ผู้เขียน หัวข้อ: ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งสินค้าพรีเมี่ยม ของแถมพรีเมี่ยม  (อ่าน 26 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 26, 2017, 04:41:18 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 177
    • ดูรายละเอียด

ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยมยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมยี่ห้อธนาค้าร่มรวยเป็นสินที่ดีที่สุด ร่มพรีเมี่ยม ของแถมพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยมส่ง ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งสินค้าพรีเมี่ยม ของแถมพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยมราคาถูก ร่มซึ่งนอกจากเป็นของสมนาคุณ ทำโปรโมชั่น กระตุ้นยอดขายแล้ว พวกมันยังเหมาะสมกับการนำมาเลือกใช้เป็น สิ่งของมอบรับขวัญงานแต่งงานหรือใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ ด้วยเช่นกัน แต่แม้กระนั้น ร่มขายส่ง นั้นมีให้ได้เลือกค่อนข้างมากมายรูปแบบ หลายไซน์ รวมทั้งสีสัน ซึ่งในแต่ละรูปแบบก็เหมาะสำหรับการนำมาใช้ในงานพิธีที่ต่างกันออกไปด้วย แล้วสมควรจะตัดสินใจเลือกร่มขายส่งอย่างไร พวกเราขอเสนอแนะดังนี้ครับ

1.ขนาดน้ำหนัก

น้ำหนักของร่มซึ่งเลือกใช้แจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้นมีความหมายอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมอบสำหรับผู้รับที่เป็นสุภาพสตรี พวกเด็กๆ หรือผู้สูงอายุ  แม้ว่าร่มขายส่งจะได้รับการออกแบบให้มีขนาดน้ำหนักสมดุลเมื่อถือด้วยมือ อย่างไรก็ตามหากร่มถูกลมตีมุมร่มปรับเปลี่ยน น้ำหนักของร่มก็จะไม่เสมอภาค จะต้องออกแรงอย่างมากมาย ในการยึดมั่นตัวร่มเอาไว้ ดังนี้สมควรพิจารณาประเด็นขนาดน้ำหนักที่เหมาะกับกลุ่มผู้รับซึ่งคุณเจ้าภาพอยากแจกร่มกันฝนด้วย

2.ที่จับ

ส่วนด้ามจับนั้น หลายคนสงสัยว่าต้องตัดสินใจเลือกด้ามจับสไตล์งอโค้งหรือลักษณะเป็นตะขอหรือเปล่า ทั้งนี้ที่จับซึ่งเป็นตะขอนั้นจะถือได้ง่ายกว่า ไม่ว่าจะเป็นตอนเปิดกางหรือว่าพับเก็บ แม้กระนั้นร่มกันฝนลักษณะด้ามจับตรงก็มีการออกแบบมากมายวัสดุ ซึ่งสามารถช่วยให้จับได้สะดวกมือยิ่งขึ้น ทั้งวัตถุดิบยางพารา หรือว่าแบบมีคัทเว้ารับกับนิ้วมือ หรือด้ามจับไม้เท้ารับน้ำหนักของคนสูงอายุ ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งกับการมอบเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ

3.โทนสี

การเลือกธีมสีร่มกันฝนเพื่อที่จะมอบเป็น ของชำร่วยงานศพ นั้น ก็สมควรเหมาะสมรวมทั้งสอดคล้องกับลักษณะของงานเช่นเดียวกัน เพื่อนๆควรจะเลือกเฟ้นธีมสีเรียบร้อย เช่น สีไว้ทุกข์ ไม่ว่าจะเป็นธีมสีดำ ธีมสีขาวล้วน ธีมสีเทา หรือธีมสีเข้มอื่นๆ ตัวอย่างเช่น ธีมสีม่วงแก่ ธีมสีเขียวใบแค  โทนสีน้ำตาลเข้ม รวมถึงธีมสีนาวีบลู ที่มอบความโก้หรู ยิ่งไปกว่านี้ต้องเลือกซื้อลวดลายอย่างรอบคอบ แต่กระนั้นแนะนำให้คุณเลือกซื้อร่มราคาถูกธีมสีล้วนแบบกลางๆ เข้าไว้  เนื่องจากสามารถแจกให้กับกลุ่มคนได้หลายกลุ่ม นอกจากนี้ก็มีราคาถูกกว่าร่มกันฝนที่มีแพทเทิร์นเช่นกัน

4.ขนาดที่ลงตัว

ทั้งนี้เพราะเพศชายส่วนใหญ่โดยมากไม่ชื่นชอบการใช้ร่มพับออโต้ ตรงกันข้ามกับผู้หญิงที่ประทับใจร่มพับ autoมากกว่า เหตุฉะนี้ท่านต้องพิจารณากลุ่มผู้รับซะก่อนว่าเป็นกลุ่มคนชนิดไหนเยอะกว่า เพื่อที่จะให้ท่านสามารถที่จะตัดสินใจเลือกขนาดร่มขายส่งใหญ่หรือเล็ก จนถึงรูปแบบของร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ลงตัวได้ อย่างไรก็ดีเพื่อนๆสามารถเลือกร่มขายส่งไซน์กลางๆ 22-24 นิ้ว โดยนับว่าเป็นขนาดซึ่งลงตัวกับกลุ่มผู้คนทุกกลุ่ม

5.เลือกที่คุณภาพ

พยายามได้เลือกร่มคุณภาพดีๆ อย่างยิ่งเท่าที่งบประมาณของท่านสามารถที่จะชำระได้ ร่มกันฝนซึ่งมีราคาแพงจะทำด้วยวัสดุที่มีความแข็งแรงและ ทนทานทำให้สามารถใช้ได้นานรวมทั้งมีประสิทธิภาพมากกว่าร่มราคาถูก ขณะที่การแจก ของชำร่วยงานศพ มีมาตรฐานสามารถช่วยสร้างความประทับใจและให้ความรู้สึกที่ดีกับผู้รับด้วย นับว่าเป็น สิ่งของชดเชยน้ำใจที่เหมาะสมยิ่งกว่าถ้อยคำใดๆ อีก

ร่มกันฝนถือเป็น ของชำร่วยงานศพ ที่เหมาะอย่างมากมาย  ซึ่งต่างจากของชำร่วยประเภทอื่นๆ เพราะว่าร่มขายส่งคันหนึ่งนั้นสามารถใช้งานได้ทุกคนในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นเด็กและผู้ใหญ่ ไม่ว่าเพศใดล้วนได้ประโยชน์จากมัน แต่ถ้าเพื่อนๆต้องการร่มขายส่งคุณภาพในระดับราคาที่คุ้มค่า โปรดเลือกเรา ธนาค้าร่มรวย


ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่น ประจำเดือนกรกฎาคม 2560 ร่มคันละ 35 บาท
ร้านธนาค้าร่มรวย จัดโปรโมชั่น ประจำเดือนกรกฎาคม 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มเด็ก ขนาด 17 นิ้ว มียูวี คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับญี่ปุ่น ขนาด 19 นิ้ว ราคาคันละ 85 บาท
โปรโมชั่นที่ 3 ร่มดินสอ สีพื้นยี่ห้อธนาค้าร่มรวย คันละ 65 บาท
โปรโมชั่นที่ 4 ร่มใส คันละ 35
โปรโมชั่นที่ 5 ชื้อร่มพับ ครบ 300คันขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใส่ร่มฟรีๆๆ


     

รายการ3นาที ชี้ช่องรวย

https://www.youtube.com/watch?v=OkzDVyLMc6g&feature=youtu.be

รายการ เล่าข่าวตามเพลง ช่อง 9

https://www.youtube.com/watch?v=2WfklOxcMUk&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี

https://www.youtube.com/watch?v=Da8A9kQiwXM&feature=youtu.beเบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ http://www.tana99.com/
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ


ของพรีเมี่ยม พรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ขายส่งสินค้าพรีเมี่ยม ของแถมพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยมส่ง