ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 42 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 01, 2018, 11:09:51 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 127
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com
คำพยากรณ์ของ 09030550xx

      มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ชีวิตราบรื่นดี จับทำอะไรมักจะประสบความสำเร็จ กิจการค้าดีมั่นคง ความนึกคิดเร็วทันใจ มีลางสังหรณ์ถูกต้อง มีโชคลาภแบบนึกไม่ถึง เป็นคนดวงดี แคล้วคลาดปลอดภัย สนใจในศาสนา มีความศรัทธา มีความเข้าใจความคิดไม่มีใครเหมือน เชื่อในเรื่องเร้นลับเหนือธรรมชาติ เฉลียวฉลาดดี ตัดสินใจอะไรด้วยความรู้สึก ถูกใจสะสมของเก่า โบราณวัตถุต่างๆชอบชีวิตอิสระ ชอบเดินทาง คบเพื่อนฝูงต่างชาติ ต่างศาสนา

      เจริญ เจริญ รุ่งเรือง อยู่มีความสุขไม่ทุกข์ยากลำบาก มีปัญญา คนแก่ค้ำจุน โชคชะตารุ่งโรจน์ ฐานะความเป็นอยู่มั่นคง มีความเจริญก้าวหน้าเป็นลำดับ บรรลุเป้าหมายในชีวิต ค้าขายกิจการค้ากำไรดี เกี่ยวเนื่องกับต่างประเทศ มีความเที่ยงธรรม รักในความดีงามความดีความชอบ มีลักษณะท่าทางเรียบร้อย น่าไว้วางใจ ใจเย็น ใช้เหตุผล มีสติปัญญาดี ตำแหน่งหน้าที่การงานดี ชอบศึกษาศาสตร์ต่างๆมักถูกใจสอน ถ่ายทอดความรู้ให้คนอื่น มีเมตตา ชอบทำบุญ

      มีสติปัญญาดี ความจำถูกต้องแม่นยำ ได้โอกาสได้รับการบรรลุเป้าหมายสูง มีความดีงาม มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุมีผลสำหรับเพื่อการตกลงใจ พินิจทุกสิ่งได้ด้วยสติปัญญาของตน ถูกใจไขว่คว้าค้นหาความรุ่งโรจน์ให้กับชีวิต แล้วก็ยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความคุ้มครองป้องกัน ได้โอกาสไปได้เดินทางไปต่างถิ่น ศึกษาต่อเมืองนอก คบกับชาวต่างชาติ หรือได้ไปพักอาศัยในเมืองนอก

      เป็นคนมีความฉลาด ขยัน สามารถปฏิบัติงานโดยไม่หลับไม่นอน แม้กระนั้นหากไม่ทำก็ไม่ทำเลที่ตั้งย โมโหง่าย ใจร้อน ใจร้อน อารมณ์แปรปรวณ สักครู่ดี สักครู่ร้าย เป็นจริงเป็นจังกับชีวิต คร่ำเคร่ง ช่างสังเกตุความผิดพลาดของคนอื่นๆ หากถูกหลอกลวงจะรู้ตัวเร็ว เอาชีวิตรอดเก่ง แต่มักพูดจาไม่กลัวคนไหนกัน มีความเชื่อมั่น ชอบการต่อสู้ การแข่งขัน ไม่ยอมแพ้คนใดทั้งยังเรื่องการงาน หรือเรื่องความรัก เกลียดอะไรที่ได้มากล้วยๆต้องระวังการทะเลาะกับคนที่อยู่รอบข้าง เหมาะสมกับงานวิเคราะห์ นักวิเคราะห์

คำเตือนในการรับคำพยากรณ์
" เป็นความเชื่อส่วนตัวโปรดใช้วิจารณญานสำหรับเพื่อการรับคำพยากรณ์ "
 
 

ที่มา : http://เบอร์มงคล365.com

Tags : ความหมายเบอร์มงคล, วิเคราะห์เบอร์มือถือฟรี, ทํานายเบอร์โทรศัพท์ ตามวันเกิด