ผู้เขียน หัวข้อ: ท่านสามารถทราบได้อย่างไรว่าควรจะจ้างวานทำยูนิฟอร์มเพื่อพนักงานท่านหรือไม่ หาคำตอ  (อ่าน 40 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 28, 2017, 04:27:48 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2887
  • ดูรายละเอียด

การทำยูนิฟอร์มของธุรกิจเป็นเรื่องปกติธรรมดาในหลายอุตสาหกรรม โดยมันมีจุดดีไม่ว่าจะเป็นทางด้านความสะดวก และเป็นเครื่องมือจำแนกบ่งบอกว่าคนไหนคือพนักงานตามห้องอาหาร และตามซุปเปอร์มาร์เก็ต ถ้าเจ้าหน้าที่ของท่านใส่ก็ยูนิฟอร์มจะทำให้ผู้บริโภคตรวจสอบได้สะดวกขึ้นมากกว่าแขวนป้ายชื่อไว้ที่คอ แต่กระนั้นแม้ว่าบริษัทของคุณมิได้เป็นส่วนหนึ่งกรุ๊ป ธุรกิจเซอร์วิส อย่างไรก็ดียูนิฟอร์มพนักงานก็ช่วยเป็นเหตุให้พนักงานของบริษัทมีความรับรู้ว่าพวกเขาคือองค์ประกอบของทีม ของธุรกิจเช่นกัน โดยต่อไปนี้คือ 3 คำถามที่บอก เพื่อนๆควรจะเซ็นรับรองนโยบายผลิตเสื้อยูนิฟอร์มแจกเจ้าหน้าที่ของท่านหรือเปล่า

 • บุคลากรของคุณจำต้องออกไปพบปะลูกค้าภายนอกใช่ไหม
  ยูนิฟอร์มพนักงานนั้นนำมาใช้ได้กับร้านค้าทุกประเภท แต่ยูนิฟอร์มจะสำคัญอย่างยิ่ง บริษัทเพื่อนๆคือธุรกิจการบริการ ซึ่งจะต้องให้พนักงาน เดินทางเยี่ยมเยือนผู้ซื้อตามบ้าน และสำนักงาน ยูนิฟอร์มพนักงานจะช่วยให้ลูกค้าเข้าใจว่ากำลังสื่อสารกับตัวแทนของกิจการค้า ขณะเดียวกันยังทำอิมเมจแบรนด์ ชี้ให้เห็นถึงความเป็นมืออาชีพและความเชื่อถือได้ ทั้งนี้ในกรณีที่เป็นบริษัทออกไปให้บริการที่ที่พักลูกค้า เช่น ธุรกิจกำจัดหนู หรือธุรกิจเซอร์วิสเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย การให้บุคลากรสวมยูนิฟอร์มที่เป็นระเบียบเรียบร้อย โชว์สัญลักษณ์บริษัทอย่างชัดเจน จะทำให้ลูกค้ารู้สึกปลอดภัย ไว้ใจยิ่งกว่าสวมชุดไปรเวท การแต่งตัวคือสิ่งสำคัญ ต้องเรียบร้อยและสะอาดตา โดยยูนิฟอร์มเป็นสิ่งที่ช่วยได้
 • พนักงานบริษัทท่านจำเป็นต้องใช้ยูนิฟอร์มหรือเปล่า
  ในบางร้านค้า ตัวอย่างเช่น บริษัททำวิจัย โดยมากต้องพึ่งพิงรูปแบบการแต่งกายเพื่อสร้างความสะดวกและสุภาพเรียบร้อยในการปฏิบัติงานข้างนอกบริษัท ขณะที่บางกิจการค้าการได้สวมใส่ชุดยูนิฟอร์ม ช่วยช่วยให้บุคลากรเหล่านั้นเกิดความรัก ความภาคภูมิใจในการเป็นส่วนหนึ่งของร้านค้า เป็นสิ่งตักเตือนสัมปชัญญะตนเอง ให้คำนึงถึงถึงหน้าที่และปฏิบัติงานด้วยความหมั่นเพียรให้กับบริษัท นอกจากนี้ยูนิฟอร์มยังส่งผลให้เจ้าหน้าที่สบายใจ ไม่จำต้องวิตกว่าเสื้อผ้าที่เลือกสรรใส่ไปทำงานเวลาเช้าๆจะเหมาะสมกับกาลเทศะหรือเปล่า ยูนิฟอร์มที่มีประสิทธิภาพไม่จำเป็นเป็นชุดครบ ตั้งแต่หัวยันรองเท้า แต่แค่มีเลือกทำเสื้อโปโล หรือเชิ้ตยูนิฟอร์ม กับให้อิสระสำหรับการเลือกสรรรองเท้ากับกระโปรงเอง ก็ถือว่าเป็นการเลือกใช้นโยบายการตบแต่งที่สมดุลเพียงพอแล้ว ดังนั้นก่อนการตัดสินใจว่าจะทำหรือไม่ผลิตยูนิฟอร์ม จะต้องมีมติร่วมกันและปรึกษาหารือร่วมกับพนักงานเป็นกระบวนการที่มีประสิทธิภาพที่สุด
 • ผู้ใดเป็นคนเสียค่าใช้จ่าย
  โดยปรกติยูนิฟอร์มของกิจการเชื่อว่าบุคลากรต้องการให้บริษัทช่วยค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ เพราะในกรณีที่ลักษณะการทำงานจะต้องมีการเลอะเทอะของเสื้อผ้า หรืออาจจะต้องการความคล่องตัว ซึ่งถ้าหากให้พนักงานสวมใส่ชุดโดยทั่วไปที่ตนเองเลือกสรรเอง รูปแบบอาจจะไม่เหมาะสมกับงาน หรือทำให้เกิดอุบัติเหตุการทำหน้าที่ได้ การผลิตเสื้อยูนิฟอร์มจะทำให้สร้างความปลอดภัยให้แก่บุคลากร นอกจากนี้ก็จัดว่าเป็นการโปรโมทแบรนด์ของบริษัทไปในตัว ซึ่งเป็นข้อดีกับบริษัท เหตุฉะนี้ ค่าใช้จ่ายบริษัทควรรับภาระไป เพราะยูนิฟอร์มถือว่าเป็นผลประโยชน์ที่พนักงานพึงได้ นอกจากนี้ยังเป็นการซื้อใจพนักงาน โดยการช่วยพวกเขาลดเงินทองเพื่อซื้อหาชุดสวมใส่ปฏิบัติหน้าที่แต่ละวันด้วย


 
อิมเมจกิจการเป็นสิ่งสำคัญ หลายหนที่ยูนิฟอร์มบริษัทสร้างความตรึงใจให้แก่ผู้บริโภคท่านได้ ก่อนที่จะปราศรัยและชี้แนะสินค้าเสียอีก การจัดทำแบบเชิ้ต หรือยูนิฟอร์มที่เป็นเอกลักษณ์ เด่น สะดุดตา และสวยงามน่าใส่ คือรายละเอียดปลีกย่อยเบ็ดเตล็ด แต่สำคัญ โดยคุณควรจะรู้และสนใจอย่างมาก การจ้างผลิตยูนิฟอร์มไม่ควรมองถึงความถูกหรือกระเหม็ดกระเหมียดงบประมาณของธุรกิจเท่านั้น แต่ต้องสนใจเรื่องมาตรฐานของเนื้อผ้าใส่ไม่ร้อน การตัดเรียบร้อย ใส่ได้ยาวนาน และสมควรคัดเลือกบริษัทรับผลิตชุดยูนิฟอร์มที่มีมาตรฐาน มีความช่ำชองการออกแบบเป็นเหตุผลแรกๆ ที่สมควรคิดถึง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.topsuniform.com/

Tags : รับผลิตชุดยูนิฟอร์ม