก ที่หนักใจเกี่ยวกับการเสร็จ เร็วเกิน และไม่ต้องการให้เกิดขึ้นอีก เป็นปัจจัยหลักว่า เพราะอะไรมันเกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำอีก ความนึกคิดเกี่ยวกับการเสร็จ เร็วเหลือเกิน มักจะช่วยทำให้เกิดขึ้นเมื่อมันไม่เกิดขึ้น มันตอกย้ำซ้ำเติมความกลัวว่ามันจะเกิดขึ้นอีกรอบ นี้โดยทั่วไปจะเปลี่ยนเป็นคำทำนายด้วยตัวเอง สนองตอบรวมทั้งผู้ประสบพบเจอกับปัญหาได้รับการเป็นซ้ำไม่สิ้นสุด เปรียบได้เสมือนดั่งกับคุณย้ำคิดย้ำทำ ในเรื่องใดเรื่องหนึ่งมากจนเกินไป และก็กำเนิดความรู้สึกกังวลจนถึงฝังเข้าไปใน จิตไร้สำนึก แน่นอนว่า ถ้าหากใครกันแน่มีภาวการณ์แบบนี้ ถ้ารู้ดีว่าตัวเองควรจะมีสัมพันธ์เมื่อใดแทนที่จะรู้สึกเป็นสุข กลับจะต้องมีแต่ความกลุ้มอกกลุ้มใจเกิดขึ้น ทุกคราวเสมอแน่นอนเลย เสมอๆ

มีวิธีการ การกินยา เม็ดรวมทั้งวัสดุอุปกรณ์ที่นานัปการ ที่มีการประชาสัมพันธ์ไว้ ซึ่งน่าจะช่วยทำให้เพศชาย ชะลอ การถึงจุดยอดเยี่ยมแล้วก็หยุดการเสร็จ ไวก่อนวัยอันควร ที่คงจะได้ประสิทธิภาพที่ดี แต่โชคร้าย ที่อย่างเดียวที่เหล่านี้ ปรับแต่งอย่างเร็วทำคือ การผลิตรายได้ให้กับผู้ขายยาพวกนี้เท่านั้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวเพศชายที่เกิดความเดือดร้อนทรมาน จากการเสร็จ ออกมาอย่างรวดเร็ว จึงต้องหมดหวังและก็พากเพียรหาของใหม่ๆไปเรื่อยๆพร้อมด้วยความหวังว่าจะหายสนิทได้ในที่สุด แล้วก็สิ่งที่มาพร้อม เกือบจะตลอดเวลาโดยไม่มีผลลัพธ์ที่มีคุณประโยชน์ คือเรื่องของข้อเท็จจริงเป็นไปได้ว่าบางบุคคลอาจมีผลเสีย

เสร็จเร็ว เหลือเกินคนไหนก็ไม่ต้องการที่จะอยากเป็น
วิธีเดียวที่พากเพียรและความเป็นจริง สำหรับเพื่อการหยุดการ เสร็จ ไวมากเกิน ก่อนวัยอันควรของคุณ และศึกษาแนวทางควบคุมการสำเร็จความ อยากได้ของคุณคือการเล่าเรียน ค้นหาต้นสายปลายเหตุ และก็ทำความเข้าใจวิธีการปรับแก้ ที่ถูกต้องเพื่อยกเลิกข้อจำกัดการเข้าถึง การสำเร็จความ อยากเป็นระยะเวลานาน ก่อนที่คุณจะต้องการคุที่จำต้องเรียนรู้ว่า อะไรเป็นสาเหตุให้เกิดขึ้น เมื่อคุณทำความเข้าใจและก็ทำความเข้าใจถึงต้นเหตุที่ก่อให้เกิดจุดสูงสุดที่รวดเร็ว หรือไม่สามารถควบคุมได้ คุณสามารถเริ่มแก้ปัญหาดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น และย้อนกลับไปสถานการณ์ของคุณให้เป็นชายชาตรี ที่สมบูรณ์ได้อย่างแน่นอน โดยทั่วไปแล้วเพื่อจะเรียนรู้ แนวทางที่จะหยุดการ หลั่ง ที่คุณต้องรู้เรื่องสิ่งที่เป็นต้นเหตุ ในตอนแรกที่จุดนี้ คุณสามารถเรียนรู้และก็ปฏิบัติขั้นตอนการควบคุมมัน เพศชายโดยมาก ที่เข้าใจหัวข้อนี้แล้วก็ใช้เวลาสำหรับในการทำความเข้าใจ ชอบสามารถควบคุมการหลั่ง ไวมากมายของตนแล้วก็ใช้เวลานานถึง 45 นาทีในช่วงสั้นๆด้วยคำกล่าวสอนที่ถูกต้องและการฝึกซ้อมบางส่วนผู้ชายจำนวนมาก สามารถศึกษาแนวทางที่จะหยุดการหลั่งโดยใช้ [url=http://www.mensolve.com/%E0%B8%A2%E0%B8%B2%E0%B8%97%E0%B8%99-%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/]ยา ทน[/b][/url] ทานนานๆ รวมทั้งมีชีวิตทางสโมสรกับแฟนที่สนองตอบต่อป่าได้อีกที อย่างแน่ใจ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.mensolve.com/%E0%B8%A2%E0%B8%B2%E0%B8%97%E0%B8%99-%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : ยา ทน,ยา อึด,ยา อึด ทน