ผู้เขียน หัวข้อ: เบอร์มงคลผลักดันด้านความรัก  (อ่าน 33 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 25, 2017, 03:37:06 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1381
    • ดูรายละเอียด
เบอร์มงคลผลักดันด้านความรัก

เกื้อหนุนด้านเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์

เบอร์ที่ส่งผลรวมหรือคู่ชั้นดีมีโชคด้านความรักแน่ๆ

ที่มาบทความ เรียบเรียงโดย :  www.HolyNumber.com
ความหมายเลขคู่ 36 เป็น

เกิดผลดีในหน้าที่การงานรวมทั้งความรัก สำหรับเพื่อการงานจะสนับสนุนให้กำเนิดความมั่นคงและยั่งยืนรุ่งเรือง การพูดจาราบรื่น ค้าขายบรรลุเป้าหมายเหมาะกับธุรกิจด้านเพลิดเพลิน ความงาม งานที่จะต้องพบปะสนทนาผู้คน งานหัตถกรรม การออกแบบ ไม่ไม่มีเงินทองคำและก็ความรัก เป็นดาวคู่มิตรกัน ผู้มีเงินทองไม่ขาดมือ เนื่องจากว่าความขยันหารายได้ ผู้บากบั่นขวนขวายหารายได้ทองคำโดยไม่เลือกอาชีพหนักเอาค่อยสู้ ความรักสมหวังชื่นบาน จะมีคนให้การอุปถัมภ์ค้ำชูเกื้อหนุนช่วยเหลือ เชาวน์ดี มีเสน่ห์จูงใจเพศตรงข้าม มีหัวสร้างสรรค์ มีสหายมากมาย แต่ว่าอาจมีจุดด้วยระวังจะไม่ถูกศิลธรรมกับเพศตรงข้าม ด้วยเหตุว่าขยันหาคู่ด้วย โดยยิ่งไปกว่านั้นผู้ชาย เพราะว่าขาดการข่มใจ ควรจะระวังประเด็นนี้ไว้ก็ไม่เป็นอะไร แต่ว่าชีวิตประสบผลสำเร็จอย่างดีเยี่ยม คุณผู้หญิงที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของเลขลำดับ 36 จะได้โอกาสได้สมรสสูงมากมาย ไม่มีอดมักมากรับการช่วยเหลือเกื้อกูลโดยยิ่งไปกว่านั้นเพศตรงข้าม มีเสน่ห์มากมาย หล่องามเลือกได้ มีคนเยอะแยะที่เข้ามารัก คนไม่มีคู่รักได้เริ่มความรักครั้งใหม่  ตัวได้หมั้นหมายสมรส
ความหมายเลขคู่ 46 เป็น

นับว่าเป็นเลขที่ดีเยี่ยมเลขหนึ่ง สำเร็จรวมที่พลังความรัก ความเบิกบานใจ ความสบาย ความเมตตากรุณามหานิยม คนไม่มีคนรักได้โอกาสได้เจอเนื้อคู่พบผู้ที่ถูกอกถูกใจ ชีวิตชอบมีโชคดีอยู่เสมอๆปัญญาแจ่มใส เป็นคนมีรสนิยมสูง มีเสน่ห์ เกลียดอยู่กับที่คงที่ ถูกใจเสาะหาของใหม่ๆชีวิตเจอกับการบรรลุเป้าหมาย สุขสบาย สบาย นำมาซึ่งการทำให้ชีวิตดีพอควร เลขนี้ก็เลยเหมาะสมกับผู้ที่อยากผลักดันด้านความรัก ยิ่งไปกว่านั้นงานที่เกี่ยวโยงกับความสวยสดงดงาม เป็นต้นว่า งานที่เกี่ยวพันกับดอกไม้ การออกแบบ เสื้อผ้า แล้วก็งานด้านศิลป์ เหมาะสมแก่การขายทุกหมวดหมู่ ก้าวหน้าเพราะเหตุว่าปากด้วยเหตุว่ากล่าวดีคุยเก่งจริงๆให้ขายอะไรก็ขายได้ เหมาะสมกับวิธีขายทุกประเภท รวมทั้งงานที่จำต้องใช้เสียงทุกประเภท เป็นต้นว่า ค้าขาย นักร้อง โฆษก นักจัดรายการวิทยุ วิทยากร ซื้อมาขายไป ขายสินค้าออนไลน์ Live สด ขายสินค้าบนเฟสบุค Youtuber , นักจัดรายการวิทยุออนไลน์ สตรีมเมอร์ ดีเทลยา ขายอุปกรณ์ทางการแพทย์ Call Center แล้วก็งานด้านสื่อสารมวลชนความหมายเลขคู่ 56เป็น

เป็นตัวเลขที่ความอุดมสมบูรณ์ในชีวิต งานการจะมีความเจริญก้าวหน้ามั่นคง ได้โอกาสใหม่ๆเข้ามาเพิ่มมากขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งงานทางด้านการเงิน จำนวน การลงทุนจะเป็นผลดี มีโชคเรื่องความรัก มีดวงชะตาดี ผลักดันให้มีความเจริญและก็สุขสบาย คนเลขนี้เป็นมีวิชาความรู้กว้างใหญ่ จะพูดจาหรือทำสิ่งใดก็มีแผนในการดี มีเป้าหมายแจ้งชัด ผู้คนเห็นด้วยเชื่อถือกันมากมาย ช่วยเหลือคนประสบทุกข์อย่างจริงใจ อยากได้เกี่ยวข้องกับผู้คนในวงการหรูหรา ชะตากรรมเด่น มีลาภตำแหน่งปรากฎ มีผู้คนสรรเสริญรักใคร่ ชอบมีโชคในเรื่องรักๆใคร่ๆได้ดำรงชีวิตอย่างเพลิดเพลินเจริญใจ ไม่ต้องต่อสู้ดิ้นรนฝ่าฟันมากมาย การบรรลุเป้าหมายในชีวิตมาจากความสามารถสามารถของตัวเอง และก็เป็นสิ่งที่จะนำอำนาจบารมีมาให้ มีคนรอช่วยเหลือด้านการเงินไม่ขาด เป็นคนตระหนี่ขี้เหนียว ระวังหัวข้อการใช้จ่าย มีความบริสุทธิ์ใจ พลังจำนวนจะเกิดผลดีต่องานที่เกี่ยวข้องกับการบริหารจัดแจง งานบริการ คนกลาง ผู้แทน รวมทั้งเจ้าของกิจการ ยิ่งกว่านั้นยังเกิดผลดีในเรื่องความรัก คนไม่มีแฟนได้โอกาสได้พบคู่แท้ ผู้ที่มีคู่นั้นก็จะมีความรักที่พอดีมากขึ้นเรื่อยๆ เป็นตัวเลขที่ยอดเยี่ยม เลิศเลอความหมายเลขคู่ 63หมายถึง

จำนวนที่การบรรลุผลเจริญก้าวหน้า ความอุดมสมบูรณ์ ผู้มีเงินทองไม่ขาดมือ เนื่องจากว่าความขยันหารายได้ ผู้อุตสาหะขวนขวายหารายได้ทองคำโดยไม่เลือกอาชีพหนักเอาค่อยสู้ ความรักสมหวังมีชีวิตชีวา จะมีคนให้การอุปการะค้ำชูช่วยเหลือ ปัญญาดี มีเสน่ห์จูงใจเพศตรงข้าม มีหัวสร้างสรรค์ มีมิตรมากมาย ความรักสมหวังแจ่มใส ชีวิตประสบผลสำเร็จอย่างยอดเยี่ยม คุณผู้หญิงที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของเลขลำดับ 63 จะได้โอกาสได้สมรสสูงมากมายมีพลังของสิ่งศักดิ์สิทธิ์รอคุ้มครองปกป้องอยู่ด้วย
ความหมายเลขคู่ 65เป็น

ผลักดันความมั่นคงและยั่งยืนในหน้าที่การงาน ได้รับการช่วยเหลือที่ดีอย่างสม่ำเสมอ รวมทั้งเกิดผลดีต่อปัญญา มีดวงชะตาดี หนุนนำให้ชีวิตราบรื่นแล้วก็มีความก้าวหน้า ด้านดีมีการบรรลุผลอย่างยอดเยี่ยม เป็นเลขคู่สินทรัพย์คู่โชค ทำอะไรก็สบาย ได้รับการผลักดันและส่งเสริมจากคนแก่ช่วยเหลืออย่างยอดเยี่ยม มั่นคงในอนาคต ชะตากรรมเจริญมีบุญพาบุญบารมีส่ง คิดทำสิ่งใดก็ดูเหมือนจะเสร็จง่ายมาก ปัญหาน้อย มีผู้ส่งเสริมอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง รักในเกียรติ หารายได้เก่ง ความรักก็ผ่องใสสวยสดงดงาม มีความสมปรารถนาน่าสดชื่น ไม่ค่อยขาดความรัก สามารถปรับปรุงความเกี่ยวข้องไปจนกระทั่งแปลงเป็นคู่สมรสดำเนินชีวิตด้วยกันได้ มีความรักแบบคนแก่ รักที่อบอุ่น พูดได้ว่าเป็นเลขที่ได้ผลดีทั้งยังด้านงานการ การคลัง แล้วก็ความรักไปพร้อมเพียงกันที่มาบทความ เรียบเรียงโดย :  www.HolyNumber.com

ติดตามพวกเราเหมาะ : www.Facebook.com/HolyNumber