ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 37 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 28, 2017, 07:53:18 AM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 60
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com
คำทำนายของ 09030550xx

      มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ชีวิตราบรื่นดี จับทำอะไรชอบประสบผลสำเร็จ ธุรกิจการค้าดีมั่นคง ความนึกคิดรวดเร็ว มีลางบอกเหตุแม่นยำ มีโชคลาภแบบไม่คาดคิด เป็นคนดวงดี แคล้วคลาดปลอดภัย สนใจในศาสนา มีความนับถือ มีความรู้และมีความเข้าใจความคิดไม่มีใครเหมือน เชื่อในเรื่องเร้นลับเหนือธรรมชาติ ฉลาดดี ตกลงใจอะไรด้วยความรู้สึก ถูกใจสะสมของโบราณ ของเก่าแก่ต่างๆถูกใจชีวิตอิสระ ชอบเดินทาง คบเพื่อนพ้องต่างชาติ ต่างศาสนา

      เจริญก้าวหน้า รุ่งโรจน์ เจริญ อยู่สุขไม่ทุกข์ยากลำบาก มีปัญญา ผู้ใหญ่ชุบเลี้ยง ชะตาชีวิตก้าวหน้า ฐานะชีวิตความเป็นอยู่มั่นคง มีความเจริญเป็นลำดับ ประสบความสำเร็จในชีวิต ค้าขายธุรกิจกำไรงาม เกี่ยวโยงกับเมืองนอก มีความตรงไปตรงมา รักในความดีความดีเลิศ มีบุคลิกเป็นระเบียบ น่าไว้วางใจ ใจเย็น ใช้เหตุผล มีสติปัญญาดี ตำแหน่งงานงานการดี ถูกใจศึกษาศาสตร์ต่างๆมักถูกใจสอน ถ่ายทอดความรู้ให้คนอื่น มีเมตตา ชอบทำบุญ

      มีสติปัญญาดี ความจำแม่น มีโอกาสได้รับการบรรลุเป้าหมายสูง มีคุณธรรม มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุผลในการตกลงใจ ตรึกตรองทุกๆอย่างได้ด้วยปัญญาของตัวเอง ชอบไขว่คว้าค้นหาความเจริญรุ่งเรืองให้กับชีวิต รวมทั้งยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความคุ้มครอง ได้โอกาสไปได้เดินทางไปต่างชาติ ศึกษาต่อต่างชาติ คบค้าสมาคมกับชาวต่างประเทศ หรือได้ไปอยู่อาศัยในต่างแดน

      เป็นคนมีความฉลาด ขยัน สามารถดำเนินงานโดยไม่หลับไม่นอน แม้กระนั้นถ้าไม่ทำก็ไม่ทำเลที่ตั้งย เจ้าอารมณ์ ใจร้อน ใจร้อน อารมณ์แปรปรวณ ประเดี๋ยวดี ประเดี๋ยวร้าย เป็นจริงเป็นจังกับชีวิต คร่ำเคร่ง ช่างสังเกตุความผิดพลาดของผู้อื่น หากถูกฉ้อฉลจะรู้ตัวเร็ว เอาชีวิตรอดเก่ง แต่ว่ามักพูดจาไม่กลัวคนไหน มีความเชื่อมั่น ชอบการต่อสู้ การแข่งขันชิงชัย ไม่ยอมแพ้คนใดกันทั้งประเด็นการงาน หรือเรื่องความรัก เกลียดอะไรที่ได้มากล้วยๆต้องระมัดระวังการมีปากเสียงกับคนที่อยู่รอบข้าง เหมาะกับงานตรวจดู นักวิเคราะห์

คำเตือนสำหรับในการรับคำทำนาย
" เป็นความเชื่อส่วนตัวโปรดใช้วิจารณญานสำหรับเพื่อการรับคำทำนาย "
 
 

ขอบคุณบทความจาก : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags :  เบอร์มงคลราคาถูก, เบอร์รับโชค