ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 40 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 09, 2017, 06:49:30 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 117
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com
คำพยากรณ์ของ 09030550xx

      มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองปกป้อง ชีวิตราบรื่นดี จับทำอะไรชอบประสบความสำเร็จ ธุรกิจการค้าดีมั่นคง ความคิดเร็วทันใจ มีลางบอกเหตุแม่น มีโชคลาภแบบไม่ได้นึกฝัน เป็นคนดวงดี แคล้วคลาดปลอดภัย พอใจในศาสนา มีความเลื่อมใสศรัทธา มีความรู้และมีความเข้าใจความคิดไม่ซ้ำใคร เชื่อในเรื่องเร้นลับเหนือธรรมชาติ มีไหวพริบดี ตัดสินใจอะไรด้วยความรู้สึก ชอบสะสมของโบราณ ของเก่าแก่ต่างๆชอบชีวิตอิสระ ถูกใจเดินทาง คบเพื่อนพ้องฝรั่ง ต่างศาสนา

      ก้าวหน้า เจริญก้าวหน้า รุ่งเรือง อยู่สบายไม่ลำบาก มีปัญญา ผู้ใหญ่ค้ำจุน ชะตากรรมรุ่งโรจน์ ฐานะชีวิตความเป็นอยู่มั่นคง มีความเจริญเป็นลำดับ ประสบผลสำเร็จในชีวิต ค้าขายธุรกิจการค้ากำไรงาม เกี่ยวกับต่างชาติ มีความตรงไปตรงมา รักในคุณงามความดีความดีความชอบ มีลักษณะท่าทางเป็นระเบียบ น่าไว้ใจ ใจเย็น ใช้เหตุผล มีสติปัญญาดี ตำแหน่งงานการงานดี ถูกใจศึกษาศาสตร์ต่างๆมักถูกใจสอน ถ่ายทอดความรู้ให้ผู้อื่น มีเมตตา ชอบทำบุญ

      มีสติปัญญาดี ความจำถูกต้อง มีโอกาสได้รับการบรรลุเป้าหมายสูง มีคุณธรรม มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุผลสำหรับการตกลงใจ ใคร่ครวญทุกสิ่งได้ด้วยสติปัญญาของตนเอง ถูกใจไขว่คว้าค้นหาความก้าวหน้าให้กับชีวิต รวมทั้งยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความปกป้อง มีโอกาสไปได้เดินทางไปต่างถิ่น ศึกษาต่อต่างประเทศ คบกับชาวต่างชาติ หรือได้ไปอยู่อาศัยในต่างถิ่น

      เป็นคนมีความฉลาด ขยัน สามารถปฏิบัติงานโดยไม่หลับไม่นอน แต่ถ้าหากไม่ทำก็ไม่ทำเลย เจ้าอารมณ์ ใจร้อน ใจร้อน อารมณ์แปรปรวณ ประเดี๋ยวดี ประเดี๋ยวร้าย เอาจริงเอาจังกับชีวิต คร่ำเคร่ง ช่างสังเกตุความผิดพลาดของผู้อื่น ซึ่งถ้าหากว่าถูกคดโกงจะรู้สึกตัวเร็ว เอาตัวรอดเก่ง แต่ว่ามักพูดจาไม่กลัวคนใดกันแน่ มีความเชื่อมั่น ถูกใจการต่อสู้ การประลอง ไม่ยอมแพ้คนใดทั้งยังเรื่องการงาน หรือเรื่องความรัก รังเกียจอะไรที่ได้มาง่ายๆต้องระวังการทะเลาะเบาะแว้งกับคนที่อยู่รอบข้าง เหมาะสมกับงานตรวจตรา นักวิเคราะห์

คำตักเตือนสำหรับการรับคำทำนาย
" เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับเพื่อการรับคำพยากรณ์ "
 
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags : ความหมายเบอร์มงคล, เบอร์มงคลราคาถูก, วิเคราะห์เบอร์มือถือฟรี