แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - SEO.No1

หน้า: [1] 2 3 ... 66
1
ในยุคที่ผู้คนจำเป็นที่จะต้องมีโทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟนไว้ใช้งานอยู่ตลอดเวลาอย่างในปัจจุบันนั้น การชาร์จ ก็ถือเป็นกิจกรรมที่สำคัญ ทุกคนที่มีสมาร์ทโฟนจำเป็นจะต้องจัดแจงเกี่ยวกับการชาร์จ เพื่อให้ตัวเองสามารถชาร์จไฟใส่โทรศัพท์ได้ตลอดในยามที่แบตเตอรี่กำลังจะหมด แม้กระนั้นก็ไม่ใช่ว่า สถานที่ทุกแห่งจะเหมาะกับการชาร์จไฟโทรศัพท์ ในสถานที่บางพื้นที่ก็ไม่มีปลั๊กไฟ ที่คุณจะสามารถนำสายชาร์จไปต่อ เพื่อชาร์จแบตเข้าโทรศัพท์ได้ ด้วยเหตุผลดังกล่าว พาวเวอร์แบงค์ ก็เลยเป็นอุปกรณ์อย่างหนึ่งที่คุณจำเป็นจะต้องมีติดตัวไว้ เพื่อให้สามารถชาร์จไฟโทรศัพท์ได้ตามที่คุณปรารถนา

แม้กระนั้นคุณคงจะเคยทราบเรื่องราวสุดระทึกเกี่ยวกับพาวเวอร์แบงค์กันมาบ้าง ได้แก่ที่มักเกิดขึ้นได้เป็นประจำก็คือ ระหว่างที่นำพาวเวอร์แบงค์ไปชาร์จเพื่อเก็บไฟ จู่ๆก็เกิดความร้อนสูงขึ้นในพาวเวอร์แบงค์ แล้วก็กำเนิดไฟลุกขึ้น ถ้าณ ตอนนั้นคุณอยู่บ้าน แล้วดับไฟได้ทันก็ถือว่าโชคดีไป แม้กระนั้นหากว่าในตอนนั้นคุณไม่อยู่บ้าน แล้วพาวเวอร์แบงค์เกิดไฟลุกขึ้นมา เปลวไฟที่เล็กน้อยนั้นก็บางครั้งอาจจะลุกลามจนถึงกลายเป็นไฟไหม้ที่ก่ออันตรายให้กับตลอดชีวิตรวมทั้งเงินทองเลยก็เป็นไปได้ ด้วยเหตุนี้ในวันนี้ เราจะมาดูกันดีกว่าว่า เพราะอะไร พาวเวอร์แบงค์ถึงได้กำเนิดไฟลุกขึ้นมาได้ แล้วพวกเราจะมีวิธีการคุ้มครองเช่นไรกันบ้าง
 

 
ดูรายละเอียดสินค้า mojipower https://www.koan.co.th/mojipower

พาวเวอร์แบงค์ หรือแบตเตอรี่สำรอง เป็นเครื่องใช้ไม้สอยชนิดที่คุณสามารถใช้งานได้เพื่อเก็บประจุไฟฟ้า ในเวลาที่คุณจะใช้งาน ก็เพียงแค่นำสาย USB ต่อโทรศัพท์เข้ากับอุปกรณ์ ดังนั้นก็เลยจำต้องมีการชาร์จแบตสำรอง ซึ่งโดยธรรมดาเมื่อชาร์จแบตสำรองจนกระทั่งเต็มแล้ว ตัววัสดุอุปกรณ์ควรจะมีการตัดไฟเพื่อไม่ให้กระแสไฟฟ้าเข้าสู่พาวเวอร์แบงค์มากไปกว่านี้ แต่ว่าในพาวเวอร์แบงค์บางรุ่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งรุ่นต่ำๆที่ไม่มีระบบตัดไฟ ชอบมีปัญหาคือเมื่อกางตเต็มแล้ว ไฟฟ้าจะยังคงไปสู่ตัวอุปกรณ์อยู่เป็นประจำ สิ่งที่จะตามมาหลังจากนั้นก็คือ จะกำเนิดความร้อนสูงขึ้นในพาวเวอร์แบงค์ จนกระทั่งทำให้พาวเวอร์แบงค์ละลาย เกิดเป็นไฟลุกขึ้นได้ หรือไม่ ก็อาจทำให้แบตสำรองก้อนนั้นเกิดการระเบิดได้อย่างยิ่งจริงๆ อันตรายอย่างยิ่งมายรออยู่ เพราะฉะนั้นจึงสรุปได้ว่า ปัจจัยแรกที่ให้พาวเวอร์แบงค์เกิดไฟลุกขึ้น นั้นก็คือการที่พาวเวอร์แบงค์นั้นไม่ตัดไฟ จนถึงกระแสไฟฟ้าเข้า ทำให้เกิดความร้อน แนวทางปกป้องก็คือ คุณจำต้องเลือกใช้เฉพาะพาวเวอร์แบงค์ที่มีคุณภาพสูงแบตสำรอง มีระบบระเบียบตัดไฟที่ดีแค่นั้น และก็หากจะต้องใช้กางตสำรองรุ่นต่ำ คุณต้องคอยเฝ้าอยู่เสมอ เมื่อไฟสถานะของพาวเวอร์แบงค์นั้นแสดงว่าเต็มแล้ว ให้ท่านถอดปลั๊กไฟฟ้าออกโดยทันที อย่าชาร์จทิ้งเอาไว้แล้วไปทำอันอื่น จนกระทั่งกางตสำรองนั้นอยู่นอกสายตาออกไปเด็ดขาด

ปัจจัยประการต่อมาที่ทำให้พาวเวอร์แบงค์กำเนิดไฟลุกขึ้นได้ นั่นก็คือ เกิดกระแสไฟฟ้าลัดวงจรขึ้นในตัวเครื่องไม้เครื่องมือ ต้นเหตุนี้มักจะกำเนิดกับพาวเวอร์แบงค์ที่ผ่านการใช้งานมาเป็นระยะเวลานาน จนถึงสิ่งของบางสิ่งบางอย่างเริ่มย่อยสลายไปแล้ว หรือในพาวเวอร์แบงค์รุ่นต่ำที่มีคุณภาพการประกอบไม่ดี มีสายไฟบางเส้นที่ต่อกันไม่สนิท เมื่อคุณนำพาวเวอร์แบงค์ที่มีลักษณะดังที่กล่าวมาข้างต้นนี้ไปชาร์จ ไฟฟ้าที่ผ่านเข้าสายไฟในอุปกรณ์จะมีการลัดวงจรขึ้น นำมาซึ่งการก่อให้เกิดความร้อนจัดจนกระทั่งตัวเครื่องไม้เครื่องมือละลาย กำเนิดไฟลุกขึ้นได้เช่นกัน หรือในกรณีที่ปฏิกิริยาการลัดวงจรนั้นเกิดขึ้นอย่างเฉียบพลัน ก็อาจจะทำให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงอย่างระเบิดขึ้นได้ วิธีคุ้มครองป้องกันที่ยอดเยี่ยม คือ คุณควรจะเลี่ยงการนำพาวเวอร์แบงค์ที่ใช้งานมานาน มีภาวะที่คล้ายกับว่ากำลังชำรุดอยู่มาใช้งาน เพราะมีการเสี่ยงสูงมากที่จะลัดวงจรจนถึงไฟลุกไหม้ขึ้น
 


ปัจจัยที่นำมาซึ่งไฟไหม้ขึ้นที่พาวเวอร์แบงค์หรือแบตเตอรี่สำรองนั้น หลักๆก็จะมีอยู่เพียงเท่านี้ ต่อไป พวกเราจะมาดูกันดีกว่าว่า เมื่อใช้งานพาวเวอร์แบงค์ไปได้สักระยะ มีความผิดธรรมดาแบบใดบ้างที่คุณจะต้องฉุกคิด แล้วรีบถอดสายพาวเวอร์แบงค์นั้นออกให้เร็วที่สุด อันมีดังต่อแต่นี้ไป

     1. ทดลองสัมผัสอุณหภูมิที่พาวเวอร์แบงค์ดู แม้รู้สึกว่าพาวเวอร์แบงค์ร้อนมาก ให้รีบถอดสายชาร์จออกโดยทันที แล้วหลบหลีกอย่านำพาวเวอร์แบงค์นั้นไปชาร์จแบตสำรองอีกเหตุเพราะเมื่อพาวเวอร์แบงค์มีอุณหภูมิสูงแตกต่างจากปกติ เป็นได้ว่าอาจมีการลัดวงจร หรือช็อตเกิดในตัวเครื่องมือเข้าแล้ว ถ้าเกิดยังฝืนนำไปชาร์จต่อ อาจจะก่อให้พาวเวอร์แบงค์ก้อนนั้นละลาย เกิดไฟลุกได้
     2. ใช้เวลาชาร์จนานมาก ครั้งคราวคุณอาจจะแทงชาร์จพาวเวอร์แบงค์ไว้ก่อนนอน โดยดูว่าไฟสถานะคงเหลือ 2 ขีด เมื่อนอนหลับไปทั้งคืนจนตื่นรุ่งเช้าขึ้นมาแล้ว กลับพบว่าพาวเวอร์แบงค์นั้นยังมีไฟสถานะอยู่ที่ 2 ขีดอย่างเช่นเดิม ถ้าหากเป็นเช่นนี้ เป็นไปได้ว่าข้างในพาวเวอร์แบงค์อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีไฟรั่วอยู่ หรือวัสดุอุปกรณ์เก็บไฟในพาวเวอร์แบงค์บางทีก็อาจจะชำรุดทรุดโทรม เสียหายอยู่ก็เป็นได้ อย่าชาร์จต่อ ให้ท่านถอดกางตสำรองนั้นออก แล้วนำส่งซ่อมแซมจะดีมากกว่า

ทั้งนี้ ก่อนที่จะคุณจะตกลงใจซื้อพาวเวอร์แบงค์มาใช้งานสักก้อนหนึ่ง คุณควรจะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสักหน่อย อาทิเช่นพาวเวอร์แบงค์จาก mojipower เพื่อการชาร์แบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือของคุณสามารถทำเป็นอย่างมีคุณภาพ ไม่เสี่ยงต่อการเกิดอันตราย หรือกลายเป็นที่มาของอัคคีภัยระหว่างที่ใช้งานอยู่ นอกเหนือจากนั้น พาวเวอร์แบงค์ mojipower ยังมีช่วงเวลารับประกันสูง มั่นใจได้ว่าเมื่อเกิดปัญหาขึ้น คุณสามารถนำไปซ่อมบำรุงได้ฟรี ไม่มีเสียเงินเสียทอง
 
 
 
เนื่อหาที่เกี่ยวข้องนี้จาก แบตสำรอง https://www.koan.co.th/mojipower

Tags : พาวเวอร์แบงค์,mojipower

2
Fitflopของแท้มือหนึ่ง ของแท้ 100% พร้อมที่จะจัดส่ง #งานนำเข้าจาก USA & UK นะคะ ราคาเริ่มต้น 1,990 บาท ส่งฟรี EmS ทุกคู่
 
ทำไมจะต้องมี Fitflopของแท้ราคาถูก ในครอง?
 
 - FITFLOP เป็นรองเท้าช่วยลดลักษณะของการปวดขา อาการเท้าบวม ดีไซน์มาให้รองรับแรงชนในทุกก้าวเดิน มีคุณสมบัติ นุ่ม ค่อย ยืดหยุ่นสูง ช่วยกระชับ ลดช่วงขาให้ขาคุณสวยเปรียว

 - FITFLOP เป็นรองเท้าที่มีนวัตบาปใหม่ และถูกพัฒนาขึ้นมาด้วยกลุ่มหมอผู้ที่มีความเชี่ยวชาญจาก London South Bank University
 

 
ดูรายละเอียดสินค้า Fitflopของแท้ราคาถูก https://www.facebook.com/UsaUKPreOrderShop
 
 - FITFLOP เป็นรองเท้าที่สร้างขึ้นมาจาก เทคโนโลยีที่เรียกว่า MicroWobbleboard ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ FitFlop ที่ได้รับการยืนยันจากมหาวิทยาลัย SalfordManchester UK ว่าเป็นรองเท้าที่ช่วยบรรเทาอาการปวดหลัง ได้ ก็เลยไม่น่าฉงนใจที่เพราะอะไรFitflopของแท้ราคาถูก ถึงเป็นที่ยอมรับของผู้ใส่อีกทั้งในบ้านเรา และในต่างประเทศทั้งโลกโดยใช้แผ่นรองเท้าที่มีอนุภาคขนาดเล็กซึ่งมีการดีดตัวสูง แม้กระนั้นมีความหนาแน่นที่ต่างกันเพื่อช่วยกระตุ้นกล้ามตลอดระยะเวลา ที่คุณสวม โดยได้ปรับปรุงเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย จึงทำให้พื้นรองเท้าสามารถลดแรงกระแทกต่อเท้า เข่า แล้วก็ขา ในการเดิน และก็ทำกิจกรรมต่างๆได้อย่างดี

 - FITFLOP ให้ความสบายสำหรับเพื่อการสวมใส่แม้วันที่จำต้องเดินหรือยืนมากกว่า 12 ชม. ช่วยลดการบวมของกล้ามน่องแล้วก็ฝ่าตีน เป็นรองเท้าที่เหมาะสมกับคนที่มีความรู้สึกเจ็บปวดหรือมีปัญหาเรื่องหัวเข่า

 - FITFLOP เป็นรองเท้าที่มีระบบระเบียบบริหารกล้ามเนื้อในตัว (Fitness) นอกนั้นยังเป็นรองเท้าเพื่อสุขภาพที่เหมาะสมกับผู้ตั้งท้องและก็คุณผู้หญิง แล้วก็บุคคลทุกเพศทุกวัย
 

 
เค้าเล่าว่า!
เวลาใส่ แล้วไม่ใช่แค่นุ่มค่อยสบาย แต่ว่ายังดูตัวสูงขั้นอีกเนื่องจากว่าการออกแบบของพื้นรองเท้านั้นเอง
ลูกค้า Fitflopของแท้มือหนึ่ง ถูกใจรองเท้าแบรนด์นี้ด้วยเหตุว่า ไม่ใช่แค่เพื่อสุขภาพ แต่รูปแบบของรองเท้างามดูดี สามารถใส่ได้หลายช่องทาง
ลูกค้า FITFLOP ต่างกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า ใส่เดินเล่น เดิน SHOPPING ได้ตลอดวันโดยแทบไม่ปวดเท้าเลย ซึ่งต่างกับรองเท้าทั่วๆไปเป็นอันมาก เพราะว่ารองเท้าทั่วๆไปไปเที่ยวเดี๋ยวเดียวก็ปวดเท้าแล้ว
 
เครดิตบทความ Fitflopของแท้มือหนึ่ง https://www.facebook.com/UsaUKPreOrderShop

Tags : Fitflopของแท้ราคาถูก,Fitflopของแท้มือหนึ่ง,Fitflopแท้พร้อมส่ง

3
ล็อกกระเป๋าให้แน่นหนามากกว่า ด้วยสินค้าจาก airbolt
เมื่อเอ๋ยถึงแบรนด์ airbolt เชื่อว่าใครหลายคนบางทีอาจจะยังไม่ค่อยรู้จักกันเท่าไรว่าเป็นแบรนด์เกี่ยวกับอะไร บางคนพอได้ยินว่าชื่อแบรนด์เริ่มว่า air บางทีอาจจะคิดไปต่างๆนาๆว่าเป็นแบรนด์เกี่ยวกับน้ำหอมปรับอากาศ เครื่องทำความเย็นอะไรทำนองนี้หรือเปล่า ถ้าหากคุณกำลังคิดว่าเป็นอย่างงี้อยู่ ขอบอกเลยว่าคิดผิดถนัด ด้วยเหตุว่า กุญแจอัจฉริยะ เป็นแบรนด์ที่ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อย่างที่ทุกคนจะต้องไม่คาดฝันแน่ๆ สิ่งนั้นก็คือ เครื่องใช้ไม้สอยล็อกกระเป๋านั่นเอง
.

.
โดยธรรมดาในช่วงเวลาที่คุณจำเป็นต้องเริ่มเดินทางไปไหนมาไหนพร้อมทั้งกระเป๋าใบหนึ่ง แน่นอนว่าคุณจะต้องนำสิ่งมีราคาที่คุณจำเป็นที่จะต้องพกไปด้วยใส่กระเป๋าแน่นอน ถ้าเกิดคุณไม่หาสิ่งใดมาช่วยปกป้องกระเป๋าเลย ก็ย่อมเสี่ยงที่กระเป๋าของคุณจะถูกลักลอบปล้น จำต้องสูญเสียเงินมีค่าไปอย่างง่ายดาย การคุ้มครองกระเป๋า ดูเผินๆบางทีอาจจะเห็นว่าเป็นเรื่องง่าย แค่หาแม่กุญแจมาล็อกก็ใช้ได้แล้ว แต่ว่าถ้าหากว่าทำอย่างไม่ระวัง แทนที่จะคุ้มครองป้องกันเฉพาะขโมย บางทีอาจจะแปลงเป็นว่ามาคุ้มครองปกป้องไม่ให้เราเปิดกระเป๋าได้ด้วย ลองนึกดูว่าถ้าคุณนำโทรศัพท์เคลื่อนที่ใส่กระเป๋า แล้วล็อกกุญแจ ระหว่างที่เดินทาง จู่ๆก็มีคนโทรมา กว่าคุณจะเปิดกระเป๋าเสร็จก็คงจะจำต้องเสียเวล่ำเวลากันไปมากมาย กว่าจะไขกระเป๋าออกมาได้ รวมทั้งกว่าจะล้วงหาโทรศัพท์เคลื่อนที่อีก ก็พอดิบพอดีปลายสายวางไปแล้ว หรือร้ายกว่านั้น บางคราวคุณล็อกกระเป๋าเสร็จ ปรากฏว่าลืมกุญแจไว้ที่แหน่งใดก็ไม่ทราบ ต่อไปนี้ละ งานเข้าแน่นอนตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ ก็เลยได้ผลิตอุปกรณ์ล็อกกระเป๋าแบบใหม่ ที่ทำให้ท่านไม่ต้องยุ่งยากกับการเปิดกระเป๋าอีกต่อไปออกมา ส่วนคุณลักษณะเด่นของสินค้าจาก กุญแจอัจฉริยะ จะเป็นยังไง เดี๋ยวพวกเราจะไปดูกัน
เครื่องใช้ไม้สอยล็อกกระเป๋าจาก กุญแจอัจฉริยะ มีลักษณะคล้ายกับแม่กุญแจ ที่คุณสามารถนำไปคล้องกับห่วงซิบเพื่อปกป้องการเช็ดกรูดเปิดได้ แต่ว่าอุปกรณ์ล็อกจาก aitbolt มีข้อดีอยู่ตรงที่ คุณไม่ต้องฝากชีวิตแล้วก็การเปิดกระเป๋าไว้กับกุญแจอีกต่อไป เพราะเพียงแค่คุณมี smartphone ก็สามารถสั่งเปิดกระเป๋าได้แล้ว เมื่อกระทำการล็อก เครื่องมือล็อกจะเชื่อต่อกับ smartphone ของคุณ คุณสามารถโหลดแอพพลิเคชั่นเชื่อต่อกับอุปกรณ์ล็อกเพื่อตั้งรหัส และสั่งล็อกได้ ในขณะที่คุณอยากจะปลดล็อกก็ง่ายดายมากๆ แค่เปิดแอพพลิเคชั่นขึ้นมา ป้อนรหัส แล้วสั่งปลดล็อก ตัวล็อกจาก ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ จะปลดให้ทันที ทีนี้ก็ไม่ต้องมารอกลุ้มอกกลุ้มใจประเด็นการเก็บลูกกุญแจว่าจะนำไปเก็บไว้ที่ไหน แล้วทำหายไปแล้วหรือยัง อีกต่อไป
.

.
แม้กระนั้นเมื่อล็อกผ่านสมาร์ทโฟน ปัญหาอย่างหนึ่งที่คุณอาจจะตื่นตระหนกก็คือ ถ้าว่าเผลอล็อกโดยที่สมาร์ทโฟนยังอยู่ในกระเป๋า ไม่สามารถนำออกมาได้อีกแล้วละ จะทำอย่างไร ปัญหาข้อนี้ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจ เพราะว่าเครื่องไม้เครื่องมือล็อกจาก กุญแจอัจฉริยะ สามารถสั่งปลดล็อกจากเครื่องใช้ไม้สอยได้มากสุดถึง 3 เครื่องอย่างยิ่งจริงๆ คุณสามารถยืมโทรศัพท์ของเพื่อนฝูงหรือคนรู้จักที่ไว้ใจได้ มาโหลดแอพพลิเคชั่นสำหรับเชื่อต่อ ต่อจากนั้นเข้าแอพ ป้อนรหัสที่คุณได้ตั้งไว้ ก็สามารถปลดล็อกได้แบบเดียวกัน แม้กระนั้นขอเสนอแนะว่าในกรณีนี้ เมื่อปลดล็ออกเสร็จแล้ว ควรลบแอพพลิเคชั่นออกจากเครื่องที่คุณยืมมาใช้ปลดล็อกทันที และก็ให้เปลี่ยนรหัสสำหรับปลดล็อกซะ เพื่อเป็นการป้องกันและไม่ให้สหาย หรือคนรู้จักคนนั้นแอบมาปลดล็อกกระเป๋าของคุณโดยพลการในวันหลัง หรือถ้าคุณไม่ซีเรียสก็ไม่เป็นไร นอกเหนือจากนี้ อุปกรณ์ล็อกกระเป๋า ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ ยังคุ้มครองป้องกันการถูกปลดล็อกแบบไม่ได้ตั้งใจอีกด้วย คุณน่าจะเคยพบเป็นประจำที่นำโทรศัพท์เคลื่อนที่ใส่กระเป๋ากางเกง แล้วมือถือเกิดเข้าเมนูต่างๆอย่างรายการอาหารปลดล็อกโดยพลการ เมื่อวัสดุอุปกรณ์ถูกปลด จะมีการนับเวลา 30 วินาที หากว่าไม่มีการเคลื่อนไหวใดๆกำเนิดที่กระเป๋า เครื่องใช้ไม้สอยก็จะสั่งล็อกอีกครั้ง เพิ่มความปลอดภัยได้มากมาย
เครื่องใช้ไม้สอยล็อกจาก airbolt มิได้มีลักษณะเด่นอยู่เพียงแค่การล็อกที่ไม่ต้องขอคืนดีกุญแจเท่านั้น เพราะเหตุว่ายังมีฟังก์ชั่น GPS ในตัวอีกด้วย ในกรณีที่มิจฉาชีพมีความเห็นว่า ติดล็อกก็ไม่เป็นไร จับไปอีกทั้งกระเป๋าเลยแล้วกัน เครื่องไม้เครื่องมือล็อกจาก กุญแจอัจฉริยะ จะส่งสัญญาณ GPS ให้คุณสามารถติดตามได้โดยผ่านแอพพลิเคชั่น จะสามารถจับสัญญาณได้ทันทีว่ากระเป๋าตอนนี้อยู่ที่ไหน ช่วยให้การติดตามกระเป๋าเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นขึ้น การมี GPS ยังช่วยอำนวยความสะดวกเมื่อคุณเป็นคนเลอะเลือน ถูกใจนำกระเป๋าไปวางตามที่ต่างๆเสร็จและก็จำไม่ได้เสียแบบงั้นว่ากระเป๋าไปอยู่ตรงไหน ถ้าเกิดเป็นอย่างงี้ก็ค้นหาตาม GPS ได้เช่นเดียวกัน นอกเหนือจากนี้ เครื่องมือล็อกของ ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ ยังมีโหมดสัญญาณเตือนอีกด้วย ในกรณีที่กระเป๋ามีการขยับโดยที่คุณมิได้เป็นผู้ทำเอง เครื่องจะส่งการเตือนมาที่สมาร์ทโฟน คนไหนกันย้ายกระเป๋าไปที่ใด คุณก็จะทราบได้ในทันที ไม่ต้องรอจับสมาร์ทโฟนขึ้นมาเปิดแอพพลิเคชั่นเช็คอยู่เป็นประจำให้เปลืองแบต
.
airbolt จึงเป็นแบรนด์ผู้สร้างเครื่องมือล็อกกระเป๋าที่กำลังเดินทางมาแรงที่สุดเวลานี้ เพราะเหตุว่าเป็นวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้งานง่าย ล็อกได้ save สุดๆแถมไม่มีปัญหาติดล็อกจนถึงสร้างความยุ่งยากให้กับผู้ครอบครองกระเป๋าอีกด้วย คนใดกันกำลังมองหาเครื่องใช้ไม้สอยล็อกกระเป๋าดีๆสักชิ้น ขอแนะนำว่าไม่สมควรพลาดเลย แต่ว่าถ้าหากผู้ใดรู้สึกว่าผลิตภัณฑ์จาก ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ ที่มีความรู้ความเข้าใจรัดกุมขนาดนี้ ราคาต้องสูงด้วยแน่ๆบอกเลยว่าจริงๆแล้ว ราคาของเครื่องมือล็อกกระเป๋าจาก กุญแจอัจฉริยะ ไม่สูงอย่างที่คุณคิด เป็นอยู่ที่ราวๆ1,000-3,000 บาทเท่านั้น สามารถซื้อหา จับจองเป็นเจ้าของกันได้เลย ยืนยันว่าถ้าหากคุณได้ใช้งานเมื่อไร คุณจะลืมปัญหากระเป๋าหาย ตัดความวิตกกังวลกับการถูกแอบเปิดกระเป๋าโดยพลการไปได้เลย
.
ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ https://www.koan.co.th/brand/airbolt.html

Tags : airbolt,ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ,กุญแจอัจฉริยะ

4
จดบริษัท ทำบัญชี วางแผนภาษี หาผู้สอบ เริ่มอย่างไรดี สำนักงานบัญชีสมุทรปราการมีคำตอบ
.

.
เมื่อท่านจะประกอบธุรกิจ จะกำเนิดปัญหาว่าจำเป็นต้องจดบริษัทไหม คนจำนวนมากก็แจ่มแจ้งว่า จดสิ แต่ว่าเพียงพอท่านถามจดเพราะเหตุใด ดีอย่างไร คำตอบเป็นไม่เคยทราบ.. บ่อยลูกค้าที่เข้ามาหารือเรา พวกเราเสียใจที่จะจำเป็นต้องบอกท่านเหล่านั้นว่า อย่าเขียนบริษัทเลยขอรับธุรกิจนี้จดแล้วไม่คุ้ม แต่ว่าเราต้องพูดเรื่องจริงแก่ลูกค้าเหล่านั้น เพื่อเขาตั้งเข็มทิศได้ถูก พร้อมทั้งคำเสนอแนะเบื้องต้นในด้านบัญชีรวมทั้งค่าธรรมเนียมที่เกี่ยว ส่วนท่านที่จำเป็นที่จะต้องจดจริงๆเราก็จะแนะนำในเรื่องที่จะต้องรู้ก่อน ได้แก่ ทุนเท่าใดดี เขียนเป็นห้างฯ หรือเป็นบริษัทดี ตั้งที่แห่งไหน บางท่านมาถึงเราด้วยอาการ บริษัทตั้งแล้ว แม้กระนั้นจด VAT ไม่ได้ แก้นะครับ..แก้ยาว เสมือนจดใหม่เลย เนื้อหาเหล่านี้ เรายินดีให้ลูกค้าก่อนการเริ่มงานเสมอขอรับ!! อย่าเกรงใจ ติดต่อสำนักงานบัญชีสมุทรปราการ บริษัท กุสุมา แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จำกัดได้เลยขอรับ
.

.
เมื่อท่านจดบริษัทเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ปัญหาต่อมาเป็น "จำเป็นต้องใช้ที่ทำการบัญชีหรือไม่?" คำตอบเป็น “จำเป็นต้องใช้ครับผม” ใช้จนกระทั่งท่านจะมีแผนกบัญชีเป็นของตัวเองครับผม แนวทางและก็เหตุผลเป็น เวลาของกรรมการ หรือผู้จัดตั้งนั้นจำเป็นต้องถูกใช้เพื่อทำให้กิจการมีลูกค้าเข้า ประกอบกิจการได้โดยมีรูรั่วต่ำที่สุด ซึ่งเรื่องพวกนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยแม้ท่านไม่ได้โฟกัสที่งานของท่าน และก็ปลดปล่อยหน้าที่ภาระความรับผิดชอบทางด้านบัญชีและภาษี ให้แก่สำนักงานบัญชี หรือ คิดกล้วยๆถ้าหากท่านใช้เวลาสำหรับเพื่อการจัดแจงเรื่องบัญชี จัดแจงเอกสารไปยื่นภาษีเองเกินกว่า 2 วันเป็นท่านขาดทุนแล้วครับผม เพราะเหตุว่าเวลาของเจ้าของอย่างน้อยก็ต้องคิดที่วันละ 3,000-4,000 บาท พอๆกับท่านจ้างที่ทำการบัญชีราคากลางๆได้ 1 เดือนอย่างยิ่งจริงๆ
.

.
แล้วจะเลือกยังไง? หลักเกณฑ์สำหรับเพื่อการเลือกสำนักงานบัญชีพื้นฐานมีดังนี้ครับ
*มีหลักแหล่งแน่ๆ มีออฟฟิสที่ท่านไปหาได้เพื่อป้องกันการโดดงาน
*ก่อตั้งมาเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้ว แล้วก็ยังคงอยู่รอดได้
*ใช้โปรแกรมบัญชีที่มีมาตรฐาน(Excel ผ่านเลยครับ)
*มีผู้ตรวจสอบบัญชีเป็นของตนเอง
*การปิดงบการเงินรวมทั้งยื่นนำส่งภาษี สามารถทำเป็นตรงตามเวลาที่กฎหมายระบุ
*มีพนักงานที่รอให้คำแนะนำแก่ท่าน ในยามที่ท่านต้องการ
*มีความโปร่งใสไม่นำเงินของลูกค้าไปใช้ส่วนตัว
กลุ่มนี้เป็นเกณฑ์พื้นฐานที่ใช้เพื่อการเลือกใช้สำนักงานครับ
.

.
ระหว่างปี ท่านก็ควรตั้งปัญหาอีกว่า ภาระภาษีเวลานี้เป็นอย่างไร บัญชีระหว่างปีดีมั้ย สำนักงานติดตามเอกสารสม่ำเสมอไหม เรื่องพวกนี้แสดงถึงลักษณะการทำงานของที่ทำการว่ามีการทำหน้าที่อย่างสม่ำเสมอ ท่านคงจะมุ่งมาดได้ถึงการปฏิบัติการที่ไม่มีปัญหาทางด้านการบัญชี สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ
.
มาถึงเรื่องโลกแตก ผู้สอบบัญชี บางท่านอาจเคยทราบคำว่า "ผู้สอบเต็ม" โน่นคือสำนักงานบัญชีไม่มีผู้ตรวจสอบบัญชีเป็นของตนเอง จะต้องติดต่อขอแจมกับสำนักงานอื่น ซึ่งถ้าหากว่าถูกลดจุดสำคัญ จะเกิดกรณีงบประมาณไม่มีผู้สอบ และอาจจะก่อให้เกิดการส่งงบประมาณไม่ทันแล้วก็มีค่าปรับเกิดขึ้นได้ขอรับ ถ้าหากเอาให้มั่นใจไปเลยตั้งแต่ตอนแรก คงจะดีมากกว่านะครับ
.
โดยทั้งสิ้นที่กล่าวมานี้ บริษัท กุสุมา แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จำกัด ได้เตรียมการบริการรูปแบบต่างๆเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นการจัดทำบัญชีทุกเดือน ทำบัญชีทุกปี ปิดงบการเงิน นำส่งภาษี ลงบัญชีปรับแก้เปลี่ยนนิติบุคคล รวมทั้งการทำบัญชีแบบพิเศษตามสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้า โดยจะเน้นความถูกต้องชัดเจน สบาย ย่นระยะเวลาของลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้เวลาในการบริหารกิจการให้ประสบความสำเร็จถัดไป
.

.
มองเห็นได้ว่าเนื้อหานั้นควรจะเอาใจใส่ตั้งแต่ตอนแรก แล้วก็เมื่อท่านได้เลือกที่ทำการบัญชีที่มีคุณภาพอาทิเช่นบริษัท กุสุมา แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จำกัดแล้ว ปัญหาเรื่องพวกนี้จะไม่เกิดขึ้นกับท่าน ทำให้คุณสามารถใช้เวลารวมทั้งความรู้ความเข้าใจทั้งหมดไปกับการทำงานให้มีคุณภาพ และสอดส่องธุรกิจการค้าโตขึ้นได้ต่อไป
.
สนใจบริการด้านบัญชี สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ ติดต่อได้ที่นี่
Website จดทะเบียนบริษัท สมุทรปราการ http://www.k-account.co.th

Tags : สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ

5
ทำไมต้อง หนังสือรับรองความประพฤติ เพราะหนังสือรับรองความประพฤติจากกรมตำรวจสามารถใช้ประโยชน์ได้ในกรณีใดบ้าง
คนไม่ใช่น้อยที่มีความสำคัญที่จะจำต้องขอหนังสือรับรองความประพฤติ หรือ Thai Police Certificate ซึ่งจะต้องดำเนินงานทำเรื่องขอจากศูนย์บริการออกหนังสือรับรองความประพฤติจากที่ทำการกรมตำรวจแห่งชาติของเมืองไทย ซึ่งหนังสือขอรับรองความประพฤติปฏิบัติมีความหมายที่ใช้เพื่อการยืนยันว่าบุคคลนั้นไม่มีประวัติความเป็นมาอาชญากรรมหรือคดีอาญาอะไรก็ตามที่ส่งผลต่อความมั่นคงและยั่งยืนของประเทศ เป็นเอกสารซึ่งสามารถใช้ยื่นต่อสถานทูตเมืองนอกที่ตั้งอยู่ในประเทศไทยหรือหน่วยงานอื่นในเมืองนอก ซึ่งหนังสือรับรองพฤติกรรมนั้นจะออกให้ตามจุดมุ่งหมายสำหรับเพื่อการยื่นขอ โดยสามารถดำเนินการ หนังสือรับรองความประพฤติ ในกรณีต่างๆดังนี้
.

.
1. การขอไปศึกษาต่อในต่างชาติ ใบรับรองความประพฤติ (Thai Police Certificate) ยอดเยี่ยมในเอกสารสำคัญเพื่อใช้เพื่อการขอวีซ่าผู้เรียน ที่มีเป้าหมายเพื่อการเล่าเรียนเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นการเรียนภาษา การศึกษาเล่าเรียนในหลักสูตรวิชาชีพ หรือการเรียนในระดับชั้นประถมไปจนถึงระดับปริญญา ซึ่งในแต่ละประเทศจะใช้เวลาพินิจพิเคราะห์ยาวนานหลายสัปดาห์จนถึงนับเป็นเวลาหลายเดือน ดังนี้คุณสามารถยื่นคำขอใบรับรองการปฏิบัติโดยผ่านทางเว็บไซต์เรา www.thaipolicecertificate.com ในแบบด่วนพิเศษ ซึ่งจะช่วยย่นระยะเวลาสำหรับในการเดินทางโดยทราบผลข้างใน 14 วัน
.

.
2. การขอไปปฏิบัติงานเมืองนอก กรรมวิธีไปปฏิบัติงานเมืองนอกอย่างถูกต้องตามกฎหมาย หนังสือรับรองความประพฤติ มี 5 แนวทาง
-การที่บริษัทจัดหางานจัดส่งไป
-กรมการจัดหางานเป็นผู้จัดส่งไปดำเนินการ
-ผู้ที่จะไปปฏิบัติงานติดต่อหางานเอง
-นายจ้างในประเทศไทยพาลูกจ้างของตัวเองไปทำงาน
-เจ้านายในประเทศไทยลูกจ้างของตัวเองไปฝึกหัดงาน
ในกรณีการต่อวีซ่าปฏิบัติงาน ทั้งหมดทั้งปวงนี้ต้องมีใบรับรองความประพฤติจากกรมตำรวจที่เมืองไทย (Thai Police Certificate)ซึ่งทางเว็บของพวกเราสามารถช่วยดำเนินการให้ท่านได้อย่างสะดวกแล้วก็รวดเร็ว ทั้งยังยังได้รับเอกสารภายใน 2 อาทิตย์แค่นั้น
.

.
3. การสมัครพนักงานในต่างชาติ มีความจำเป็นเป็นอย่างมากที่จะควรจะมีหนังสือรับรองการกระทำ หนังสือรับรองความประพฤติ จากกรมตํารวจแห่งชาติของเมืองไทย เพื่อเป็นการพิสูจน์บุคคลว่าไม่มีความเป็นมาอาชญากรรมอะไรก็ตามหรือเป็นบุคคลที่มิได้ไปทำลายความยั่งยืนมั่นคงภายในประเทศนั้นๆในเว็บของพวกเรามีบริการรับปรึกษาแนวทางการทำใบรับรองการกระทำในกรณีที่คุณอยากได้ที่จะสมัครงานในเมืองนอก โดยที่ไม่สบายเดินทางกลับเมืองไทย หรือมีความสำคัญรีบด่วนที่จำเป็นต้องใช้เอกสาร ซึ่งทางเว็บไซต์มีบริการแบบด่วนพิเศษได้รับเอกสารภายใน 14 วัน
.

.
4. การขอย้ายถิ่นไปอยู่ต่างประเทศ ดังนี้ขึ้นอยู่กับกฎระเบียบในแต่ละประเทศ ซึ่งมีการจำแนกแยกแยะคุณลักษณะของคนต่างประเทศที่มีสิทธิ์ขอย้ายถิ่นเข้าไปดำเนินงานในประเทศนั้นต่างกัน รวมทั้งต้องใช้หนังสือรับรองความประพฤติจากกรมตำรวจเมืองไทย (หนังสือรับรองความประพฤติ) ซึ่งในกรณีที่คุณไม่สบายปฏิบัติการ คุณสามารถสแกนสำเนาเอกสารต่างๆพร้อมเซ็นรับรองสำเนาถูก และก็ส่งแนบเอกสารมาทางเว็บของพวกเราได้ พวกเรามีบริการด่วนพิเศษ ซึ่งให้บริการอย่างเร็วโดยได้รับเอกสารข้างใน 14 วันเพียงแค่นั้น ติดต่อพวกเราผ่านทางเว็ปไซต์ www.thaipolicecertificate.com
..

.
5. การขอกรีนการ์ด Thai police certificate สำหรับผู้ใดที่มีความมั่นหมายจะยื่นขอวีซ่าสำหรับการอาศัยถาวรในประเทศอเมริกา โดยไม่มีญาติพี่น้องอยู่ในสหรัฐอเมริกา จะต้องมีคุณสมบัติสำหรับเพื่อการดำรงชีพตามข้อกำหนดของประเทศ ส่วนผู้ใดที่ประสงค์จะสมัครขอกรีนการ์ดโดยผ่านทางครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นคู่บ่าวสาว แม่ พ่อ ลูกชายลูกสาว หรือญาติ คุณสามารถยื่นขอเป็นพสกนิกรสหรัฐได้โดยต้องพักอาศัยอยู่ในประเทศสหรัฐตามระยะเวลาที่กำหนด รวมทั้งจำต้องขอหนังสือรับรองความประพฤติจากสำนักงานตำรวจแห่งประเทศไทย ดังนี้ถ้าคุณไม่สะดวกสำหรับเพื่อการทำเรื่อง คุณสามารถปฏิบัติการผ่านเว็บของเรา ที่ให้บริการอย่างรวดเร็ว น่าไว้วางใจ แล้วก็เที่ยงตรง
.

.
6. การขอชุบเลี้ยง ลูกบุญธรรม ถ้าคุณต้องการจะขอรับบุตรบุญธรรม นอกเหนือจากคุณควรมีคุณลักษณะทางสังคมที่สมบูรณ์แบบแล้ว การยื่นขอเลี้ยงดูลูกบุญธรรม ควรจะมีเอกสารทางราชการที่กำหนดไว้อย่างครบถ้วน แล้วก็สำคัญที่สุดเป็นคุณควรจะมีหนังสือรับรองความประพฤติปฏิบัติจากกรมตำรวจ (Thai police certificate) เพื่อระบุตัวตนรวมทั้งการปฏิบัติของคุณ ซึ่งนับว่าเป็นเอกเอกสารชิ้นสำคัญที่ดินศูนย์อำนวยการรับลูกบุญธรรม ขึ้นอยู่กับกรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ จะพิจารณาเป็นส่วนแรก โดยดังนี้แล้วกระบวนการทำใบรับรองการปฏิบัติสามารถทำได้ที่สำนักงานกรมตำรวจ ซึ่งหากคุณอยากได้แบบเร่งด่วนและไม่เสียเวลาเดินทาง เว็บของเรา (www.thaipolicecertificate.com) สามารถจัดแจงให้ท่านด้วยความรวดเร็วดุจมืออาชีพ
.
สนใจบริการ Thai police certificate ติดต่อได้ที่นี่ https://goo.gl/zMJ8QC
Website หนังสือรับรองความประพฤติ https://www.thaipolicecertificate.com

Tags : Thai police certificate,หนังสือรับรองความประพฤติ

6
ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่า การบริหารร่างกาย คือกิจกรรมอย่างหนึ่งซึ่งเป็นเรื่องที่มีความสำคัญกับชีวิตคนเรา เนื่องจากว่าเป็นการช่วยกระตุ้นให้ร่างกายมีความแข็งแรง มีภูมิคุ้มกันมากขึ้น แถมยังเป็นกิจกรรมที่ช่วยให้คุณเบิร์นไขมันในร่างกายออก ช่วยทำให้ร่างกายของคุณมีสัดส่วนที่สวย น่าดู ไม้อ้วนเผละหรือผอมจนถึงมองเห็นกระดูกอีกด้วย

แต่การบริหารร่างกายแบบเฉยๆอาจจะเกิดเรื่องที่ค่อนข้างจะน่ารำคาญพอสมควรสำหรับคุณ ด้วยเหตุดังกล่าว ถ้าว่าคุณมีเพลงซึ่งสามารถเปิดระหว่างที่กำลังบริหารร่างกายได้ มันก็น่าจะดีไม่น้อย แต่ทดลองนึกภาวะดู ถ้าหากว่าคุณควรต้องวิ่งแม้ว่าใส่หูฟังแบบมีสายไปด้วย จะดูพะรุงพะรังสักขนาดไหน โดยเหตุนั้นในเนื้อหานี้ พวกเราจะขอมาแนะนำเครื่องมือเพื่อการฟังเพลงอย่างหนึ่งที่คุณต้องอัศจรรย์ใจ อย่างหูฟังไร้สายกัน ยืนยันว่าถ้าเกิดคุณได้ใช้หูฟังรุ่นนี้ คุณจะลืมหูฟังแบบมีสายรุ่นก่อนๆไปเลยทีเดียว
 

 
ดูรายละเอียดสินค้า หูฟังไร้สาย https://www.koan.co.th/brand/ifrogz.html

หูฟังไร้สาย หรืออีกชื่อหนึ่งเป็นหูฟังบลูทูธ เป็นหูฟังที่ จะว่าไปและก็มีแนวทางการทำงานคล้ายกับหูฟังมีสายทั่วๆไปนั่นแหละ เป็นการรับเอาสัญญาณไฟฟ้ามาจากอุปกรณ์ที่คุณกำลังเชื่อมต่ออยู่ ต่อจากนั้นก็เลยแปลงสัญญาณออกมาให้อยู่ในรูปของสัญญาณเสียง ก่อนที่จะส่งมาที่หูของคุณ แต่หูฟังไร้สายนี้ มีความพิเศษอยู่ตรงที่ ไม่มีสายไฟมาเกะกะให้คิดว่าพะรุงพะรัง แม้กระนั้นจะใช้แนวทางการส่งสัญญาณผ่าน Bluetooth แทน โดยเมื่อตัวหูฟัง กับหัวที่ใช้ต่อกับวัสดุอุปกรณ์อย่างโทรศัพท์เคลื่อนที่ ผ่านการจับคู่เป็นอย่างดีแล้ว จะก่อให้คุณสามารถฟังเพลงได้โดยที่ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องมีสายเลย ในตอนนี้ หูฟังแบบไร้สายนี้มีวางขายอยู่ทั่วไปในตลาด มีการผลิตออกมาหลายรุ่น หลายแบรนด์ อย่างเช่นที่นิยมที่สุดก็คือ ifrogz ซึ่งเป็นหูฟังบลูทูธที่ได้รับการออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี มีคงทนถาวรสูง ทั้งยังราคาก็ไม่แพง เหมาะสำหรับผู้ใช้ทุกเพศทุกวัย

ต่อนี้ไป กลับมาเข้าประเด็นหลักของเรากันต่อ มีอยู่ทั้งปวง 6 เหตุผล ที่ทำให้ท่านจำต้องเลือกใช้หูฟังไร้สายเพื่อการบริหารร่างกาย ดังนี้

1. หูฟังไร้สาย เป็นหูฟังที่ไม่มีสายไฟมาเกะกะ รุงรัง ทำให้การออกกำลังกายของคุณสามารถทำเป็นอย่างสะดวก จะวิ่ง จะกระโจนเชือก จะกายบริหารท่าไหน ก็ไม่มีปัญหาการเตะสายหูฟังของตัวเองจนกระทั่งทำให้หูฟังหลุดออก หรือห่วยแตกกว่านั้นอาจทำให้คุณล้มกึ่งกลางยิม เกิดเรื่องที่น่าอับอายขายขี้หน้ากันไปอีก

2. หูฟังไร้สาย มีการวางแบบมาให้ส่วนหูฟังสามารถเกาะกับใบหูของคุณได้อย่างพอดี เมื่อคุณสวม คุณจะรู้สึกได้เลยว่าตัวหูฟังนั้นแน่นพอดิบพอดี ไม่รู้จักสึกว่ามีการขยับเขยื้อน ช่วยให้คุณสามารถบริหารร่างกายไปได้เรื่อยๆแบบที่ไม่ทำให้คุณรู้สึกหงุดหงิด หรือจะต้องมารอพะวักพะวงว่าหูฟังที่สวมอยู่นั้นจะหลุดออกมาหรือเปล่า ถือเป็นวัสดุอุปกรณ์ที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่ปรารถนาออกกำลังกายเป็นอย่างยิ่ง
 


3. หูฟังไร้สาย สามารถใช้กดรับสายได้อย่างสะดวก ในกรณีที่มีคนโทรเข้ามา คุณไม่มีความจำเป็นต้องหยุดการออกกำลังกายกลางทาง แล้วจับโทรศัพท์ขึ้นมาบรรจงรับสายให้เสียรอบการบริหารร่างกายเลย เพียงคุณกดปุ่มรับสายบนตัวหูฟัง คุณก็สามารถรับสายโทรเข้า แล้วพูดคุยไปด้วยระหว่างที่ออกกำลังกายได้ทันที เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้ บางคนอาจจะสงสัยว่า หากโทรศัพท์ของเราติดรหัสผ่านละ อย่างไรก็จำต้องหยิบมาปลดล็อกอยู่ดีไหม ขอตอบว่าไม่สำคัญเลย เพราะหูฟังไร้สายนี้ใช้ระบบรับสายแบบเดียวกับการโทรฉุกเฉิน ด้วยเหตุนี้ต่อให้คุณตั้งรหัสผ่านไว้ถึง 2-3 ชั้น คุณก็สามารถกดรับสายได้ทันที

4. หูฟังไร้สาย เป็นหูฟังที่ให้คุณภาพเสียงดีมากยิ่งกว่าหูฟังแบบมีสาย ยิ่งหากคุณเป็นผู้ที่ติดอกติดใจการเสพเสียงเบสในเพลงแล้วละก็ ยิ่งต้องห้ามพลาด โดยยิ่งไปกว่านั้นหูฟังบลูทูธจาก ifrogz นับว่าเป็นหูฟังที่ให้คุณภาพเสียงเยี่ยมที่สุดรุ่นหนึ่ง หากคุณเป็นคู่รักเสียงเพลง คุณต้องไม่พลาด

5. หูฟังไร้สาย สามารถฟังเพลงได้จากระยะไกล คุณไม่มีความจำเป็นที่ต้องนำโทรศัพท์มาใส่กระเป๋ากางเกง แล้วหลังจากนั้นก็พะวงว่าจะร่วงระหว่างการบริหารร่างกายอีกต่อไป คุณสามารถนำโทรศัพท์ใส่กระเป๋าเป้ไว้ พร้อมทั้งเปิดเพลง แล้วคุณก็ไปบริหารร่างกายบนเครื่องได้เลย แต่ว่าระวังหน่อยละ อย่าวางหูโทรศัพท์ไว้ไกลตัวเหลือเกิน สักครู่จะโดนฉกไปเสียฉิบ

6. หูฟังไร้สาย เป็นหูฟังที่แก่การใช้งานเป็นเวลายาวนานกว่าหูฟังทั่วไป เพราะว่าอย่างที่บอกไปว่า หูฟังรุ่นนี้มิได้มีส่วนสายไฟ ที่จะแปลงเป็นภาระสำหรับการดูแลรักษา ฉะนั้นไม่ว่าคุณจะเก็บรักษาเช่นไร จะเก็บเป็นอย่างดี หรือเก็บแบบไม่ค่อยดีเท่าไร คุณก็เชื่อมั่นได้ว่าจะไม่มีปัญหาสายไปพันกับสิ่งของนำกระเป๋า แล้วรั้งกันเองจนถึงทำให้หูฟังขาดหรือเสียหาย เสมือนอย่างที่คุณชอบเจอในหูฟังแบบมีสายอย่างไม่ต้องสงสัย

จากเหตุผลทั้งหมดที่ว่ามานี้ ก็เลยแปลงเป็นผลสรุปที่ว่า หูฟังไร้สาย เป็นหูฟังที่ใช้งานก้าวหน้าในระยะเวลาออกกำลังกายจริงๆคนไหนกันแน่ที่กำลังอยากหาหูฟังดีๆสักตัว ไว้สำหรับฟังเพลงระหว่าความกังขารออกพลังกาย ไม่สมควรพลาด
 
 
เนื่อหาที่เกี่ยวข้องนี้จาก หูฟังบลูทูธ https://www.koan.co.th/brand/ifrogz.html

Tags : หูฟังไร้สาย,หูฟังบลูทูธ,ifrogz

7
เหล็กกัลวาไนซ์ หรือเรียกกันว่าเหล็กชุบป้องกันสนิม
.
เหล็กชุบซิ้งค์ คือเหล็กที่ชุบเคลือบสังกะสีแบบจุ่มร้อน (hot dip galvanizing)ปิดทับผิวเหล็กไว้ ทำให้เหล็กไม่ขึ้นสนิม เป็นการปกป้องทั่วผิวผลงานภายในและก็ด้านนอก ซึ่งการทาสีป้องกันสนิมทำได้ยาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งซอกมุมที่เข้าถึงยาก ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาสำหรับการทาสีป้องกันสนิม งดงาม แข็งแรงกว่าเดิม อายุการใช้งานมากยิ่งกว่า 50 ปี ในสิ่งแวดล้อมทั่วๆไป ซึ่งการทาสีกันสนิมทั่วไปแก่การใช้งานที่สั้น จำเป็นต้องทาซ้ำเสมอๆ
เพราะเหตุใดจำต้องเลือกเหล็กกัลวาไนซ์
เหล็กกัลวาไนซ์ประหยัดค่าสีกันสนิม
.

.
ย่นระยะเวลา
รวมทั้งค่าเหนื่อยสำหรับในการลงสี ทำให้เวลาสำหรับในการก่อสร้างเร็วขึ้น
ประหยัดระยะยาว
.
เพราะเหตุว่าอายุการใช้งานนานกว่า 50 ปี
มีคงทนถาวร
.
รวมทั้งแข็งแรงกว่าเหล็กทั่่วไป
งาม
.

.
ไม่เหมือนกันระหว่างเหล็กชุบซิ้งค์กับเหล็กชุบสังกะสี
เรื่องจริงแล้วการชุบกัลวาไนซ์เป็นชุบฮอตดิบกัลวาไนซ์ หรือการชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อน (Hot-dipped Galvanized)แม้กระนั้นคนทั่วไปมักเรียกว่าชุบกัลวาไนซ์ มีความหนาราว 65-300 ไมครอน (ขึ้นกับสิ่งที่จำเป็นของลูกค้าแล้วก็ข้อแม้อื่นๆจากการจุ่มร้อน) แนวทางนี้มักใช้กับงานที่อยากคุ้มครองปกป้องการเกิดสนิมในภาวะกลางแจ้ง มีการสลายตัวโดยประมาณปีละ 1 ไมครอน (ด้วยเหตุนี้อายุการใช้งานเกิน 20 ปี)ส่วนการชุบสังกะสีหรือชุบซิ้งค์ คือการชุบอิเล็คโคตรเพลทติ้ง หรือการชุบสังกะสีด้วยไฟฟ้า มีความดกประมาณ 5-10 ไมครอน เหมาะกับงานที่ไม่เน้นการปกป้องคุ้มครองการเกิดสนิมมากสักเท่าไรนัก หรือสภาพการณ์ไม่รุนแรงให้เกิดสนิมได้ง่าย หรือใช้สำหรับในการ indoor ถ้าใช้ในที่ outdoor จะขึ้นสนิมได้ง่าย
 
จุดเด่นของเหล็กชุบกัลวาไนซ์ (Hot-Dip Galvanized)
ปัจจุบันนี้การคุ้มครองป้องกันสนิมสามารถทำได้ 3 แนวทางใหญ่ๆดังนี้
1. การเคลือบผิว
- การพ่นโฟมกันสนิม
- การทาสี/พ่นสี ป้องกันการเป็นสนิม
- การชุบซิ้ง (Electro Plated Galvanized)
- การชุบ Hot-Dip Galvanized
- การชุบโลหะอื่นๆอย่างเช่น ดีบุก
2. กระบวนการทำเหล็กกล้าไร้สนิม (Stainless Steel)
การทำเหล็กกล้าไม่เป็นสนิม สามารถทำเป็นโดยการเพิ่มส่วนประกอบอื่นๆเข้าไป ทำให้มีการเกิดเป็นฟิล์มถ่ายรูปบางๆบนผิวเหล็ก ได้แก่ นิเกิล (Ni) โครเมียม (Cr) ดังนี้ แผ่นฟิล์มถ่ายรูปที่เคลือบเหล็กจะช่วยคุ้มครองป้องกันเหล็กสัมผัสกับบรรยากาศโดยตรง
.

.
3. การใช้กระแสไฟ
ทำได้โดยทำให้เหล็กมีศักย์กระแสไฟฟ้าสูงขึ้นมากยิ่งกว่าบริเวณโดยรอบ ทำให้เหล็กนั้นไม่สูญเสียอิเลกตรอน ให้กับบรรยากาศซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้มีการเกิดสนิม กรรมวิธีการนี้สามารถทำเป็นในทุกสถานการณ์ห้อมล้อม แต่มีค่าใช้จ่ายสูง เหมาะสมกับโครงการที่มีโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดสนิมอย่างรุนแรง ได้แก่ ท่อเดินน้ำมันในทะเล เป็นต้น การปกป้องคุ้มครองสนิมที่นิยมใช้กันในงานที่เกี่ยวกับด้านอุตสาหกรรมเป็นการเคลือบผิวเนื่องจากว่ามีราคาถูกกว่า สะดวกกว่า โดยการชุบ Hot-Dip Galvanized เหล็กกัลวาไนซ์ เป็นลู่ทางที่ดีที่สุด เนื่องจากว่าราคาไม่แพง อายุการใช้งานเป็นเวลานานกว่าทุกชนิดของการเคลือบผิว รวมทั้งเป็นที่ยอมรับในงานอุตสาหกรรม ส่งผลให้เหล็กกัลวาไนซ์มีแนวโน้มการใช้งานสูงมากขึ้นอย่างสม่ำเสมอ
.
พอใจสินค้าเหล็กกัลวาไนซ์ติดต่อถึงที่เหมาะนี่
Website: https://www.pgieasyhome.com/galvanizedsteel.html

Tags : เหล็กกัลวาไนซ์, เหล็กชุบกัลวาไนซ์, เหล็กชุบซิ้งค์

8
คอมพิวเตอร์ / จุดแข็ง 5 ข้อ ของเคสไอแพด TUCANO
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 06:25:57 PM »
ในช่วงปัจจุบันที่ผู้คนต้องพึ่งอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆไม่ว่าจะเป็นโน๊ตบุ๊ค แท็ปเล็ต ไอแพด และก็อื่นๆอีกมากมายนั้น การมีเครื่องมือไว้ใช้เพื่อคุ้มครองวัสดุกลุ่มนี้จากอันตรายต่างๆก็ถือว่าเป็นเรื่องที่จำเป็นต้องพอเหมาะพอควร ซึ่งอุปกรณ์ปกป้องเท่าที่มีการผลิตออกมาในขณะนี้ ก็ได้แก่เคสชนิดต่างๆแล้วก็กระเป๋าสำหรับใส่เครื่องไม้เครื่องมือดังเช่นโน๊ตบุ๊ค แท็ปเล็ต โดยเฉพาะ
 


TUCANO คือหนึ่งในแบรนด์ผู้ให้การสร้างและก็จัดจำหน่ายเคส และก็กระเป๋าเพื่ออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มาแล้วเป็นระยะเวลานาน เดี๋ยวนี้มีผลิตภัณฑ์อยู่หลายอย่าง แต่ที่เด่นที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นเคสไอแพด กับหระเป๋าโน๊ตบุ๊ค โดยเฉพาะกระเป๋าโน๊ตบุ๊ค นับว่าเป็นสินค้าที่ขึ้นชื่อที่สุดของ TUCANO เลยก็ว่าได้ แต่ว่าเนื่องจากว่ากระเป๋าโน๊ตบุ๊คจากแบรนด์นี้มีราคาอยู่ในระดับกลางค่อนไปทางสูง ทำให้คนอีกจำนวนไม่น้อยอาจจะเกิดความสงสัยว่า มีเหตุมีผลอะไรที่เราควรที่จะทำการเลือกมใช้กระเป๋าโน๊ตบุ๊คจาก TUCANO แทนที่จะใช้กระเป๋าโน๊ตบุ๊ครุ่นต่ำๆราคาถูกๆในวันนี้พวกเราได้เก็บข้อดีทั้งผอง 5 ข้อ ของกระเป๋าโน๊ตบุ๊ค TUCANO มาให้ท่านได้ดูกัน ยืนยันว่าคุณต้องทึ่ง แล้วรู้สึกว่าการซื้อกระเป๋าโน๊ตบุ๊ค TUCANO มาใช้งาน เป็นเรื่องที่คุ้มอย่างแน่แท้

     1. กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค TUCANO ถูกตัดเย็บขึ้นจากสิ่งของที่มีคุณภาพดี ใช้ผ้าเกรดสูง ทั้งยังคุณภาพการตัดเย็บ ต่อตะเข็บ การจัดการรอยต่อของผ้าก็ทำเป็นเป็นอย่างดี ทำให้กระเป๋ามีความแข็งแรงและดูเป็นระเบียบเรียบร้อย ไม่มีรอยตะเข็บลุ่ย จนส่งผลต่อความแข็งแรงในอนาคตของกระเป๋าได้อย่างแน่นอน

     2. กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค TUCANO สามารถรับน้ำหนักสิ่งของในกระเป๋าได้มาก ตามที่กล่าวไปว่ากระเป๋ารุ่นนี้ได้ถูกตัดเย็บมาเป็นอย่างดีแล้ว ทำให้การรับน้ำหนักสิ่งของในกระเป๋าทำเป็นมากมาย โดยคุณสามารถใส่ข้าวของลงกระเป๋าได้มากสุดถึง 10 กิโลกรัมเลยทีเดียว โดยที่กระเป๋าไม่เกิดการฉีกจนขาด เสียหาย เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับนักธุรกิจ หรือคนทำงานในออฟฟิศที่จำเป็นต้องนำพาอุปกรณ์ต่างๆอีกทั้งโน๊ตบุ๊ค ทั้งวัสดุอุปกรณ์เสริมอย่างเม้าส์ หูฟัง ปากกา สมุด รวมทั้งอื่นๆคุณสามารถพกข้าวของทั้งปวงไปปฏิบัติงานได้ด้วยกระเป๋าเพียงแค่ใบเดียว ไม่ต้องไปหาซื้อกระเป๋าเพิ่มให้เกิดการพะรุงพะรังเลย

 
สนใจผลิตภัณฑ์คลิ๊ก TUCANO https://www.koan.co.th/brand/tucano.html

     3. กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค TUCANO มีความหนามากพอเหมาะพอควร สามารถรับแรงชนต่างๆได้เป็นอย่างดี เมื่อคุณเผลอทำกระเป๋าตก หรือบางทีอาจจะเผลอทำสิ่งของหนักใดๆก็ตามตกใส่กระเป๋า เนื้อผ้าที่ใช้เพื่อทำกระเป๋านี้จะดูดรับแรงชนไว้ แล้วกระจายแรงไปยังพื้นผิวในจุดต่างๆช่วยทำให้แรงชนที่จะทำกับเครื่องใช้ไม้สอยที่อยู่ด้านในนั้นเหลือลดลง เมื่อคุณนำข้าวของสำคัญใส่กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค TUCANO ก็เลยมั่นใจได้ว่าข้าวของทุกชิ้นจะได้รับการป้องกัน ปลอดภัยใดๆที่จะทำให้สิ่งของกลุ่มนี้เสียได้อย่างแน่แท้

     4. กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค TUCANO สามารถคุ้มครองปกป้องละอองน้ำจากข้างนอก ไม่ให้ซึมเข้าไปทำร้ายต่อกระเป๋าได้อย่างดีเยี่ยม ลองนึกถึงว่าหากคุณเผลอทำน้ำหยดใส่กระเป๋า ถ้าหากเป็นกระเป๋าธรรมดา น้ำจะซึมเข้าหาข้าวของที่เก็บเอาไว้ในอย่างรวดเร็ว กระทั่งทำให้สิ่งของพวกนั้นได้รับความเสียหายอย่างหนักได้ แม้กระนั้นหากว่าเป็นกระเป๋าโน๊ตบุ๊ค TUCANO ละก็ เมื่อคุณเผลอทำน้ำหยดใส่ ด้วยผิวที่หนามากของกระเป๋า จะช่วยซับน้ำทั้งสิ้นไว้ ไม่ให้น้ำซึมไปสู่กระเป๋าจนถึงทำร้ายโน๊ตบุ๊ค และก็เครื่องไม้เครื่องมืออื่นๆที่ถูกเก็บไว้ใน กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค TUCANO จึงเป็นกระเป๋าที่เหมาะสมกับผู้ใช้ทุกคน แม้กระทั้งผู้ที่จะต้องหอบโน๊ตบุ๊คไปใช้ในสถานที่ที่มีความชุ่มชื้นสูง หรือมีความเสี่ยงต่อการถูกน้ำจนกระทั่งแฉะ แต่ การป้องกันน้ำของกระเป๋าโน๊ตบุ๊ค TUCANO สามารถป้องกันได้เฉพาะละอองน้ำที่เกิดขึ้นจากการกระเซ็น หรือละอองฝนแค่นั้น ไม่สามารถคุ้มครองป้องกันน้ำที่เกิดขึ้นจากการนำกระเป๋าไปแช่น้ำอย่างจงใจได้ แม้คุณอยากได้กระเป๋าซึ่งสามารถคุ้มครองปกป้องน้ำได้จริงๆจำเป็นต้องเลือกใช้รุ่นที่มีการระบุอย่างเห็นได้ชัด ว่าสามารถคุ้มครองน้ำที่ระดับความลึก XXX เท่านั้น จึงจะคุ้มครองน้ำในระดับนั้นได้

     5. กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค TUCANO มีคุณสมบัติระบายความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม เนื่องจากเนื้อผ้าที่ใช้เป็นผ้าธรรมชาติ มีผ้าเคมีผสมอยู่เพียงเล็กน้อย ทั้งยังมีการบุฟองน้ำ ทำให้สามารถระบายความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม แม้ว่าคุณจะนำกระเป๋าไปตั้งตากแดด หรือตั้งในจุดที่มีอุณหภูมิค่อนข้างจะสูง แต่ความร้อนก็จะไม่เข้าไปสะสมอยู่ในกระเป๋า และเป็นตัววิธีการทำให้โน๊ตบุ๊ค เคสไอแพดรวมทั้งเครื่องไม้เครื่องมืออื่นๆที่เก็บไว้จำต้องเสื่อมอายุการใช้งานก่อนจะถึงเวลาอันควรจะเพราะเหตุว่าความร้อน ยิ่งกว่านั้น ถึงแม้คุณจะเก็บโน๊ตบุ๊คใส่กระเป๋าทันที ทั้งที่ตัวโน๊ตบุ๊คยังมีความร้อนสะสมเพราะการใช้งาน ก็ไม่มีปัญหา กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค TUCANO จะระบายความร้อนออกมาจากตัวโน๊ตบุ๊คในเวลาอันรวดเร็วทันใจ รับประกันว่าไม่มีการอมความร้อนอย่างไม่ต้องสงสัย

ด้วยเหตุผลอีกทั้ง 5 ข้อนี้ ก็คงจะเพียงพอแล้ว ที่คุณจะทดลองเปลี่ยนแปลงจากแนวทางในการเลือกซื้อเฉพาะกระเป๋าโน๊ตบุ๊คที่ราคาไม่แพง แม้กระนั้นคุณภาพต่ำ มาทดลองใช้กระเป๋าจาก TUCANO ที่แม้ราคาจะอยู่ในระดับกลางๆแม้กระนั้นก็มีคุณภาพสูง ป้องกันคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คของคุณได้อย่างเหนือชั้นยิ่งกว่า นอกจากนั้น กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค TUCANO ยังเป็นกระเป๋าที่ได้รับการออกแบบมาอย่างงดงาม มีดีไซน์ทันสมัย ช่วยขับให้ลุคส์ของคุณมองสง่าผ่าเผยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ก็เลยยิ่งเป็นตัวย้ำเลยว่า กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค TUCANO เป็นกระเป๋าที่เหมาะสมกับผู้ใช้งานทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นนิสิตที่ต้องนำเอาโน๊ตบุ๊คไปไว้ใช้ดำเนินการทุกหนทุกแห่ง หรือคนทำงานในออฟฟิศ ที่จะต้องนำเอาโน๊ตบุ๊คไปไว้ใช้เพื่อสำหรับในการดำเนินงาน หากผู้ใดที่กำลังมองหากระเป๋าดีๆสักใบ อย่าลืมระลึกถึง TUCANO
 

 
เจ้าของบทความ กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค https://www.koan.co.th/brand/tucano.html

Tags : เคสไอแพด

9
รู้จริง จับมือทีมงานจาก แผนธุรกิจ การตลาดออนไลน์ ลงปฏิบัติได้จริง  สำเร็จผลเร็ว  Marketing Transformation 4.0 ที่ต้องปรับยุทธศาตร์ ธุรกิจออนไลน์ ทันควันทุกวินาที แบบ Real time   
แผนธุรกิจ แผนการตลาด 4.0 นำธุรกิจท่าน Transform สู่ยุค การตลาด4.0 อย่างรู้จริง
​​

การตลาดออนไลน์
หากท่านต้องการเพิ่มยอด ขายสินค้าออนไลน์ ธุรกิจออนไลน์  การตลาดออนไลน์ แบบก้าวกระโดด 2-3 เท่า  สร้างระบบบริหาร จูงใจ ผูกใจ ผลตอบแทนตัวแทน  MGA ทำให้ท่านได้แบบคุ้มค่า Optimization ทุกมิติ
​Online Marketing Optimization 4.0 การตลาด ธุรกิจออนไลน์  แบบคุ้มค่าทุกมิติ
 
 • นำความคร่ำหวอดในด้านสื่อสารการตลาดของ MGA ร่วมสร้างสรรค์ กำหนดแนว Campaign, Theme & Creative Content ทุกโฆษณา ทุกสื่อ ที่รับประกันว่า ‘ติด’ ทุกสื่อออนไลน์
 • จับมือ นำทางท่านให้สามารถวัดประเมินประสิทธิภาพการ ‘ดักจับ’ ลูกค้า คัดเลือกให้เหลือลูกค้าตัวจริง โดยใช้วิธีล่าสุด ‘Marketing Conversional’ ทุกช่วง Customer Journey เพื่อผลการลงทุนสูงสุด (Max ROI)  ซึ่งคือแม่ไม้สำคัญที่ MGA ถนัด
   
Online Sales Optimization 4.0ขายสินค้าออนไลน์ อย่างไร ให้รุ่ง
 
 • ยกเครื่องทีมขายสู่ Sales System 4.0 ทุกช่องทางออนไลน์แก่ท่าน ที่ตอบสนอง รองรับทุกความต้องการลูกค้า (Conversional Selling Procedures) ที่ MGA ทำสำเร็จกับธุรกิจออนไลน์ระดับร้อยล้านมาแล้ว (พิสูจน์ สอบถามความจริงได้)
 • ออกแบบ วาง กระบวนการขายล่าสุด ครบทุกมิติ ‘Multi-Sales Channel : Omni-Channel ทั้งรุกและรับ (Inbound & Outbound) ทั้งระบบ Voice และ Non Voice, Online Vs Offline เป็นเนื้อเดียวกัน
 • ให้คำปรึกษา เซ็ตโครงสร้างผลตอบแทน เพิ่มแรงจูงใจ เร้าใจ ผูกใจตัวแทนขาย (Dealer/Agent/VIP) สามรถเดินไปด้วยกันในระยะยาว
   
Online Monitoring & Control 4.0การวัดผล และ ควบคุม ธุรกิจออนไลน์
 
 • สร้างแพลทฟอร์มการทำงานใหม่ในการประเมินผล ติดตามลูกค้าด้วยเครื่องมือ วิธีการใหม่ล่าสุด รวมทั้งล้างสมอง อบรม กำกับควบคุมการทำงานทีมงานขายของท่าน สู่การขายในอนาคต ที่ต้องปฎิบัติงานได้ทุกสถานที่ ทุกเวลา ทุกสถานะการณ์  (24/7, Anywhere/Anytime/Anyhow) 
ทำไม การตลาด ธุรกิจออนไลน์ จึงไว้ใจ MGA Transform ธุรกิจ สู่องค์กร 4.0 ที่มีกำไร
 • วางระบบโครงสร้างราคา และกำไรของสินค้า และวางแผน Merchandise
 • สร้างDealer ตัวแทน พร้อมหล่อหลอมให้ขับเคลื่อนทิศทางเดียวกันไม่แตกแถว ไม่โดนฉก
 • บริหารข้อมูลดีลเลอร์ และลูกค้า พัฒนาระบบ CRM เพื่อสร้างยอดซื้อซ้ำ
 • พัฒนาระบบขายปลีกออน์ไลน์ และ สร้างฐานลูกค้าผู้ซื้อพร้อมกับฐานผู้ขาย
 • เซ็ทโครงสร้างและผลตอบแทน ทีมงานขายเข้าดีลเลอร์และขายปลีกออนไลน์ตรงกับลูกค้า
 • กระตุ้น สร้างแรงจูงใจสร้างพนักงานขายสายพันธุ์ใหม่ Online  24/7
 • สร้าง Brand ทั้งส่วน  Creative และ Native Content
 • หั่นงบการตลาดและโปรโมชั่นลงกว่าครึ่ง แต่ยอดขายโตขึ้น 
 • สร้างPlatform  ระบบการตลาดและ Operation ธุรกิจออน์ไลน์ ให้ดูข้อมูลธุรกิจแบบทุกวินาที Realtime

เรารู้ซึ้งถึงความต้องการนัก ธุรกิจออนไลน์ อย่างท่าน  เพราะMGAเข้าไปช่วยจัดการและบรรลุผลมาหมดแล้ว ทั้งรายใหญ่ รายย่อย

หลายๆ รายเคยคิดว่าทำธุรกิจออนไลน์ให้โต 2-5 เท่าเป็นเรื่องหมูๆ แต่ผลสุดท้ายหมดไปกับการโปรโมท โฆษณาออนไลน์ และปวดกบาลกับการสร้างตัวแทนและผลตอบแทนดีลเลอร์แบบหมดตัว
อยากไปบอลโลกต้องรู้จักหาโค้ชระดับพระกาฬ อยากอยู่แถวหน้า ธุรกิจออนไลน์การตลาดออนไลน์ ต้องรู้จักหาที่ปรึกษา ธุรกิจออนไลน์ ขายสินค้าออนไลน์ที่ทำได้จริงไม่ใช่เก่งแค่คุย


MGA เราแก้ปัญหาให้พวกเขา โดยลงไปช่วยทำ ไม่ใช่พูดลอยๆ
.
สนใจ ขายสินค้าออนไลน์ ติดต่อได้ที่นี่
Website ขายสินค้าออนไลน์ http://www.marketing-asean.com/onlinebusiness

Tags : การตลาดออนไลน์

10
สายชาร์จโทรศัพท์ นับว่าเป็นอุปกรณ์อย่างหนึ่งที่มีบทบาทมากสำหรับเพื่อการใช้งานโทรศัพท์เคลื่อนที่ เนื่องด้วยถ้าคุณไม่มีสายชาร์จ คุณก็จะไม่สามารถนำกำลังไฟฟ้าเข้าสู่แบตเตอรี่ได้ แล้วทำให้โทรศัพท์มือถือของคุณจะต้องใช้งานไม่ได้ด้วยเหตุว่าไม่มีไฟ สำหรับบางบุคคลที่ควรต้องใช้โทรศัพท์มือถือตลอดทั้งวัน คงจะจำต้องพกวัสดุอุปกรณ์ชิ้นนี้ติดตัวไปใช้งานด้วยอย่างไม่ต้องสงสัย

สายชาร์จโทรศัพท์ที่มีการผลิตออกมาวางจำหน่ายบนตลาดนั้นมีอยู่หลายรุ่น หลายแบรนด์ หลายราคา ซึ่งประสิทธิภาพของสายชาร์จแต่ละรุ่นก็จะแปรผันโดยตรงตัวตามราคา สิ่งที่อันตรายที่สุดในการใช้งานสายชาร์จโทรศัพท์ก็คือ การซื้อสายชาร์จที่ด้อยคุณภาพไปใช้งาน แล้วกำเนิดไฟช็อต บางคนพบถึงขนาดสายชาร์จโทรศัพท์นั้นร้อนจัดจนกระทั่งละลาย ไฟลุกกันซึ่งๆหน้าก็มี ด้วยเหตุดังกล่าวในวันนี้ พวกเราจะมาดูกันว่า การที่สายชาร์จเกิดการละลายจนถึงลุกโชนนั้นมีเหตุมาจากอะไรบ้าง แล้วพวกเราจะป้องกันได้ยังไง
 

 
เริ่มที่ปัจจัยกันก่อน การที่สายชาร์จโทรศัพท์ร้อนจัดจนกระทั่งมีการละลายนั้น ส่วนมากมักมาจากเรื่องไฟฟ้าลัดวงจร โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสายชาร์จรุ่นต่ำๆที่ใช้สายทองแดงเส้นเล็กมาก แถมยังมีสภาพเป็นฝอย เมื่อเริ่มเสียบชาร์จ ไฟฟ้าที่ผ่านเข้าสายไฟจะเกิดการลัดไปสู่อีกวงจรหนึ่ง นำมาซึ่งพลังงานความร้อนที่สูงมากจนละลายรวมทั้งลุกโชนขึ้น กับอีกกรณีหนึ่งเป็น สายชาร์จคุณภาพต่ำบางรุ่น มิได้ใช้สายทองแดงซึ่งเป็นโลหะมาตรฐานสำหรับทำสายไฟ กลับไปใช้อะลูมิเนียมซึ่งต้นทุนถูกกว่า โดยอะลูมิเนียม เป็นโลหะที่นำกระแสไฟฟ้าได้ไม่ดีซักเท่าไหร่ เมื่อไฟฟ้าเดินได้ตรากตรำ ก็นำมาซึ่งความร้อนขึ้นข้างในสาย จนสายละลายกลายเป็นไฟลุกได้เหมือนกัน เหตุการณ์เช่นนี้ นับว่าเป็นสถานการณ์ที่ค่อนข้างอันตราย อย่างน้อยที่สุด เมื่อกำเนิดไฟฟ้าลัดวงจรขึ้นในสายชาร์จ ย่อมทำให้แบตเตอรี่ของโทรศัพท์ที่คุณกำลังต่อชาร์จอยู่นั้นได้รับความเสื่อมโทรมตามไปด้วย ยิ่งกว่านั้น การที่สายละลายกระทั่งกลายเป็นไฟลุกขึ้นนี้ ยังเป็นต้นเหตุเกรดเอที่กระตุ้นให้เกิดอัคคีภัยอีกด้วย ยิ่งหากคุณชาร์จไฟเตอปรี่ทิ้งเอาไว้ แล้วออกไปทำธุระอันอื่นโดยไม่ได้หันกลับมาดูเลย จังหวะที่ไฟจะไหม้บ้านถือว่าสูงมาก

จากปัจจัยดังกล่าว หากแม้คุณจะคิดว่าเป็นปัญหาโลกแตกที่ไม่ทราบจะปรับแต่งอย่างไร แต่จริงๆแล้ว คุณสามารถคุ้มครองปกป้องไม่ให้กำเนิดปัญหานี้ขึ้นได้ โดยพวกเราจะขอสะสมกรรมวิธีแก้ปัญหามาให้คุณได้ดูกัน สามารถแบ่งวิธีออกได้เป็น 4 ข้อ ดังนี้
 

 
สนใจผลิตภัณฑ์คลิ๊ก สายชาร์จโทรศัพท์ https://www.koan.co.th/fusechicken

     1. เลือกใช้สายชาร์จโทรศัพท์ที่มีคุณภาพ วิธีซึ่งสามารถทำเป็นง่าย แต่ใครหลายคนมักไม่มีความสนใจด้วยเหตุผลว่าตนไม่ค่อยมีเงิน ขอแนะนำว่าหากคุณต้องการซื้อสายชาร์จโทรศัพท์สักสาย ขอให้เลือกรุ่นสูงๆสายชาร์จมีแบรนด์ไปเลย แม้ว่าราคาของสายชาร์จรุ่นดีๆจะอยู่ในระดับปานกลางที่ค่อนไปทางสูง แต่การันตีว่าคุ้มกว่าแน่นอน ไม่มีปัญหาเรื่องไฟฟ้าลัดวงจร สายร้อน สายไหม้ ตามมาให้กวนประสาท โดยสายชาร์จที่เราจะขอชี้แนะก็คงเป็นแบรนด์ fuse chicken เพราะเป็นผู้ผลิตสายชาร์จที่ได้จำหน่ายผลิตภัณฑ์อยู่คู่ตลาดมาแล้วเป็นระยะเวลานาน ได้รับความเชื่อถือจากคนที่เคยใช้งานตลอดมา คุณจึงเชื่อมั่นได้ว่า สายชาร์จ fuse chicken จะเป็นสายชาร์จที่มีคุณภาพ ไม่มีปัญหาลุกโหมจนกลายเป็นที่มาของไฟไหม้แน่

     2. เปลี่ยนไปใช้แท่นชาร์จไร้สายดู การใช้สายชาร์จโทรศัพท์ทั่วไป สิ่งหนึ่งที่เลี่ยงไม่ได้ก็คือ ปริมาณไฟฟ้าจำนวนมากจะผ่านสายไฟเพียงแค่เส้นเดียวไปสู่เครื่องโทรศัพท์ ซึ่งหากสายชาร์จมีคุณภาพไม่ค่อยดี ก็อาจมีการลัดวงจรได้อย่างที่ได้กล่าวไปก่อนหน้านี้ แต่ในแท่นชาร์จไร้สาย จะมีลักษณะการทำงานเป็น แปลงกระแสไฟฟ้าให้เปลี่ยนเป็นคลื่นแม่เหล็กส่งมาที่โทรศัพท์ ก่อนที่คลื่นแม่เหล็กนั้นจะถูกเปลี่ยนรูปอีกรอบจนถึงกลายเป็นไฟฟ้าเข้าแบตเตอรี่ โอกาสที่จะเกิดไฟฟ้าลัดวงจรก็เลยมีน้อยกว่า โดยแท่นชาร์จไร้สายที่พวกเราจะขอแนะนำ ก็อาจจะเป็นของ fuse chicken อย่างเดิม ด้วยเหตุว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการสร้างมาจนกระทั่งมีคุณภาพตามมาตรฐาน ทั้งยังเป็นแท่นชาร์จไร้สายซึ่งสามารถชาร์จได้เร็วกว่าแท่นชาร์จรุ่นอื่นๆ

     3. การแทงสายชาร์จโทรเข้ากับปลั๊กไฟบ้าน จะต้องทิ่มให้แน่นๆกดลงไปจนถึงคิดว่าปลั๊กไฟแน่นดี ไม่มีการโยกหรือหละหลวม สำหรับข้อนี้ บางบุคคลบางทีก็อาจจะมีความคิดว่าไม่มีความจำเป็น แม้กระนั้นอันที่จริงแล้วสำคัญมาก เพราะถ้าคุณเสียบสายชาร์จโทรศัพท์ไม่แน่น จะมีการอาร์คขึ้นในปลั๊กไฟฟ้า ซึ่งเป็นการมีสะเก็ดไฟที่ช่องว่างระหว่างขาปลั๊กกับเต้ารับ ซึ่งการอาร์คนี้จะก่อให้กำเนิดความร้อนสูงมากมาย และทำให้ไฟฟ้าลัดวงจร กระทั่งสายชาร์จโทรศัพท์ที่คุณเสียบอยู่นั้นมีการละลาย เปลี่ยนเป็นไฟลุกขึ้นมา ถ้าหากคุณลองทิ่มกับเต้ารับใดแล้วพบว่าหละหลวม ให้คุณเปลี่ยนแปลงเต้ารับใหม่ จนกระทั่งจะได้ช่องที่แน่นดี แล้วก็ค่อยทำการชาร์จแบตถัดไป

     4. อย่าชาร์จไฟเตอปรี่โทรศัพท์ทิ้งเอาไว้แล้วไปทำอย่างอื่น แบบที่ไม่อยู่เฝ้า หรือเปล่าเห็นการชาร์จนั้นอยู่ในสายตาเลย รวมไปถึงการชาร์จไฟเตอรี่ตอนนอนด้วย การชาร์จแบบไม่เฝ้า จะก่อให้คุณไม่ทราบว่าในขณะนั้นมีสิ่งใดแตกต่างจากปกติเกิดขึ้นกับการชาร์จนั้นไหม กว่าจะรู้สึกตัวอีกที สายชาร์จก็ละลายแปลงเป็นไฟลุกแล้ว ด้วยเหตุดังกล่าว ขอให้ชาร์จแบตเตอปรี่ในตอนที่คุณเฝ้าอยู่ รู้ตัวตลอด เท่านี้ก็ไม่มีความเสี่ยงต่อการเกิดไฟไหม้แล้ว
 
 
 
เนื่อหาที่เกี่ยวข้องนี้จาก สายชาร์จโทรศัพท์ https://www.koan.co.th/fusechicken

Tags : สายชาร์จโทรศัพท์

11
เราให้บริการทำพื้นโรงงานอุตสาหกรรม งานซ่อมหยุดน้ำรั่ว PU injection เคลือบพื้น Epoxy FRP lining,Polyurethane รั่วทั้งงานกันซึมดาดฟ้า
ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
พร้อมกับยินดีให้คำแนะนำและก็ประเมิณราคา
สำรวจหน้างานทุกพื้นที่
งานทุกขั้นตอนเชื่อมั่นได้ถึงคุณภาพที่ดี
.

.
บริษัท คูส คอนโทรล จำกัด
.
รับฉาบพื้นโรงงาน งานซ่อมรอยร้าว Epoxy injection
ซ่อมรอยแตกร้าว งานกันซึมดาดฟ้า
งานเคลือบพื้น Epoxy
.

.
งานพื้นพียู
งานซ่อมพื้นถนนแตกร่อน
งานซ่อมรอยแตกร้าวกำแพงบ่อคอนกรีต
งานซ่อมแซมรอยแตกร้าวผิวถนน
งานเคลือนพื้นกันซึมดาดฟ้า
งานทำพื้นสนามกีฬา
งานเคลือบบ่อด้วยไฟเบอร์กลาส
งานขีดเส้นจราจร ขีดเส้นด้านในโรงงาน
.

.
สนใจบริการพื้นพียู ติดต่อได้ที่นี่
Website พื้นพียู https://kusscontrol.com

Tags : พื้นโรงงาน

12
ถังขยะใสทรงกลม พร้อมที่เขี่ยบุหรี่ ความจุ 45 ลิตร
.

.
รหัสสินค้า RW 9077
- ถังใส่ขยะพร้อมที่เขี่ยบุหรี่
- ช่องเขี่ยบุหรี่ ขนาด 11 cm.
- ทรงทันสมัย
- มีช่องสำหรับทิ้งเศษขยะ
.

.
- ทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย
- เหมาะสำหรับใช้ภายในและด้านนอกอาคาร
.

.
- ช่วยให้มองสะอาดเรียบร้อย สวยสดงดงาม
- เหมาะกับถุงขยะ ขนาด 26 x 30 นิ้ว
- ขนาด 37.8 x 73 cm.
.

.
สนใจถังขยะใส หาซื้อถังขยะใส ได้ที่นี่
Website ถังขยะใส http://bit.ly/2uvthsF

13

 
แนวทางในการเลือกซื้ออุปกรณ์ไฟฟ้าเกิดเรื่องที่สำคัญ อย่างเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์จันทบุรีก็ยอดเยี่ยมในตัวเลือกซึ่งสามารถวางใจได้ เพราะว่าเป็นร้านค้าทีวีบริการที่ได้รับการเขียนทะเบียนอย่างแม่นยำและก็ได้รับรางวัลธรรมาภิบาลธุรกิจดีเด่น จากกรมปรับปรุงธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เพราะอุปกรณ์ไฟฟ้าเป็นสิ่งที่อยู่รอบตัวเรา และพวกเราจำต้องใช้แต่ละวัน ก็เลยไม่ใช่เรื่องแปลกที่ควรจะให้ความใส่ใจสำหรับในการเลือกซื้อ เครื่องไฟฟ้าจันทบุรี

 สำหรับการเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า มีหลักเกณฑ์สำหรับเพื่อการเลือกอยู่หลายหลักเกณฑ์ โดยหลักเกณฑ์เบื้องต้นที่สุดที่ควรพิเคราะห์ เป็นความประหยัดและมัธยัสถ์ ซึ่งก่อนที่เราจะตกลงใจเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์สักเครื่อง ก็ควรตรึกตรองก่อนว่า อุปกรณ์ไฟฟ้านั้นรับประทานไฟมากน้อยขนาดไหน มีความเหมาะสมสำหรับในการใช้งงานไหม คงทนถาวรปลอดภัยหรือเปล่า ค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาเป็นเยอะแค่ไหน อายุการใช้งานนานแค่ไหน แล้วก็ปริมาณการกินไฟ ซึ่งสามารถคำนวณออกมาเป็นตัวรายได้ เว้นแต่เรื่องของความอดออมแล้ว การเลือกร้านค้าขายอุปกรณ์ไฟฟ้าก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เอามาตรึกตรองได้ เพราะเวลาเราเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ พวกเรามักจะได้รับข้อเสนอการเลือกซื้อจากพนักงาน ถ้าพวกเราเลือกร้านค้าทีวีบริการ บุคลากรมีความเข้าใจแล้วก็มีประสบการณ์ซึ่งสามารถให้คำแนะนำที่ดีกับเราได้ ก็จะเป็นประโยชน์ต่อเราได้ ทำให้พวกเราได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพ อย่างร้านเครื่องใช้ไฟฟ้าจันทบุรี ที่ได้รับคำรับรองรวมทั้งรางวัลเป็นเครื่องยืนยันว่าเป็นร้านที่ได้รับมาตรฐาน ทำให้เราสามารถไว้ใจและก็มั่นอกมั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ ร้านเครื่องไฟฟ้าจันทบุรี
 
เยี่ยมชม Fanpage เครื่องใช้ไฟฟ้าจันทบุรี https://www.facebook.com/chanthaburitv
 


 สิ่งสำคัญที่เหนือไปกว่าแนวทางในการเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ให้ประหยัดรวมทั้งได้คุณภาพแล้ว คือการใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ให้ถูกและไม่เป็นอันตราย ซึ่งมีข้อควรปฏิบัติสำคัญๆคือ ถ้าเกิดมีอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ชำรุดเสียหาย ควรรีบแก้ไขหรือแปลงใหม่ ไม่สมควรเสียบเครื่องใช้ไฟฟ้าหลายเครื่องจากเต้ารับอันเดียว เพราะว่าจะมีผลให้เต้ารับมีความร้อนสูงจนกระทั่งสามารถมีการลุกโชนได้ ไม่ควรจัดตั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าต่ำเกินไป เนื่องจากบางทีอาจเกิดน้ำหลาก เด็กใช้นิ้วหรือสิ่งของเข้าไปในรูเต้ารับทำให้กระแสไฟดูดได้ หากมีความจำเป็นจำต้องติดตั้งอุปกรณ์ไฟฟ้าในระดับต่ำก็ควรจะคุ้มครองถ้าหากมีน้ำท่วมไหมให้เด็กมาเล่นได้ ไม่ซ่อมแซมเครื่องใช้ไฟฟ้าโดยไม่มีความรู้ โดยถ้าหากเครื่องใช้ไฟฟ้าชำรุดทรุดโทรมระหว่างทำงานอยู่ ให้รีบถอดปลั๊กไฟออกและแจ้งช่างมาทำการปรับปรุง เมื่อพบสายไฟขาด ไม่สมควรไปแตะต้อง เพราะว่าสายไฟที่ขาดนั้นอาจมีกระแสไฟอยู่ ควรจะรีบแจ้งการไฟฟ้าที่อยู่ใกล้อย่างรวดเร็ว สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าประเภทให้ความร้อนที่ใช้ประจำในบ้าน ดังเช่น เตารีด กาต้มน้ำ อาจจะทำให้กำเนิดไฟไหม้ได้ถ้าเกิดใช้โดยไม่รอบคอบ เพราะฉะนั้นขณะใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดให้ความร้อน ไม่สมควรใช้ใกล้สารไวไฟ และก็เมื่อใช้งานเสร็จแล้วให้ถอดเต้าเสียบเครื่องใช้ไฟฟ้าดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นออกทันที เครื่องใช้ไฟฟ้าจันทบุรี

 จากที่ได้กล่าวไปแล้วว่าเครื่องไฟฟ้าจันทบุรีเป็นร้านทีวีบริการเครื่องใช้ไฟฟ้าที่พวกเราเชื่อใจได้ จากการรับรองทั้งการเขียนทะเบียนที่ถูกต้องแล้วก็รางวัลธรรมาภิบาลธุรกิจดีเด่น จากกรมปรับปรุงธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ทั้งยังมีพนักงานที่มีความรู้ความสามารถและก็ประสบการณ์ที่พร้อมให้คำปรึกษาและก็ช่วยแก้ไขเกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้า ทำให้ชีวิตของเรามีความสะดวกสบายรวมทั้งปราศจากถัยสำหรับการใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์เยอะขึ้น
 
อ้างอิง : ร้านเครื่องไฟฟ้าจันทบุรี https://www.facebook.com/chanthaburitv
 

Tags : ร้านเครื่องไฟฟ้าจันทบุรี

14
การคัดเลือกโรงงานรับผลิตอาหารเสริม รวมทั้งโรงงานรับผลิตครีมที่ดี
.

.
โรงงานผลิตครีม จำต้องได้รับอนุญาตรวมทั้งมีมาตรฐานการผลิตที่ดี ซึ่งมาตรฐานที่ว่าก็อย่างเช่น GMP แล้วก็ต้องได้รับการยืนยันองค์การของกินรวมทั้งยา (อ.ย.)
.
โรงงานรับผลิตครีม ต้องมีผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริม หรือมีความชำนิชำนาญในวิตามินแล้วก็อาหารเสริมนั้นๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งตัวยาหรือสารที่เอามาใส่ ไม่ควรทายาอะไรก็แล้วแต่เนื่องจากว่าอาหารเสริม หรือ สินค้าเสริมอาหาร ไม่ใช่ยา โดยเหตุนี้หากว่าไม่มีวิชาความรู้จริง หรือ โรงงานโลภ ก็อาจส่งผลให้ก่อให้เกิดอันตรายแก่ลูกค้าได้
.

.
โรงงานรับผลิตอาหารเสริม สำหรับท่านใดที่กำลังอยากเป็นเจ้าของธุรกิจ หรือผู้ครอบครองแบรนด์ผลิตอาหารเสริม หรือกำลังมองหาสินค้าอาหารเสริม ยาลดหุ่น โลชั่นที่มีไว้บำรุงผิวขาวขาย หรือเริ่มจะมีความอยากได้เปลี่ยนตัวเองจากการเป็น แม่ค้า พ่อค้า ขายโลชั่นที่มีไว้สำหรับบำรุงผิว ครีมทาผิวขาว ยาลดความอ้วนหรืออาหารเสริมลดหุ่น อาหารเสริม เครื่องสำอาง ยาสมุนไพร หรือกำลังมองหาจุดมุ่งหมาย การบรรลุผลในชีวิต กำลังมองหาธุรกิจ
.

.
เราขอเสนอแนะทำธุรกิจกำไรดี ลงทุนต่ำกำไรสูง คือ ธุรกิจความสวยสดงดงาม และธุรกิจด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ คุณสามารถได้ครอบครองแบรนด์ อาหารเสริม อาหารเสริมลดน้ำหนัก ยาลดความอ้วน , คอลลาเจน , อาหารเสริมผิวขาว , เวย์โปรตีน หรือ ผลิตภัณฑ์เสริมของกิน หรือ อาหารเสริมอื่นๆซึ่งสามารถสร้างกำไรได้เป็นตัวเลขเจ็ดหลักขึ้นไป เรา บอร์นทร้าส์ โรงงานผลิตอาหารเสริม ที่ได้รับรองมาตรฐาน GMP , HACCP สามารถช่วยให้คุณได้เป็นเจ้าของแบรนด์ได้ แบบ One Stop Service หรือ ครบวงจร เราปฏิบัติการพัฒนาสูตร และก็จดแจ้ง ขอ อย.ให้ พร้อม ออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้ลูกค้า ให้มีอาหารเสริม พร้อมขายได้ในทันที
.

พวกเรามีผลิตภัณฑ์ขายเป็นต้นว่า อาหารเสริมผู้ชาย , อาหารเสริมผู้หญิง ฯลฯ ที่กำลังฮิตมากในช่วงปัจจุบันนี้ พร้อมชี้แนะหนทางการขาย ดังเช่น ผ่านทางออนไลน์ ที่เงินลงทุนต่ำ และก็ใช้เน็๖ไอดอล ศิลปิน micro influencer ซึ่งเป็นคนทั่วๆไป ช่วยทดลองใช้ ช่วยรีวิว อาหารเสริม ทางเฟสบุ๊ก ไลน์ เว็บไซต์ ฯลฯ ซึ่งจะมีผลให้คุณสามารถเป็นเจ้าของธุรกิจได้อย่างง่ายดาย
.
บอร์นทร้าส์ ฯ เป็นโรงงานผลิตครีมที่ดีเลิศที่สุด ของไทย 2561 พวกเราเปิดปฏิบัติการมากยิ่งกว่า 20 ปีแล้ว
นอกเหนือจากนี้บอร์นทร้าส์ - รับผลิตอาหารเสริม ยังเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตเครื่องแต่งหน้า รับผลิตครีม รับผลิตสกินห่วงใย ที่ได้รับรองมาตรฐาน GMP จาก อย. อีกด้วย
.
บอร์นทร้าส์ เป็น โรงงานรับผลิตครีม ซึ่งเป็นโรงงานผลิตครีมที่เหมาะสมที่สุด สำหรับนักธุรกิจ หรือ สาวๆชายหนุ่มๆที่มีความต้องการผลิตครีม สร้างแบรนด์ หรือ ต้องการมีแบรนด์ครีมหรือเครื่องแต่งหน้าคุณภาพดีเป็นของตัวเอง
.
สำหรับคุณลูกค้าที่กำลังต้องการจะทำเครื่องแต่งหน้าขาย หรือเปลี่ยนวิธีขายครีมจากการเป็นผู้แทน มาเป็นเจ้าของแบรนด์ครีมเอง ขายสินค้าของแบรนด์ตัวเองอย่างสุดกำลัง ถ้าหากคุณไม่ทราบว่าจะเลือกโรงงานไหนดี ที่มีคุณภาพ ราคาสมเหตุผล เสนอแนะโรงงาน บอร์นทร้าส์ฯ ค่ะ
.
https://www.youtube.com/watch?v=xekhfFn6GHU
.

.
พวกเราเป็น โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ครีมผิวขาว ครีมหน้าใส ครีมทาฝ้า ครีมหน้าเด้ง โลชั่นผิวขาว ครีมทาจั๊กกะแร้ขาว ครีมทาสิว ครีมรักษาสิว แชมพู ครีมที่มีไว้สำหรับนวดผม มาส์กหน้าขาว ครีมทาผิวกายขาว โลชั่นที่มีไว้สำหรับป้องกันแสงแดด เซรั่มหน้าขาว เซรั่มหน้าเด้ง เซรั่มน้ำหอม โลชั่นน้ำหอม ลิป ลุกชชั่น มาส์กโคลน บอร์นทร้าส์ฯ เป็นโรงงานรับผลิตครีมที่มีมาตรฐาน GMP สูตรครีม เครื่องสำอางทุกตัว มี อย . รองรับประสิทธิภาพความปลอดภัย สามารถรับรองให้ลูกค้ามั่นใจว่า โรงงานรับผลิตครีม ของพวกเราเป็นโรงงานที่ปลอดภัย มีการควบคุมประสิทธิภาพมาตรฐาน แล้วก็ครีมที่ผลิตออกมามีคุณภาพเยี่ยมที่สุด ช่วยทำเงินให้คุณลูกค้า เป็นอายุน้อยร้อยล้าน ได้จริง
.
สนใจบริการ โรงงานผลิตครีม ติดต่อได้ที่นี่
Website โรงงานรับผลิตครีม http://bit.ly/2v1EPUA

Tags : รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตครีม,โรงงานผลิตครีม

15
ทำไมต้องหม้อน้ำเต้าหู้ เพราะการเลือกร้านค้าขายเครื่องไม้เครื่องมือประกอบอาชีพยังไงให้ได้ประสิทธิภาพ
.

.
ถังไอติม จำเป็นต่อการดำรงชีพในช่วงนี้เว้นแต่งานประจำแล้วยังสามารถดำรงชีพเสริมจนกระทั่งมีรายได้ดี กระทั่งสามารถเปลี่ยนแปลงมาดำรงชีพหลักได้นั่นก็คือ การทำธุรกิจส่วนตัวอย่างอาชีพ ค้าขายนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็น ขายน้ำเต้าหู้ ขายไอติม ถังไอติม ขายชานมมุก ขายน้ำตาลสด เป็นต้น ซึ่งสิ่งที่จำเป็นที่สุดอย่างหนึ่งสำหรับในการประกอบอาชีพค้าขาย นั่นก็คือ เครื่องมือประกอบอาชีพนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็น ถังไอศกรีม ถังน้ำแข็งสแตนเลส ถังน้ำแข็งสแตนเลส หม้อน้ำเต้าหู้ ถังไอศกรีม หลอด ฯลฯ ซึ่งในตอนนี้ได้มีร้านขายเครื่องใช้ไม้สอยเลี้ยงชีพมากมายก่ายกองหลายร้าน แต่คุณจะเลือกเช่นไรให้ได้รับสินค้าที่ดีมีคุณภาพแล้วก็ตรงกับสิ่งที่มีความต้องการ ซึ่งวันนี้เรามีวิธีการในการเลือกร้านขายอุปกรณ์เหล่านี้มาฝากกันค่ะ ถ้าพร้อมแล้วไปมองกันเลย
.

.
• เลือกร้านขายเครื่องไม้เครื่องมือประกอบอาชีพที่มีมาตรฐาน
 ซึ่งเครื่องใช้ไม้สอยพวกนี้ คุณไม่อาจจะหาซื้อได้ตามร้านค้าทั่วไป แต่ต้องเลือกซื้อร้านที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์พวกนี้โดยตรง ไม่ว่าจะเป็น ถังไอศกรีม ถังน้ำปั่นระเบียงมมุก รถเข็นขายของ เป็นต้น ซึ่งเป็นสินค้าที่จะต้องมีการสร้างที่ตามมาตรฐานรองรับการใช้แรงงานได้อย่างช้านานแล้วก็มีคุณภาพ
.

.
• เลือกร้านค้าที่มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกมากมาย
 ร้านขายเครื่องมือประกอบอาชีพพวกนี้จะต้องมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกมากมายแบบ โดยเฉพาะสินค้างานสแตนเลส ซึ่งจะต้องทำขึ้นมามากมายแบบ ที่จะตอบสนองสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้าได้ครบ
.

.
• ควรเลือกร้านค้าที่เป็นแหล่งผลิตและก็จัดจำหน่ายเอง
ถ้าว่าคุณเลือกร้านขายเครื่องไม้เครื่องมือดำรงชีพ ที่เป็นผู้ผลิตและขายเองคุณ จะได้รับผลิตภัณฑ์ที่ดีมีมาตรฐานในราคาที่ย่อมเยาว์กว่า คุณไปซื้อร้านค้าที่ขายสินค้าเพียงอย่างเดียวหากว่าคุณเลือกร้านที่เป็นผู้ผลิตแล้วจะสามารถมั่นอกมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกชนิดได้รับการการันตีว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพ
.
• เลือกร้านค้าที่มีการบริการที่ดี
 ไม่ว่าคุณจะเลือกซื้อ ถังไอติม ถังน้ำแข็งสแตนเลส หม้อน้ำเต้าหู้ ถังที่ไว้เพื่อใส่น้ำตาลสดหรือหม้อก๋วยเตี๋ยวก็ตาม คุณต้องเลือกร้านค้าที่มีการบริการดีมีมากมายช่องทางสำหรับการขายและโปรโมท เพื่อลูกค้าสามารถเข้าถึงข้อมูลอย่างถูกต้องรวมทั้งมีคณะทำงานที่คอยดูแลคุณอย่างดีอีกด้วย
.

.
ต้องการว่าคุณพึงพอใจในผลิตภัณฑ์อย่างอุปกรณ์ดำรงชีพไม่ว่าจะเป็น ถังไอติม ถังสำหรับใส่น้ำแข็งสแตนเลส หม้อน้ำเต้าหู้ พวกเราขอแนะนำร้านค้าTC Market ซึ่งเป็นร้านค้าที่เป็นผู้ผลิตรวมทั้งจำหน่ายเครื่องไม้เครื่องมือดำรงชีพโดยยิ่งไปกว่านั้น ทำให้คุณเชื่อมั่นได้ว่าสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ไปทำธุรกิจค้าขายมีกำไรอย่างไม่ต้องสงสัยเพราะเป็นสินค้าเลี้ยงชีพที่มีอายุการใช้แรงงานได้อย่างยาวนาน มีบริการที่ดีรวมทั้งสินค้ามีมาตรฐานได้รับการรอคอยงรับรวมทั้งบอกต่อจากลูกค้ามามากกว่า 20 ปีเลือกตรงนี้ http://www.tcmarketstore.com ไม่มีผิดหวัง
.
สนใจ ถังไอติม หาซื้อได้ที่นี่
Website หม้อน้ำเต้าหู้ http://www.tcmarketstore.com
ถังไอติม http://www.tcmarketstore.com/category/5/ถังไอศครีมสี่เหลี่ยม
ถังน้ำแข็งสแตนเลส http://www.tcmarketstore.com/category/11/ถังน้ำแข็งสแตนเลส-ชนิดฝาเปิด
หม้อน้ำเต้าหู้ https://goo.gl/HMWCcs

หน้า: [1] 2 3 ... 66