แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - lnwneverdie2015

หน้า: [1] 2 3 ... 29
1
กระแสแฟชั่นเกาหลีที่ไม่ว่านานแค่ไหนก็ยังฮอตฮิตติดกระแสกันอยู่เป็นประจำ ด้วยการดีไซน์เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีที่มักดีไซน์ให้ชุดดูชิค ดูน่ารัก ช่วยให้สาวๆ ที่เลือกตามกระแสแฟชั่นเกาหลีมาใส่เปลี่ยนเป็นสาวน่ารัก สาวสวยหวาน สาวเท่ห์ แบบที่สาวๆ ส่วนใหญ่ใฝ่ฝันต้องการจะเป็น เพราะเหตุนี้เองเทรนด์แฟชั่นเกาหลีจึงกลายเป็นเทรนด์แฟชั่นยอดนิยมที่ไม่เคยเอาท์นั่นเอง ซึ่งเทรนด์แฟชั่นเกาหลีที่สาวไทยให้ความชื่นชอบกันอย่างสูง ก็คงต้องยกให้กับชุดเดรสสุดคาวาอิ , ชุดเดรสเชิ๊ตสุดเก๋ , ชุกแซกสายเดี่ยวสุดเปรี๊ยวจี๊ด ,หรือชุดเอี๊ยมสุดเท่ห์
และสาวๆคนไหนที่ไม่ต้องการตกเทรนด์แฟชั่นฮอตฮิต และกำลังต้องการเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีราคาถูกล่ะก็ ต้องร้านค้าของเราแค่นั้นที่จัดจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีราคาถูกพร้อมส่ง ที่ติดตามแฟชั่นเทรนด์เกาหลีกันแบบเป็นประจำไม่มีเอาท์ เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีราคาถูกพร้อมส่งของทางร้านเรามากด้วยคุณภาพ ให้สาวๆได้แต่งกายตามแฟชั่นเกาหลีได้ทันกระแสในสนนราคาสุดแสนสบายกระเป๋า
เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีราคาถูกของทางร้านเรามีมากมายหลายแบบ ที่จะทำให้คุณสามารถช็อปปิ้งได้อย่างสบายแบบไม่ต้องเปลืองเวลา อารมณ์เสีย กับการต้องออกไปช็อปปิ้งข้างนอกบ้าน และที่ยิ่งกว่านั้นเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกของทางร้านเราพร้อมส่งทุกชิ้น การันตีคุณภาพเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีราคาถูกพร้อมส่งของเราจากคุณลูกค้าที่สนับสนุนกันอย่างไม่ว่างเว้นตั้งแต่เปิดร้านมาจนถึงเดี๋ยวนี้ คุณลูกค้าทุกคนยังยืนยันว่าเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีราคาถูกของที่ร้านมีมาตราฐานวิเศษตลอดมา

เครดิต : http://www.sp-fashion.com/

Tags : ขายเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีพร้อมส่ง,เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีราคาถูก,เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก

2
เมื่อถึงเวลาที่ทุกท่านนั้นมีความสนใจเริ่มหันมาให้ความสำคัญกับสุขภาพของตัวเองมากขึ้น หลายๆคนที่เริ่มจะมีส่วนที่ร่างกายขาดหายไปอย่างเรื่องของสารอาหาร และจำเป็นที่จะทำให้ร่างกายนั้นดูดีมากขึ้น ก็เริ่มหาซื้ออาหารเสริมมาใช้ แต่ว่าอาหารเสริมนั้นมีเยอะมากและยังคงจะเยอะกว่านี้อีกต่อเนื่อง และก็ท่านก็พอจะเห็นว่ามีโรงงานและโรงงานที่รับผลิตหารเสริมเกิดขึ้นเยอะมาก โดยการรับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริมส่วนใหญ่แล้วจะทำเป็นโรงงานเพื่อรับงานและไม่ได้รับเจ้าเดียวแต่ว่ารับตามสั่งและoeder
ดังนั้นสำหรับใครที่กำลังต้องการสร้างแบรนด์อาหารเสริม ก็หาผู้ที่รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริมได้ไม่ยาก และยังจะมีการรับผลิตอาหารเสริมอีกด้วยเช่นเดียวกัน ถือว่าเป็นทางเลือกหรือว่าโอกาสธุรกิจที่ดีมาก หากว่าสามารถที่จะมีidea และก็อาหารเสริมนั้นมีประโยชน์สามารถที่จะตอบโจทย์ความต้องการได้ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ การสร้างbrandด้วยการหาผู้ รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม สามารถที่จะSearchได้โดยทั่วไปแต่ต้องเน้นบริษัทที่มีความพร้อมและมีมาตรฐานมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และต้องผ่านการรับรองและจดทะเบียนอย่างถูกต้อง ก็เพราะว่าอย่าลืมว่า อาหารคือสิ่งที่เข้าไปในร่างกายผู้รับจ้างผลิตอาหารเสริม ต้องมีมาตรฐานที่เป็นที่น่าเชื่อถือ ยังจะทำให้แบรนด์ของเรามีความน่าเชื่อถือมากขึ้น
การSearchง่ายมีการเสนอตัวเยอะมาก แค่เพียงคุณค้นหาคำว่ารับ รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม และก็รับจ้างผลิตอาหารเสริมก็จะขึ้นwebsiteและโฆษณาให้คุณเองได้เลือกติดต่อเพื่อที่จะคุยงานได้ทันที แต่ไม่แนะนำว่าจะต้องเลือกทันทีนะเลือกดีๆเพราะการลงทุนนั้นมีมูลค่ามาก

เครดิต : http://brooklynatlantis.poly.edu/view_profile.php?userid=32332

Tags : รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม

3
ร้านค้าอยู่คู่กับการแข่งขัน ไม่มีทางที่ทำร้านค้าเพียงแค่เจ้าเดียวที่ทำได้ แม้ว่าคุณเองนั้นคิดก่อนใคร ทำก่อนใคร แต่ว่าอีกไม่นานก็จะมีคนที่ทำตามคุณเกิดขึ้นอีกมากมายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ สำหรับกิจการonlineหรืออาจจะเป็นธุรกิจทั่วไปแต่ว่าต้องการทำmarkettingonlineก็ต้องมีการทำการpromoteหรือว่าหาแนวทางเลือกอย่างอื่นเช่น SEO แต่ว่าสำหรับเจ้าของธุรกิจอาจจะไม่ได้มีความเชี่ยวชาญด้านนี้หรือว่าไม่เข้าใจหลักการทำ SEO อย่างแท้จริง อาจจะทำให้เกิดการเสียเวลาหรือว่าเสียเงินแบบไร้ประโยชน์ สำหรับคนที่ต้องการหาที่รับทำ SEO มักจะบอกว่าจ้างทำราคาจะถูกกว่า แต่เชื่อหรือเปล่าว่ารับทำ SEO ราคาถูกอาจจะไม่ได้ถูกทั้งหมดส่วนหนึ่งคือถูกเพราะว่าคีย์เวิร์ดที่ทำนั้นง่ายกว่ากว่าคีย์อื่นๆ หรือว่าราคาถูกอาจจะไม่ถูกตลอดไปเพราะเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงของระบบการค้นหาก็อาจจะมีการปรับราคาเพิ่มเติมได้ในอนาคตยกเว้นแต่จะเขียนสัญญาตกลงอย่างชัดเจน
 
ถามว่ามองที่ราคาถูกอย่างเดียวจะได้ผลหรือ จ้างบริการ SEO แนะนำว่าท่านอย่าดูที่ราคาถูกเป็นอันดับแรกให้คุณลองเปรียบเทียบราคาที่รับทำหรือผลลัพธ์ที่คาดว่าจะมีการเข้ามาซื้อสินค้าของท่าน ตัวอย่างเช่นจ้างบริการรับทำ SEO 100000 บาทต่อคีย์เวิร์ด ระยะเวลา 3 เดือนเห็นผล ในระยะเวลา 3 เดือนเว็บของคุณมีการติดอันดับตามต้องการ มีการเข้ามาจากการSearchหรือว่ามากซื้อสินค้า หลังจาก 3 เดือนไปประมาณ 200000 บาท เท่ากับว่าคุณมีส่วนต่าง 100000 บาท จากนั้นกลับไปดูต้นทุนสินค้าว่าต่ำกว่าหรือว่าสูงกว่า 100000 บาทหรือเปล่าหากต่ำกว่าก็แสดงว่ากำไรแต่ว่าหากว่าทุนมากกว่า 100000 บาทก็เท่ากับว่าท่านขาดทุน นี่ดูแค่ 3 เดือนแต่หากว่ามองระยะยาวคุณอาจจะได้กำไรก็ได้หากว่าไม่ต้องการเงินทำSEO แต่ว่าเชื่อว่าโอกาสจะมีมากโดยนิ่งเฉยเป็นไปได้ยาก
 
แต่ถึงกระนั้นการจ้างบริการทำ SEO นั้นขาดไปไม่ได้อย่างแน่นอน ต้องมีการทำอย่างต่อเนื่องไม่ได้จ้างบริการ SEO ต่อก็ยังต้องupdatewebsiteตัวเองอย่างต่อเนื่องเพื่อรักษาอันดับเอาไว้

เครดิตบทความจาก :

Tags : รับทำ SEO ราคาถูก

4
ใครที่เป็นแฟนคลับของชายสุดฮาคุณโน้ต อุดม แต้พานิช จะต้องรู้จักกับครีมเทพที่คุณโน้ตเคยเอาเมาเล่าในเดี่ยว ซึ่งคุณโน๊ตได้เล่าถึงตอนที่คุณโน๊ตไปท่องเที่ยวเมืองจีนแล้วพบคนจุดไฟเผาแขนตนเองแล้วก็ดับไฟ เอาครีมตัวหนึ่งมาทา แล้วเขาก็โชว์แขนให้เห็นว่าไม่มีแผลเป็นอะไรเลย ซึ่งครีมแสนพิเศษที่เขาใช้ นั่นก็คือ ครีมบัวหิมะ

ครีมบัวหิมะเป็นครีมที่มีสรรพคุณช่วยในการรักษาอาการยุงกัด , มดกัด , แผลน้ำร้อนลวก , แผลไฟไหม้ , แผลแสบร้อนจากการที่เราตากแดด , บรรเทาสิวอักเสบ , รักษารอยแผลเป็น , รักษาฝ้า , รักษากระ , รักษาเกลื้อน , น้ำมันลวก , น้ำมันกระเด็น เป็นครีมบัวหิมะดีที่มีคุณสมบัติช่วยในการบรรเทาอาการต่างๆ ได้อย่างยอดเยี่ยม โดยเฉพาะรอยแผลที่โดนจากความร้อน ด้วยประการฉะนี้บัวหิมะจึงเป็นครีมยอดนิยมที่มีผู้ใช้กันเป็นอย่างมากทั้งในประเทศจีน ที่เป็นเจ้าตำรับสูตรบัวหิมะ และในประเทศไทย และการที่เราจะบรรเทาอาการด้วยการทาบัวหิมะให้ดีที่สุด เราจะต้องทาตั้งแต่ขณะที่แผลสด แผลที่เพิ่งโดนน้ำมัน , น้ำร้อน หรือแผลที่เราโดนจากความร้อนอย่างอื่นๆ
ถึงครีมบัวหิมะดี แต่เวลาที่ท่านเลือกซื้อก็ต้องรอบคอบ เพราะถ้าหากเราเลือกซื้อครีมบัวหิมะที่เป็นของปลอมไปใช้ ก็จะไม่สามารถช่วยช่วยเหลือ หรือรักษาอาการอะไรได้เลย รวมทั้งเราอาจต้องเจอะเจอกับสารอันตรายที่ส่งผลในการทำลายร่างกายของเราที่มักจะผสมอยู่ในครีมที่เป็นของเก๊

ขอบคุณบทความจาก : http://www.toponeinter.net/s0113/index.php?tpid=0113

Tags : บัวหิมะ,ครีมบัวหิมะดี

5
เสื้อแจ็คเก็ต เป็นช่องทางหนึ่งในการป้องกันผิวจากแสงอาทิตย์ร้อนแรงในช่วงนี้ได้อย่างดี นอกจากนี้ยังเป็นเสื้อคลุมที่ใส่ได้ในแทบทุกที่, ทุกสถานการณ์ และมิกซ์แอนด์แมตช์เข้ากับเสื้อผ้าได้เกือบจะทุกรูปแบบ วันนี้เราขอเสนอเทรนด์แฟชั่นแจ็คเก็ต 5 แนวที่มาแรงในปี 2015

1.เสื้อแจ็คเก็ตหนังสัตว์
หลายท่านมองว่าเสื้อแจ็คเก็ตเหมาะกับสาวสไตล์เท่ห์ สาวพังค์ แต่สาวสไตล์หวานก็ใส่ได้ไม่ขัดเขิน ช่วยเติมความสมาร์ทได้ดีทีเดียว เลือกสรรสีฟ้าแนวอีเล็คทริค หรือหนังสีเขียวที่ตอกย้ำความมีระดับสง่างาม แต่หากว่าไม่ต้องการดูสะดุดตาเกินไป ให้เลือกสรรสีน้ำตาล หรือสีขาวพื้นๆ
สวมใส่อย่างไร
แจ็คเก็ตหนังสังเคราะห์ใส่ได้กับกระโปรงแทบจะทุกชนิด ไม่เว้นแม้แต่กางเกงเลกกิ้ง ที่เพื่อนๆ โปรดปราน แต่ที่อยากจะชี้แนะ คือให้นำมาแมตช์กับชุด office  ลองแมตช์คู่กับPencil skirt ช่วยทำให้ลุคดูซับซ้อน น่าดึงดูดกว่าการสวมใส่เสื้อสูทแฟชั่น ธรรมดาเสียอีก
2.เสื้อแจ็คเก็ตเดนิมยีนส์
แจ็คเก็ตเดนิมไม่ใช่อะไรที่ใหม่ แต่ชอบใส่กับมาตั้งแต่ยุค 80, 90s กระนั้นความคลาสสิคของมัน ทำให้ไม่เคยตกยุค ได้รับความนิยมตลอดเวลา ถ้าคุณเป็นสาวชิค ถูกใจสไตล์ร็อกแอนด์โรล ควรเลือกหาเสื้อแจ็คเก็ตเดนิม แล้วประดับหมุดเงิน หรือเลือกที่ประดับเพชร ติดป้ายอาร์มหลากหลาย ดูแนวไม่หยอกเลย
ใส่อย่างไร
แจ็คเก็ตเดนิม ก็เหมือนกับชุดหนังแท้นะ สวมได้กับชุดหลากหลาย อาจจะสวมเชิ้ตกระดุมหน้ากับPencil skirt  หรือใส่เสื้อยืดสีเทากับยีนส์ขาว ใส่ทับด้วยแจ็คเก็ตโทนสีเข้ม ทำให้ดูสมาร์ท และดูไปรเวตมากขึ้น
3.แจ็คเก็ตซาฟารี
เสื้อแจ็คเก็ต แนวนี้ทำให้ระลึกถึงการผจญภัย ทะเลทราย แต่เทรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมควรเลือกเน้นแบบกองทหาร สีไข่เยี่ยว ม้า หรือน้ำตาลกากี
ดีไซน์ชุดสไตล์ไหน
แนวนี้จะเกิดมาก ถ้าแมตช์เสื้อช็อป แจ็คเก็ต Safariแบบที่ไม่เทอะทะเกินไป และจะลงตัวอย่างมากถ้าสวมใส่คู่กับกระโปรงและสวมรองเท้าส้นสูง ลองพับแขนขึ้นเล็กน้อยดูชิลทีเดียว หรือมิกซ์แอนด์แมตช์ใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวกระดุมตรง กับกางเกงสีกากีขาสั้น สวมแจ็คเก็ตคลุมทับไม่ต้องติดกระดุม แต่ที่ขาดไม่ได้คือเข็มขัดสีน้ำตาลรับรองเข้าชุดอย่างมาก
4.เสื้อแจ็คเก็ตBomber
Bomber แจ็คเก็ต มีหลากหลายแนว หลากสีและมีลายเก๋ๆ ให้เลือกสรรจำนวนมาก ทั้งแบบธรรมดาไปจนถึงแนวสปอร์ต ใส่แล้วดู ไปรเวต สบายๆ ไม่เน้นความเป็นทางการมากนัก
ดีไซน์ชุดอย่างไร
คุณ จะเลือกซื้อลายอย่างไหน ขึ้นอยู่กับความนิยมส่วนตัวและต้องการ เข้าคู่กับชุดอย่างใด เสื้อแจ็คเก็ตบอมเบอร์สีพื้นๆ หรือลายที่สวยๆ ก็ดูเท่ห์ได้ อาจจะเลือกสวมใส่ ลายสก๊อตธรรมดา หรือเลือกลายปริ้นดอกไม้ ก็เหมาะกับช่วงหน้าร้อนที่เพิ่มความสดใส มีชีวิตชีวา
5.เสื้อแจ็คเก็ต ซูเอ็ด
แจ็คเก็ต ซูเอ็ด หรือแจ็คเก็ตหนังกลับ เป็นเทรนด์แฟชั่นสไตล์คาวบอย ที่เกิดตั้งแต่ยุค ศตวรรษที่ 70 แต่กลับมาเป็นที่นิยมในยุค 90s และ 2000s dkiจะใส่ดูดีต้องอาศัยความชำนาญในการมิกซ์แอนด์แมตช์ให้เข้ากับชุดเล็กน้อย แต่มันจะดูดีมาก ถ้าลองจับกับชุดทำงาน ใส่ทับเสื้อทำงานตัวเก่งของเรา หากต้องการสไตล์ลำลอง หรืออยากให้ดูสบายๆ สวมคู่กับกางเกงยีนส์ จัมเปอร์ หรือ เสื้อยืด ก็เปลี่ยนเป็นสาวสุดชิก ดูเดิร์นเปรี้ยวทีเดียว

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://jacket3gdesign.wordpress.com/2015/06/15/เสื้อแจ็คเก็ตงานคุณภาพ/

Tags : เสื้อยืด

6
สมัยปัจจุบันมีธุรกิจขายเสื้อ T-shirtผ่านโซเซียลมีเดีย รับปริ้นสกรีนเสื้อคอกลมราคาถูกมากๆ ปรากฏมากมายหลายเจ้า ซึ่งบางเจ้ารับดีไซน์ลายเองด้วย บางเจ้าเน้นพิมพ์สกรีนด่วนรับได้ภายใน 24 ชม แต่มาตรฐานของลายสกรีนที่ได้แตกต่างตามแนวทางทำลายเสื้อของแต่ละร้านค้า ดังนั้น ท่านผู้อ่านในฐานะผู้ซื้อ ควรเรียนรู้รูปแบบการปริ้นสกรีนแต่ละชนิดเอาไว้ เพื่อเป็นวิธีในการพิจารณาเลือกซื้อเสื้อยืดที่มีมาตรฐาน ลายติดทน ไม่ลอก ไม่แตกง่าย ในส่วนผู้ที่คิดจะทำธุรกิจขายเสื้อยืดออนไลน์ ต้องทำความเข้าใจชนิดการทำพิมพ์ลายแต่ละแบบให้ดี โดยในปัจจุบัน วิธีการทำลายเสื้อยืดที่เป็นที่นิยมอยู่ด้วยกัน 3 กรรมวิธี ซึ่งแต่ละวิธีการ มีจุดดีข้อเสีย แตกต่างกัน ดังนี้

1.ซิลค์สกรีน
การสกรีนเสื้อคอกลม เป็นวิธีพิมพ์ลายเสื้อแบบดั้งเดิม ซึ่งได้รับความนิยมมากอย่างยาวนาน ลายเสื้อที่ได้จากซิลค์สกรีนจะติดทนทานและอยู่ได้หลายปี ไม่จาง ตัวสีจะลอยบนผ้าและกระด้าง แต่ค่าใช้จ่ายการทำสูง ต้องทำแม่พิมพ์เสื้อ ต้องใช้คนงานมากและกินเวลานาน เหมาะสำหรับการผลิตเสื้อออเดอร์ใหญ่ๆ การสกรีนจะมีปัญหาอย่างมาก ถ้าลวดลายเสื้อการออกแบบลายที่ซับซ้อน หรือมีการใช้จำนวนสีตั้งแต่ 5 สีขึ้นไป ซึ่งค่าใช้จ่ายสีที่ใช้จะมากขึ้นตามจำนวนสี และขั้นตอนการทำจะต้องใช้เวลาเพิ่มขึ้นไปอีก
จุดแข็ง
-ต้นทุนจะต่ำลงถ้าหากผลิตปริมาณมาก
-ลวดลายเสื้อติดทน
ข้อเสีย
-ไม่เหมาะกับการทำลายพิมพ์เสื้อคอกลมที่มีจำนวนสีเยอะๆ ค่าแม่พิมพ์จะแพง
-ทำได้แค่ลวดลาย ดีไซน์พื้นๆ ไล่เฉดสีไม่ได้หรือทำลายที่ซับซ้อนต้นทุนค่าบล็อคจะสูงขึ้น
-มีค่าใช้จ่ายในการทำแม่พิมพ์สกรีน
-สมมติว่าอยากออกแบบลายสกรีนใหม่ ต้องทำบล็อกสกรีนใหม่
2.งานสกรีนแบบรีดด้วยความร้อน
เป็นการพิมพ์ลายสกรีนเสื้อยืด ด้วยหมึกพิเศษ ซึ่งจะสั่งปริ้นรูปหรือลวดลายจากComputerลงกระดาษเคมี หลังจากนั้นใช้เครื่องอัดรีดความร้อน ให้หมึกติดลงบนเสื้อคอกลม หากใช้หมึกเครื่องพิมพ์เสื้อยืดหมึกสกรีนและกระดาษทรานเฟอร์ที่มีคุณภาพ ผลงานที่ได้จะมีสีสันสวย งานสกรีนแบบรีดด้วยความร้อน ทำลายดีไซน์ได้ทุกเฉดสี ง่ายและรวดเร็ว สามารถปริ้นได้ทันที เมื่อได้รับคำสั่งซื้อจากผู้ซื้อ
ข้อดี
-ปริ้นสกรีนเสื้อได้ตามความต้องการของผู้บริโภค
-เหมาะสมกับจ้างทำเป็นตัวๆ ไป ผลิตจำนวนน้อย
จุดด้อย
-ลวดลายที่ได้จะไม่ค่อยทนทานเท่ากับวิธีซิลค์สกรีน
-กระดาษทรานเฟอร์มีราคาแพง ทำให้ค่าใช้จ่ายต่อเสื้อ 1 ตัวแพง
3.กรรมวิธี Direct-To-Garment (DTG)
DTG เป็นการทำลวดลายลงบนเสื้อโดยตรง เหมือนกับปริ้นเตอร์ อิงค์เจท สามารถสร้างเฉดสีได้อย่างแม่นยำ คุณภาพของลายเสื้อที่ได้ พอๆกับการสกรีนเสื้อคอกลม แต่สะดวกกว่ามาก แต่กระนั้นเวลาในการผลิตต่อตัวใช้เวลาพอสมควร
จุดแข็ง
-ปริ้นสกรีนสีได้ทุกเฉดสี
-ดีเทลของดีไซน์ได้สีตรงตามต้องการ
-เหมาะกับผลิตเสื้อตามสั่ง น้อยชิ้น
-ไม่มีต้นทุนติดตั้ง ทำแม่พิมพ์
ข้อเสีย
-ไม่เหมาะสำหรับการผลิตเสื้อคอกลมล็อตใหญ่ๆ
-เครื่องสกรีนมีราคาสูง
หากคุณเป็นผู้เริ่มต้นทำธุรกิจรับพิมพ์ลายเสื้อคอกลมราคาถูกแล้ว การจะใช้เทคนิคสกรีนอย่างไหน ก็ขึ้นอยู่กับ ปริมาณเสื้อที่ต้องการผลิตมีจำนวนเท่าใดจึงจะเหมาะสม งานดีไซน์ลายพิมพ์ซับซ้อนละเอียดอ่อนเท่าใด ต้องการทำต้นทุนเท่าไหน และท้ายที่สุดสถานที่สะดวกกับการใช้ชนิดสกรีนอย่างไหน เป็นต้น คงได้รับความเข้าใจกับบ้างนะครับ หากต้องการรายข้อมูลระดับลึกแนะนำให้สืบถามข้อมูลจากเอเยนต์ดูนะครับ

ที่มา : https://shirtshopdesign.wordpress.com/2015/06/26/เสื้อรุ่นทำแบบเสื้อคอก/

Tags : เสื้อคอกลมราคาถูก,เสื้อคอกลมราคาถูกมากๆ,เสื้อคอกลม

7
ความอยากจะซื้อเสื้อผ้าเป็นสิ่งที่เชื่อว่าหลายท่านก็มองหาร้านเสื้อผ้าที่มีรูปแบบและก็ลวดลายสวยงามอยู่แล้วแน่นอน แต่เหนือสิ่งอื่นใดสำหรับเสื้อผ้านั้นคือเสื้อผ้าพร้อมส่งหรือไม่ เพราะว่าท่านใช้เองก็อยากสั่งซื้อแล้วสามารถที่จะใช้งานได้เร็วที่สุดตามต้องการ การมีเสื้อผ้าพร้องส่งจึงจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับร้านขายเสื้อผ้า บางร้านอาจจะมีเสื้อผ้าที่เป็นที่ต้องการแต่ต้องสั่งนำเข้ามาและไปหาจากร้านอื่นมาอีกทีแบนี้อาจจะเสียลูกค้าไปได้โดยง่าย เราเองในฐานะคนซื้อก็ต้องมีความอยากจะได้ เร็วเท่าไหร่ยิ่งดีเท่านั้น ถึงแม้ว่าในบางร้านเสื้อผ้าพร้อมส่งนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าก็ตามแต่ก็คุ้มที่จะซื้อ อย่างเช่นต้องการเสื้อผ้าไปงานอีก 2-3วันรอซื้อร้านถูกกว่าคงไม่ไหวเพราะว่าไม่มีสินค้าที่ร้านเองเลย
จึงเป็นที่แน่นอนว่าเสื้อผ้าพร้อมส่งนั้นสามารถที่จะตอบโจทย์ลูกค้าได้ทุกราย ร้านค้าตอนนี้ก็ต่างปรับตัวเพื่อให้เข้ากับความต้องการ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องปกติไปแล้วที่ท่านจะเห็นเสื้อผ้าพร้อมส่งทั้งนั้นแต่จะเชื่อได้หรือไม่สำหรับร้านบางร้านอาจจะมีการเขียนว่าเสื้อผ้าพร้อมส่งแต่ไม่มีสินค้าอยู่ในตอนนั้นก็ได้ จุดนี้ก็ต้องถือว่าคนซื้อก็ต้องยอมรับความเสี่ยงเอง แต่มีแนวทางที่จะเลือกนั่นคือการดูรีวิว ดูการส่งสินค้า เพราะว่าสามารถที่จะช่วยให้ท่านมั่นใจได้ยิ่งขึ้น
การชูจุดเด่นของร้านด้วยเสื้อผ้าพร้อมส่ง เป็นเรื่องที่แข่งกันทั้งในการจำหน่ายสินค้าเองหรือมีการนำสินค้าจากร้านไปขายอย่าง dropship ซึ่งไม่ต้องทำอะไรเพียงแค่โปรโมทเท่านั้น ถ้าหากว่าร้านค้าทำได้ดี dropshipก็ได้ดีไปด้วย ดังนั้นร้านค้าที่ดีก็ต้องมีการสร้างความเชื่อมั่นเสื้อผ้าเป็นสินค้าที่ขายดีหรือขายได้อย่างต่อเนื่องคุณเองถ้าหากว่าเปิดร้านค้าทั้งทีแนะนำว่าต้องมีเสื้อผ้าพร้อมส่งเอาไว้เยอะพอสมควร

ที่มา : http://online.katalogfirm2000.com/index.php/topic,2600.new.html#new

Tags : เสื้อผ้าพร้อมส่ง,เสื้อผ้าพร้อมส่งราคาถูก,ขายเสื้อผ้าพร้อมส่ง

8
เนื่องจากว่าแต่ละกิจการนั้นมีเยอะเยอะตัวอย่างเช่นการจำหน่ายสินค้าชิ้นหนึ่งมีขายประมาณ 100 เจ้านี่เป็นตัวอย่างซึ่งปกติมากกว่านี้แน่นอน การแข่งขันในด้านการดึงคนเข้าเว็บเพื่อเข้ามาเพิ่มโอกาสการซื้อสินค้าจากร้านค้าตัวเองจะมีมากเพิ่ม บางท่านพยายามที่จะหาบริการ SEO ที่จะมาช่วยให้ธุรกิจของตัวเองนั้นดีกว่าคู่แข่ง มีประสิทธิภาพมากกว่าคู่แข่ง แต่ว่าเคยคิดหรือไม่ว่าหากว่าไม่สามารถที่จะหาคนรับทำ SEO ได้เก่งกว่านี้ลองเปลี่ยนมาจ้างคนรับทำ SEO ราคาถูกกว่าคู่แข่งที่มีอยู่เพื่อที่จะลดต้นทุนของท่านเองหรือว่านำเงินส่วนต่างไปเพิ่มการpromoteกิจการของคุณในตัวเลือกอื่นด้วย
 
นอกจากจะมีราคาที่ถูกกว่า หรือว่าไม่ต้องปวดหัวเพราะว่ามีคนคอยทำทุกอย่างให้ท่าน เพียงแค่ท่านมีสินค้าที่ดี ปรับปรุงสินค้าของตัวเองอย่างเดียว เพิ่มความน่าเชื่อถือ หน้าที่ทำให้คนเข้ามาเป็นส่วนของคนรับทำ SEO แต่ถามว่าเจ้าของเว็บมีความจำเป็นเยอะไหมที่จะต้องรู้เรื่อง SEO ก็ต้องมีความรู้เพื่อที่จะประเมินได้ถูกต้องว่าที่จ้างบริการ SEO มานั้นผลออกมาเป็นอย่างไร มีความคุ้มค่าเยอะน้อยแค่ไหน เพื่อที่จะประเมินประสิทธิภาพและวางแผนการเปลี่ยนหรือว่าจ้างผู้รับทำ SEO ต่อไปหรือไม่
 
หาไม่ง่ายและก็ไม่ยากสำหรับบริการรับทำ SEO ราคาถูก ที่บอกอย่างนี้เพราะว่ามีคนที่มีความสามารถเยอะ แต่ความน่าเชื่อถือจะมีจริงหรือเปล่าก็ต้องคุยหรือดูกันที่ผลงาน เพราะว่างานด้านนี้ต้องดูของจริง เยอะกว่าการบอกสรรพคุณที่จับต้องไม่ได้ การเลือกอย่าใจร้อนแม้ว่าธุรกิจของคุณจะต้องรีบแซงคู่แข่งเพราะว่าความรอบคอบและก็เลือกตัดสินใจอย่างถูกต้องจะได้ผลกับยอดจำหน่ายคุณในระยะยาว

เครดิตบทความจาก :

Tags : รับทำ SEO ราคาถูก

9
เสื้อแจ็คเก็ต ก็เป็นอีกช่องทางหนึ่งในการปกป้องผิวจากแสงแดดรุนแรงในช่วงนี้ได้อย่างมาก นอกจากนี้ยังเป็นออฟชั่นที่สวมได้ในแทบทุกที่, ทุกสถานการณ์ และมิกซ์แอนด์แมตช์เข้ากับเสื้อผ้าได้แทบทุกสไตล์ วันนี้เราขอเสนอแนวการแต่งตัวด้วยแจ็คเก็ต 5 แนวที่มาแรงในปี 2015

1.เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้
หลายท่านคิดว่าเสื้อแจ็คเก็ตเหมาะสำหรับสาวห้าว สาวพังค์ แต่สาวๆ ที่มีลุคหวานก็ใส่ได้ไม่ขัดเขิน ช่วยเพิ่มลุคเก๋ไก๋ได้ดีทีเดียว เลือกเน้นสีฟ้าแบบล้ำยุค หรือหนังสังเคราะห์สีเขียวที่ตอกย้ำความมีระดับสง่างาม แต่ถ้าไม่ต้องการดูเด่นเกินพอดี ให้เลือกสรรสีน้ำตาล หรือสีขาวพื้นๆ
ควรเลือกใส่อย่างไร
แจ็คเก็ตหนังเทียมใส่ได้กับกระโปรงเกือบทุกชนิด แม้แต่กางเกงLegging  ที่สาวๆ โปรดปราน แต่ที่อยากจะแนะนำ คือลองจัดชุดกับชุด office  ลองแมตช์คู่กับPencil skirt ทำให้สไตล์ดูซับซ้อน น่าดึงดูดกว่าการสวมเสื้อเบลเซอร์ แบบปรกติ
2.เสื้อแจ็คเก็ตDenimยีนส์
แจ็คเก็ตเดนิมไม่ใช่อะไรที่ใหม่ แต่ชอบใส่กับมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1980-90 กระนั้นความคลาสสิกของสไตล์นี้ ทำให้ไม่เคยเชยหรือขัดเขินเวลาส่วมใส่กลับ ได้รับความนิยมตลอดเวลา ถ้าหากท่านเป็นสาวขาร็อค โปรดปรานรูปแบบร็อกแอนด์โรล ควรเลือกหาเสื้อแจ็คเก็ตเดนิม แล้วประดับหมุดเงิน หรือซื้อที่ประดับจิลเวอรี่เก๋ๆ สวยๆ  ติดป้ายอาร์มต่างๆ ก็เก๋ไม่น้อยเลยทีเดียว
ใส่อย่างไร
แจ็คเก็ตเดนิม ก็เหมือนกับชุดหนังเทียมนะ สวมได้กับชุดแทบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ตกระดุมหน้ากับกระโปรงดินสอ หรือใส่เสื้อยืดสีครีมกับกางเกงเดนิมยีนส์ขาว สวมทับด้วยแจ็คเก็ตโทนสีเข้ม ช่วยเสริมลุกสปอร์ต และดูลำลองเพิ่มขึ้น
3.แจ็คเก็ตซาฟารี
เสื้อแจ็คเก็ต สไตล์นี้ทำให้นึกถึงการผจญภัย ทะเลทราย แต่รูปแบบในปี 2015ควรเลือกเน้นสไตล์กองทหาร สีเขียวเยี่ยวม้า หรือสีกากี
ควรเลือกใส่อย่างไร
การใส่สไตล์นี้นี้จะเกิดมาก ถ้าแมตช์เสื้อช็อป แจ็คเก็ตซาฟารีแบบที่ไม่เทอะทะเกินไป และจะลงตัวอย่างมากถ้าสวมคู่กับกระโปรงและสวมรองเท้าส้นสูง พับแขนเสื้อเล็กน้อยดูชิลทีเดียว หรือมิกซ์แอนด์แมตช์ใส่เชิ้ตสีขาวกระดุมตรง กับกางเกงสีกากีขาสั้น ใส่เสื้อนอกทับแต่ไม่ต้องติดกระดุม และที่สำคัญคือสายรัดเอวสีน้ำตาลรับรองเข้าชุดอย่างมาก
4.เสื้อแจ็คเก็ตBomber
Bomber แจ็คเก็ต มีหลากหลายแนว หลากสีและมีลายเก๋ๆ ให้เลือกสรรมากมาย ทั้งแบบคลาสสิกไปจนถึงแนวกีฬา ช่วยทำให้ลุคดูสบายๆ ลำลอง สนุกสนาน ไม่เน้นความเป็นทางการมากนัก
ใส่สไตล์ไหน
การ จะเลือกลายอย่างไหน ขึ้นอยู่กับความนิยมชมชอบเฉพาะบุคคลและอยาก เข้าคู่กับเครื่องแต่งกายอย่างใด เสื้อแจ็คเก็ตBomberสีพื้นๆ หรือลายที่สวยๆ ก็ช่วยให้ดูดีมีสไตล์ อาจจะเลือกสรร ลายสก๊อตธรรมดา หรือแมตช์ลวดลายดอกไม้ ก็เหมาะสมกับช่วงหน้าร้อนที่ต้องการความสดใส สดชื่น
5.เสื้อแจ็คเก็ต ซูเอ็ด
แจ็คเก็ต Suede หรือหนังกลับ เป็นแฟชั่นสไตล์ cowboy  ที่เกิดตั้งแต่ยุค 70s แต่กลับมาเป็นที่นิยมในยุค 90s และ 2000s dkiจะสวมใส่ให้สวยต้องอาศัยความชำนาญในการจัดชุดให้เข้ากับชุดเล็กน้อย แต่มันจะดูดีมาก ถ้าลองจัดชุดกับเสื้อผ้า office คลุมเสื้อทำงานตัวเก่งของเรา หรือหากเปลี่ยนเป็นแบบลำลอง เน้นลุคดูสบายๆ ใส่คู่กับกางเกงผ้าเดนิม จัมเปอร์ หรือ เสื้อยืด ก็เปลี่ยนเป็นสาวสุดชิก ดูเดิร์นไฮเทคทีเดียว

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://jacket3gdesign.wordpress.com/2015/06/23/ใส่เสื้อให้เหมาะสมสมก็/

Tags : เสื้อช็อป

10
การแต่งกายของตัวเอง ในแต่ล่ะท่านนั้นมีความแตกต่างกันไปตามลักษณะของการการทำงาน และสภาพแวดล้อม ทุกรูปแบบขึ้นอยู่ที่ความพอใจของผู้ใช้ใส่เป็นหลัก ซึ่งไม่มีอะไรจะดีไม่ดีกว่ากัน แต่วันนี้จะขอคุยเกี่ยวกับเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับคนทั่วไปที่ใช้ใช้ใส่ในโอกาสต่างๆ ท่านผู้อ่านก็น่าจะเป็นส่วนหนึ่งนะค่ะที่ต้องการจะมีชุดแต่งตัวที่ทันสมัยและทันกระแส แต่ก็อยากจะได้เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกใช่ไหมค่ะ คงยากที่จะบอกว่าไม่ชอบเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก แต่ว่าการจะได้มาในราคาถูกนั้นขอแนะนำเทคนิคดังนี้
-หาซื้อจากร้านจำหน่ายส่งเสื้อผ้าแฟชั่น ถ้าหากว่าคุณสามารถที่จะคุยกับเจ้าของร้านและหาซื้อหลายตัว แต่แนะนำว่าถ้าหากจะให้คุยง่ายควรที่จะรวมชวนกันสั่งลองซื้อจากร้านค้าขายส่งเสื้อผ้า ซึ่งจะได้ราคาที่ขายปลีกเยอะพอสมควร และหากว่าคุณสามารถที่จะหาลูกค้าได้ ไปซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นขายส่งมาในรูปแบบที่ตัวเองชอบและก็ใช้เองเพียงไม่กี่ตัวที่เหลือก็สามารถขายได้ หรือบางทีอาจจะจำหน่ายทำกำไรก็น่าสนใจเช่นเดียวกัน
-รับขายส่งเสื้อผ้าเอง ซึ่งเท่ากับว่าท่านบางทีอาจจะได้สวมใส่เสื้อผ้าแฟชั่นฟรี ในเมื่อใช้ไปเริ่มที่จะตกจากกระแสเวลานี้ก็ยังสามารถที่จะจำหน่ายเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก ในสภาพมือสองได้ ถ้าหากว่าสามารถที่จะทำแบบนี้ได้ครบวงจรเชื่อได้ว่าท่านสามารถที่จะทำธุรกิจได้ดีแน่นอน กิจการเสื้อผ้าแฟชั่นขายส่ง สามารถที่จะลดต้นทุนได้เยอะถ้าถ้าหากสามารถที่จะเดินทางไปไปซื้อและเลือกจากโรงงานเอง ซึ่งส่วนใหญ่แล้วเสื้อผ้าแฟชั่นจะนำเข้าจากประเทศเกาหลีเป็นหลักเพราะกระแสเกาหลีได้รับความนิยมอย่างมากในเมืองไทยปัจจุบัน
-ไปซื้อจากร้านจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก ในรูปแบบร้านค้าค้าออนไลน์ช่วยได้นะ บางทีอาจจะมองภาพไม่ออก แต่ว่าสำหรับการมองในเชิงลึกแล้วนั้นหากว่ามองถึงต้นทุนการสร้างหน้าร้านค้าและก็เช่าที่คุณน่าจะเข้าใจนะค่ะว่าเจ้าของร้านค้าและคนจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นก็คิดเรื่องการขายเพื่อทำกำไรไปชดเชยอยู่แล้ว หรือแม้กระทั่งร้านค้าขายส่งเสื้อผ้าที่ไม่มีพื้นที่เก็บสินค้าเองก็ต้องเช่า ดังนั้นการที่ท่านหาซื้อผ่านทางออนไลน์นั้นสามารถเลือกร้านค้าค้าที่ราคาถูกที่สุดได้หรือแน่นอนว่าจะถูกกว่าร้านค้าทั่วไปเป็นส่วนใหญ่ นอกจากนี้แล้วยังลดเรื่องของการเดินทาง เรื่องค่าเสียเวลาที่แฝงอยู่
เพียงเท่านี้คุณก็สามารถที่จะซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกได้ หรือหาร้านค้าจำหน่ายส่งเสื้อผ้าได้ไม่ยาก ค้นหาจากอินเตอร์เน็ตเวลานี้มีโฆษณากันเยอะมาก เลือกร้านตามที่ท่านพอใจโดยดูจากการรีวิว และการพูดคุยตามเว็บบอร์ดต่างๆได้

เครดิต : http://www.tutswitch.com/fashion-clothing-trends-for-junio/

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่นขายส่ง,ขายส่งเสื้อผ้า,เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก

11
เมื่อถึงเวลาที่ทุกท่านนั้นมีความสนใจเริ่มหันมาให้ความสำคัญกับสุขภาพของตัวเองมากขึ้น หลายท่านที่เริ่มจะมีส่วนที่ร่างกายขาดหายไปอย่างเช่นเรื่องของสารอาหาร หรือว่าจำเป็นที่จะทำให้ร่างกายนั้นดูดีมากขึ้น ก็เริ่มหาซื้ออาหารเสริมมาใช้ แต่อาหารเสริมนั้นมีเยอะมากและยังคงจะเยอะกว่านี้อีกต่อเนื่อง และท่านก็พอจะเห็นว่ามีบริษัทและก็บริษัทที่รับผลิตหารเสริมเกิดขึ้นเยอะมาก โดยการรับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริมส่วนใหญ่แล้วจะทำเป็นบริษัทเพื่อรับงานและก็ไม่ได้รับเจ้าเดียวแต่รับตามสั่งหรือว่าoeder
ดังนั้นสำหรับใครที่กำลังต้องการสร้างยี่ห้อผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ก็หาผู้ที่รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริมได้ไม่ยาก และก็ยังจะมีการรับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริมอีกด้วยเช่นเดียวกัน ถือได้ว่าเป็นทางเลือกและโอกาสธุรกิจที่ดีมาก หากว่าสามารถที่จะมีไอเดีย และผลิตภัณฑ์อาหารเสริมนั้นมีประโยชน์สามารถที่จะตอบโจทย์ความต้องการได้ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ การสร้างแบรนด์ด้วยการหาผู้ รับจ้างผลิตอาหารเสริม สามารถที่จะSearchได้โดยทั่วไปแต่ต้องเน้นบริษัทที่มีความพร้อมและก็มีมาตรฐานมากที่สุดเท่าที่จะทำได้และก็ต้องผ่านการรับรองและจดทะเบียนอย่างถูกต้อง เพราะว่าอย่าลืมว่า อาหารก็คือสิ่งที่เข้าไปในร่างกายผู้รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม ต้องมีมาตรฐานที่เป็นที่น่าเชื่อถือ ยังจะทำให้แบรนด์ของเรามีความน่าเชื่อถือมากขึ้น
การค้นหาไม่ยากมีการเสนอตัวเยอะมาก แค่เพียงท่านSearchคำว่ารับ รับจ้างผลิตอาหารเสริม และก็รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริมก็จะขึ้นเว็บไซต์หรือโฆษณาให้ท่านเองได้เลือกติดต่อเพื่อที่จะคุยงานได้ทันที แต่ไม่แนะนำว่าจะต้องตัดสินใจทันทีนะเลือกดีๆเพราะการลงทุนนั้นมีมูลค่ามาก

เครดิต : http://forums.arrastheme.com/profile/167633/uts44channze

Tags : รับผลิตอาหารเสริม,รับจ้างผลิตอาหารเสริม,รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม

12
ปัจจุบันนี้ Facebook มีการปรับอัลกอริธึม (Algorithm) Reach ซะใหม่ ทำให้กลุ่มคนจะเห็นโพสในแฟนเพจของคุณลดน้อยลงไป แต่กระนั้นกลับไปมุ่งเน้นโชว์ Feed ข้อความจากครอบครัว เพื่อนสนิท หรือว่าคนรู้จักให้มากขึ้น โดยแน่นอนว่าย่อมส่งผลต่อFanpageขายของบนเฟสอย่างมากเชียว เหตุฉะนี้วิธีการที่จะร้านค้าต่างจะจะสามารถอยู่ได้นั้น ซึ่งไม่เพียงแต่จะใช้ตัวช่วยที่มีศักยภาพอย่าง โปรแกรมโพสกลุ่ม แล้วเพื่อนๆจำเป็นต้องปรับพฤติกรรมของการทำการตลาดอย่างมาก ด้วย ซึ่งบทความนี้ เป็น 3 เทคนิคเพื่อให้ร้านคุณอยู่รอดในสถานการณ์ปัจจุบัน


เลือกใช้ โปรแกรมโพสกลุ่ม
ปัจจุบันนี้มีกลุ่มลับต่างๆ ในเฟสบุ๊กนับพันกลุ่ม ซึ่งคือถิ่นรวมกลุ่มของกลุ่มลูกค้าที่ท่านอาจจะจำหน่ายสินค้าให้เขาทั้งหลายได้ แต่กระนั้นจะจัดทำเช่นไรให้สามารถลงโพสให้เขาทั้งหลายได้พบเจอบทความพร้อมๆ กันหลายๆกรุ๊ป โดยการใช้เวลาหรือใช้เงินทุนซึ่งต่ำที่สุด ตรงนี้เอง โปรแกรมโพสกลุ่ม สามารถที่จะตอบโจทย์ให้คุณได้ ทั้งนี้เพราะพวกมันเป็นเครื่องมือที่สามารถช่วยทุ่นเวลาให้ท่านอย่างมากมาย ภารกิจของคุณแค่เพียงเตรียมบทความ ทำ campaign  เลือกเวลาเขียนโพส หลังจากนั้นโปรแกรมจะปฏิบัติหน้าที่ของมันเองโดยอัตโนมัติ แต่ ไม่ควรขายของประเภท กดดันผู้อ่าน เกินพอดี ซึ่งมักจะกลายเป็นเป็นการรบกวนหรือสแปมกลุ่มซึ่งอาโดนแบนได้ มุ่งเน้นคอนเทนต์ซึ่งมีคุณประโยชน์พร้อมทั้งเริ่มต้นด้วยไมตรีอย่างบริสุทธิ์ใจจะได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า

ซื้อโฆษณา
อย่างไรก็ดีแม้คุณจะเลือกใช้ โปรแกรมโพสกลุ่มเฟสบุ๊ค แล้ว ถึงกระนั้นการลงโฆษณาเพื่อที่จะเพิ่มความน่าเชื่อถือรวมทั้งสร้างโอกาสให้กลุ่มเป้าหมายได้เห็นเพจคุณเพิ่มขึ้น ก็นับว่าเรื่องซึ่งสำคัญเหมือนกัน การยอมเสียค่าใช้จ่ายลงโฆษณาด้วยเงินทุนไม่กี่ร้อยบาท แต่รู้หรือไม่ว่าท่านสามารถเพิ่มปริมาณ Reach ได้มากกว่าตอนไม่ใช้หลายเท่าเชียว ขณะเดียวกันยังสามากสร้างการ engagement อีกด้วย เพราะว่ายิ่งกลุ่มเป้าหมายได้เห็นบทความที่มีคุณภาพของเพื่อนๆมากเท่าไหน โอกาสแชร์หรือส่งต่อให้กลุ่มเพื่อนได้รู้ ก็มีทวีคูณอย่างมาก ซึ่งนี่เองเป็นการได้มาซึ่งการมีส่วนร่วม ซึ่งทวีคูณนั่นเอง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เพื่อนๆควรจะเรียนรู้แนวทางบูสโพสให้มีคุณภาพเป็นด้วยนะ ควรปรับปรุง Ads ให้ตรงกับกลุ่มผู้บริโภคให้ได้มากที่สุด

จัดทำบทความคอนเทนต์วิดีโอ
แม้ปัจจุบัน จำนวน Reach บนเพจ Facebookจะลดลง แต่นิสัยของกลุ่มเป้าหมายทั่วๆ ไปกลับเลือกแชร์คลิปวิดีโอมากขึ้น เหตุฉะนี้ การเพื่อให้แบรนด์อยู่รอดได้ คุณเองก็สมควรเปลี่ยนมาสร้าง วิดีโอทดแทนการใช้ตัวหนังสือลงโพสผ่าน โปรแกรมโพสกลุ่มเฟสบุ๊ค roverpost กันดูบ้าง หลายคนอาจคิดว่าเป็นเรื่องยุ่งยาก ไม่มีเครื่องมือ หรือไม่มีความเข้าใจการถ่ายภาพและตัดต่อ แต่จริงๆ แล้วเพียงแค่คุณมีสมาร์ทโฟนเกรดดีๆ สักเครื่องก็คุณสามารถสร้างคลิปวิดีโอที่เป็นที่ดึงดูด ผลิตวิดีโอสินค้า สั้นๆ มีคุณค่า เพียง 1 หรือ 2 นาทีก็เพียงพอแล้ว แค่เพียงใส่ใจกับการจัดทำสาระสำคัญให้มีประโยชน์รวมทั้งถูกอกถูกใจกลุ่มผู้คนเท่านั้นเอง


ท้ายที่สุดในยุคนี้ เป็นยุคที่เศรษฐกิจค่อนข้างอึมครึม ประชาชนมีกำลังทรัพย์เพื่อซื้อขงลดลง รวมทั้งค่อนข้างรอบคอบการการใช้จ่ายซื้อสินค้าอย่างยิ่ง ร้านขายของผ่านโซเซียลมีเดียที่จะเอาตัวรอดได้นั่น มีเพียงจิตใจทีแข็งแกร่งและเครื่องมือดีอย่าง โปรแกรมโพสกลุ่ม เพียงแค่สองตัวนี้คงจะไม่เพียงพอ จะต้องศึกษาเรียนรู้รวมทั้งปรับกลยุทธ์ของร้านไปตามการแปรเปลี่ยนซึ่งบ้าคลั่งในปัจจุบัน ซึ่งผมเชื่อว่าจะสามารถช่วยให้คุณสามารถที่จะรอดตายในสภาวการณ์แบบนี้ได้อย่างยั่งยืนครับ

เครดิต : http://www.roverpost.com/

Tags : โปรแกรมโพสประกาศ,รับโพสเว็บบอร์ด,โปรแกรมโพสกลุ่มเฟสบุ๊ค roverpost

13
ยุคปัจจุบันมีร้านค้าขายเสื้อยืดออนไลน์ รับพิมพ์สกรีนเสื้อคอกลมราคาถูกมากๆ เกิดขึ้นมากมายหลายเจ้า ซึ่งบางร้านรับดีไซน์ลายเองด้วย บางร้านเน้นพิมพ์สกรีนด่วนรับสินค้าได้ภายใน 1 วัน แต่มาตรฐานของลวดลายที่ได้แตกต่างตามกรรมวิธีทำลวดลายเสื้อของแต่ละเจ้า ดังนั้น เราในฐานะผู้ซื้อ ควรรู้จักชนิดการพิมพ์สกรีนแต่ละแบบเอาไว้ เพื่อเป็นแนวในการเลือกซื้อเสื้อยืดที่มีคุณภาพ ลายติดทน ไม่ร่อน สีไม่ตก ในส่วนผู้ที่คิดจะทำธุรกิจขายเสื้อยืดผ่านโซเซียลมีเดีย ต้องทำความเข้าใจรูปแบบการทำปริ้นสกรีนแต่ละอย่างให้ถ่องแท้ โดยในปัจจุบันนี้ วิธีการทำลวดลายเสื้อยืดที่ได้รับความนิยมอยู่ด้วยกัน 3 กรรมวิธี ซึ่งแต่ละแนวทาง มีจุดเด่นข้อบกพร่อง แตกต่างกัน ดังต่อไปนี้

1.การสกรีน
การซิลค์สกรีนเสื้อคอกลม เป็นกรรมวิธีทำลายเสื้อแบบดั้งเดิม ซึ่งได้รับความนิยมมากอย่างยาวนาน ลายพิมพ์เสื้อที่ได้จากการสกรีนจะติดคงทนและอยู่ได้หลายปี ไม่ร่อน ตัวสีจะลอยบนผ้าและกระด้าง แต่ต้นทุนแพง ต้องทำแม่พิมพ์เสื้อ ต้องใช้คนงานมากและเวลาในการทำมาก เหมาะสำหรับการทำเสื้อล๊อตใหญ่ๆ การสกรีนจะมีปัญหาอย่างมาก ถ้าลายสกรีนเสื้อการออกแบบลายที่ยุ่งยาก หรือมีการใช้จำนวนสีตั้งแต่ 5 สีขึ้นไป ซึ่งต้นทุนสีที่ใช้จะสูงขึ้น และขั้นตอนการทำจะต้องใช้เวลาเพิ่มขึ้นไปอีก
จุดเด่น
-ต้นทุนจะถูกลงถ้าหากสกรีนเสื้อปริมาณมาก
-ลายพิมพ์เสื้อติดทนทาน
ข้อบกพร่อง
-ไม่เหมาะสมกับการทำลวดลายเสื้อคอกลมหลายๆ สี จะทำให้มีต้นทุนในการทำสูง
-ทำได้แค่ลายสกรีน แบบลายพื้นๆ ไล่เฉดสีไม่ได้หรือทำลายที่ซับซ้อนต้นทุนค่าบล็อคจะสูงขึ้น
-มีค่าใช้จ่ายในการสร้างแม่พิมพ์สกรีน
-ถ้าหากต้องการดีไซน์ลวดลายใหม่ ต้องทำบล็อกซิลค์สกรีนใหม่
2.Heat Transfer
เป็นการพิมพ์ลายพิมพ์เสื้อ ด้วยน้ำหมึกเฉพาะ ซึ่งจะต้องปริ้นลงกระดาษทรานเฟอร์ จากนั้นใช้เครื่องอัดรีดความร้อน ให้น้ำหมึกซึมติดเนื้อผ้าเสื้อคอกลม หากใช้หมึกเครื่องพิมพ์เสื้อยืดหมึกสกรีนและกระดาษเคมีที่มีมาตรฐาน งานจะออกมามีสีสันสวย งานสกรีนแบบรีดด้วยความร้อน ทำลายพิมพ์ดีไซน์ได้ทุกเฉดสี ผลิตเสื้อต่อตัวได้อย่างรวดเร็ว ปริ้นงานให้ลูกค้าได้ในเวลาไม่กี่นาที เมื่อได้รับคำสั่งซื้อจากผู้ซื้อ
จุดแข็ง
-พิมพ์เสื้อยืดได้ตามความประสงค์ของผู้บริโภค
-เหมาะกับออเดอร์สั่งทำ ทำจำนวนน้อย
ข้อเสีย
-ลวดลายที่ได้จะไม่ค่อยทนทานเท่ากับวิธีซิลค์สกรีน
-กระดาษเคมีมีราคาสูง ทำให้ต้นทุนต่อเสื้อ T-shirt 1 ตัวแพง
3.วิธี Direct-To-Garment (DTG)
DTG เป็นการพิมพ์ลายสกรีนลงบนเสื้อ T-shirtโดยตรง เหมือนกับปริ้นเตอร์ อิงค์เจท สามารถสร้างเฉดสีได้อย่างถูกต้อง คุณภาพของลายเสื้อยืดที่ได้ เทียบเคียงกับการซิลค์สกรีนเสื้อคอกลม แต่ทำได้ง่ายกว่า แต่กระนั้นเวลาในการปริ้นต่อตัวใช้เวลาพอสมควร
จุดแข็ง
-ปริ้นสีได้ทุกเฉดสี
-รายละเอียดของการออกแบบลายพิมพ์ถูกต้องแม่นยำ
-เหมาะสำหรับทำเสื้อตามสั่ง จำนวนน้อย
-ไม่มีค่าใช้จ่ายติดตั้ง ทำแม่พิมพ์
ข้อบกพร่อง
-ไม่เหมาะกับการผลิตเสื้อคอกลมจำนวนมากๆ
-เครื่องปริ้นมีราคาสูง
หากคุณเป็นผู้ตั้งต้นทำธุรกิจรับพิมพ์สกรีนเสื้อคอกลมราคาถูกแล้ว การจะใช้เทคนิคสกรีนอย่างไหน ก็ขึ้นอยู่กับ จำนวนเสื้อยืดว่ามีปริมาณเท่าใดจึงจะเหมาะสม งานออกแบบลวดลายซับซ้อนละเอียดอ่อนเท่าใด ต้องการทำต้นทุนเท่าไหน และท้ายที่สุดสถานที่สะดวกกับการใช้ชนิดพิมพ์ลายชนิดไหน เป็นต้น คงได้รับความรู้กับบ้างนะครับ หากต้องการรายข้อมูลระดับลึกแนะนำให้สืบถามรายละเอียดจากบริษัทเครื่องพิมพ์นะครับ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://fitfunfirmshirt.tumblr.com/post/122307823903

Tags : เสื้อคอกลมราคาถูก,เสื้อคอกลมราคาถูกมากๆ,เสื้อคอกลม

14
เนื่องจากแต่ละร้านค้านั้นมีเยอะมากตัวอย่างเช่นการจำหน่ายสินค้าชิ้นหนึ่งมีจำหน่ายประมาณ 100 เจ้านี่เป็นตัวอย่างซึ่งปกติมากกว่านี้แน่นอน การแข่งขันในด้านการดึงคนเข้าเว็บไซต์เพื่อเข้ามาเพิ่มโอกาสการซื้อสินค้าจากร้านค้าตัวเองจะมีมากเพิ่ม บางคนพยายามที่จะหาบริการ SEO ที่จะมาช่วยให้ร้านค้าของตัวเองนั้นดีกว่าคู่แข่ง มีประสิทธิภาพเยอะกว่าคู่แข่ง แต่ว่าเคยคิดหรือเปล่าว่าหากว่าไม่สามารถที่จะหาคนรับทำ SEO ได้เก่งกว่านี้ลองเปลี่ยนมาจ้างคนรับทำ SEO ราคาถูกกว่าคู่แข่งที่มีอยู่เพื่อที่จะลดต้นทุนของท่านเองหรือนำเงินส่วนต่างไปเพิ่มการpromoteกิจการของท่านในทางเลือกอื่นด้วย
 
นอกจากจะมีราคาที่ถูกกว่า หรือว่าไม่ต้องปวดหัวเพราะมีคนคอยทำทุกอย่างให้ท่าน เพียงแค่ท่านมีสินค้าที่ดี ปรับปรุงสินค้าของตัวเองอย่างเดียว เพิ่มความน่าเชื่อถือ หน้าที่ทำให้คนเข้ามาเป็นส่วนของคนรับทำ SEO แต่ถามว่าเจ้าของเว็บไซต์มีความจำเป็นมากไหมที่จะต้องรู้เรื่อง SEO ก็ต้องมีความรู้เพื่อที่จะประเมินได้ถูกต้องว่าที่จ้างบริการ SEO มานั้นผลออกมาเป็นอย่างไร มีความคุ้มค่าเยอะน้อยแค่ไหน เพื่อที่จะประเมินประสิทธิภาพและก็วางแผนการเปลี่ยนหรือว่าจ้างผู้รับทำ SEO ต่อไปหรือไม่
 
หาไม่ง่ายหรือไม่ยากสำหรับบริการรับทำ SEO ราคาถูก ที่บอกอย่างนี้เพราะว่ามีคนที่มีความสามารถเยอะ แต่ความน่าเชื่อถือจะมีจริงหรือเปล่าก็ต้องคุยหรือว่าดูกันที่ผลงาน เพราะว่างานด้านนี้ต้องดูของจริง เยอะกว่าการบอกสรรพท่านที่จับต้องไม่ได้ การเลือกอย่าใจร้อนแม้ว่าธุรกิจของคุณจะต้องรีบแซงคู่แข่งเพราะความรอบคอบและก็เลือกตัดสินใจอย่างถูกต้องจะได้ผลกับยอดจำหน่ายคุณในระยะยาว

ที่มา :

Tags : บริการ SEO

15
เสื้อแจ็คเก็ต ก็เป็นอีกวิถีทางหนึ่งในการปกป้องผิวจากแสงอาทิตย์ร้อนแรงหน้าร้อนได้อย่างดี นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งที่ใส่ได้ในแทบทุกที่, เกือบทุกสถานการณ์ และเลือกเข้ากับเครื่องแต่งกายได้เกือบจะทุกแนว วันนี้เราขอนำเสนอแนวการแต่งตัวด้วยแจ็คเก็ต 5 แบบที่มาแรงในปีนี้

1.เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้
หลายคนคิดว่าเสื้อแจ็คเก็ตเหมาะกับสาวสไตล์เท่ห์ สาวพังค์ แต่สาวสไตล์หวานก็สวมได้เช่นเดียวกัน ช่วยเพิ่มความสมาร์ทลงไปได้อย่างมา เลือกเน้นสีฟ้าสไตล์ล้ำยุค หรือหนังเทียมสีเขียวที่เน้นความไฮโซหรูหรา แต่ถ้าไม่อยากดูเด่นเกินพอดี ให้เลือกสีน้ำตาล หรือสีขาวพื้นๆ
ใส่อย่างไร
แจ็คเก็ตหนังแท้เข้าชุดกับกระโปรงแทบจะทุกชนิด แม้แต่กางเกงเลกกิ้ง ที่สาวๆ ชื่นชอบ แต่ที่อยากจะแนะนำ คือลองแมตช์กับชุด office  ลองแมตช์คู่กับแฟชั่นกระโปรงทรงดินสอทำให้สไตล์ดูซับซ้อน น่าสนใจกว่าการสวมเสื้อสูทแฟชั่น แบบปรกติ
2.เสื้อแจ็คเก็ตDenimยีนส์
 Denim แจ็คเก็ตไม่ใช่แฟชั่นใหม่ แต่ชอบสวมกับมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1980-90 กระนั้นความคลาสสิคของมัน ทำให้ไม่เคยเชยหรือขัดเขินเวลาส่วมใส่กลับ กลับเป็นที่นิยมไม่ว่าจะสมัยไหน หากเพื่อนๆเป็นสาวขาร็อค ชมชอบแบบร็อกแอนด์โรล ควรเลือกเฟ้นเสื้อแจ็คเก็ตเดนิม แล้วประดับหมุดเงิน หรือเลือกที่ประดับเพชร ติดตัวรีดหลายอย่าง ดูแนวไม่น้อยเลยทีเดียว
ดีไซน์ชุดสไตล์ไหน
 Denim แจ็คเก็ต ก็เหมือนกับชุดหนังเทียมนะ ใส่ได้กับเสื้อกางเกงหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเชิ้ตกระดุมกับPencil skirt  หรือใส่เสื้อยืดสีเทากับยีนส์ขาว ใส่ทับด้วยแจ็คเก็ตเดนิมโทนสีดำ ทำให้ดูสมาร์ท และดูลำลองเพิ่มขึ้น
3.แจ็คเก็ต Safari
เสื้อแจ็คเก็ต แนวนี้ทำให้หวนคิดถึงการเดินป่าผจญภัย แต่เทรนด์ในปีนี้ควรเลือกซื้อแบบเหล่าทหาร สีไข่เยี่ยว ม้า หรือน้ำตาลกากี
ดีไซน์ชุดสไตล์ไหน
การใส่สไตล์นี้นี้จะเกิดมาก ถ้าแมตช์เสื้อช็อป แจ็คเก็ต Safariแบบที่ไม่เป็นทางการมาก และสวยยิ่งขึ้นถ้าสวมคู่กับกระโปรงทำงานและส่วนล่างเลือกรองเท้าส้นสูง ลองพับแขนขึ้นเล็กน้อยดูสมาร์ทอย่างยิ่ง หรือจับคู่ใส่เสื้อเชิ้ตกระดุมขาว กับกางเกงลำลองขาสั้น ใส่เสื้อนอกทับแต่ไม่ต้องติดกระดุม แต่ที่ขาดไม่ได้คือสายรัดเอวสีน้ำตาลรับรองเข้าชุดอย่างมาก
4.เสื้อแจ็คเก็ตBomber
บอมเบอร์แจ็คเก็ต มีหลากหลายแนว หลากสีและมีลายเก๋ๆ ให้เลือกเฟ้นจำนวนมาก ทั้งแบบคลาสสิคไปจนถึงแนวสปอร์ต ช่วยทำให้ลุคดูสบายๆ ไปรเวต สนุกสนาน ไม่เน้นความเป็นทางการมากนัก
สวมใส่อย่างไร
คุณ จะเลือกซื้อสไตล์แบบไหน ขึ้นอยู่กับความชื่นชอบเฉพาะบุคคลและอยาก จับคู่กับเสื้อผ้าแบบไหน เสื้อแจ็คเก็ตบอมเบอร์สีพื้นๆ หรือลายที่สวยๆ ก็ดูเท่ห์ได้ อาจจะเลือก ลายสก๊อตธรรมดา หรือแมตช์ลวดลายดอกไม้ ก็เหมาะกับช่วงหน้าร้อนที่เพิ่มความสดใส สดชื่น
5.เสื้อแจ็คเก็ต Suede
แจ็คเก็ต ซูเอ็ด หรือแจ็คเก็ตหนังกลับ เป็นแฟชั่นสไตล์ cowboy  ที่เกิดตั้งแต่ยุค 70s แต่กลับมาเป็นที่นิยมในช่วง ค.ศ.1990-2000 dkiจะสวมใส่ดูดีต้องพึ่งพิงทักษะในการเข้าชุดให้ลงตัวกับเสื้อผ้านิดหน่อย แต่มันจะดูดีมาก ถ้าลองเข้าชุดกับชุดทำงาน คลุมเสื้อทำงานตัวโปรดของเพื่อนๆ หากต้องการแบบลำลอง หรืออยากให้ดูสบายๆ ใส่คู่กับกางเกงผ้าเดนิม จัมเปอร์ หรือ เสื้อยืด ก็กลายเป็นสาวสุดชิก ดูเดิร์นเปรี้ยวทีเดียว

ที่มา : http://interiajacketdesign.blogspot.com/2015/06/blog-post_26.html

Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อยืด,เสื้อช็อป

หน้า: [1] 2 3 ... 29