ผู้เขียน หัวข้อ: สำนักงานบัญชี CPA Accounting services คุณภาพดี นักบัญชีซื่อสัตย์สุจริต  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 14, 2019, 06:02:41 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 650
    • ดูรายละเอียด

   จากการสั่งสมประสบการณ์อันนานของบุคลากรคุณภาพของที่ทำการบัญชีจังหวัดสมุทรปราการ ทำให้สามารถบริหารจัดการงานตามสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นการจดทะเบียนนิติบุคคล การเขียนทะเบียนปรับแก้เปลี่ยน แนวทางการทำบัญชี การสอบบัญชี วิธีการทำบัญชีบริหาร นอกเหนือจากนั้นด้วยบุคลากรกว่า 10 ชีวิตที่รอให้บริการท่าน ยังมีผลให้ลูกค้าอุ่นใจได้ว่า นี่ไม่ใช่ที่ทำการบัญชีมือสมัครเล่น ถ้าจะเป็นที่ทำการบัญชีที่คาดหวังจะเติบโตไปพร้อมกับลูกค้า พวกเราเป็นที่ทำการบัญชีสมุทรปราการที่รอคอยให้บริการแก่ท่าน รับทำบัญชีสมุทรปราการ

*คุณภาพดี - งานบัญชีคุณภาพดี โปรแกรม แล้วก็พนักงานตามมาตรฐาน

 

ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ที่ รับทำบัญชีสมุทรปราการ http://www.cpaccountingservices.com

*นักบัญชีซื่อสัตย์ - สำนักงานของพวกเราเน้นย้ำความซื่อตรงต่อลูกค้า เน้นความตรงไปตรงมาเป็นหลัก


*มัธยัสถ์ค่าใช้จ่าย - ราคาค่าทำบัญชีรวมทั้งค่าสอบบัญชี โ
ดยรวมราคาน้อยกว่าสำนักงานอื่น
...คลิกดูราคา
พวกเราเป็นสำนักงานบัญชีสมุทรปราการที่มีการพัฒนาคุณภาพอย่างสม่ำเสมอ มีออฟฟิศพร้อมดูแลลูกค้า ที่เข้ามาติดต่อกับสำนักงาน ไม่ว่าลูกค้าต้องการเข้ามาประชุม หรือเข้ามาเพื่อขอคำปรึกษาในด้านการจัดการจัดแจงข้างใน หรือระบบบัญชี เราพร้อมบริการท่านด้วยพนักงาน และผู้บริหารผู้ทรงคุณวุฒิ มีประสบการณ์ในแวดวงบัญชีกว่า 15 ปี สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ

พวกเราเป็นผู้ให้บริการรับทำบัญชีจังหวัดสมุทรปราการได้ครบวงจร ตั้งแต่ให้คำแนะนำก่อนที่จะมีการลงทะเบียนนิติบุคคล เลือกชนิดของนิติบุคคลที่จะลงทะเบียน ลงบัญชีบริษัทสมุทรปราการ ชี้แนะด้านการเปิดบัญชีธนาคาร กระบวนการทำบัญชี การจัดเอกสารส่งสำนักงานบัญชี ชี้แนะการจัดการสำนักงาน ควบคุมดูแลรวมทั้งปกป้องการเกิดการคดโกงของสำนักงาน หาผู้ทําบัญชีแล้วก็ผู้ตรวจสอบบัญชีรับอนุญาตสำหรับธุรกิจ เดี๋ยวนี้มีลูกค้าที่ไว้ใจให้เรา ดูแลด้านการบัญชี ปิดงบการเงินแล้วก็นำส่งภาษี กว่า 200 ราย

ทั้งที่ทำการของเรา ยังขึ้นตรงกับเจ้าของธุรกิจแค่นั้น ถ้าหากตรวจเจอต้นเหตุ หรือในกรณีที่อาจก่อให้เกิดความเสื่อมโทรมของกิจการ จะมีการรายงานตรงไปยังลูกค้าผู้ที่เป็นเจ้าของกิจการค้าในทันที เดี๋ยวนี้สำนักงานของเราได้ตรวจพบการทุจริต แล้วก็ช่วยรักษาผลประโยชน์ของลูกค้า จากการโกงภายในได้แล้วหลายครั้ง สามารถคุ้มครองความเสียหายได้หลายล้านบาท

         

แม้ว่าสำนักงานจะมีลูกค้ามากกว่า 200 ราย แม้กระนั้นที่ทำการสามารถบริหารจัดแจง สามารถยื่นงบการเงินทางอินเตอร์เน็ต ( E-filing ) กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้าได้ทั้งหมด โดยไม่มีการชักช้า รวมทั้งการยื่นภาษีให้กับกรมสรรพากรเป็นแนวทางการยื่นแบบทางอินเตอร์เน็ตทั้งปวง นำไปสู่ความโล่งใส ลูกค้าสามารถตรวจทานได้ว่าเงินที่ลูกค้าจ่ายมา ได้ถูกนำไปจ่ายภาษีตามที่มุ่งมาด และไม่เคยมีประวัติการโกง หรือฉ้อโกงเงินของลูกค้าถึงแม้เพียงครั้งเดียว จดทะเบียนบริษัทสมุทรปราการ

สำนักงานมีผู้ตรวจสอบบัญชีรับอนุญาต(CPA)หลายคน โดยจะมีการติดต่อประสานงานกันตลอดระยะเวลาและมีการกำหนดเกณฑ์สำหรับเพื่อการจัดส่งเอกสารแล้วก็ข้อมูลกับผู้ตรวจสอบบัญชีอย่างมีมาตรฐาน ทำให้การรับส่งข้อมูลเป็นไปอย่างเร็วระหว่างที่ทำการบัญชีรวมทั้งผู้ตรวจสอบบัญชี สำนักงานสามารถรับประกันงบการเงินของลูกค้าทุกราย "ควรจะมีผู้ตรวจสอบบัญชีรับลงชื่อ ตั้งแต่ก่อนสิ้นงวด"

     

ท่านสามารถวางใจได้ว่าที่ทำการบัญชี ซีพีเอ แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จะไม่ทำให้ท่านผิดหวัง

รับทำบัญชีจังหวัดสมุทรปราการ รับทำบัญชีบางนา รับทำบัญชีศรีนครินทร์ รับทำบัญชีประเวศ สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ สำนักงานบัญชีบางนา ที่ทำการบัญชีประเวศ สำนักงานบัญชีบางพลี

** เวลาทำการ 9.00 นถึง 18.00 น
** บุคลากรพักทานอาหารเวลา 13.00 นถึง 14.00 น

สำนักงานบัญชีผู้ช่วยเหลือ
บริษัท กุสุมา แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จำกัด http://www.k-account.co.th/
 

 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความรับทำบัญชีสมุทรปราการ http://www.cpaccountingservices.com

Tags : รับทำบัญชีสมุทรปราการ,สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ