ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีตั้งครรภ์อย่างรวดเร็ว  (อ่าน 33 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 31, 2017, 03:52:09 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3578
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ศึกษาแนวทางการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็วด้วยเคล็ดลับสิบประการพวกนี้ซึ่งจะเพิ่มช่องทางสำหรับการมีลูกน้อย หลายคู่ปรับในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเลียนแบบเคล็ดลับสิบข้อที่เอาอย่างคุณสามารถทำความเข้าใจวิธีท้องและเพิ่มโอกาสสำหรับในการมีลูกมากมาย

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีร่างกายที่แข็งแรงสำหรับในการท้อง

อย่างแรกที่คุณจำต้องทำเมื่อมานะท้องเป็นให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพที่แข็งแรง มูลเหตุสำคัญที่ทำให้คู่ควงไม่สามารถมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนเองไม่ดี สุขภาพไม่ดีการต่อว่าดเชื้อรวมทั้งโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อาจมีผลต่อช่องทางสำหรับเพื่อการตั้งท้องของคุณเป็นอย่างมาก ควรจะไปพบแพทย์และตรวจร่างกายเป็นประจำ

2. ร่วมเพศบ่อยๆเพื่อตั้งท้อง

หากคุณกำลังมองหาแนวทางการสำหรับการตั้งครรภ์การร่วมเพศเสมอๆเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการมีท้องได้อย่างรวดเร็ว คุณควรจะมานะมีเพศสัมพันธ์อย่างต่ำ 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อจังหวะที่เหมาะสมที่สุด การมีเพศสัมพันธ์ทุกวี่ทุกวันไม่จำเป็นที่ต้องเป็นตัวเลือกที่เยี่ยมที่สุดเพราะสเปิร์มต้องการในตอนที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางตั้งครรภ์ที่ร่วมเพศที่ดี

เมื่อคุณมานะที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายทีที่คู่สมรสบากบั่นที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะแปลงเป็นงานที่น่ารำคาญหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักและความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณรู้สึกว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มช่องทางสำหรับการท้องบางการศึกษาเล่าเรียนมั่นใจว่าการสำเร็จความใคร่ระหว่างการมีเซ็กส์สามารถเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยได้ สำหรับหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความปรารถนาจะช่วยดึงตัวสเปิร์มไปสู่มดลูกในเวลาที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความต้องการที่ดีมากยิ่งกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวสเปิร์มนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อท้อง

การทราบตำแหน่งที่ถูกต้องในการมีเพศสัมพันธ์เป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับในการรู้แนวทางตั้งท้องได้อย่างรวดเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชันนารี ตำแหน่งมิชชั่นเป็นเลิศในตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีครรภ์ด้วยเหตุว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวอสุจิเขยื้อนไปทางไข่รวมทั้งยังช่วยให้ตัวน้ำเชื้ออยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป หากคุณกำลังมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำเชื้อให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้วิธีการคำนวณ

คนรักหลายคู่พูดว่าจะมีเซ็กส์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นกับแนวทางการในปฏิทินและสมมติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันและก็ไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร เพศหญิงใครอีกหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่รวมทั้งทราบอย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยทำให้คุณมีเพศสัมพันธ์เจริญขึ้น ด้วยเหตุผลดังกล่าววิธีการของปฏิทินผิดต้องมาก ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่เยี่ยมในการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่และในตอนที่ยอดเยี่ยมในการมีเพศสัมพันธ์

6. ใช้กราฟการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการมีครรภ์

แผนภูมิการเจริญวัยเหมาะสำหรับการตำหนิดตามวัฏจักรของคุณ แต่ก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้วางไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน ยิ่งไปกว่านี้คุณยังสามารถมองย้อนกลับไปมองรอบหลักการทำงานของคุณและมองว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกต้องไหม ถ้าหากเป็นรอบแรกของคุณมานะที่จะท้องหรือถ้าคุณมิได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดวิธีการทำนายการตกไข่จะมีประโยชน์สำหรับคุณมากยิ่งขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดหมายการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดการณ์เมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะในการท้องได้มาก กระบวนการทำแผนภูมิหรือกระบวนการอื่นๆสำหรับการทายการตกไข่ทำให้ผู้หญิงกำเนิดความสับสน ชุดวิธีการทำนายการตกไข่ดำเนินการโดยการอ่าน LH ฉุดกระชากก่อนที่จะมีการตกไข่

พวกเขาออกจะใช้งานง่ายและโดยปกติมีความถูกต้องในการทายการตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการพินิจพิเคราะห์หากคุณกำลังดำเนินการเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดการทำนายการตกไข่สำหรับเพื่อการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แม้กระนั้นพวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำเป็นจะต้องคาดการณ์ใดๆสำหรับคู่สมรส พวกเขาใช้งานง่ายและจะบอกคุณเมื่อในช่วงเวลาที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์เป็น

มีเพศสัมพันธ์ก่อนการตกไข่เพื่อเพิ่มจังหวะในการตั้งท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในเวลาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการมีเพศสัมพันธ์เมื่อบากบั่นท้อง มีหน้าต่างเล็กๆที่ช่องทางสำหรับการท้องทุกเดือนเพราะว่าไข่จะรอดชีวิตได้ราว 24 ชั่วโมงข้างหลังการตกไข่ ในทางกลับกันน้ำเชื้อสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยเหตุนั้นการร่วมเพศสองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางในการท้อง

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้ยาเสพติด

นี้อาจดูเหมือนกับว่าความสำนึก แต่ว่าเพศหญิงเยอะมากพยายามที่จะตั้งครรภ์ในขณะที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้สิ่งเสพติด การสูบบุหรี่สารเสพติดและแอลกอฮอล์อาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกจากนี้ยังมีผลต่อทารกในท้องของคุณ สิ่งสำคัญคือต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้ยาเสพติดและก็แอลกอฮอล์ก่อนท้องและไม่จำเป็นต้องคอยจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังมีครรภ์

10. ไม่เคยยอมแพ้พากเพียรที่จะมีครรภ์

คู่แต่งงานส่วนมากท้องภายในหนึ่งปีที่มานะ อยากท้องทำไง ถ้าหากคุณยังมิได้ตั้งครรภ์ข้างในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไงดี