ผู้เขียน หัวข้อ: อาการ กวนใจท่านชายไทย นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ จัดการให้หายขาดง่ายๆ  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 17, 2018, 03:44:29 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4460
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทางแก้ หลั่ง เร็ว หยุดการหลั่ง เร็วในระหว่างมีเซ็กส์กับกลเม็ดการหลั่ง เร็วพวกนี้
 พวกเราส่วนมากเริ่มออกช่วงค่ำเมื่อรู้ว่าเราจะมีความคิดทางเพศว่าเราจะเป็นดาราร็อคที่แน่นอน ไม่นานหลังจากที่เราเริ่มมีความรู้สึกที่รู้จักดีรวมทั้งก่อนที่พวกเราจะรู้ได้ ที่ทำให้พวกเรารู้สึกลำบากใจและผู้สนับสนุนของเรามองขึ้นมาที่พวกเราสงสัยว่ากำเนิดอะไรขึ้น
 หากประเด็นนี้ดูเหมือนจะเป็นเรื่องที่รู้จักดีกับคุณฉันมั่นใจว่าคุณพอใจที่จะหยุดการหลั่งออกมาอย่างเร็วในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ มีบางอย่างที่สามารถทำได้ในเรื่องนี้และก็ฉันต้องการจะช่วยคุณด้วยวิธีธรรมชาติขั้นพื้นฐานอะไรบางอย่างในการดูแลประเด็นนี้ที่บ้าน
 มีเหตุมีผลที่เพราะเหตุไรคุณถึงไม่นานนัก
 ประการแรกคุณอาจมีปัญหากับการหลั่ง เร็วและยังรวมไปถึงการควบคุมการหลั่ง ออกมาด้วยเหตุผลหลายประการ ถ้าเกิดคุณเป็นเพศชายมีโอกาสที่คุณอาจมีปัญหาเพราะความไม่พอดีของฮอร์โมนหรืออาจเกิดจากความบกพร่องของแอลกอฮอล์หรือสารเสพติด
 บางทีอาจเป็นได้ว่าคุณกำลังมองหาแนวทางที่จะหยุดการหลั่งออกมาอย่างเร็วในระหว่างการมีเซ็กส์เนื่องจากคุณเพียงแต่ต้องการใช้เวลานานอย่างไรก็แล้วแต่สตรีทุกคนไม่สามารถที่จะสนองตอบได้อย่างเร็วแล้วก็คุณอาจอยากให้ความสุขกับคุณสักนิด
 กล้ามอุ้งเชิงกรานของคุณอ่อนแอหรือไม่
 ถ้าคุณได้รับไม่กี่ปีข้างหลังคุณอาจอยากได้ใคร่ครวญความเป็นไปได้ว่าคุณอาจจะสูญเสียนิดหน่อยของการควบคุมกล้ามเนื้อที่เร่งการสำเร็จความปรารถนาของคุณ นี่เป็นสิ่งที่มักถูกมองข้ามแม้กระนั้นเป็นความจริงที่สามารถช่วยให้คุณหยุดการหลั่งได้อย่างเร็วในระหว่างการร่วมเพศและก็แม้แต่เอาชนะปัญหาที่มีการหลั่ง เร็วถ้าเกิดคือปัญหาสำหรับคุณ
 แนวทางแก้ หลั่ง เร็ว
 วิธีแก้ หลั่ง เร็ว นี่เป็นการทำงานของกล้ามอุ้งเชิงกรานกล้ามที่ช่วยให้คุณสามารถหยุดฉี่กลางน้ำ หากคุณดำเนินงานอย่างถูกต้องคุณสามารถใช้เพื่อหยุดความรู้สึกที่เคยชินของการหลั่งแล้วก็การมีเพศสัมพันธ์ถัดไปกระทั่งจะเกิดขึ้นอีกรอบ
 ตั้งใจในร่างกายของคุณ
 โดยเหตุนี้ลำดับแรกคือการผลิตกล้ามที่จำเป็นต้องเพื่อหยุดวิธีการหลั่ง ขั้นตอนต่อไปเป็นการรับรู้ระยะเวลาที่จำเป็นเพื่อจะทำอย่างมีประสิทธิภาพ วิธีแก้หลั่ง เร็ว[/u]เมื่อคุณเริ่มที่จะมีความรู้สึกว่ารู้สึกเคยชินเพียงแต่บีบกล้ามอุ้งเชิงกรานของคุณให้แน่นที่สุดเท่าที่เป็นไปได้และบีบให้บีบจนกระทั่งรู้สึกหายไป ต่อจากนั้นคุณสามารถมีเซ็กส์ต่อได้ถ้าคุณได้รับการควบคุมโดยการบริหารร่างกาย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แก้ไขอาการหลั่ง เร็ว

เครดิตบทความจาก : http://www.mensolve.com/%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%98%E0%B8%B5%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B9%89-%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : วิธีแก้หลั่ง เร็ว,แก้หลั่ง เร็ว