ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการตั้งท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก)  (อ่าน 72 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 09, 2018, 08:11:33 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4358
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งครรภ์ที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าอัศจรรย์หรือคุณกำลังมีท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังตั้งท้องหรือไม่ อาจเร็วเหลือเกินที่จะกระทำการทดลองการตั้งท้องที่บ้านหรือบางครั้งคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แต่คุณมีปัญหาว่าคุณกำลังตั้งท้องจริงๆมีสตรีหลายท่านที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น ผู้หญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันและก็ผู้หญิงทุกคนมิได้มีลักษณะอาการอย่างเดียวกัน เพศหญิงส่วนใหญ่กล่าวว่ามีลักษณะอาการบางสิ่ง แต่ว่าไม่ทั้งผองต่อไปนี้ในช่วงแรกของการตั้งครรภ์

# 1 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... คุณไม่มีแรงแล้ว
หญิงผู้คนจำนวนมากบ่นว่าเมื่อยล้ามากรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการเหนื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่พบได้บ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งท้องในระยะแรก หากคุณกำลังมีท้องรวมทั้งเผชิญกับปัญหาความเหน็ดเหนื่อยอย่างหนักข้อเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกไม่ให้ความสนใจคือการพักผ่อนหย่อนใจให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมถึงงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะท้องหาก ... คลื่นไส้รวมทั้งอาเจียนได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีครรภ์นี้มิได้เป็นเพียงแค่ช่วงเวลาเช้าเพียงแค่นั้น อาการอ้วกอย่างหนักบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน อาเจียนเป็นบางครั้งหรือไม่อยู่กับที่หลายครั้งที่ส่วนที่แย่ที่สุดสำหรับการมีท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการมีครรภ์ สตรีบางคนสัมผัสมันภายในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แม้กระนั้นน่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและขิงครั้งคราวก็เป็นประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... อกของคุณสุภาพแล้วก็เจ็บ
อาการเจ็บป่วยบวมแล้วก็อ่อนโยนของอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการตั้งท้องน่าเบื่อกว่ากังวลใจอาการของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรจะไปรับการทดสอบการมีท้อง

# 4 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งครรภ์ อย่างไรก็ดีระยะเวลาที่พลาดไม่ได้ซึ่งก็คือการมีท้องเสมอไป เหตุอื่นๆอย่างเช่นความเครียดอาจส่งผลให้กำเนิดความช้าของช่วงเวลา ถึงแม้เป็นห่วงเกี่ยวกับการมีท้องอาจจะก่อให้ช่วงเวลาของคุณชักช้า ถ้าหากคุณมีระยะเวลาที่แตกต่างจากปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังมีท้อง

# 5 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด ... คุณสังเกตเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม ผู้หญิงหลายๆคนมีลักษณะคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการตั้งท้องอย่างไรก็แล้วแต่

เมื่อคุณอยากตั้งท้องคุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดสอบการมีครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/url] เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้คุณจะมีท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดลองการตั้งท้องเร็วเกินความจำเป็นภายหลังที่ความคิด แล้วก็เหตุเพราะสตรีทุกคนแตกต่างคุณจึงไม่เคยรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพในร่างกายของคุณและยังคงมีครรภ์ ผู้หญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนจนกว่าจะท้องตรงเวลาหลายสัปดาห์ สตรีบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว วิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการพินิจว่าคุณกำลังมีครรภ์เป็นไปพบหมอไหมและก็ได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะทราบดีว่าบางและคุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ

เครดิต : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี