ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด)  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 17, 2018, 06:12:44 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4424
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีครรภ์ที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าแปลกใจหรือคุณกำลังตั้งท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังท้องหรือไม่ อาจเร็วเกินไปที่จะกระทำการทดสอบการตั้งครรภ์ที่บ้านหรือบางทีคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีข้อสงสัยว่าคุณกำลังตั้งครรภ์จริงๆมีสตรีคนไม่ใช่น้อยที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มต้น สตรีทุกคนมีความไม่เหมือนกันรวมทั้งเพศหญิงทุกคนมิได้มีอาการสิ่งเดียวกัน เพศหญิงโดยมากแถลงการณ์ว่ามีลักษณะอาการบางอย่าง แต่ไม่ทั้งหมดต่อไปนี้ในระยะแรกของการมีท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... คุณหมดแรงแล้ว
หญิงหลายท่านบ่นว่าอ่อนเพลียมากมายรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการเมื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งสัปดาห์ข้างหลังคลอด นอกเหนือจากนี้ยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบมากที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งท้องในขั้นแรก ถ้าเกิดคุณกำลังตั้งท้องรวมทั้งประสบพบปัญหาความอ่อนเพลียอย่างรุนแรงข้อเสนอแนะที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกปล่อยทิ้งเป็นการพักผ่อนให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมถึงงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก ... คลื่นไส้รวมทั้งอาเจียนได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการตั้งท้องนี้มิได้เป็นเพียงแค่ช่วงเช้าแค่นั้น อาการอ้วกอย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน อาเจียนเป็นบางครั้งหรือไม่หยุดนิ่งหลายครั้งที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการมีท้อง สตรีบางคนสัมผัสมันด้านในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แม้กระนั้นโชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มแล้วก็ขิงบางครั้งบางคราวก็มีคุณประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด ... อกของคุณอ่อนโยนแล้วก็เจ็บ
อาการป่วยบวมรวมทั้งอ่อนโยนของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการตั้งท้องน่าเบื่อกว่ากลุ้มอกกลุ้มใจอาการของความคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการท้อง

# 4 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... คุณพลาดช่วงของคุณ
การพลาดช่วงเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังมีท้อง แม้กระนั้นช่วงเวลาที่พลาดมิได้หมายถึงการตั้งครรภ์เสมอ สาเหตุอื่นๆได้แก่ความเคร่งเครียดอาจจะส่งผลให้กำเนิดความช้าของช่วงเวลา หากแม้กลุ้มใจเกี่ยวกับการตั้งครรภ์อาจทำให้ช่วงเวลาของคุณชักช้า ถ้าเกิดคุณมีช่วงเวลาที่ไม่ดีเหมือนปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม หญิงหลายคนมีลักษณะอาการคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการท้องแต่

เมื่อคุณอยากได้ตั้งครรภ์คุณมีทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงอะไรก็แล้วแต่ที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดลองการตั้งท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นได้ที่จะได้รับผลลบแม้คุณจะท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดลองการท้องเร็วเกินความจำเป็นภายหลังที่ความคิด แล้วก็เนื่องด้วยสตรีทุกคนไม่เหมือนกันคุณจึงไม่เคยรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงด้านกายภาพในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงท้อง ผู้หญิงบางบุคคลไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ หญิงบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกเหนือจากช่องท้องที่ขยายตัว วิธีที่เยี่ยมที่สุดในการพิเคราะห์ว่าคุณกำลังตั้งท้องเป็นไปพบหมอหรือไม่และได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะทราบดีว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ

ที่มา : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก