ผู้เขียน หัวข้อ: กระดาษสาห่อเหรียญราคาส่ง TaanPaper ผลิตมาจากกระดาษสานำเข้าจากเกาหลี หาซื้อได้ที่  (อ่าน 35 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 04, 2017, 02:56:56 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 971
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กระดาษสาห่อเหรียญราคาส่ง TaanPaper ผลิตขึ้นมาจากกระดาษสานำเข้าจากประเทศเกาหลี คุณภาพดี สีสันแจ่มใส พับเป็นกลีบฟูสวยงาม มีให้เลือก 15 เฉดสี ขอบกระดาษหลายแบบ โรงงานผลิตเอง ราคาไม่แพงมากๆจ้ะ
.

.
- ขนาดใหญ่ 9.8 เซลเซียสมัธยม ขนาดใหญ่ ห่อได้ทั้ง เหรียญ 1, 2, 5 และ 10 บาท
- 1 ห่อ มีกระดาษ 100 แผ่น พร้อมยางสำหรับรัด ราคา ห่อละ 25 บาท
กระดาษพับเหรียญโปรยทาน งานทำบุญ งานบวช งานกฐิน
ทั้งยัง ราคาปลีก ราคาส่ง
มีทั้งกระดาษคละสี คละลาย กระดาษสีล้วน ชุดกระดาษจัดเซ็ท
ผลิตภัณฑ์กระดาษสาห่อเหรียญโปรยทานพร้อมส่งทุกแบบ ไม่ต้อรอคอยของ จัดส่งสินค้าทุกเมื่อเชื่อวันจ้ะ
.

.
การหว่านทาน หมายถึง การเสียสละทรัพย์สินสมบัติเป็นทานแก่ผู้อื่นโดยไม่หวังผลตอบแทน โดยถือคติดังที่พระสัมมาสัมพุทธเจ้าทรงสละราชย์ทรัพย์สินออกอุปสมบท ไม่มุ่งมาดปรารถนาความเป็นในหลวง
.

.
กระดาษาห่อเหรียญในงานบรรพชา
การโปรยทานของนาคเปรียบกับการแสดงว่าจากนี้ไปนาคได้สละโภคทรัพย์ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างแล้ว เพื่อดำรงชีวิตตามแบบอย่างองค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า แล้วก็เป็นการสอนคนให้รู้จักเอื้อเฟื้อโดยปราศจากเงื่อนไขใดๆก็ตามทั้งหมด
.

.
เชื่อกันว่าเงินที่นาคโปรยเป็นเงินที่บริสุทธิ์ สะอาด แล้วก็เป็นการโปรยผลบุญที่บวชให้แก่ผู้มาร่วมงาน กระดาษาสาห่อเหรียญที่โปรยปรายไม่นิยมใช้ประโยชน์จ่าย แต่ว่านิยมนำกลับบ้าน เพราะเหตุว่าเช้าใจกันว่าหากมีติดบ้านช่องแล้วจะดี จะมีความรุ่งโรจน์ ติดกระเป๋าสำหรับใส่สตางค์แล้วจะก่อให้ทำมาหากินขึ้น ค้าขายดี
.
โปรยทานในงานฌาปนกิจศพ
ตามความเชื่อถือเมื่อคนในครอบครัวตายไปแล้ว ภายหลังจากงานเผาศพ ลูกหลานไม่อยากให้ผีเร่ร่อน ก็บอกเจ้าที่เจ้าทางขอให้ดวงวิณญาณไปสถิตย์ที่บ้าน จำต้องโปรยทานเพื่อเป็นการซื้อทางให้ดวงวิณญาณผ่านไปได้
.
ผู้ที่ไปร่วมงานสามารถเก็บเหรียญที่โปรยได้นะคะ แต่ว่าไม่เสนอแนะให้ใช้ประโยชน์ ส่วนใหญ่จะนำไปทำบุญทำกุศลต่อเพื่ออุทิศบุญกุศล ให้แก่ผู้ที่ตายแล้วก็คนที่เก็บไปทำบุญสุนทานก็จะได้บุญกุศลนี้ไปด้วย
.
การโปรยทานงานทำบุญอื่นๆก็สามารถทำใด้ โดยใช้กระดาษาห่อเหรียญ ยกตัวอย่างเช่น งานทอดฝ้าป่า งานทอดกฐิน งานแต่งงาน เพราะว่าการโรยทาน ถือได้ว่าเป็นการบริจาคทานบารมีให้แก่ตน เพราะมนุษย์เรา ควรจะสร้างทั้งยังบุญ รวมทั้งทานควบคู่กันไป
.

.
#กระดาษสาห่อเหรียญ #กระดาษห่อเหรียญ #พับเหรียญ #ห่อเหรียญ #วิธีพับเหรียญ #เหรียญโปรยทาน #กระดาษสาห่อเหรียญโปรยทาน #กระดาษสาห่อเหรียญTaanPaper #วิธีพับกระดาษสา #พับเหรียญงานบวช #กระดาษห่อเหรียญราคาถูก #กระดาษห่อเหรียญราคาส่ง
.
Line ID: @taanpaper
Tel.086-468-9258
--- กระดาษห่อเหรียญโปรยทานทานเปเปอร์ พับง่าย ได้บุญ –
พอใจสั่งซื้อกระดาษาห่อเหรียญได้ที่นี่
Website: http://www.taanpaper.com/

Tags : กระดาษสาห่อเหรียญโปรยทาน