ผู้เขียน หัวข้อ: มาประดับกำแพงห้องส่วนตัวให้สวยด้วย ผนัง 3 มิติ บุหนัง กันเถอะ  (อ่าน 32 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 20, 2017, 03:14:00 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2889
  • ดูรายละเอียด

ผนัง 3 มิติ eazywall ช่วยเพิ่มบรรยากาศที่อยู่อาศัยของคุณให้ดูทันสมัย บ่งบอกจิตใจศิลปะและความชอบในตัวท่าน ขณะที่ยังคุณสามารถติดได้ไม่ยากและรื้อถอนออกได้ไม่ยาก มีขนาดน้ำหนักซึ่งไม่มาก รวมทั้งนับว่าแนวทางประดับตกแต่งห้องที่ต้นทุนไม่แพง กลับมอบผลที่คุ้มค่าอย่างยิ่ง ผนัง 3 มิติ มีมากมายวัตถุดิบ ทั้ง พีวีซี (PVC), Pant Fiber, ยิปซัม (Gypsum) แผ่นกระจก รวมทั้งหนังแท้ ซึ่งนับว่าเป็นวัสดุน่าหลงใหลอย่างมาก แต่เพื่อนๆรู้หรือเปล่าเพราะเหตุใด

 • วัสดุหนังการกับตกแต่งที่อยู่อาศัย
  วัสดุหนังเป็นวัสดุซึ่งพบเห็นได้ทั่วไปในชีวิตประจำวันรอบๆ เรา เช่น เบาะรถยนต์ รองเท้าหนัง เป้ หรือว่า ผนัง 3 มิติ หนังมีอิทธิพลที่ยิ่งใหญ่กับวิวัฒนาการของมนุษยชาติอย่างยิ่งยวด ตั้งแต่ในอดีตหลายพันปีซึ่งเป็นช่วงต้นที่มนุษย์ยังพึ่งพิงอยู่ในถ้ำหินก็มีการใช้ประโยชน์จากหนัง หยิบมาสร้างเป็นเครื่องแต่งตัวง่ายๆ  ก่อให้เกิดความอุ่นสบายให้กับร่างกาย ใช้เป็นพรม เป็นที่นอน ใช้เป็นเครื่องประดับสถานที่อยู่ ถัดจากนั้นในสมัยโรมันได้เกิดจัดทำข้าวของเครื่องใช้ที่เป็นหนังต่างๆ เช่น หมวกหนังแท้ เสื้อแสง กระติดน้ำที่ทำจากหนัง ขณะเดียวกันชุดเกราะหนังสัตว์

  จวบจนช่วงศตวรรษที่ 14 หนังสัตว์กลายเป็นวัสดุที่แพร่สะพัดเพิ่มขึ้น ได้มีการตั้งโรงผลิตหนังสัตว์ และประชาชนเริ่มนำเอาหนังมาเสริมแต่งภายในที่พักอาศัย ในห้องส่วนหลากหลาย มีการประดิษฐ์เก้าอี้หนังแท้ โซฟา รวมทั้งของใช้มากมายที่สร้างความสบายให้กับผู้อาศัยอีกทั้งสร้างเสริมความงามของที่พักให้สะดุดตามากขึ้น ในเวลานี้เราได้คิดค้น หนังเทียม ที่ทั้งมีความเบาบาง อ่อนนุ่ม มูลค่าไม่สูงอีกทั้งไม่เป็นการทำอันตรายกับสัตว์ต่างๆ อีกทั้งยังสามารถที่จะผลิตประเภทหนังให้มีความสวยงาม เต็มไปด้วยสีสันที่หลากหลายในจำนวนมาก และยังสามารถนำมาผลิตผสมผสานเป็นวัสดุของ แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งช่วยสร้างความแตกต่างกับบ้านได้อย่างยอดเยี่ยมด้วย
 • จุดดีในการเลือกซื้อ ผนัง 3 มิติ แผ่นบุหนัง
  หนัง คือสิ่งที่อารมณ์ความเป็นธรรมชาติ สมาร์ท สวยงาม คือวัตถุดิบจากธรรมชาติ ซึ่งทั่วไปนิยมเอามาทำเบาะนั่งและเสริมแต่งเครื่องประดับบ้านต่างๆ นานา บุพื้นหรือผนังห้องได้เหมือนกัน การเลือกสรร แผ่นผนัง 3 มิติ ที่เป็นวัตถุดิบหนัง สามารถสร้างความน่ามองซึ่งต่างอย่างสูง จากวัสดุประเภทอื่นๆ อีกทั้งยังมีความสารพัดประโยชน์อย่างมาก สามารถที่จะเอามาเติมแต่งให้รับกับบ้านได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นแบบล้ำยุค คลาสสิค โมเดิร์น และหรูหรา ก็ดูพอดี

  แผ่นบุหนัง หรือ ผนัง 3 มิติ ประเภทหนัง คือวัตถุดิบซึ่งอายุใช้งานค่อนข้างจะนาน ฉีกได้ค่อนข้างไม่ง่าย ทนต่อความร้อนและแดดได้อย่างเหลือเชื่อ ขณะเดียวกันยังดูแลรักษาไม่ยาก มันคือวัตถุดิบที่ลงตัวกับท่านซึ่งมีวิถีชีวิตผู้คน ค่อนข้างยุ่ง มีเวลาน้อย เพราะว่ามิจำเป็นต้องต้องดูแลอะไรมาก แค่เพียงเช็ดด้วยผ้าสะอาดแช่น้ำเปล่าหมาดๆ  ก็เพียงพอ

แผ่นบุหนังให้ความง่ายดาย ระบายความร้อนหรือความชื้นได้ดี ส่วนใหญ่สร้างขึ้นจากหนังสังเคราะห์มีสรรพคุณกันน้ำได้ เก็บเสียงได้ดี และง่ายกับการ DIY ด้วยตัวเอง โดยปกติออกแบบของ แผ่นผนัง 3 มิติ วัสดุหนังจะมีแพทเทิร์นลวดลายที่เหมือนกันทั้ง 4 ด้าน สามารถที่จะเอามาประกบต่อเป็นแพทเทิร์นได้อย่างราบรื่นไม่มีรอยต่อ รวมทั้งเป็นวัตถุดิบซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่ง กับผนังห้องอัด หรือห้องนอนที่ต้องการให้ได้เสียงซึ่งมีคุณภาพ ในเวลาเดียวกันถ้าหากเอาไปติดตั้งเสริมแต่งเป็น พาแนล ด้านหลังโทรทัศน์ภายในห้องส่วนตัวหรือว่าห้องส่วนกลาง ก็ส่งเสริมให้พื้นที่ผนังด้านหลังซึ่งดูธรรมดานั้นมีความสวยงาม มีสง่าราศีอย่างไม่น่าเชื่อ อีกทั้งถ้าหยิบมาแต่งเติมสุขา ก็สามารถช่วยก่อให้เกิดอารมณ์ที่แหวกแนว นิ่มนวลต่างจากเครื่องกระเบื้องธรรมดาทั่วๆ ไป
หนังเป็นวัตถุดิบซึ่งให้ความโก้หรูรวมทั้งให้ความรู้สึกพรีเมี่ยม พวกมันเป็นสัญลักษณ์ของชนชั้นสูง ความเจริญรุ่งเรือง เพราะในอดีตพวกมันเคยเป็นวัสดุตกแต่งซึ่งมีราคาสูงอย่างมาก และมีเพียงคนรวยหรือว่าคนชั้นสูงเท่านั้นที่จะมีกำลังทรัพย์พอซื้อวัสดุหนังเหล่านี้มาประดับที่พักอาศัยตัวเอง ถึงกระนั้นในทุกวันนี้ ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า ช่วยให้มีการสร้างหนังเทียมที่มีสรรพคุณพอๆ กันกับหนังสัตว์ ยิ่งกว่านั้นยังมีราคาถูก ทำให้ใครก็ตาม ก็สามารถที่จะซื้อ ผนัง 3 มิติ บุหนังมาเติมแต่งบ้านได้ ซึ่งคือการเสริมมูลค่าที่พักในราคาประหยัดทีเดียว

เครดิตบทความจาก : http://www.eazywall.com/

Tags : ผนัง 3 มิติ,แผ่นผนัง3มิติ,ฉนวนกันความร้อน3มิติ