ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีทำให้ช่อง คลอดแน่น! แนวทางกระชับ ช่อง คลอด  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 17, 2018, 03:21:20 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4460
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ถ้าเกิดคุณกำลังกล่าวกับตัวเองว่า "ฉันอยากได้ทำให้ช่อง คลอดของฉันกระชับขึ้น แต่ฉันไม่เคยทราบ" คุณกำลังอ่านบทความที่จะบอกคุณไม่เพียงแค่ แม้กระนั้นจะหาช่อง คลอดที่เคร่งครัดเยอะขึ้นเรื่อยๆ แต่ว่าเพราะอะไร เป็นได้ด้วยเหมือนกัน ทำให้ช่อง คลอดกระชับไม่ได้เป็นขั้นตอนการที่ยากลำบากและใช้เวลาเพียงแต่ไม่กี่สัปดาห์ แม้กระนั้นการรู้แนวทางบริหารร่างกายเป็นเรื่องจำเป็น

ทำให้ช่อง คลอดของฉันกระชับเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

ทำให้ช่อง คลอดกระชับไม่เพียงแค่ แต่ว่าสนับสนุนสุขภาพชั้นอุ้งเชิงกรานแค่นั้น แม้กระนั้นยังมีผลให้ชีวิตของคุณดียิ่งขึ้นอย่างยิ่ง เมื่อกระชับ ช่อง คลอดเป็นที่เอ๋ยถึงจำนวนมากเชื่อว่าฝาผนังช่อง คลอดจริงย้ายสนิทสนมกันจึงทำให้ช่อง คลอดกระชับขึ้น อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่กรณี กระชับ ช่อง คลอดเป็นจริงปรับอากาศของกล้ามคอมพิวเตอร์ซึ่งสัญญาเมื่อคุณมีการสำเร็จความใคร่ นั่นคือคุณกำลังทำให้กล้ามเนื้อช่อง คลอดของคุณแข็งแรงขึ้น

สตรีคนไม่ใช่น้อยภายหลังจากคลอดรู้สึกว่าหลวม กล้ามช่อง คลอดที่เป็นสาเหตุของ "ความรัดกุม" จะยืดตัวรวมทั้งอ่อนลงอย่างเห็นได้ชัดทำให้บัญชีรู้สึก "หละหลวม" ในระหว่างการมีชมรม ผู้กระทำระชับและสร้างเสริมช่อง คลอดด้วยการบริหารร่างกายทางช่อง คลอดจะช่วยทำให้กล้ามเนื้อในอุ้งเชิงกรานของคุณแข็งแรงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆแล้วก็มักจะคืนสภาพให้กับสภาวะก่อนคลอด

ฉะนั้นเมื่อพวกเราคิดเกี่ยวกับวิธีการทำให้ช่อง คลอดกระชับขึ้นจริงๆเราซึ่งก็คือการทำให้กล้ามช่อง คลอดทั้งปวงแข็งแรงขึ้นนี้มักจะส่งผลให้รู้สึก "แน่น" ในช่องคลอด

ข้อดีของการกระชับ ช่อง คลอด

มากกว่าที่คุณอยากได้ปรับปรุงชีวิตทางของคุณ และก็เชื่อฉันเมื่อฉันบอกคุณว่านี่เป็นวิธีที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการมีเซ็กซ์ที่น่าขนลุกวันแล้ววันเล่าแล้วก็คืนผู้กระทำระชับ ช่อง คลอดจะช่วยเพิ่มปริมาณแรงเสียดทานในระหว่างการมีสัมพันธ์ซึ่งนำมาซึ่งการทำให้มีการกระตุ้นและเพิ่มความเพลิดเพลินเยอะขึ้น การควบคุมที่ดีขึ้นคือการควบคุมกล้ามช่อง คลอดของคุณ นี้ช่วยทำให้คุณสามารถดำเนินการอวัยวะของแฟนของคุณซึ่งก็คือการพูดน้อยน่ารักน่าเอ็นดูอย่างไม่น่าเชื่อสำหรับคนรักของคุณ


ถ้าคุณต้องการให้ช่อง คลอดของคุณกระชับขึ้นมีการออกกำลังกายแบบง่ายๆที่สามารถทำให้กล้ามเนื้อความรักของคุณแข็งแรงและมีพลังเยอะขึ้น ตราบเท่าที่คุณมีข้อมูลที่ถูกต้องต่อหน้าคุณคุณสามารถรับช่อง คลอดได้อย่างรวดเร็วด้านในหนึ่งหรือสองอาทิตย์

ทำให้ช่อง คลอดของฉันกระชับเยอะขึ้น

คุณอาจอยากได้ทำให้ช่อง คลอดของคุณกระชับขึ้นด้วยเหตุผลบางประการ อาจเป็นเพราะคุณได้ยินว่าช่อง คลอดที่เอาจริงเอาจังมากเพิ่มขึ้นทำให้ดียิ่งขึ้นไหม หรือบางโอกาสคุณอาจต้องการให้พื้นอุ้งอุ้งเชิงกรานของคุณมีสุขภาพแข็งแรงหรือคุณอาจต้องทนทุกข์ทรมานจากสภาวะอุ้งเชิงกราน การออกกำลังกายทางช่อง คลอดทำให้ชีวิตของคุณไม่น่าเชื่อ แม้กระนั้นจะช่วยปกป้องหรือรักษาสภาพที่เกี่ยวกับอุ้งเชิงกรานได้หลายแบบ

ทำให้ช่อง คลอดของคุณกระชับขึ้นได้ง่าย บ่อยมากเมื่อเพศหญิงรู้สึกว่าเป็น "ช่อง คลอดแน่น" พวกเขากำลังนึกถึงช่องคลอดที่สุขภาพดีขึ้น โน่นคือคนรักของพวกเขาจะได้รับแรงเสียดทานเพิ่มมากขึ้นระหว่างการมีสโมสร แต่ว่าความจริงก็คือช่อง คลอดของคุณจะรู้สึกตึงขึ้นเมื่อคุณมีกล้ามเนื้อของ PC ที่หนักแน่นขึ้นและมีการพัฒนามากยิ่งขึ้นซึ่งเป็นกล้ามเนื้อที่คุณรู้สึกหดตัวเมื่อคุณมีการสำเร็จความใคร่ ทำให้กล้ามแข็งแรงขึ้นเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นสำหรับการทำแบบฝึกหัดในช่อง คลอด จะกำเนิดอะไรขึ้นเมื่อกล้ามเครื่องพีซีของคุณแกร่งขึ้น มากมาย! สำหรับหนึ่งในจุด สุดยอดของคุณจะรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ กล้ามที่กล้าแกร่งขึ้นเสมอคำสัญญาอย่างมีพลังมากเพิ่มขึ้นแล้วก็เหมือนกันกับกล้าม และ วิธีกระชับ ช่อง คลอดของคุณยิ่งกว่านั้นยังแปลว่าคุณจะมีจุดสูงสุดมากขึ้นเรื่อยๆกว่าที่เคยคิดไว้ กล้ามเนื้อจำนวนมากอยากได้เลือดทำงานมากขึ้นดังนั้นร่างกายก็เลยส่งเลือดไปยังรอบๆช่อง คลอดของคุณอย่างรวดเร็วทำให้ความรู้สึกของคุณมากขึ้นอย่างยิ่ง

ที่มา : http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%98%E0%B8%B5%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94/

Tags : ฟิตกระชับ