ผู้เขียน หัวข้อ: คำเสนอแนะสำหรับการรับการตั้งครรภ์อย่างรวดเร็ว  (อ่าน 37 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 04, 2018, 08:47:08 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3578
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีครรภ์บางทีอาจเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นสำหรับบางคน แต่ว่าก็ยากสำหรับคนอื่นๆเกิดเรื่องเกี่ยวกับโอกาสเมื่อลำดับทั้งสิ้นที่จำเป็นเพื่อคุณมีท้องไปเพียงแต่ขวา มีหลายเหตุที่มีผลโดยตรงหรือโดยอ้อมต่อโอกาสที่คุณจะได้รับ มันบางทีก็อาจจะสนุกสนานสำหรับบางบุคคลมีความรู้สึกว่าความรักเป็นพิเศษเมื่อพยายามที่จะมีท้องหากว่ามันบางทีอาจใช้เวลานานสำหรับบางคนที่ค้นพบว่ามันยากที่จะตั้งท้องแม้ว่าจะมีความมานะบากบั่นหลายหนนี่เป็นกลเม็ดบางสิ่งเกี่ยวกับวิธีมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็วแล้วก็สนุกกับมันอย่างเต็มเปี่ยม:

ข้อเสนอแนะหนึ่ง - ไปสำหรับเพื่อการตรวจตรา preconception
ทำให้ร่างกายของคุณพร้อมในการมีครรภ์แท้จริงสามารถทำให้ได้อย่างเร็ว วางแผนตรวจสุขภาพก่อนมีท้องกับนรีแพทย์หรือผดุงครรภ์ของคุณ นี้จะไม่เพียงแค่ แม้กระนั้นช่วยให้คุณทราบว่ามันตรงเวลาที่เหมาะสมที่จะมีท้อง แม้กระนั้นแพทย์ของคุณจะสามารถที่จะนึกออกว่ามีปัญหาเบื้องต้นซึ่งจะก่อให้คุณห่างจากการมีท้องได้โดยง่าย พยาบาลผดุงครรภ์หรือแพทย์ของคุณจะเสนอแนะให้คุณหลบหลีกสิ่งที่บางทีอาจเป็นอุปสรรคต่อความนึกคิดของคุณ วิชาความรู้ที่สมบูรณ์เกี่ยวกับกรรมวิธีทั้งหมดจะช่วยให้คุณสามารถทำได้อย่างชาญฉลาดรวมทั้งจัดเตรียมร่างกายให้พร้อม

คำเสนอแนะสอง - กินอาหารเพื่อสุขภาพ
ใช่แล้วอาหารที่ดีต่อสภาพทางด้านร่างกายสามารถเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการตั้งท้องได้อย่างเร็ว อาหารที่สมดุลช่วยทำให้มั่นใจได้ถึงการจัดหาวิตามินและธาตุที่จำเป็นต้องต่อสภาพทางด้านร่างกายของคุณ ขาดจุลธาตุบางสิ่งบางอย่างอาจก่อให้ร่างกายของคุณซบเซารวมทั้งคุณอาจใช้เวลามากยิ่งขึ้นสำหรับเพื่อการมีครรภ์ อาหารที่มีกรดโฟลิคควรรวมอยู่ในอาหารของคุณด้วยเนื่องด้วยจะเพิ่มจังหวะในการท้องได้อย่างเร็ว การออกกำลังกายบ่อยๆก็ช่วยสำหรับการมีท้องได้อย่างเร็วเนื่องจากว่าช่วยเพิ่มสุขภาพโดยรวมแล้วก็ทำให้คุณรู้สึกคล่องแคล่ว นอกเหนือจากนั้นยังช่วยกำจัดสารพิษออกจากร่างกายของคุณอีกด้วย หลบหลีกการสูบบุหรี่และก็เครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ไม่กี่เดือนก่อนหน้านี้ถ้าเกิดคุณต้องการที่จะเยี่ยมที่สุดในตอนนี้

คำเสนอแนะที่สาม - ตรวจดูน้ำหนักของคุณ
หากคุณมีน้ำหนักเกินหรือมีน้ำหนักน้อยคุณอาจลดช่องทางสำหรับการท้องได้อย่างรวดเร็ว การเข้าสู่รูปร่างอาจช่วยคุณในการตั้งท้อง ถ้าหากคุณมีน้ำหนักเกินให้พยายามลดความอ้วน แต่ว่าในทางที่ช้าและก็มั่นคง ของกินที่ผิดพลาดอาจจะก่อให้ร่างกายของคุณขาดสารอาหารซึ่งอาจเป็นอุปสรรคต่อการตั้งท้องได้ สนทนากับนักโภชนาการที่เป็นที่รู้จักหรือหมอเพื่อลดความอ้วนในแบบที่ปลอดภัยซึ่งจะช่วยส่งเสริมให้ร่างกายของคุณสมควรสำหรับกรรมวิธีการนี้ ยิ่งกว่านั้นสตรีที่มีน้ำหนักเกินจะไม่อาจจะมีท้องได้โดยง่ายเพื่อให้ได้เนื้อบางส่วนก่อนจะเพียรพยายาม

คำแนะนำลำดับที่สี่ - หาในตอนที่คุณตกไข่
การตกไข่มีบทบาทสำคัญสำหรับเพื่อการทำให้คุณสำเร็จตามเป้าหมายได้ ทราบรอบของคุณและนึกออกเมื่อการตกไข่เกิดขึ้นในร่างกายของคุณ อาจตรงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับการมีเซ็กส์รวมทั้งปล่อยให้ตัวน้ำอสุจิพบไข่ที่ปล่อยออกมา หญิงที่แตกต่างกันมีวัฏจักรที่แตกต่างและก็การตกไข่ส่วนมากอยู่ระหว่างรอบทั้งสิ้นด้วยเหตุผลดังกล่าวอาจต้องใช้เวลานับเป็นเวลาหลายเดือนเพื่อให้คุณรู้ว่าเมื่อคุณตกไข่นอกเหนือจากนี้ยังมีชุดการตกไข่อยู่ในท้องตลาดเพื่อช่วยในการคาดเดาวันสำคัญๆเหล่านี้ เมื่อคุณรู้เรื่องนี้การมีเซ็กซ์ในวันนี้จะเพิ่มช่องทางสำหรับในการตั้งท้อง

ข้อแนะนำห้า - ทำให้ร่างกายของคุณเป็นตัวน้ำเชื้อที่เป็นมิตร
กระเพาะอาหารมีความเปราะบางแล้วก็ทำให้ร่างกายของคุณเป็นมิตรกับตัวสเปิร์มช่วยให้พวกเขาเคลื่อนไหวง่ายต่อการปล่อยไข่ของคุณ ของกินบางจำพวกช่วยทำให้มูกปากมดลูกช่วยในการเคลื่อนของตัวน้ำอสุจิ เสวนากับแพทย์เกี่ยวกับยาและของกินที่คุณสามารถรับเพื่อให้ได้ pH ที่เหมาะสมของเมือก ยิ่งไปกว่านี้การเพิ่มความสามารถสำหรับการสร้างเนื้อสร้างตัวน้ำเชื้อที่ดียิ่งขึ้นของคู่คิดของคุณจะช่วยในการคิดอย่างรวดเร็ว การตัดแอลกอฮอล์รวมทั้งยาสูบด้วยการบริหารร่างกายเป็นประจำรวมทั้งการกินอาหารที่สมดุลจะช่วยในการสร้างเนื้อสร้างตัวน้ำเชื้อที่แข็งแกร่งขึ้นซึ่งสามารถอยู่รอดได้ในสถานการณ์ที่รุนแรง

Advice Six - ร่วมเพศเป็นประจำ
แน่นอนเพศในเพศที่สำคัญ แม้กระนั้นธรรมดาอาจเป็นคำตอบที่ดีสำหรับวิธีการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว ผู้ที่มีความชำนาญมั่นใจว่าการมีเซ็กซ์สามครั้งต่อสัปดาห์ช่วยเพิ่มจังหวะในการตั้งครรภ์ได้อย่างง่ายๆ ถ้าหากคุณสามารถคาดเดาการตกไข่ของคุณพากเพียรที่จะร่วมเพศเพียงแต่ก่อนระหว่างรวมทั้งหลังการที่คุณowlulate ร่วมเพศใกล้วันตกไข่ของคุณให้ผลลัพธ์ที่เป็นบวก แม้ว่าการมีเพศสัมพันธ์ในเวลาอื่นๆของเดือนอาจจะทำให้คุณตั้งครรภ์เป็นตัวน้ำเชื้อบางสิ่งมีความรู้สำหรับเพื่อการให้มีชีวิตอยู่ไม่กี่วันก่อนการปฏิสนธิ บากบั่นตำแหน่งที่ต่างกันขณะที่มีเซ็กส์บางตำแหน่งจะล่วงล้ำรวมทั้งช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้อถึงใกล้ปากขอหาดลูกของคุณ ยังอุตสาหะตำแหน่งใหม่ในระหว่างเพศให้กรรมวิธีการที่น่าสนใจโดยการขจัดความเบื่อหน่ายที่เกิดขึ้นมาจากการกำหนดการเพศเดียวกันปกติ นอกเหนือจากนี้ยังเป็นเรื่องจำเป็นที่จำต้องอยู่บนเตียงข้างหลังการมีเพศสัมพันธ์เนื่องด้วยช่วยให้ตัวน้ำเชื้อเขยื้อนลึกเข้าไปในมดลูกของคุณ การวิ่งเข้าสุขาบางทีอาจเป็นอุปสรรคต่อการขยับเขยื้อนของตัวน้ำเชื้อขึ้นแล้วก็ลดโอกาสสำหรับในการมีครรภ์

คำแนะนำเจ็ด - ลดคาเฟอีนลง
ถ้าเกิดคุณติดคาเฟอีนและไม่สามารถมีชีวิตได้โดยไม่ต้องดื่มถ้วยวันละหลายๆอันคุณจำต้องตัดมันทิ้ง ผลที่เกิดจากการวิจัยชี้ให้เห็นว่าผู้หญิงที่ดื่มกาแฟมากกว่า 4 แก้วได้โอกาสน้อยที่จะมีท้องได้ง่ายยิ่งกว่าคนที่ดื่มมันอย่างพอประมาณ โดยเหตุนั้นการตรวจสอบปริมาณคาเฟอีนบางทีอาจช่วยทำให้คุณบรรลุเป้าหมายได้เร็วขึ้น

คำเสนอแนะแปด - เลี่ยงความเครียด
การเล่าเรียนหลายชิ้นเผยให้มีความคิดเห็นว่าความเครียดช่วยลดเอนไซม์บางประเภทภายในร่างกายของคุณซึ่งจะช่วยลดจังหวะสำหรับการมีครรภ์ได้ในระดับที่ดี แม้กระทั่งเป็นเรื่องที่เป็นเรื่องธรรมชาติก็ตามแม้คุณมิได้มีท้องเป็นระยะเวลานาน แต่ว่าความเคร่งเครียดอาจจะส่งผลให้คุณรู้สึกทุกข์ยากลำบากขึ้น ถ้าหากคุณมองเห็นสัญญาณของความตึงเครียดลองใช้แนวทางการบรรเทาอย่างเช่นโยคะสมาธิและน้ำมันหอมระเหย เคล็ดลับกลุ่มนี้สามารถปลอบโยนร่างกายทำให้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นสำหรับคุณแล้วก็ร่างกายของคุณเพื่อตระเตรียมสำหรับงานใหญ่ ความเคร่งเครียดที่มากเกินความจำเป็นอาจทำให้เกิดสภาวะมีบุตรยากด้วยเหตุนี้ก็เลยเป็นการดีที่จะหลีกเลี่ยง ทดลองงานอดิเรกใหม่ๆหรือลงทะเบียนโยคะที่ใกล้ที่สุดเพื่อตัวเองยุ่งรวมทั้งช่วยลดความตึงเครียด

หญิงหลายคนพบว่ามันยากที่จะท้องได้อย่างสะดวกสบาย แต่ก็ไม่แน่นอนเป็นไปไม่ได้ ตรึกตรองสาเหตุข้างต้นจะไม่เพียง แต่ว่าช่วยให้คุณทราบวิธีการท้องได้อย่างรวดเร็ว แม้กระนั้นยังช่วยให้คุณสามารถดำเนินงานในครรภ์ได้อย่างมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง โปรดจดจำไว้ว่าการตระหนกตกใจอาจทำให้มันยากขึ้น ทำยังไงให้ท้อง[/b]/]ทำยังไงให้ท้อง โดยเหตุนั้นโปรดบรรเทารวมทั้งเพลิดเพลินกับแนวทางการนี้ ให้ร่างกายของคุณดำเนินการได้อย่างเป็นธรรมชาติและง่ายสุดๆ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไง

เครดิต : http://www.havebabynow.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : ทำไงให้ท้อง