ผู้เขียน หัวข้อ: ปั้นลี่เบเกอรี่ รับจัดอาหารว่าง ชุดจัดเลี้ยง สำหรับงานประชุม FB.com/PanleeBakery  (อ่าน 37 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 26, 2017, 09:51:10 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 944
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ปั้นลี่เบเกอรี่ รับจัดของหวานเบรค สแน็คบ๊อกซ์ (Snack Box) ของหวาน แคเทอริ่ง – ขนมเบรค เบเกอรี่เจ้าแรกๆในประเทศไทย ที่เปิดมากมายว่า 70 ปี เจ้าตำรับขนมปังไส้ที่มีรสชาติอร่อย เป็นเอกลักษณ์ เช่น ขนมปังไส้หมูแดง ขนมปังไส้สังขยา ขนมปังไส้หมูแฮมหยอง ขนมเค้กเนยสด อื่นๆอีกมากมาย
.

.
จากร้านเบเกอรี่เก่าแก่กว่า 70ปี ที่ยืนหยัดการทำอาหารว่าง ของหวานด้วยสูตรต้นตำรับ ที่มีขั้นตอนที่ละเอียด ซับซ้อน โดยใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ และไม่มีสารแต่งของกิน สารรักษาอาหารปน เพื่อได้ทานขนมปัง เบเกอรี่ ที่สดใหม่ จนกระทั่งทำให้มีชื่อในเรื่องขนมปังแล้วก็เบเกอรี่ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ขนมปังไส้หมูแดง ขนมปังไส้สังขยา ขนมปังไส้ไก่ เค้กเนยสด อื่นๆอีกมากมาย สู่การบริการจัดส่งในรูปแบบ สแน็คบ๊อกซ์ อาหารหวาน ขนมเบรค ชุดจัดเลี้ยง สำหรับงานประชุม สัมมนา งานแต่งงาน งานทำบุญ งานสวดพระอภิธรรม งานเอ๊าท์ติ้ง รวมทั้งทุกช่องทาง สอบถามกด: http://line.me/ti/p/@panlee
.

.
ใน 1 ชุด สแน็คบ๊อกซ์ (Sanck Box) หรือชุดของว่าง ของหวานเบรค สามารถเลือกขนมปัง เค้ก เบเกอรี่ได้มากมายหลายแบบ ในชุดขนมเบรค ยังประกอบไปด้วยน้ำผลไม้ นม กาแฟ ฯลฯ ให้เลือกเฟ้น ตามแต่งบประมาณ หรือความเหมาะสมของแต่ละงานของคุณในราคาเริ่มสำหรับ ขนมเบรกเพียงแต่ 12 บาท หรือ ชุดอาหารว่าง สแน็คบ๊อกซ์ (Snack Box) เริ่มที่ 35 บาท
.
กว่า 70 ปี ปั้นลี่เบเกอรี่ผลิต ของหวานเบรค สแน็คบ๊อกซ์ (Snack Box) ให้กับ บริษัท โรงเรียน รัฐวิสาหกิจ รวมทั้งงานสำคัญทุกๆโอกาส ที่ออเดอร์กันมาแต่ละวัน เรามีความพร้อมในด้านการจัดส่ง ที่ลูกค้าสามารถเลือกเวลา สถานที่ได้ เพื่อเราจัดส่ง ขนมปังอันเป็นเอกลักษณ์ของร้านได้ตามที่ได้มีการกำหนด
.

.
สแน็คบ๊อกซ์ และ ขนมเบรก เบเกอรี่ของเรามีคุณภาพแล้วก็มาตรฐานสากล ด้วยรับรองลำดับที่ใบอนุญาติผลิตอาหาร อย 10 -1-13560 แล้วก็ประกาศนียบัตรยืนยันจากสาธรณสุข แล้วก็ หน่วยงานที่เกี่ยวเนื่อง
.

.
และยังรับรองความอร่อยของอาหารว่างจากรายการดังๆนักชิมล้นหลามที่มาเยี่ยมเยียน อย่างเช่น แจ๋ว ช่อง3 คุยขโมง ตี๋อ้วน SME ครัวแล้วแต่คริต ทีมเกิร์ล อื่นๆอีกมากมาย และอีกมากมายทั้งยังสื่อทีวี วิทยุ และสื่อหนังสือต่างๆจึงเชื่อมั่นในบริการ สแน็คบ๊อกซ์ (Snack Box) อาหารหวาน ของหวานเบรค ว่ามีคุณภาพ ความสดใหม่ รสชาติเอกลักษณ์ดังที่เป็นเบเกอรี่ เจ้าแรกๆของเมืองไทย
.

.
พวกเราเชื่อว่า ทุกๆจังหวะเป็นสิ่งสำคัญ พวกเราจึงจัดแจง เบเกอรี่ แคเทอริ่ง สแน็คบ๊อกซ์ (Snack Box) ของหวาน ของหวานเบรค ในหลายแบบ เพื่อตอบสนองในสิ่งที่ต้องการที่นานัปการ ให้งานสำคัญ ทุกขนาด ทุกรูปแบบ เป็นงานที่สมบูรณ์แบบ
.

.
พวกเราเป็น ปั้นลี่เบเกอรี่ อบสดใหม่ เอาใจใส่กว่า 70 ปี
สนใจสั่งซื้อ Snack Box คลิกเลย
Line: @panlee (มี @ นำหน้า)
IB: m.me/PanleeBakery
Tel: 02-233-5428
IG: panlee_bakery
Fanpage: https://www.facebook.com/PanleeBakery/
Snack Box: https://www.facebook.com/pg/PanleeBakery/photos/?tab=album&album_id=1507623962627483
.
น้องๆทุกคน พร้อมรับออเดอร์และตอบคำถามเกี่ยวกับเบเกอรี่ของปั้นลี่ค่ะ Panlee Bakery everyday homemade since 1950 #snackbox #สแน็คบ๊อกซ์ #จัดเลี้ยง #catering #สัมนา #ประชุม #ขนมปัง #ขนมเบรค #อาหารว่าง

Tags : Snack Box,ขนมเบรค