ผู้เขียน หัวข้อ: ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทย บริการระบบ IP PABX ครบวงจร - ผลิตภัณฑ์ของแท้  (อ่าน 60 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 16, 2017, 04:30:06 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1500
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

รับวางระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ กับทีมงานมืออาชีพ บริการระบบ IP PABX ครบวงจร - สินค้าของจริง 100% ราคาโรงงาน
ขาย ติดตั้ง ระบบ IP PABX ประกันโรงงาน ราคาน้อยยิ่งกว่า ให้คำปรึกษามืออาชีพ โทรเลย สินค้าพร้อมที่จะจัดส่งโดยทันที พร้อมบริการทั่วประเทศไทย รับประกัน ราคาน้อยยิ่งกว่าเห็นๆ
บริษัท คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด ก้าวเข้าสู่เกือบจะสิบศตวรรษ เราได้พัฒนาการทำงานด้วยคุณภาพที่เยี่ยมที่สุดและปรับปรุงธุรกิจอย่างไม่หยุดยั้ง กระทั่งปัจจุบันนี้ทำให้พวกเราขึ้นมาเป็นผู้นำด้านการให้บริการธุรกิจ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทย แบบครบวงจร พร้อมมีบริการจัดอบรม
.

.
บริษัท คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด โดยการจัดการของคุณพรหมมินทร์ มโนภัทร ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พุทธศักราช 2553 เพื่อประกอบธุรกิจ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทย ซึ่งนอกจากนั้นธุรกิจของเราก็ยังมีความมากมาย บริษัท คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี ก็เลยตั้งใจในการคัดสรรโซลูชั่นเพื่อรองรับทุกสิ่งที่จำเป็นของลูกค้า ซึ่งมี การนำเข้า และก็จำหน่ายเครื่องไม้เครื่องมือหลัก อุปกรณ์ต่อพ่วงต่างๆเกี่ยวกับระบบโทรศัพท์ ( Accessories) ,ระบบกล้องวงจรปิด ,ระบบ Wiring พร้อมกับให้บริการด้านระบบประหยัดค่าใช้จ่ายสำหรับโทรศัพท์ในองค์กรขนาดใหญ่แล้วก็กรุ๊ปลูกค้า SME รวมไปถึงการให้บริการโทรผ่านอินเทอร์เน็ต (VoIP)
.

.
แบบอย่างการให้บริการรับวางระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ กับทีมงานมืออาชีพของพวกเรา ไม่ว่าจะเป็น GSM Gateway, IP Phone, VoIP Accessories, IP PBX Enterprise, Voice Recorder, WIPF Phone, กล้องวงจรปิด ระบบ Wiring อื่นๆอีกมากมาย และด้วยศักยภาพทางธุรกิจของ คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี ที่ยังพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้ล่าสุดพวกเราก็เลยได้รับความวางใจจากแบรนด์สุดยอดให้เป็นตัวแทนขาย
.
อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีหลายๆท่านไม่เข้าใจเกี่ยวกับงานCCTV คมชัดที่ comadvanceของพวกเรา ด้วยเหตุดังกล่าวพวกเราจะขอมาชี้แจงกันถึงเจ้า ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx หรือ ตู้ PABX (PBX ย่อมาจาก Private Branch Exchange) ซึ่งหมายถึงระบบชุมสายย่อย ทำให้ด้านในบริษัทหรือหน่วยงานนั้นมีเบอร์โทรศัพท์ (เบอร์ต่อ หรือเบอร์ข้างใน) เป็นของตนเองใช้โทรติดต่อกัน นอกนั้นเบอร์โทรศัพท์พวกนั้น สามารถติดต่อไปยังระบบโทรศัพท์ด้านนอก หรือชุมสายโทรศัพท์ด้านนอก ที่เรียกว่า PSTN (Public Switched Telephone Network) ได้ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx มีทั้งยังแบบ analog แบบดั้งเดิม แล้วก็ digital ISDN เป็นระบบโทรศัพท์ดิจิตอลอัตโนมัติ สำหรับใช้สายภายในของท่านด้วยหมายเลข 4 หลัก และสามารถรับสายเรียกเข้าแบบต่อเข้าตรงโดยไม่ต้องผ่านบุคลากรรับสาย (Operator)
.

.
ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx แบบ digital หรือ IP-PBX มีปริมาณการต่อว่าดตั้งเพิ่มสูงมากขึ้นอย่างรวดเร็ว แล้วก็น่าจะเป็น PBX มาตรฐานในอนาคตอันใกล้ ทำจากเครื่องคอมพิวเตอร์ และก็จัดตั้งโปรแกรมควบคุมระบบโทรศัพท์ (PBX software)
.
ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx แบบ analog หรือแบบเริ่มแรก มีจำนวนใช้งานมากที่สุดในขณะนี้ แต่ความนิยมกำลังลดน้อยลงอย่างเร็ว และคงเลิกใช้ท้ายที่สุดKey-Telephone ใช้เรียก ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ขนาดเล็ก ซึ่งมักจะเป็น Hybrid Telephone เป็นสายซึ่งสามารถที่ใช้ได้อีกทั้งเครื่องโทรศัพท์ปกติและก็เครื่อง Digital ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ขนาดเล็ก จะมีเครื่องพิเศษเฉพาะเรียกว่าเครื่อง Key Telephone ซึ่งใช้งานได้สบายกว่าเครื่องโทรศัพท์ธรรมดา มี Function เพิ่มเติมคือ แสดงเลขโทรเข้า ประกาศออกลำโพง สนทนาไม่ต้องชูหู เรียกเลขลำดับซ้ำ
.

.
ระบบ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx สำหรับธุรกิจจำพวก SME เครื่องใช้ไม้สอยถูกวางแบบมาที่จะตอบสนองความยืดหยุ่นของหน่วยงาน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เครื่องใช้ไม้สอยรองรับสายด้านใน และสายภายนอกแบบอนาล็อก ดิจิตอล ไอพีโฟน (SIP and H.323) โดยการออกแบบของระบบพิจารณาถึงสภาพแวดล้อม สามารถใชัพลังงานน้อยลงไฟฟ้าของระบบได้เมื่อไม่ได้ใช้งาน
.
อีกทั้ง LG ยังมีระบบตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ประเภท Pure IP มีขนาดให้เลือกนานัปการแบบ สามารถดีไซน์ได้แบบ Stand alone, Redundancy Server หรือ Duplicate Power supply มี Gateway นานัปการ แบบอย่างให้เลือกใช้งานได้ตามความปรารถนา ระบบ UC รวมทั้งระบบบริหารจัดการ Network ที่จะทำให้ดำเนินงานได้ง่ายขึ้น สามารถแสดงสถานะต่างๆของเบอร์ข้างในได้เป็นอย่างดี แล้วก็ระบบ UC Video Conference สามารถทำสัมมนาด้วยกันได้ถึง 6 คู่สายโทรศัพท์ สามาถมองเห็นอีกทั้งภาพ และก็ได้ยินเสียง ทำ White board sharing , Document , Power point ฯลฯ มีระบบระเบียบบริหารจัดการ Network ซึ่งสามารถพูดได้ว่า ระบบที่ใช้งานอยู่มีสถานะเป็นยังไง สามารถวิเคราะห์ปริมาณการใช้งานของเครื่องไม้เครื่องมือในระบบได้ สามารถ Backup Upgrade software แจ้งเตือนผ่านทาง Email หรือ SMS ได้
.

.
CCTV คมชัดที่ comadvanceสำหรับหน่วยงานที่ต้องการ
– ระบบ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ที่มีคุณภาพสูง ในราคาที่ลงทุนได้
– ระบบ Unified Communication อันชาญฉลาด เท่ากัน Video conference สามารถประชุมพร้อมกันได้ 6 คนต่อกรุ๊ป
– สามารถบันทึกการสัมมนาได้อย่างมีคุณภาพ
– ระบบบริหารจัดแจงที่สามารถควบคุมเครื่องใช้ไม้สอยได้ทั้งระบบ ที่ศูนย์กลางเพียงแค่จุดเดียว
.
พอใจรับวางระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ กับทีมงานมืออาชีพติดต่อถึงที่เหมาะนี่
Website: http://comadvance.co.th/

Tags : ตู้สาขาโทรศัพท์ โทรถูกราคาโรงงาน,CCTV คมชัดที่ comadvance,รับวางระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ กับทีมงานมืออาชีพ