ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคที่มีประโยชน์เกี่ยวกับกรรมวิธีที่จะมีท้องได้เร็วขึ้น  (อ่าน 33 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 01, 2018, 06:56:39 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3586
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ถ้าเกิดคุณกำลังมองหาแนวทางที่จะมีครรภ์ได้เร็วขึ้นคุณไม่ใช่คนเดียว เมื่อฉันเริ่มเข้าถึงวัยที่ฉันกำลังมีครรภ์ฉันเริ่มประจันหน้ากับหญิงเยอะขึ้นด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับช่วงเวลาที่พวกเขามีท้อง ฉันรู้สึกสนเท่ห์ใจจริงๆในช่วงหลายปีก่อนหน้านี้ฉันได้พบกับผู้หญิงเยอะๆในความเป็นจริงคนที่กำลังมองหาแนวทางที่ง่ายที่สุดสำหรับในการตั้งท้องที่ฉันได้แรงผลักดันที่จะเริ่มการอ่านเป็นอุปกรณ์มากที่สุดเท่าที่ฉันจะได้รับเพื่อช่วยเพื่อนฝูงของฉันและเวลานี้สวยมากใดๆผู้หญิงที่ต้องการข้อเสนอแนะสำหรับการตั้งท้อง

หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญที่ฉันถูกใจในหัวข้อนี้คือ Lisa Olsen นักวิจัยทางด้านการแพทย์ที่ปรึกษาด้านของสุขภาพนักโภชนาการและผู้ประดิษฐ์ Pregnancy Miracle (โดยกรรมวิธีการที่คุณเป็นที่น่ากลัว!) ลิซ่าให้คำแนะนำแก่หลายสิ่งเพื่อระบุขั้นตอนสำหรับในการตั้งครรภ์ได้เร็วขึ้น

นี่เป็น 3 เคล็ดลับสำหรับการตั้งครรภ์ได้เร็วขึ้น:

บางบุคคลบางทีก็อาจจะรู้ใจเก็บหัวใจที่เปิดกว้างด้วยเหตุว่าเธอรู้จักสิ่งที่เธอทำ

1. พิจารณาน้ำเชื้อของสามีภรรยาของคุณแล้ว

นี่อาจเป็นหัวข้อที่ดูทึบเมื่อคุณบากบั่นท้อง อย่างไรก็แล้วแต่พวกท่านเป็นทีม และมีมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่ร่างกายของคุณจะต้องทำหากคุณกำลังพากเพียรที่จะมีท้อง เขาอยากที่จะเข้าใจว่านี่เป็นเพียงแค่ชีววิทยาเพื่อให้มีวิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีท้องอย่างเร็วเขาต้องการที่จะเข้ามาสิ่งตั้งแต่นี้ต่อไปคือสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา:

ศีรษะที่ผิดปกติการขาดฟรุคโตสหางไม่สมบูรณ์แล้วก็สิ่งอื่นๆล้นหลาม คุณไม่สามารถที่จะจับหัวของคุณในทรายบนนี้ คุณควรจะมีข้อเท็จจริงทั้งปวงเพื่อให้คุณรู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ที่นี่

โดยกระบวนการที่ลิซ่าเสนอแนะว่าจะไม่มีการหลั่งก่อน 2-5 วันเพื่อการทดลองมีความถูกต้องแน่ใจดีที่สุด

2. รู้เรื่องว่าบ่อยครั้งที่จะต้องมีเพศสัมพันธ์เพื่อตั้งครรภ์

วันอื่นๆในระหว่างการตกไข่ดูเหมือนจะเป็นระยะในขณะที่จะมีเซ็กส์ที่จะมีท้องตามหมอจำนวนมากในเขตข้อมูลความอุดมสมบูรณ์ บางคนสิ่งที่มีเพศสัมพันธ์ทุกเมื่อเชื่อวันจะช่วยทำให้คุณมีโอกาสที่ดีมากกว่า ไม่น่าประหลาดใจเลย! คุณอาจจะก่อให้จำนวนอสุจิของเพศชายลดน้อยลงไปได้ในทุกวันนี้ที่คุณกำลังตกไข่อยู่ไม่เพียงพอ เอกสารส่วนใหญ่แนะนำ 2 วันก่อนการตกไข่และในวันที่การตกไข่เป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับในการตั้งท้องได้อย่างเร็ว แต่เฉพาะในแต่ละวันแค่นั้น

3. ผสมทั้งยังยาทิศตะวันออกและก็ตะวันตกเพื่อช่วยทำให้คุณท้องได้เร็วขึ้น

มันก็ทำให้เกิดความรู้สึกที่จะเปิดตัวเองขึ้นไปยาทิศตะวันออกและก็ตะวันตกเมื่อคุณกำลังเอ่ยถึงเคล็ดลับสำหรับการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็วโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าหากวิธีสมัยก่อนเพียงแค่มิได้ทำให้มันเกิดขึ้น ทั้งยังยาตะวันออกและก็ตะวันตกมีเยอะแยะที่จะเสนอ แต่เมื่อคุณรวมทั้งสองคุณมีมากช่องทางที่ดียิ่งกว่า มิได้ว่าเพียงทำให้มีความรู้สึก?

แน่นอนว่าถ้าหากคุณอยากได้ลูกมากยิ่งกว่าอะไรบ้างที่อยู่ในโลกเพราะอะไรไม่สำรวจความน่าจะเป็นไปได้ทุก เพียงแค่เพื่อคุณเข้าใจถึงความต่างเล็กน้อยของสิ่งที่เวสเทิข้อมือยาที่มีอุณหภูมิร่างกายเบื้องต้นที่จะรู้ว่าเมื่อคุณกำลังตกไข่มีสเปิร์มชายของคุณทดสอบแนวทางยีนของคุณอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ อื่นๆอีกมากมาย

นิดหน่อยของสิ่งที่ง่ายครอบคลุมยาทิศตะวันออกคือการฝังเข็ม(เพียงแต่การเปลี่ยนการไหลของพลังงานในร่างกายอาจเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับเพื่อการมีครรภ์ในบางเหตุการณ์) แนวทางการบริโภคของกิน สำหรับผู้หญิงที่ อยากท้อง วิตามินอาหารเสริมสมุนไพรทำความสะอาดสารพิษออกมาจากร่างกายของคุณซึ่งบางทีอาจเป็น ป้องกันไม่ให้คุณท้องได้อย่างเร็วรวมทั้งอื่นๆมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่ฉันบางทีอาจจำต้องเขียนโพสต์อื่นในที่เดียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไง

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี